Tuesday, October 23, 2012

Chăn rau

Chăn rau là gì và bí kíp "chăn rau sạch" giúp cho một số bạn đang cần tìm hiểu về một thú vui đã và đang trở thành một phong trào rất phổ biến ở VN hôm nay, thu hút khá nhiều ông từ trẻ đến già, từ dân nghèo đến trí thức hay "đại gia".  Sự thật là nhiều "kỹ sư chăn rau thực thụ" chỉ là những tên lưu manh sở khanh lừa gạt phụ nữ nhẹ dạ dễ tin nhưng cũng có không ít ông đã lầm to và dính vào những quả đắng khi "chăn rau"
 Định nghĩa về "rau"
Đầu tiên xin phép được định nghĩa thế nào là RAU. Quả thực, định nghĩa điều này không đơn giản. Có người nói rằng: RAU là chơi không phải mất tiền. Cũng đúng, cảm giác sau khi ngủ với RAU, đứng dậy khoan khoái ra về, không tiền bạc, cũng là 1 niềm vui nho nhỏ. Nhưng nhìn đi thì cũng phải nhìn lại, thỉnh thoảng đưa rau lên New, uống rượu mất mấy M, hoặc nổi hứng mua tặng rau cái này cái nọ, tổng kết lại, thì cũng vẫn là tiền của mình bỏ ra.Tự an ủi với mình rằng, tiền kiếm được thì phải tiêu, mà tiêu cho RAU thì cũng là hợp lý. Nhưng thật sự, trên số chăn rau học mà nói, thì chưa chắc, chơi với rau là ít tiền hơn so với check hàng đâu, kể cả check hàng cao cấp.
chan rau la gi
Có người lại nói: RAU là chơi sạch sẽ đường hoàng, tóm lại là SAFE SEX. Điều này có lẽ chỉ đúng với loại rau cực sạch ( loại rau này chắc hầu hết anh em trong chúng ta, ai cũng phải thủ lấy một hai mớ ). Đó là một loại rau tuy không phải vợ/người yêu mình, nhưng lại chỉ biết tới mình, mà không quan tâm tới người đàn ông nào khác. Thực tế thì loại rau này không phổ biến, và nếu có thì các thành viên thường ít đề cập tới, và đương nhiên là không bao giờ share rồi.
Khi cái việc chơi được đẩy lên thành 1 cái thú, thì cũng lắm công phu. Có anh thích trồng RAU từ hạt mới nẩy mầm. rau được trồng từ khi Rau học lớp 10, trải qua bao bão gió, sâu bệnh, thiên tai, giờ luống RAU quá đẹp đẽ, xanh mơn mởn, tốt tươi, đặc biệt là độ trung thành của Rau là không thể bàn cãi. Mỗi tội, khoảng cách giữa RAU – BỒ – NGƯỜI YÊU – VỢ, thật là mong manh.
Lại có người không thích trồng rau. Cứ đi loanh quanh, thấy nhà nào có vườn rau tốt tươi, thì nhảy vào mua – bán, thậm chí tranh – cướp.
Quanh chuyện rau cũng lắm thứ bi hài. Có những người thật sự rất có duyên với rau, từ những lý do rất vớ vẩn như gọi nhầm điện thoại, nhắn tin nhầm, hoặc đi đường quẹt xe…. Mà không hiểu sao
Thời buổi này, phân biệt rau với HÀNG, cũng không phải dễ. Có em giả chết bắt quạ, rõ là HÀNG, nhưng ú ớ ngu ngơ như RAU, anh em ít kinh nghiệm, ko khéo dính. Lại có em, ăn nói, trang phục như hàng, nhưng thực ra lại là RAU, cưa đến toét tay mới đổ.

Độ khó của Rau cũng nhiều loại được phân cấp:
1 nốt : loại này thì dễ rồi chỉ cần setup một cuộc hẹn là có thể đưa Rau lên giường rồi. Nhưng đừng có nghĩ dễ mà ỉ lại cũng vẫn phải tuân thủ một nguyên tắc
2 nốt, 3 nốt : Rau loại này có vẻ khó nhưng thực ra không khó. Hôm nay không luộc được rau thì để tủ lạnh mai hoặc ngày kia luộc chẳng sao.
Nhiều nốt : Loại này thường là Rau sạch đến cực sạch thậm chí là Rau chưa được thu hoạch bao giờ.
Vậy 1 quy trình với RAU như thế nào. Cách này cách nọ, đều phải qua 4 bước cơ bản: Tìm kiếm ( seeking ) – Khởi sự ( starting ) – Hò hẹn ( Dating ) – Kết thúc ( finish ).

Bây giờ các dân chơi so bềphải có mấy em teenm "rau siêu sạch" chứ không phải "rau sinh viên/ học sinh" hay "rau công sở/ giáo viên" nữa.
https://lh5.googleusercontent.com/-52bRTK9Bq7o/TkUr6OKnGwI/AAAAAAAAAHo/XKeZGrQEmrA/Snapshot_20110812_4.JPG
“Bóc bánh trả tiền” với gái mại dâm thì lo bệnh tật, ngoại tình thì quá tốn thời gian, tiền bạc và công sức. Vì thế đối với nhiều ông chồng, “chăn rau” là biện pháp tốt nhất để thỏa mãn thói trăng hoa của mình.
“Sự nghiệp” trồng và “chăn” rau
Những câu chuyện về “trồng rau”, “chăn rau” không chỉ là chủ đề bất tận trên diễn đàn của giới mày râu mà còn là câu chuyện hấp dẫn mỗi khi các quý ông “trà dư tửu hậu”. Trong các cuộc nói chuyện, anh nào mà ngồi “đực mặt” không góp vui thì ngay lập tức sẽ được cho vào thành phần “chậm tiến”.
Đặc biệt với các quí ông công sở, ngày ngày đi làm, tối lại về với vợ con thì “chăn rau” được coi như việc mang tính giải trí cao, lại thể hiện đẳng cấp chơi bời với đám “đàn em” đồng nghiệp. Quý ông nào càng nhiều “rau” thì càng được đàn em nể phục và năn nỉ xin “pass” đòi chia sẻ.

Quảng cáo về "rau" 9x cứ nhan nhản trên các web đen,
và được "anh em" vô cùng hưởng ứng
Vô tình lạc vào một diễn đàn hay ngồi nghe các “nông dân” chém gió về rau, thì chắc hẳn không ít chị em sẽ giật mình kinh hoàng vì khái niệm phụ nữ với đám đàn ông được chia làm 3 loại chính: hàng, rau và vợ. Nick Datsex (thành viên cứng 1 diễn đàn chăn rau) chia sẻ: “Hàng thì chỉ cần có tiền. Vợ là khái niệm cao xa không thể động đến, chỉ có rau là nhan nhản trước mặt, chịu khó làm nông dân chăm chỉ một chút là tha hồ ‘tân hưởng’”.
Đã vào diễn đàn để khoe chiến tích thì không thể thiếu việc up ảnh rau. Theo lời một “nông dân” nhiều kinh nghiệm thì đa số ảnh rau ở diễn đàn Gai… đều là ảnh thật, những kẻ chém gió hoặc lăng xê “dìm hàng” gái ngoan sẽ bị out ngay nếu mod điều tra ra được. Nick lâu năm nào cũng phải dắt túi vài 3 mối rau, là các em gái thường xuyên quan hệ tình dục với họ. Có “rau” chỉ để mình dùng và khoe, còn rau nào “ngon”, không gắn bó khăng khít lắm thì sẵn sàng share với anh em để nâng cao uy tín.
“Rau” cũng được chia ra làm nhiều loại: “rau siêu sạch” chỉ các em chưa từng quan hệ bao giờ, “rau sạch” là các em học sinh, sinh viên đảm bảo không bệnh tật, “rau công sở”, “rau già”… Hoặc chia theo mức độ khó của việc “chăn rau”: rau 1 nốt , rau 2 nốt,  rau 3 nốt hay rau nhiều nốt (nốt tương đương với số lần rủ đi chơi, càng ít nốt thì “rau” càng rẻ, nhiều nốt mới là gái ngoan và “sạch”).

Một em "rau sạch" trên diễn đàn
Dù ở loại nào thì “rau” cũng phải đảm bảo về “chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm” hơn so với “hàng”. Với những “nông dân” nhiều năm kinh nghiệm thì chỉ xài rau siêu sạch hay rau sạch, tức là những em gái còn “tem”, hoặc sinh viên học sinh thích ăn chơi đú đởn, thích quan hệ chứ chưa thành “hàng” hẳn. Còn với “nông dân” mới học việc thì chăn “rau” công sở, “rau” già cũng là lựa chọn không tồi. Đó là những cô gái công sở, thậm chí đã có chồng nhưng vì nhu cầu tình dục cao vẫn chấp nhận quan hệ “ngoài luồng”.
Tùy từng loại “rau” mà các quý ông có mất công sức, tiền bạc để “chăn” hay không. Với các em chảnh, nhiều người đã mất cũng kha khá tiền đưa nàng đi ăn, mua quà tặng rồi mới “xơi” được “rau”. Nhưng cũng có những em thì chẳng tốn 1 xu, chỉ cần khéo ăn nói và một kịch bản gia đình éo le, là vô số quý ông công sở có thể sở hữu các em rau “không cần tiền, chỉ cần tình”.
“Với loại rau nào thì cũng thường trải qua 4 bước cơ bản: Tìm kiếm (seeking) – Khởi sự (starting) – Hò hẹn (dating) – Kết thúc (finish). Mục đích cuối cùng của việc chăn rau cũng chỉ là lên giường. Vì thế ai ăn tạp thì xin rau của người khác để xài cho đỡ tốn thời gian. Ai đầu tư thì không “chăn” mà chuyển sang “trồng sau” chăm chút cho em nó từ khi còn nhỏ cho đến lúc trổ mã. Dân văn phòng thì hay tận dụng các mối quan hệ sẵn có, người này giới thiệu người kia”. – D.Kiên, một cựu “nông dân” chuyên chăn rau và share kinh nghiệm trên web đen nói.
Những “vụ mùa” đầy trái đắng
Theo các anh em kinh nghiệm, nguồn “rau sạch” là vô biên và ở khắp mọi nơi. Chỉ cần đầu tư, năng đi tìm hiểu và phải “chai mặt” thì bất cứ anh em nào cũng có thể thành công. Sau khi no xôi chán chè cũng cần phải học được kĩ thuật phũ để dứt ra khỏi “rau”. Vì suy cho cùng “rau” cũng chỉ là món ăn thêm, không thể ăn mãi một loại, và cũng để đề phòng “gấu” (vợ) ở nhà phát hiện ra.
Đàn ông đi “chăn rau” luôn tự hào về khả năng chinh phục phụ nữ của mình. Nhiều quý ông còn tính đẳng cấp với nhau bằng chuyện có nhiều “rau” hay không. Họ lại càng mở rộng mối quan hệ trong “vườn rau”, người này giới thiệu người kia. Ấy thế nhưng bên cạnh những “vụ mùa” bội thu, lên mạng được anh em ngưỡng mộ, coi là đại ca thì cũng không ít người gặp phải trái đắng từ những gái gọi chuyên nghiệp úp bóng “rau sạch”.
Datsex nói: “Trông mặt bắt hình dong là quan niệm hết sức sai lầm khi chăn rau. Nhiều em ăn mặc đứng đắn, tử tế, ăn nói hiền lành nhưng lại chính là hàng, chỉ tìm cách moi tiền. Một vài em trông thì có vẻ ăn chơi, bạo dạn nhưng đấy mới chính là rau siêu sạch, chưa bao giờ được ‘thu hoạch’. Share rau cũng là điều phải tránh. Vì nếu em rau ấy có thể share hết với người nọ người kia thì có khác gì là hàng. Rau sạch mà lại chính là rau bệnh.”
Nghĩ mình đang “ăn rau sạch”, H.T (28 tuổi, một nhân viên văn phòng) không hề đề phòng và sử dụng biện pháp an toàn nào. Thế rồi chỉ nửa tháng sau, anh này đã lên diễn đàn mếu máo kể khổ vì “au rau” xong mấy ngày sau đã thấy vùng kín nổi đầy mụn đỏ. T cũng không khỏi hoảng hốt, giật mình khi thấy “rau” của mình được rêu rao khắp mọi diễn đàn, đến lúc ấy cậu mới vội vội vàng vàng đi khám sức khỏe và cạch luôn trò “chăn rau”.
Bệnh tật là một phần, nhiều quí công sở vì ham “chăn rau” thậm chí còn bị rơi vào bẫy của bọn lừa đảo. Chat với một em tự xưng là sinh viên, gặp mặt cũng không thấy vấn đề gì, Hiếu (30 tuổi - Tam Trinh) sướng rơn người khi kéo được em vào nhà nghỉ. Đến lúc đó em sinh viên e thẹn mới hiện nguyên hình là dân lừa đaỏ chính hiệu. Nhân lúc Hiếu đi tắm, em cuỗm hết giấy tờ, tiền bạc. Há miệng mắc quai, không thể đi trình báo công an về tình huống oái ăm của mình, Hiếu đành ngậm ngùi coi như gặp hạn.
Chuyện phủi tay sau khi “chăn rau” cũng không phải dễ dàng gì vì nhiều chị em đã trót có tình cảm với anh em, đã tìm mọi cách bám đuổi. Tìm đến nhà, tra ra số điện thoại cơ quan, thậm chí dọa đến nói chuyện với vợ/người yêu là cách mà “rau” dở mặt, khiến nhiều ông chồng ham vui đã phải toát mồ hôi hột lo cách đối phó.
Một điều nực cười là những quý ông lên mạng tìm “rau” và ham hố với trò này, lại tỏ ra lo lắng, giật mình khi nghĩ đến việc liệu vợ hay bạn gái của mình cũng từng là… rau?!
Minh Tân (34 tuổi - nhân viên thiết kế) đã từng phải lục tung tất cả các diễn đàn để tìm xem có thật vợ sắp cưới của mình là “rau” hay không, khi nghe bọn bạn nói “Trông người yêu mày cứ quen quen, chắc gặp ở đâu rồi”. May mắn cho Tân khi anh không tìm thấy điều gì khả nghi, nhưng từ bấy đến giờ trong lòng anh cứ canh cánh nỗi lo không biết thực hư ra sao.
Nhiều “nông dân” cũng có chung nhận xét, đàn ông không thể nào “chăn rau” thành công nếu không có sự hưởng ứng của chị em. Nếu đã không thích thì không ai có thể cưỡng ép được. Ngẫm về điều này, cánh đàn ông lại càng thêm lo lắng về vợ và người yêu của mình.
Trò chơi của kẻ sở khanh
Chẳng biết từ “chăn rau” có từ khi nào, có lẽ từ khi một game online ra đời thì cách nói kì cục này xuất hiện theo.
Ban đầu, trò này xuất phát từ những gã đàn ông rảnh hơi chán vợ, thích tìm “của lạ” nhưng về sau nó càng lan nhanhtrở thành câu nói cửa miệng, đề tài nóng bỏng mỗi ngày, thậm chíthước đo đẳng cấp của một số người có sở thích quái đản.
Cao Văn B (cựu học sinh trường B.V) một tay “chăn rau” có “số má” của một “Hội chăn rau” hào hứng chém gió: “Một “nông dân đẳng cấp” phải biết phân chia rạch ròi ba khái niệm: hàng, vợ rau (!?).
Vợ ở nhà thì không phải bàn, còn “hàng”gái vì tiền, hám tiền, gái dễ dãi, quan trọng nhấtrau” tứccác em gái nhành, ngây thơ dễ thương…Chỉ cần “nông dân” biết cách “chăn” thì sau này tha hồ “thu hoạch”…”.
Hội những kẻ bệnh hoạn này cũng bày trò chia “rau” ra thành đủ kiểu nào rau nốt 1,2,3 (chỉ số lần “quan hệ”…), rau công sở (bạn tình đã có việcm), đặc biệt nhấtcụm từ “rau siêu sạch” ám chỉ các bạn học sinh, sinh viên tuổi teen đang nằm trong chiến dịch dụ dỗ, mồi chài của bọn chúng bằng đủ các thủ đoạn khác nhau để đạt được mục đíchđưao nhà nghỉ.
m “nông dân” có đẳng cấp bây giờphải “chăn rau” mấy em teenm của để dành”. Cao Văn B cười hề hề tuyên bố rất bỉ ổi.

Onlinenơi các tay “chăn rau” yêu thích
Chăn rau sạch trên mạng đang là thú vui bệnh hoạn của khá nhiều quý ông, thú vui này khiến bao nhiêu cô gái mất đời con gái ngay trong lần gặp đầu tiên
Ngọc là một cô gái 24 tuổi quê miền Trung tính tình kín đáo, chậm giao tiếp nên dù sở hữu khuôn mặt khá duyên nhưng cô vẫn chưa từng có ai đeo đuổi. Hiện tại, cô làm kế toán ở Hà Nội với mức lương trung bình nhưng ổn định. Mọi việc vẫn cứ như vậy nếu không có một ngày…
chan rau sach
Hôm đó, Ngọc để quên sổ sách ở nhà và đột ngột trở về, vô tình chứng kiến cảnh “ăn trái cấm” của cô bé cùng phòng. Hai cô cậu kia rối rít xin lỗi còn Ngọc không nói gì nhưng cũng từ đó những hình ảnh ân ái cứ mơ hồ xuất hiện trong đầu cô, bất kể khi đang làm việc, lúc ngủ hay cả lúc đi đường.
Cũng từ đó, cô bắt đầu lên mạng tìm hiểu về giới tính, cách quen bạn bè. Làm quen với thế giới ảo, sống với nó cô thấy mình tự tin, mãnh liệt hơn – một tính cách mà Ngọc chưa từng có.
Rồi một ngày nickname hotboycodon nhảy vào chat với cô. Hai người làm quen, trò chuyện rất nhiều. Lần đầu tiên trong cuộc đời, Ngọc chat từ đầu tối tới gần sáng. “Lúc tỉnh dậy, tôi dậy ngắm bình minh qua mái hiên, lắng nghe tiếng chim hót ríu rít trong vòm cây. Tôi thấy mình trẻ lại, yêu đời hẳn. Ngay chiều hôm đó, tôi quyết định làm đẹp cho mình”, Ngọc tâm sự.
Cô nâng niu những bộ quần áo vừa mua được, bôi ít mỹ phẩm lên mặt, nhìn vào gương và thấy mình xinh đẹp. Sau đó, Ngọc lại gói cẩn thận, cất chúng vào tủ. Cô tràn đầy hi vọng được dùng nó vào một ngày không xa.
Ba ngày sau buổi chat đầu tiên, chàng trai kia hẹn gặp Ngọc ở khu Mỹ Đình (Từ Liêm, Hà Nội). “Anh ta kể là nhân viên kinh doanh, đẹp trai, ăn nói rất điềm đạm. Chúng tôi ngồi ở một quán nước, nghe hát tình ca. Rồi anh cầm mic cất tiếng hát, đôi mắt cứ nhìn tôi chằm chằm, đắm đuối. Tôi xúc động, hạnh phúc đến sắp khóc. Chúng tôi cứ ngồi bên nhau như vậy đến hơn 22h đêm rồi anh đột ngột la đau bụng, ngỏ ý về nhà ngay gần đó nằm nghỉ”, cô kể.
Cô gái chưa từng một lần yêu chẳng nghĩ ngợi gì hay vì hạnh phúc quá làm cô không còn tỉnh táo. Ngọc đi theo chàng trai kia vào nhà nghỉ, rồi chuyện gì đến cũng phải đến.
chan rau sach ha noi
Cô đổi giọng, chua chát: “Hắn dạy tôi cách hôn, cách làm chuyện ấy. Hắn nói ai yêu nhau toàn thế cả. Tôi bất ngờ nhưng ngoan ngoãn nghe theo. Sau hôm đó, đột nhiên hắn biến mất. Tôi làm cách gì cũng không liên lạc được. Trái tim tôi đau đớn nhưng không dám nói cùng ai. Lên mạng tìm hiểu tôi mới biết về trào lưu “chăn rau” và tôi trở thành “rau sạch” của kẻ đó”.
Còn thê thảm hơn Ngọc, Đào thị Vân – người Cao Bằng, có nước da trắng ngần, xinh đẹp là công nhân khu công nghiệp Bắc Thăng Long bị lừa tới 3 lần mới biết mình bị lợi dụng bởi những kẻ “chăn rau”.
18 tuổi, thi không đậu đại học, Vân theo những cô gái cùng làng đi làm công nhân. Không được bao lâu, Vân vô tình quen một anh chàng đi xe Air Blade bảnh bao, tự xưng là sinh viên một trường đại học trong nội thành. Qua vài ba câu lả lơi, trêu ghẹo, cô gái trẻ “sập bẫy”.
Hằng ngày, anh chàng kia đứng trước cổng công ty đón Vân, đưa cô đi chơi. Thời điểm đó, cô hãnh diện với các bạn cùng xóm vì có người yêu đẹp trai, giàu có. Với Vân, yêu là trao nên cô không ngần ngại khi người kia ngỏ lời. Nhưng chẳng bao lâu sau, hắn biệt tăm tích.
cach chan rau sach tren mang
Đang đau khổ, Vân nhận được một cuộc điện thoại làm quen. Cô cũng ậm ừ nhận lời, gặp mặt. Những cuộc yêu diễn ra nhanh chóng sau đó khiến những người xung quanh không còn nhận ra đây là cô gái 18 tuổi, hồn nhiên thuở nào. Bao nhiêu tiền kiếm được, cô đều dành cho việc bao bạn trai ăn uống. Lần cuối cùng hắn lừa vay Vân một triệu rồi cũng mất hút luôn. .
Cách đây 4 tháng, một anh chàng mới lại đến với cô. Người này hơn 30 tuổi, không đẹp trai nhưng rất điềm đạm đến nỗi cô gái cũng dễ dàng bị lừa như hai lần trước đó.
“Hắn nói ngọt, từng câu từng chữ như biết hết quá khứ của em. Em thổ lộ chuyện trước kia thì hắn nhẹ nhàng dỗ dành. Hắn nói với hắn yêu là lấy, còn em trải qua bao chuyện chỉ muốn tìm một nơi chốn ổn định. Hắn đã dự định tới tương lai của hai đứa. Em đến với hắn ngoan ngoãn như vợ nhưng chỉ được một thời gian hắn dần lạnh lùng rồi cắt đứt liên lạc với em”, cô gái trẻ tâm sự trong một căn phòng cấp 4 tồi tàn ở chợ Bầu cạnh khu công nghiệp Bắc Thăng Long.
Qua bạn bè, Vân dần biết được những kẻ như trên chuyên sang các khu công nghiệp gạ gẫm nữ công nhân: “Có bạn còn bị chúng chụp hình rồi chia sẻ cho nhau trên các web đen. Bạn ấy xấu hổ, nhiều lần tự tử mà không thành rồi đó”, Vân cho biết thêm.
Vân còn may, bởi cuối cùng cũng nhận ra bản chất của những “kẻ đi săn” này. Với nhiều cô gái khác, tình yêu đầu đời là thiêng liêng, tươi đẹp nên cho dù bị lừa mất đời con gái, rồi bị bỏ rơi họ vẫn không nhận ra mình chỉ là “rau sạch”.
Từng “bóc tem” hơn chục cô gái và chơi bời với rất nhiều cô khác, Phạm Minh Tâm (25 tuổi, Thanh Hóa) tiết lộ bí quyết: “Chăn rau qua mạng rất dễ dàng, chịu khó bỏ công một chút đến lúc ăn sẽ đã hơn. Và quan trọng là đó là những “rau sạch” (còn trong trắng) không giống như “rau dính thuốc sâu” (ám chỉ cave), chơi vô tư”.
cach chan rau tren ola
Gã trai thất nghiệp này cũng đúc rút kinh nghiệm cho các đệ tử của mình như để “chăn rau” cần tới 2, 3 nick chat, vài số điện thoại. Tuyệt đối không dùng nick thật, số điện thoại thật với “rau”. Cái nick phải thật kêu, nên nói mình là trai Hà Nội, có tiền, có xe đẹp. Đặc biệt nói chuyện phải có duyên, lịch sự. Sau khâu này hẹn đi ăn, đi cafe và bến đỗ cuối cùng là nhà nghỉ.
“Thông thường tôi hay chọn những cô nào có nickname thu hút hay avatar bắt mắt để làm quen vì chắc chắn “chăn” những người này sẽ rất dễ”, Tâm chia sẻ.
Với Tâm, muốn “chăn” được “rau ngon” thì phải chịu chơi, chịu chi. Gã có cả danh sách hàng tá các cô gái khi cần. Không ít lần Tâm còn bao đám bạn của mình một chầu đi nhà nghỉ với các cô gái đó.
“Tôi còn tốt hơn khối ông. Ít ra tôi còn thẳng thắn hỏi ý kiến bạn khác giới về chuyện ấy, người ta đồng ý tôi mới làm. Bản thân tôi cũng lịch sự, nhẹ nhàng với người ta. Cho nên chỉ cần tôi gọi, cả tá cô chạy theo”, cậu nói.
Không chỉ trên các web đen mà trên Facebook, webtretho…cũng có rất nhiều những lời gạ gẫm, mời chào. Đối tượng bị “chăn” không chỉ là các cô gái tuổi teen mà cả những người có gia đình hay đã lớn tuổi, nhất là những cô gái tỉnh lẻ.
“Hi! Em có avatar đẹp quá, cho anh làm quen được không? Em nói chuyện thật có duyên, chắc bên ngoài em xinh xắn lắm. Một cô gái dễ thương như em sao lại chưa có người yêu nhỉ?”, Tâm chia sẻ vài câu “tủ” trong chiến thuật “chăn rau” của mình.
Thật đáng sợđáng báo động, trò chăn rau hiện đang biến tướng ghê gớm hơn xưa rất nhiều khi đối tượng dụ dỗ của những kẻ quái đản này chínhcác bạn tuổi teen rất ngây thơ, ít va chạm cuộc sống nên dễ dàng rơio tay những kẻ sở khanh để rồi đánh mất cả trinh tiết lẫn tương lai lẽ ra đang rộng mở phía trước..
Cành giác “1001 trò chăn rau
Cao Văn B tiết lộ, mấy chiêu trò “săn hàng” haym “anh hùng cứu nét” trên mạng giờ xưa như trái đất.
Muốn “săn chăn rau” phải chịu khó, rủng rỉnh ít tiềnnhấtphải luyện khâu “dẻo mồm dẻo miệng” thì mới có hiệu quả.
Hiện tại, nhóm của B tuần nào cũngm một buổi offline ra trò để chia sẻ kinh nghiệmkhoe “rau” mới.
Hiện tượng “bầy đàn tụ tập chăn rau” kiểu như nhóm B hiện rất phổ biến đặc biệtgiới trẻ khiến nhiều bạn gái bị dụ dỗ còn hệ luỵ của nó thì khôn lường.
Hầu như “nông dân” nào khi gặp nhau cũng đưa ra mộti cái tên, đẳng cấp hơn thì có cả list dài “danh sách các em rau” để khoe mẽkhi cần cũng có thể “share” (chia sẻ) cho nhau.
Nếu như ngày trước nhóm B ngày đêm “cày” trên mạng để săn lùng “hàng” thì bây giờ chúng chỉ thích “bước ra đời thật” bằng nhiều trò thực tế như thấy “em” nào hợp nhãn thì giả vờ hỏi đường, bắt chuyện thật dễ thương rồi tuỳ cơ ứng biếnm quen, rủ uống nước xin nickname, số điện thoại…khởi động cho chiến dịch “chăn rau” của mình.
Tuy nhiên, chúng bật mí, mấy trò này vẫn chưa haylãng mạn bằng những chiêu giả vờ dàn cảnh đụng, va quẹt rồi xin lỗi, quan tâm “tẹt -ga” rồim quen.
Thậm chí, những “nông dân quái đản” này còn chịu khó đi …bơi vì “tới hồ bơi không chỉ tha hồ ngắm các bạn gái mặc đồ tắm mà còn có cơ hội “giao lưu”, bơi chung hay giúp tập bơi rất dễ “gắn kết” các em teen (!)”.
Ghê gớm hơn, các tay “chăn rau” hiện nay còn rất chịu chi, nhiều tay còn sắm ipad, máy ảnh xịn để lấy le cùng các em.

Hồ bơi hiệnnơi “hot” của các tay chơi “săn rau”.
Các “trai thanh nữ tú” giữa mùa hè nóng nực đến bể bơi không vì mục đính ngâm mình duới làn nước mát mà các cô gái thì lượn lờ săn tình đong trai còn các chàng trai thì tìm rau sạch ở chốn thiên đường bikini này
Bơi thì ít, “đong trai” thì nhiều
Mùa hè nóng nực khiến người ta chỉ muốn lao ngay ra bể bơi. Thế nhưng với một vài trường hợp, đến bể lại không phải để đắm mình trong làn nước mát, mà là “phục vụ” những mục đích khác đằng sau những bộ đồ bơi mỏng manh hấp dẫn…
Ở bể T.L, những người hay tới đây bơi đã quá quen với sự xuất hiện của Hoài Thu (25 tuổi, nhân viên công ty truyền thông P.L). Đều đặn mỗi ngày, cứ sau giờ tan ca là cô nàng lại có mặt tại đây. Lúc đầu thì mọi người còn thắc mắc khi thấy Thu đến bể bơi chủ yếu chỉ để ngồi trên bờ lướt web và nghe nhạc bằng Ipad.
Sau đó chừng vài ngày, khách tới bơi mới “đọc vị” được mục đích chính của cô gái trẻ đến bể bơi không phải để tránh nóng, mà là thả “thính” săn đại gia.

gai san tinh
Vào các bể bình dân vừa đông người, lại khó có cơ hội gặp đại gia, nên Thu chỉ đến các bể cao cấp. Dù vé vào cửa có hơi “chát” song cô chẳng ngại ngần bỏ ra một khoản không nhỏ đến “phục kích” tại đây thường xuyên hòng mong vớ được anh chàng nào đó giàu có mà dại gái. Thu bảo: “Không vào hang cọp thì sao bắt được cọp con, những người có tiền thì chẳng bao giờ bén mảng tới mấy cái bể công cộng bình dân. Đàn ông ai chả thích ngắm gái đẹp, mà bể bơi lại là nơi khoe dáng tốt nhất dại gì mà không biết tận dụng cơ hội”.
Cô còn mạnh tay chịu chi khi đầu tư mua hẳn mấy bộ đồ tắm hàng hiệu vô cùng gợi cảm. Cứ chiều chiều, Thu lại lượn mấy vòng xung quanh hồ, giả vờ cầm
iPad lướt web nhưng thực chất là để gây sự chú ý cho các anh bơi nước thì ít mà “bơi mắt” thì nhiều.
san trai ga tinh
Nhờ chăm chỉ đến bơi thì ít mà “diễn” thì nhiều ở một bể hạng sang trong khách sạn 5 sao, mà năm ngoái Mỹ Anh (nhân viên marketing một công ty trên phố Lò Đúc) đã “câu” được quý ông giám đốc, tuy chưa phải dạng đại gia hẳn nhưng cũng sở hữu khá nhiều tài sản giá trị.
Đầu tiên chỉ là lượn lờ, uốn éo trên bể bơi, cũng rút Ipad ra xem chừng bận rộn lắm nhưng thực ra chỉ đang làm cảnh, sau 1 tuần xuất hiện liên tục Mỹ Anh đã thu hút được sự chú ý của anh giám đốc còn khá trẻ. Cũng nhờ bộ bikini mỏng dính màu đen tôn nước da trắng bóc, cô nàng đã khéo léo cho anh “vào tròng”. Mối quan hệ với anh giám đốc ở bể bơi đã đem lại kha khá túi xách, quần áo giá trị, rồi những lần du hí Đà Nẵng, Nha Trang với nhau.
Khi anh này gặp khó khăn về tài chính, cô nàng tỏ ra chán nản và lập tức quay lại “chốn cũ” bể bơi để tìm “mồi” khác. Không những thế, cô nàng còn đào tạo cho 3-4 chị em cùng phòng có body ổn nhất, diện bikini mát mẻ ra bể “đong giai” săn tình.
Địa điểm săn “rau” lý tưởng cho quý ông
Bể bơi không chỉ là nơi giải nhiệt mùa hè đơn thuần, mà với một số quý ông ham vui, đó còn là địa điểm lý tưởng để săn “rau”, tìm “hàng”.
Từ khi vào hè đến giờ, chiều nào Anh Tú (27 tuổi, nhân viên công ty bất động sản PK) cũng cùng các chiến hữu la cà tới các bể bơi nhộn nhịp nhất thành phố. Mục đích thật của những chàng trai này không gì khác ngoài việc kiếm “hàng” ngon, chụp ảnh mặc bikini hấp dẫn về khoe và nếu có cơ hội thì dắt túi cho mình vài em “thỏ non ngơ ngác”.
Chiêu bài của Tú chỉ đơn giản là đứng trên bờ quan sát, khi “chấm” được mục tiêu thì tìm cách tiếp cận làm quen và đề nghị dạy bơi. Hầu hết đối tượng mà Tú chọn thường là những em teen mới lớn vẫn còn bồng bột và thích thể hiện.
Trò mèo tưởng như cũ rích ấy lại phát huy tác dụng đến không ngờ. Đâu ai biết được đó là mánh khóe của những tên chuyên săn hàng lão luyện như Tú. Được một anh vừa đẹp trai vừa lịch thiệp dạy bơi và chỉ bảo tận tình, không ít em gái đã gật đầu nhanh chóng khi Tú ngỏ ý xin số điện thoại mời đi uống nước. Sau khi “no xôi chán chè”, Tú và hội bạn lại chuyển sang địa điểm khác để tìm hàng mới. Tú lý giải “Nếu đóng đinh một chỗ khó mà tìm được mồi ngon. Với lại dùng một món mãi cũng thấy nhàm”.
Thế nhưng mới đây, một kẻ chuyên đóng vai họ Sở như Tú lại phải cự tuyệt các cô gái hấp dẫn mặc áo 2 mảnh. Lý do là vì cậu mới “dính chưởng” với một em dạng “rau”, quan hệ đến lần thứ 3 thì em thông báo đã “dính” và đòi Tú phải cưới hoặc có trách nhiệm. Tìm đủ mọi cách thoái thác, Tú đành đưa em tới viện để giải quyết. Bài học nhớ đời khiến chàng nhân viên môi giới bất động sản ham vui phải chùn chân từ bỏ thói chăn “rau” ở bể bơi.
Một tay dân chơi trong nhóm B tiết lộ biết tâm lí các teen thích chụp ảnh dã ngoại nên hắn sắm máy “khủng”, nhờ đó mà saui ba lần chụp ảnh thân mật đã đưa được không ít “con naing ngơ ngác”o nhà nghỉ.
Bi kịch đớn đau vì “nông dân đểu cáng”
Gương mặt già dặn, ít khi nở nụ cười, ít ai ngờ Thuỷ T (Hiệp Bình Phước, Thủ Đức) chỉ mới tròn mười bảy.
Chỉ hơn một năm trước, cô nàng còncô bé lớp 10 xinh tươi nhí nhảnh nhưng rồi cuộc đời Thuỷ T bất ngờ rẽ ngang khi một lần xe đạp bất ngờ hỏng xíchđược một anh sinh viên tận tình đến giúp đỡ.
Những tin nhắn ngọt ngào thăm hỏi mỗi ngày, những lần uống nước ở bờ sông Thanh Đa lãng mạn, những đêm tâm tình online tới khuya với “anh trai” mới quen khiến trái tim non cô bé “rung rinh” lúc nào không hay biết.
Đêm sinh nhật tròn mười sáu tuổi, cô bé Thuỷ Tiên ngất ngây với buổi tiệc lãng mạnnhững món quà mơ ước từ tay “anh trai”.
Say men bianhững lời ngọt ngào của anh, chuyệnđến phải đến… Khi tỉnh dậy trong khách sạn, dù có chút hối hận nhưng cô bé vẫn tin tưởng ở tình yêu “RomeoJuliet” của hai người.
Một lần “người yêu lí tưởng” đưa Thuỷ T dự offline cùng nhóm bạn, mà sau này bạn mới biết gồm toàn những tay “chăn rau” sành sỏi, thì mới vỡ ra rằng “anh yêu” của mìnhngười săn gái có số má.
Đến lúc anh chàng đột ngột biến mấttuyên bố “share” Thuỷ T cho một “nông dân” thân thiết trong nhóm thì cô nàng thật sự sụp đổ…
Chán nản, tuyệt vọng, Thuỷ T không còn tâm trí nào tiếp tục việc học nữa mà quyết định chia tay trường lớp trong sự ngỡ ngàng của bạn bèđau khổ của gia đình.

Tình yêu đẹp phải trong sángđược nuôi dưỡng mỗi ngày
Mơ ướco giàng đường ĐH từ nhỏ tan biến. Thuỷ T xinm công nhân một xí nghiệp may gần nhà với đồng lương khiêm tốn vừa để giúp gia đình vừa cố quên đi câu chuyện tình yêu đau đớn của mình.
“Trong chỗm cũng có mấy anh tìm hiểum quen nhưng bây giờ mình tởn rồi, không bao giờ dám yêu ai nữa”. Thuỷ T đau đớn tâm sự.
Câu chuyện những nạn nhân trò “chăn rau” như Thuỷ nghe thật đau lòng nhưng xem ra cô bạn này vẫn còn nhận thức được bi kịch đầu đời đểm lại từ đầu.
Thời gian gần đây, báo chí từng đưa rất nhiều tin một số thiếu nữ nạn nhân của trò sở khanh đã không gượng đứng được để rồi biến từ “rau sạch” thành “hàng” sống phóng túng theo kiểu “bầy đàn” thậm chíbán dâm, cướp của, giết người khi hết tiền.
Thật đáng báo động, ngày nay trò “chăn rau” không chỉtrò của những gã đàn ông lắm tiền dư thời gian mà đã biến tướng nhắm đến đối tượngnhững bạn gái tuổi teen đang khoác áo học trò.
Chúng ta lên án những sở thích quái gở thiếu giáo dục, thiếu đạo đức của những kẻ không racũng cảnh tỉnh các bạn gái nên cảnh giác trước những lời tán tỉnh, quan tâm ngọt ngào không bình thường.
Từ bao đời nay, chỉ có tình yêu trong sánglối sốngnh mạnh mới có thể bảo vệđưa chúng mình đến tương lai tươi sáng.
Khi teen girl là "món rau ngon"
Với dân chơi thì phụ nữ được chia làm 3 loại: Vợ (gấu), hàng và rau. Nick Datsex (thành viên cứng một diễn đàn "chăn rau") chia sẻ: “Hàng thì chỉ cần có tiền. Vợ là khái niệm cao xa không thể động đến, chỉ có "rau" là nhan nhản trước mặt, chịu khó làm "nông dân" chăm chỉ một chút là tha hồ "tận hưởng’”.
Teen girl và bước đường trở thành “rau siêu sạch”
Hình ảnh "rau" được một "nông dân" khoe trên diễn đàn
“Rau” cũng được chia ra làm nhiều loại: “rau siêu sạch” (chỉ các em chưa từng quan hệ bao giờ), “rau sạch” (các học sinh, sinh viên đảm bảo không bệnh tật), “rau công sở”, “rau già”… Hoặc chia theo mức độ khó của việc “chăn rau”: "rau" 1 nốt , "rau" 2 nốt,  "rau" 3 nốt hay "rau" nhiều nốt (nốt tương đương với số lần rủ đi chơi, càng ít nốt thì “rau” càng rẻ, nhiều nốt mới là gái ngoan và “sạch”).
Xinh xắn, ngây thơ, chưa trải tình trường, chưa từng quan hệ, các teen girl trở thành một món mồi ngon, là thứ “rau sạch” mà các con quỷ dâm dê hướng đến.
Những cú điện thoại vu vơ

Nếu bất ngờ nhận được cuộc gọi làm quen từ số điện thoại lạ, rất có thể bạn đã bị “share”. Khi đã lọt vào tầm ngắm của một gã “nông dân”, tức là bạn đã trở thành mục tiêu mà đích đến chỉ là … "quan hệ”.
Trước bất cứ một cuộc “chăn rau” nào thì các “nông dân” cũng luôn tìm hiểu trước. Gương mặt, số đo 3 vòng thậm chí là lượng nước nhiều hay ít cũng sẽ được đem ra cân đong đo đếm.
Teen girl và bước đường trở thành “rau siêu sạch”
Hình của bạn có thể được share khắp nơi để các "nông dân" khác có thể "săn" cùng
Nếu bạn là một người thích khoe những tấm ảnh tự sướng có phần mát mẻ, nếu bạn đã trải qua một cuộc tình tan vỡ hay chẳng may bạn đã từng quan hệ với một “nông dân” thì rất có thể bạn sẽ trở thành món hàng để các yêu râu xanh chia sẻ, đá qua, đá lại cho nhau nhằm nâng cao uy tín.  
Hoặc dù bạn chưa từng có người yêu, chưa từng quan hệ, sống khép kín và ít giao du với người lạ bạn cũng có thể trở thành mục tiêu săn đuổi. Bởi với “nông dân” thì “rau” càng khó "chăn" thì càng có giá trị. Đẳng cấp của một quý ông không chỉ được tính bởi số “rau” nhiều hay ít mà còn là “rau sạch” hay không.
Từ bàn cà phê đến giường khách sạn

Nếu bạn nhận được một tin nhắn yahoo hay một cuộc gọi làm quen thì đa phần là sự nhầm lẫn được bao bọc bởi những lý do rất “dễ thương: “Anh thấy nick chat của em trên blog/web nào đó, thấy ngộ ngộ nên muốn làm quen”; “Anh thấy avatar của em dễ thương quá nên muốn làm quen”; “Anh được bạn anh cho số phone”; “Anh nghe nói em đang bán món hàng gì đó nên anh gọi để hỏi giá”… Và những sự nhầm lẫn ấy luôn luôn được kết thúc bằng một cuộc hẹn ở quán cà phê hay trà sữa nào đó.
Khi đến cuộc hẹn, các “nông dân” sẽ luôn là những người đàn ông nhã nhặn, nói chuyện lịch sự và có thể rất vui tính. Nhưng khi rời khỏi quán, nếu bất chợt anh ấy kêu đau bụng bất thường, buồn ngủ không chịu được thì teen hãy cẩn thận. Vì nơi để giải quyết các vấn đề đó thường là… nhà nghỉ.
Teen girl và bước đường trở thành “rau sạch”
Ảnh chụp từ một diễn đàn "chăn rau"
Nếu vào nhà nghỉ rồi mà bạn không chịu lên phòng thì anh ta sẵn sàng bỏ bạn lại sảnh với một món đồ… không giá trị. “Nông dân” chui tụt vào nhà vệ sinh rồi nhắn tin ra: "Em ơi, anh đau bụng lắm". Vậy thì bạn phải làm sao? Đứng trơ ở sảnh với một món đồ của anh ta hay là lên phòng xem tình hình thế nào. Và nếu lỡ đã vào phòng rồi thì sẽ thật khó để có thể cứu vãn.
Vài giờ sau, những hình ảnh không thể mát mẻ hơn của bạn rất có thể sẽ xuất hiện trên một web đen nào đó cùng những câu chuyện với điệu cười đắc thắng của gã “nông dân”.
Vài lời nhắn nhủ teen girl

Để tránh trở thành “rau sạch” bất đắc dĩ, bạn nên để ý một số chi tiết sau:
- Cẩn thận với các số điện thoại, nick yahoo lạ vô tình làm quen. Đặc biệt chú ý với các nick ảo hay số điện thoại từ sim khuyến mãi.
- Không nên đi chơi hay hẹn hò riêng tư với một người chưa quen.
- Nếu đồng ý đến các cuộc hẹn hò thì nên đi xe riêng chứ đừng để anh ta đèo, như vậy bạn mới có thể ra về mà không phụ thuộc.
- Tuyệt đối cảnh giác với những lý do đau bụng, buồn ngủ. Nên cố gắng về nhà trong mọi trường hợp.
-  Nếu đã lỡ dính một lần, nên đổi nick yahoo và số điện thoại để không bị “share” cho người khác.
Nghe bạn bè giới thiệu một vài trang các em “rau sạch” thường lang thang tìm người yêu, H. – một kỹ sư cầu đường nhanh chóng lập tài khoản để online. Lần đầu vào mạng, H. đã bị cuốn hút bởi một cô gái với chủ đề: “Cứ thứ bảy vềem rất cô đơn, em cần một người đàn ông để chia sẻ… Em vừa chia tay mối tình đầu, em muốn một người bạn trai mới giúp em quên đi nỗi trống vắng…”.
chan rau sach tren mang
Ngay lập tức, anh chàng đã gửi mail, cho số di động, rồi hẹn hò gặp mặt. Do lần đầu đi gặp “rau sạch” nên H. ngượng ngùng đành rủ theo cậu bạn thuộc hàng sành sỏi cho đỡ “quê”. Đúng hẹn, một cô gái tóc vàng hoe, dáng đẹp như người mẫu đi xe Attila đến địa điểm hẹn trước với H. Vừa trông thấy cô nàng H. đã quýnh cả lên, nhưng cậu bạn đi cùng thì bấm vai H. mà nói: “Chết rồi, con bé nàycave ở bar M trên đường P.B đấy, tao vừa bị nó lừa hôm trước. Chuồn thôi không mang vạ vào thân…”, thếH. tiu ngỉu nhìn người đẹp trong quán café rộn rã âm nhạc…
P., một tay chơi có kinh nghiệm với khoản “chợ tình” trên mạng chia sẻ: Chớ vội tin những lời quảng cáo trên chợ tình rằng emsinh viên,học sinh hay chủ hàng này nọ. Vì phần đôngnhững quý bà thừa tiền, thiếu tình và các cave giả danh tiếp thị. Nhưng theo P., cũng không loại trừsinh viên thật. Thực tế cho thấy, có nhiều sinh viên muốn đua đòi, ăn chơi nhưng qua con đường “trực tiếp” ngoài xã hội thì khó nên quảng cáo trên mạng cho “kín đáo”, gặp được “bồ” hợp với tiêu chí thì chơi, không thì bỏ…
chan rau sach tren mang
Không chỉ có nhan nhản lời mời gọi bạn tình lộ liễu trên mạng, mà những hình đại diện (avatar) các thành viên đưa lên cũng hết sức phản cảm, phô tất cả bộ phận nhạy cảm trên cơ thể với tư thế uốn éo. Có nhiều thành viên còn đăng những bức hình dung tục rồi mời share (chia sẻ) “hàng” theo kiểu đặt gạch lần 2, lần 3, lần 4. Thậm chí, còn mời gọi các thành viên trao đổi bạn tình để tìm “cảm giác lạ”.
Trong nguyên tắc hoạt động của các trang rao vặt đều nêu rõ những quy định như cấm hoạt động đồi trụy, sex, song những người quản lý trang web không thể biết hết được “khúc biến tấu” ngầm phía sau những mẩu tin ngắn ngủi. Còn những trang web đen thì không chỉ đăng địa chỉ mà còn có cả diễn đàn, hộp thoại chat để những thành viên tham gia chợ tình hẹn hò trực tiếp với nhau. Họ không chat thông thường mà trực tiếp nói về tình dục… Nhiều diễn đàn, nhiều trang rao vặt đã trở thành “chợ” hoạt động lý tưởng cho những gái mại dâm di động. Khỏi mất công hoạt động trong những quán bar, khỏi cần phụ thuộc vào những chủ bảo kê.
chan rau sach tren mang
Rao trên mạng,m ăn qua điện thoại cũng không thiếu khách, lại an toàn, trực tiếp hưởng lợi 100%. Việc ngăn chặn, dẹp bỏ các chợ tình ngoài đời đã được tiến hành nhiều năm qua, nhưng các chợ tình trên mạng dường như vẫn còn bị bỏ ngỏ. Tác hại về các chợ tình trên mạng thì đã rõ khi mà sức công phá của nó tuy âm thầm nhưng không kém phần nguy hiểm đã và đang lôi kéo một bộ phận giới trẻ, những người có học, có trình độ và địa vị vào những vòng quay của trò chơi mua bán sex. Vậy bao giờ việc này được chấm dứt, câu hỏi dành cho những nhà quản lý văn hóa và quản lý mạng.

Bí kíp "chăn rau sạch"

1 – Xác định mục tiêu :
Điều đầu tiên chúng ta nên đưa ra thông điệp cho chính bản thân mình rằng việc chăn rau không phải như công việc đi câu hay quăng chài được con nào thì được to bé gì cũng chén tất , mà các Pro nên có sự lựa chọn cho mục tiêu của mình và trung thành với mục tiêu đó ….vâng! phải bỏ công ,bỏ tiền và bỏ sức để chăn được rau, còn nếu như quá dễ dàng thì việc đó chẳng khác nào chúng ta bỏ ra vài trăm K đi mua một món hàng mà thiên hạ vẫn truyền khẩu bằng từ không mấy thiện cảm là :”Mua dâm” .
2 – Làm quen :
Khi đã có mục tiêu thì cần tiếp cận để tạo lòng tin với mục tiêu đó …cái này hơi khó vì để làm được việc này phải khéo miệng và chai mặt nữa (phân biệt chai mặt và trơ các Pro nhé) cần lịch thiệp và tự tin ! nghe có vẻ khó! ….đa phần các Pro đều gặp trở ngại ở bước này nhưng hãy thử làm theo cách của mình xem hiệu quả không nhé !
Nàng đang ngồi một mình trong quán cafe cầm điện thoại nt chờ ai đó ! tự tin lên đi tới nơi hỏi như một Nhân viên chạy bàn và hỏi :” Chị có cần thêm đồ uống gì không ạh?, tôi nghĩ thêm 1 cốc sinh tố bơ sẽ giải khát hơn đó ạh ” Rau sẽ nghĩ mình là người chạy bàn và có thể từ chối nhưng hãy đưa ra đề nghị mời họ 1 ly và xin phép được ngồi cùng trong ít phút ….họ sẽ nhã nhặn từ chối …..Vâng! không sao nên lịch sự rút lui nhưng hãy đưa cho họ cardvisit của mình . đừng quên ngồi phía đối diện nàng và không nên liếc nhìn đối phương …họ sẽ tự liếc nhìn bạn và chờ 1 tin nhắn từ nàng!đó chỉ là 1 ví dụ thôi ! vì trong cuộc sống còn nhiều tình huống khác nữa cái quan trọng là 1 Pilot cần có 1 bộ óc đa chiều và tinh tế …! 1 ví dụ nữa! như khi chúng ta gặp một em rau đi lướt qua nàng và giả vờ rút đt làm rơi đống giấy tờ trên tay MB sẽ cúi xuống giúp bạn ….đấy lý do rồi đấy còn chờ gì mà không cám ơn và hẹn 1 cuộc hẹn ăn trưa thay cho lời cám ơn đi phải không ạh? …..tùy từng trường hợp và áp dụng cách này hay cách khác nếu không thì thẳng tưng luôn đối diện MB và nói chuyện bình thường tự tin và hài hước như thân mật lắm ý, cũng là cách hay .

3- Cuộc hẹn đầu tiên :
THông thường cuộc hẹn đầu tiên có ý nghĩa quan trọng đặt nền móng cho những viên gạch cao hơn vì thế hãy tỏ ra trau chuốt 1 chút cho bản thân không quên 1 chiếc xe đẹp ( không có đi mượn ,ưu tiên xe ga)
Khi ngồi ăn thì ra hồ mà chém gió về công việc về cách sống,hãy cố tạo ra trong mình 1 hình tượng người đàn ông hào hoa,lịch lãm và đặc biệt … phải là một người thông mình,hiểu nhiều biết rộng .Đừng chém quá đà kẻo lố khi bị phát hiện .Cũng đừng nên chém gió thành bảo,không để rau nói chuyện phát nào,hãy ngừng nghỉ 1 lúc,hỏi lại em rau xem em có hiểu không,rằng em có quan tâm vấn đề này không,vấn đề kia có hấp dẫn ko,nếu không hiểu thì ta gaiir thích cho em,em sẽ phục lắm đấy ,hehe.
Sau khi ăn uống cà phê xong sẽ làm gì ?? Phi thẳng đến nhà nghỉ ?? Không – Hoàn toàn không nếu các rau ko có gợi ý trước .Trong trường hợp này để anh toàn nhất ta hãy áp dụng hình thức “câu giờ”,hãy đưa nàng ngay đến những con đường rộng rãi ,thoáng mát và tiếp tục chém gió .Bây giờ chủ đề chém phải gần gũi hơn,đó là về nàng : Chuyện tình trc đây ? Chuyện gia đình ? Định hướng cho mai sau ? Tìm sự đồng cảm với nàng ,khéo léo lần đến ôm eo nàng (cần chút can đảm nhé các thanh niên) .Yên tâm đi chưa rau nào gạt tay mình ra cả cứ ôm nàng và hơi đẩy đầu nàng vào vai mình sau đó ôm cả 2 tay .Chú ý: Không sờ ngực,móc cua dưới mọi hình thức,vì như thế sẽ mất đi hình tượng mình là người lịch sự trong đầu nàng .Cứ thế,hãy để thời gian trôi,để những giọt sương đêm dần dân đậu trên mái tóc nàng ,im lặng nghe tiếng 2 con tim giao hoà
4 – Xơi tái:
Đây có lẽ là phần các thanh niên yêu thích nhất
Mọi cuộc hẹn với rau kết thúc cuối cùng là nhà nghỉ (Không phải lần đầu là tới luôn,thông thường là lần đi chơi thứ 2-3).Khi đồng hồ điểm sang những giây phút muộn của đêm,hãy đưa nàng đến 1 nơi kín đáo và .. chém tiếp :
- Em àh !….anh muốn ở bên em đêm nay bởi ở bên em dù 1 đêm thôi anh cảm thấy hạnh phúc lắm thanh thản nữa chứ ”
- Không được anh ơi ! Trời khuya rồi,em phải về nhà
- Anh sẽ đưa em về,nhưng hãy để việc đó làm sáng mai
- …. (suy nghĩ)
- em biết không nếu bây giờ anh về thì anh cũng hok thể vào nhà được vì bà chủ đã khóa cửa lúc 10h và khi bên em anh quên mất việc này bởi đơn giản rằng anh luôn muốn ở bên em,Em hãy cứ yên tâm và đừng nghĩ rằng anh có ý đồ làm hại đến em và anh xin thề ngày mai khi thức giấc em vẫn còn nguyên vẹn vậy tại sao em không cho anh cơ hội để anh chứng minh lời thề đó ….? em không tin anh
- Không phải em ko tin anh và em biết anh cũng chẳng thể làm được gì nếu như em không đồng ý. Nhưng em chưa bao giờ đặt chân đến chỗ này và em không thích như này
- Anh biết em không thích chỗ này,bởi vì em tin anh,vậy ko lẽ em ko thể tin anh tiếp đc hay sao ? Trong cuộc đời ai cũng có 1 lần điên khùng,vậy em hãy xem đó là 1 điều điên khùng đi .Anh mệt lắm rồi,em ngủ trên vai anh anh cũng được,anh hứa đấy
- Anh hãy giúp em lựa chọn sự phân vân ấy
Dzô … phi thẳng xe vào nhà nghỉ .Ko thể lãng phí một giây phút nào nữa

Quách Thị Cẩm Loan (25 tuổi) vờ gọi nhầm số để làm quen rồi chủ động rủ những người đàn ông đi “tâm sự” để đồng bọn dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản.

Loan tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quốc Thắng.
Loan tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quốc Thắng.
Bị dính bệnh nan y, tung ảnh nóng lên mạng là 2 trong số rất nhiều quả đắng mà các “Kỹ sư” ham chăn rau sạch bi dình phải sau nhiều lần “ăn” của các cô gái nhẹ dạ cả tin
Một lần đi chơi cùng bạn, Ngọc nhận ra người yêu mình đang ôm hôn một thiếu nữ. Cố bình tĩnh theo dõi, cô chết lặng khi biết hắn đang diễn lại y chang kịch bản từng làm cô đắm đuối. Từ đó, cô lên kế hoạch lật mặt gã lừa tình tài hoa này.
21 tuổi, Ngọc (Phú Xuyên, Hà Nội) từng có vài lần rung động nhưng chỉ khi gặp Hưngmột kỹ sư xây dựng, cô mới thấy được yêu thực sự. Một anh chàng lịch thiệp, nhẹ nhàng, hay tặng cô những món quà ý nghĩa, lãng mạn…chính những điều đó làm cô nhanh chóng nhận lời yêu dù mới gặp nhau nửa tháng.
chan rau sach tren mang
Hôm đó, mấy người bạn của Ngọc tổ chức ăn uống, cô rủ Hưng cùng đi nhưng anh chối từ vì công việc. Ăn xong Ngọc cùng đám bạn đến một quán café tán chuyện. Vừa bước vào quán, cô choáng váng nhìn thấy Hưng đang ôm ấp một cô gái trẻ, nhan sắc còn kém cả cô. Ngọc khéo léo chọn một chiếc ghế ngay sau bạn trai.
Và rồi cô biết rằng, anh ta đang dùng những lời lẽ như rót mật vào tai cô gái lạ, giống y những gì nói với cô trước kia. Chới với, hụt hẫng, Ngọc nhận ra cô không biết gì về Hưng ngoài những điều anh ta đã nói.
Tối hôm đó, cô chủ động gặp mặt Hưng. Bằng vài động tác lả lơi, Ngọc moi được thông tin của hắn. Cô lần theo những manh mối này, biết Hưng là một thành viên tích cực của một trang web đen chuyên về “chăn rau”.
Lấy một nick ảo, giả làm một đệ tử chân ướt chân ráo đang có nhu cầu săn “rau sạch”, Ngọc tiếp cận Hưng xin kinh nghiệm, xin “rau”. Hưng hào phóng chia sẻ vài em mà anh ta đã chán. Có được những thông tin này, Ngọc trực tiếp gặp các cô gái kia, cùng phối hợp lật mặt Hưng.
“Chúng tôi sưu tầm những số điện thoại rác, nick chat ảo mà hắn vẫn thường dùng, cả những quán nước, nhà nghỉ hắn thường đưa ‘rau’ tới cùng một bức ảnh và clip nóng gửi đến vợ sắp cưới của Hưng. Bà kia biết được sôi sục máu, đá hắn luôn dù cho họ đã chụp ảnh cưới”, Ngọc hả hê cho biết.
“Tôi thấy mình còn may mắn vì chưa trở thành một thứ ‘rau sạch’ như hắn thường rêu rao. Tôi làm vậy chẳng vì căm thù mà chỉ muốn cảnh báo cho những cô gái nhẹ dạ đừng để mình trở thành trò tiêu khiển những kẻ giống như Hưng”, Ngọc chia sẻ thêm.
Vì ham chăn rau, một tay chơi có hạng khác cũng đột ngột rơi vào cảnh ê chề khi cùng lúc biết mình mắc bệnh nam khoa lại bị bêu rếu nhiều nơi.
Trên một trang web đen, nickname Satthuphongtinh (ngoài đời là một sinh viên đại học Giao thông vận tải) được nhiều người biết đến vì gã thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm cho các chiến hữu “chăn rau”, khoe chiến tích khi lập được, đôi khi cũng chia sẻ những rau đã “ăn” qua cho các thành viên trên diễn đàn để chứng tỏ độ chịu chơi. Gã cho biết: “Giờ không còn là thời buổi ‘bóc bánh trả tiền’, gặp vạ còn đi cả đời trai trẻ. Với ‘chăn rau’, ta chỉ cần bỏ thời gian, ngon ngọt dỗ dành là ‘rau sạch’ sẽ chủ động trao cho ta, lúc bỏ cũng dễ dàng”.  Gã có khá nhiều loại “rau” từ siêu sạch, sạch cho đến các dạng bình thường (ám chỉ độ trong trắng). Vào một dịp cách đây khoảng 2 tháng, gã vừa đi “tới bến” với một em tự xưng là sinh viên một trường cao đẳng ở Thanh Trì (Hà Nội), xong chuyện định “quất ngựa truy phong” nhưng đã bị em này bám đuôi, đòi tiền.  “Sợ nhất là dạng rau cứ bám đeo đẽo. May mà ông cao thủ, cắt đuôi nó ngon lành”, thành viên Satthuphongtinh chia sẻ.
Tuy vậy ngay hôm sau, gã phát hiện vùng kín của mình nổi mẩn, đỏ rát, khó khăn khi làm “chuyện ấy”. Lúc đi khám mới vỡ lẽ đã mắc bệnh nam khoa, còn bị mất hơn chục triệu đồng chữa tiền bệnh.
Cùng lúc đó, gã dính tiếp một vố đau khi bị một địa chỉ Facebook mới lập tung ảnh giường chiếu rồi tag (đánh dấu) bạn bè thân của gã vào. Ngay khi bức ảnh lên mạng, gã đã nhận được vô khối cuộc điện thoại bất bình cùng những tin nhắn mỉa mai từ những người bạn.
“Hóa ra vài cô trong số các ‘rau’ tôi từng ‘chăn’ quen biết nhau. Họ nhờ một cave giả làm sinh viên trường cao đẳng ở Thanh Trì đưa tôi vào tròng, khiến tôi bị nấm, bị mất tiền, hạ nhục danh dự tôi ngoài đời thực.Cũng chính họ gọi điện cho tôi biết, nói đó là cái giá tôi phải trả vì đã cướp đi đời con gái của họ”, nickname Satthuphongtinh đau khổ chia sẻ.
Nghe mấy người bạn rủ rê, Giang 27 tuổilập trình viên một công ty máy tính tư nhân cũng tập tành chat sex và “chăn rau” trên mạng. “Lần đầu cưa cẩm một em mình cũng lo sợ bạn gái biết được lắm. Nhưng lúc ăn được của lạ rồi, càng ăn lại càng ham”, Giang cho biết.
Một lần Giang được chia sẻ một em “rau” mà theo lời người bạn giới thiệu “dễ bắt sâu lắm”. Cậu lập tức chát, tán tỉnh cô kia nhưng chỉ qua vài câu nói, Giang đã lờ mờ linh cảm một điều gì quen thuộc. Đến lúc nói chuyện qua điện thoại, Giang choáng váng khi biết đó là giọng của bạn gái mìnhngười cậu đã yêu 3 năm nay.
“Tôi điên cuồng chất vấn người bạn cho ‘rau’ thì được biết hắn cũng nhận ‘chăn’ bạn gái tôi từ vài người khác”, Giang cho biết.
“Lúc bên tôi, cô ấy hiền lành, kín đáo làm tôi cũng phải dè chừng không đòi hỏi nhiều. Hóa ra mình đi ‘săn rau’ nhưng chính mình lại là ‘rau sạch’ của ai đó”, Giang chua chát nói.
Ngay sau khi lùng sục, tìm hiểu được một cuộc sống khác của bạn gái, Giang lập tức chia tay. Cũng từ đó cậu đoạn tuyệt với các diễn đàn, web đen, không ham hố chuyện “chăn rau” nữa.
Hiện nay, “chăn rau sạch” đang là một trào lưu khá phổ biến trong nam giới ở nhiều độ tuổi, đặc biệt là thanh niên. Đối tượng mà chúng hướng đến thường là những nữ sinh viên ngoại tỉnhxa gia đình, thiếu kinh nghiệm sống, dễ bị dụ dỗ.
chan rau sach la gi
Suýt trở thành “rau sạch” của Hưng, Ngọc đúc rút kinh nghiệm: “Tốt nhất là không nên vào phòng chát hay chat ola, cũng cảnh giác với số điện thoại có ý định tán tỉnh. Đặc biệt, các bạn nữ không nên đặt các nickname, avatar mời gọi. Có thể chúng ta chỉ muốn khoe hình nhưng đó lại tạo cơ hội cho bọn chuyên ‘săn rau’ tìm đến”.
“Sau khi bị tôi lật mặt hắn với vợ sắp cưới, tên Hưng đó cay cú chia sẻ số điện thoại, địa chỉ, tên tuổi của tôi cho nhiều đối tượng khác làm tôi phải vất vả xoay sở. Vậy nên, khi bạn nào bất đắc dĩ trở thành ‘rau’ một lần thì nên thay số điện thoại luôn để không bị làm phiền”, Ngọc chia sẻ thêm.
Từng tư vấn cho nhiều bạn gái bị trở thành “rau sạch”, chuyên gia tư vấn đài 1088 Văn Thanh Sĩ cảnh báo:
- Cẩn thận với các số điện thoại, nick name lạ khi họ giả vờ nhầm số, đòi làm quen, nịnh nọt lúc vừa quen biết hay mời đi ăn, gửi hoa, quà tạ lỗi…
- Không đi chơi với nam giới khi ta chưa hiểu gì về họ. Đặc biệt cảnh giác với các chiêu trời mưa vào nhà nghỉ trú, hay đau bụng, đau đầu, nằm nghỉ tí của nam giới…
- Khi xác định yêu qua mạng hay qua điện thoại, các bạn gái nên dành một khoảng thời gian vài tháng để thử thách người kia. Chỉ lúc nào hiểu rõ về tên tuổi, địa chỉ, công việc, bạn bè, gia đình, tính cách của người đó mới nhận lời yêu.
tamtay.vn - photo - anh cua zin
Chăn rau sạch và đặc biệt là "chăn máy bay bà già" (những phụ nữ lớn tuổi) đang là thú vui sành điệu của rất nhiều các thanh niên ...nghèo (gọi là "phi công"/ PC - nôm na là làm ..."đĩ đực"!); tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ kinh nghiệm cho thú vui này.
Cụm từ "máy bay bà già" càng ngày càng được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn, không chỉ những sự đả kích về tình yêu của phụ nữ hơn tuổi mà còn là phong trào ngày càng lan rộng ở VN hôm nay khi mà phụ nữ sống tự do phóng khoáng đòi hỏi "bình đẳng" hơn trong tình yêu + tình dục; ít nhất là họ ko hề ràng buộc với nhau về pháp lý hay đạo đức mà thích thì đến với nhau, ko thích nữa thì ...đường ai nấy đi.  Đặc điểm quan trọng là phụ nữ cảm thấy ko bị "lép vế" trước đàn ông mà thực tế là họ thật sự "làm chủ tình thế"; thậm chí còn có thể chỉ huy + điều khiển + sai khiến được 1 người đàn ông ...trên giường theo ý thích của họ khi mà họ có tiền + quyền lực + tuổi lớn hơn. 

Để tiện cho các 'đồng nghiệp' và để tránh gặp phải rắc rối không cần thiết, các 'phi công' thường tạo một 'ám hiệu' riêng với các 'máy bay'. Ví dụ như 'Lâu quá không gặp em, anh... thèm em quá', hay 'Bạn anh K. đây, em có rảnh ngày mai không?'...
Dạo qua một số diễn đàn dành riêng cho các quý ông, người ta có thể dễ dàng thấy những chủ đề “tìm máy bay bà già”, “tìm gái già để hú hí”, “tìm gái già làm bạn đi tập nhảy”, “gái già tìm trai trẻ để vui vẻ”, “tìm gái già đi bơi”, hay “tìm chị gái tâm sự về đêm”... được bàn luận hết sức rôm rả. 
Đây là nơi các quý ông cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm “đi săn” cũng như khoe khoang chiến tích bản thân. Những diễn đàn này còn đồng thời là một “chợ tình ảo” để những “phi công” chưa có kinh nghiệm có thể dễ dàng tìm được những “máy bay” ưng ý. 
Quen anh bạn làm admin trên một trang web đen nổi tiếng, Duy bắt đầu công cuộc khám phá một thế giới hoàn toàn khác lạ. Thông qua vài lời giới thiệu của các thành viên trên diễn đàn, chàng công nhân 25 tuổi đã biết kha khá thông tin về những “máy bay bà già” đang cần tìm “phi công trẻ”.
tamtay.vn - photo - gai dep
Một "máy bay" trên diễn đàn GC.
Lướt qua thông tin về những phụ nữ đáng tuổi mẹ mình, Duy dừng lại ở một người đàn bà đã ly dị chồng, có 2 con lớn. Người phụ nữ này tên Dương, thuộc hàng “phi cơ U40”, nghĩa là gái già trên 40 tuổi theo cách gọi của các “phi công”. Tuy nhiên, những bức ảnh khêu gợi với đủ tư thế uốn éo của người đàn bà trên diễn đàn đã khơi dậy “bản năng đàn ông” của Duy. 
Duy nhanh chóng xin được số điện thoại của Dương và nhắn tin làm quen. Điều khiến Duy khoái nhất khi “cưa cẩm” các “máy bay bà già” là không cần phải tốn nhiều công nỉ non, nịnh hót, mua quà tặng như các cô gái trẻ khác. Ban đầu, người phụ nữ tỏ ra ngờ nghệch, liên tục nhắn lại “Anh nhầm số rồi”. Tuy nhiên, sau khi Duy gửi đúng “ám hiệu” được anh em cung cấp, người phụ nữ tên Dương nhanh chóng nhận lời gặp anh.
Nếu như với những cô gái trẻ, Duy thường phải hẹn gặp ở quán cà phê vài lần, đưa đi mua sắm vài bận rồi mới được thỏa mãn thì với “máy bay bà già” này, cậu hẹn gặp luôn trong nhà nghỉ. Chỉ sau vài lời chào hỏi xã giao, hai người lao vào nhau một cách thèm khát. 2 tiếng sau, Duy “rời buồng lái”, rút ra 200 nghìn đồng đưa cho người phụ nữ bằng tuổi mẹ mình. Dương thuộc danh sách “máy bay thương mại”, nghĩa là các “phi công” phải “bóc bánh trả tiền” giống như các gái gọi khác. Nhưng với Duy, một lần được thử “món lạ” thì 200 nghìn là quá rẻ.
Tất nhiên, những chàng trai như Duy không phải chỉ có sở thích là gái già. Họ vẫn “chăn rau” vài em xinh tươi, trẻ trung, nhưng thỉnh thoảng lại thích tìm “máy bay” để “đổi món”. Sau khi đã “lái” chán chê, các quý ông lại “share” và “chuyển giao công nghệ chiến đấu” cho các “phi công” khác. Để tiện cho các “đồng nghiệp” và để tránh gặp phải rắc rối không cần thiết, các “phi công” thường tạo một “ám hiệu” riêng với các “máy bay”. Ví dụ như “Lâu quá không gặp em, anh... thèm em quá”, hay “Bạn anh K. đây, em có rảnh ngày mai không?”….

Các "phi công" sẵn sàng chia sẻ "máy bay".
Khi muốn “rao” một “máy bay”, “phi công” sẽ làm một bảng chấm điểm toàn diện từ ngoại hình, số đo 3 vòng, “không phận hoạt động” cho đến “khả năng chiến đấu”. Thậm chí, một số “phi công” còn không ngần ngại đăng tải cả hình ảnh mình đang “lái máy bay” để khoe chiến tích. Lúc này, các member khác sẽ vào thảo luận, comment và đánh giá. Ai có nhu cầu thì phải “đặt gạch” để “đợi tới lượt”.
“Máy bay” cũng được chia thành các loại như “máy bay thương mại”, “phản lực U82”, “phi cơ F80”, "oanh tạc cơ F31"… “Máy bay thương mại” là chỉ những đối tượng yêu cầu các “phi công” phải trả phí trước khi ngồi vào “buồng lái”. Nhiều “phi công” mặc dù không mấy thích thú với “máy bay thương mại” nhưng vẫn “đặt gạch” vì những phụ nữ như thế này thường đáp ứng các “phi công” nhanh gọn mà không cần phải rườm rà, khéo léo. Còn những tên gọi có số đi kèm ở sau như “phản lực U82”, “phi cơ F80”, "oanh tạc cơ F31"… là để ám chỉ năm sinh hoặc tuổi của các gái già.
Dũng, nhân viên môi giới nhà đất, đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc “lái máy bay bà già”. Chàng trai trẻ 28 tuổi này có ngoại hình cao ráo, ưa nhìn và đôi mắt đẹp hút hồn. Chỉ bằng một ánh mắt, Dũng có thể khiến những quý bà khó tính nhất phải quỳ dưới chân. Trước kia, Dũng cũng thích đi “chăn rau” như nhiều anh em khác. Nhưng khoảng 1 năm gần đây, chàng trai này thấy làm "nông dân" khá mất thời gian, công sức, tiền bạc. Thế là anh chuyển sang “săn” “máy bay bà già” cho nhanh gọn. Dũng không thích lằng nhằng nên với mỗi “máy bay”, cậu chỉ “lái” một lần. 
Tất nhiên, với người có ngoại hình và khả năng ăn nói như Dũng, các quý bà gặp một lần đều muốn gặp lại. Thậm chí có “máy bay” còn đề nghị “bao” chàng “phi công trẻ”. Tuy nhiên, với Dũng, máy bay vẫn muôn đời là máy bay, cần thiết thật, nhưng không thể thành “món ăn chính” được.
Thế là sau mỗi cuộc “tình một đêm”, chàng trai “phủi toẹt” người cũ để tìm người mới. Khi các “máy bay” gọi điện thoại lại Dũng cũng chẳng buồn nhấc máy, hoặc lấy lý do lý trấu “Anh bận lắm”, “Anh đang đi công tác”… Nhiều trường hợp “dai” quá thì Dũng nói thẳng: “Mình không hợp nhau, anh có người khác rồi”. Và cứ thế, Dũng thử qua hết “máy bay” này đến “máy bay” khác.
Dũng chia sẻ kinh nghiệm của một “phi công” dày dặn: “Thường đã dính đến “máy bay” là phải có chút tình. Họ không thực sự thuộc loại “hàng họ”. Quan hệ với họ là phải có chút tình chứ không phải mua bán thông thường đâu. Thế nên lúc chia tay cũng phải sao cho nhẹ nhàng, các “máy bay” cũng đỡ bị sốc, mình cũng đỡ mang tiếng”.
Trong khi các “phi công” sục sạo tìm “máy bay” ưng ý thì có một số phụ nữ thừa tiền nhưng thiếu tình lại “tự bay” đi tìm “phi công”. Lao theo cuộc chơi bất tận, những phụ nữ đứng đắn cũng sa ngã lúc nào không hay. 
Đó là trường hợp của Hương Liên. Liên từng sống chung với một người đàn ông như vợ chồng đến 5 năm. Khi đã “no xôi chán chè”, người đàn ông bỏ đi tìm người mới. Quá đau khổ, Liên sống buông thả và lao vào vòng tay của một chàng thanh niên kém mình đến 8 tuổi. Tất nhiên, để níu giữ chàng trai trẻ đang độ tuổi sung sức, người phụ nữ vừa qua tuổi “băm” phải “bao” chàng từ quần áo, đồng hồ hiệu cho đến những chuyến du hí ở resort cao cấp. Cuối cùng, khi đã khánh kiệt, Liên bị chàng “trao tay” cho “phi công” khác. Lao theo cuộc vui bất tận cùng các chàng “phi công”, Liên tưởng chừng thế giới chỉ toàn hoan lạc. Chỉ đến khi mắc phải bệnh lậu, cô mới bàng hoàng tỉnh ngộ.
Tất nhiên, dù cao tay đến mấy, các “phi công” cũng có lúc gặp "tai nạn". Hoàng, một thành viên trên diễn đàn GC, cay đắng kể lại kinh nghiệm từng bị một máy bay bà già lừa cho một vố đau đớn. Chả là Hoàng có quen một “máy bay” trên mạng. “Chị ấy” cũng tự giới thiệu là mới có 30, nhưng vì chồng tai nạn qua đời nên cô đơn, muốn tìm bạn chia sẻ. Đến khi gặp mặt thì Hoàng mới ngã ngửa vì “máy bay” còn “chát” hơn cả… mẹ mình. Người phụ nữ hơn 50 tuổi đứng trước mặt Hoàng có thân hình như Trương Phi, mặt mũi chảy xệ. Hoảng quá, Hoàng vội xin phép “cáo lui” vì có chút việc đột xuất. 
Không ngờ, người đàn bà nhất quyết không để Hoàng đi, còn gọi thêm “tay chân” đến lột sạch tiền bạc, điện thoại của chàng “phi công”. Đau đớn và nhục nhã hơn cả là bà ta còn sai đàn em lột hết cả quần áo của Hoàng, chỉ chừa lại chiếc… quần sịp cho “chàng phi công” có cái che mà đi về nhà.“Em đã đưa được máy bay vào đường bay rồi cất cánh. Đúng là loại hạng nặng, khó lái đấy nhưng lái được thì hết xảy”, Thành “béo”, một cậu bạn thời đại học dí sát màn hình chiếc điện thoại Iphone 4 sành diệu vào gần mắt tôi, hí hửng khoe tin nhắn từ đệ tử ruột.
“Máy bay, đường băng, cất cánh…”
“Đúng là hậu sinh khả úy, nó vẫn đang là sinh viên, 20 tuổi chứ mấy. Đến như tôi mà cũng phải đến nốt thứ ba mới cầm lái được”, Thành “béo” tự hào.
Thấy tôi mặt méo xệch, hắn giải thích: “Muốn hiểu được những gì vừa nói, ông nhất thiết phải tường tận một số tiếng lóng anh em trong giới vẫn dùng với nhau. Ví dụ, máy bay là gọi tắt của cụm từ “máy bay bà già”, là phụ nữ không còn trẻ nữa…”. Cứ thế, Thành “béo” thao thao bất tuyệt dạy bảo tôi kỹ lưỡng những kiến thứ để trở thành “phi công”.
Theo Thành “béo”, hầu hết những tiếng lóng mà anh em trong “bang hội” (Hội những người thích săn tìm phụ nữ lớn tuổi – PV) sử dụng đều xuất phát từ hai từ “máy bay bà già” và “phi công trẻ”. Để câu chuyện trở nên hài hước và qua mặt được những người ngoài hội, những thanh niên thừ thời gian và tiền bạc này đã ngồi nghĩ ra những từ liên quan để thay thế.
Theo đó, từ “đường băng” được hiểu là nhà nghỉ, khách sạn, hay thậm chí là những nơi có thể “lái” (quan hệ tình dục- PV). “Cất cánh” hay “lái” có nghĩa tương đương nhau, “nốt” được hiểu là “lần gặp mặt”, còn “nhảy dù” thì đơn giản là “đánh tháo”, không để vương vấn đến tình cảm.
Một “phi công” giỏi nhảy dù là một “phi công” sau khi lái được “máy bay bà già” sẽ thoát thân trót lọt, không để lại lưu luyến hay sự quấy nhiễu của các “máy bay”.
“Riêng nghệ thuật nhảy dù đòi hỏi kỹ năng rất cao, rất đặc biệt. Nhiều “phi công” non không thoát nổi móng vuốt của chị ta,cứ bị quấy nhiễu mãi”, Thành “béo” cười ha hả. Được biết, Thành “béo” là đại ca, gần như hoàn hảo mọi kỹ năng.
“Thế chẳng phải tin nhắn vừa rồi có nghĩa là thằng Nam chỉ sau 1 lần mặt đã mây mưa được với người phụ nữ kia?”, tôi hỏi.
“Chính xác. Giỏi ở chỗ, đó lại là một chiếc “hạng nặng”, tức là khá nhiều tuổi, nghe thằng bé khoe cũng gần 50 tuổi chứ chẳng ít”, Thành nói.
Phân loại “máy bay”
Thành “béo” người thấp đậm, đầu trọc, vẻ hầm hố, đang là phó phòng ở một công ty nhà nước và chưa có vợ. Ngay từ thời sinh viên, cậu ta đã thể hiện mình là tay chơi có hạng. Trong khi chúng bạn mải mê với những kiến thức, Thành “béo” rong chơi suốt ngày, họa hoằn lắm thì đến lớp để ngủ. Thế mà điểm cuối kỳ của hắn vẫn rất cao, sau này chúng tôi mới biết do hắn có tài “ngoại giao”.
Trở thành công chức nhà nước, lại có tí chức sắc, Thành tiếp tục phát huy sở trường của mình vào một thú vui mới lạ - săn tìm “máy bay bà già”.
Nhóm “phi công trẻ” của Thành họp nhau trong phòng vip của một quán nướng. Tất cả các “phi công” ở đây đều là thành viên của một web đen nổi tiếng. Để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, mỗi người đều có một nickname. Tất cả những gì được nói đến khi tổ chức gặp mặt chỉ là rượu, sex, gái và “máy bay”.
Đa số các thành viên còn khá trẻ, tri thức và cũng khá “tươm” về kinh tế. Không ít thành viên đã có vợ con đuề huề. Sở dĩ mục tiêu của nhóm này là “máy bay bà già” bởi muốn tìm cảm giác lạ lẫm. “Nhất là phụ nữ lâu ngày vắng hơi chồng, luôn khao khát một vòng tay chia sẻ. Chính vì vậy mới sinh ra đội ngũ chúng ta”, Thành kết luận.
“Máy bay bà già” được chia thành rất nhiều hạng nặng nhẹ khác nhau, phụ thuộc vào độ tuổi. Cá biệt có những phụ nữ chưa đến 30 cũng bị xếp vào” máy bay bà già” hạng nhẹ.
Máy bay thương mại, hàng không giá rẻ, máy bay miễn phí là cách phân biệt chi phí để có một cuộc mây mưa. Đặc biệt thành phần “máy bay thương mại” mới xuất hiện không lâu, chỉ những phi công sẵn sàng trả tiền cho nhu cầu tình dục như một hình thức mại dâm thông thường. Thế nhưng không phải tất cả các “máy bay” đều dễ dãi, thế nên Thành “béo” mới kỳ công biên soạn “cẩm nang săn hạ máy bay” rất được anh em trong bang hội nể phục.
Mời bạn đọc những bài viết chia sẻ kinh nghiệm của "phi công trẻ" trong nước:  Xin gửi đến các bạn những tâm sự, suy nghĩ, cảm xúc của những “máy bay bà già” với bài viết mở đầu mang tên Tâm sự tình yêu của máy bay bà già:
http://img.2sao.vietnamnet.vn/2012/01/18/09/46/gia1.jpgCái này ko phải mình muốn các bạn chờ đợi mặc dù người ta nói chờ đợihạnh phúc . Cái chínhmình muốn thử sức đối với PC của mình vì nguyên tắc của mìnhko gặp PC và nếugặp thì PC đó phảingười đặc biệt với mình. Và mình cũng gặp được PC như ý muốn.
PC thua mình tận 4t nhưng với mình cậu ấyngười đàn ông đã trưởng thành trong suy nghĩ. Từ ngày gặp mình thì PCvẻ chững chạc hơn. Mình quý PC vì những gì PC đã giúp mình trong cuộc sống.
Mình muốn gặp PC với tâm trạng thoải mái và ko e thẹn cái gì, mình để thời gian lâu vì đơn giản mình muốn cả 2cảm tình với nhau việc ấy giúp mình sẽ cảm thấy tự nhiên hơn trong chuyện ấy.
Mình biết PC cũng gặp mình chỉ vì muốn học hỏi về Sex chứ yêu mình thì mình biết cậu ấy ko yêu mà chỉ quý mình thôi. Khoảng cách tuổi tác ko phù hợp để nói từ yêu.
PCmột bộ đội trẻ xuất ngũ, vừa ly dị vợ và có 1 con trai nên rất kinh nghiệm,người chăm sóc mình chu đáo và tận tình nhất; nhất là về sex. PC khá chiều mình, đi chơi k cho mình tự ý đội mũ mà phải để PC tự tay đội và gài quai mũ cho mình mới chịu.người ôm chặt mình khi mình buồn và rơi nước mắt vì chuyện gì đó,người thương mình như thương một người chị gái.
Và thời gian thử thách đã qua, mình cũng muốn bật đèn xanh cho cậu ấy được tự do hơn. Đólúc mình buồn nhất, đúng vào dịp lễ, mình đi nhậu với bạn bè xong thì còn vào bar nữa…một buổi chiều tới tối trong bụng ko một miếng gì ăn được mà chỉ toànrượu và rượu. Một ngày mệt đứ đừ và may thay lúc ấy mệt quá cần một bờ vai thì PC đã tới bên mình khi vô tình khi đim nhiệm vụ trong bar và thấy mình. Cả 2 chị em ôm nhau mừng rỡ, mình mừng vì lúc mình cần một ai đó để ôm thì PC xuât hiện đúng lúc và PC mừng vì lần đâu tiên sau 5 tháng tiếp xúc với mình, qua bao nhiêu thử thách thì lần đầu tiên mình ôm và hôn cậu ấy. Mặc cho lũ bạn nhìn và ghen tị vì PC của mình vốn rất đẹp trai.
Sau khi xong cv thì PC cũng ra về và dặn mình khi nào về phải đt để PC đưa mình về. Lúc tan cuộc vui thì mình gọi ngay cho PC và dẫn con em về thì mình và PC thẳng tiến tới khách sạn.
Thật sự lúc ấy mình khá say, uống nhiều quá nên cơ thể mình rũ rượi. PC đỡ mình vào KS và giúp mình cởi bỏ trang phục ra. Điều mình cảm nhận lúc ấymộtn da mát chạm vàon da của mình, từng nụ hôn nhẹ cứ thế lướt trên cơ thể mình. Lúc đó mình ko dám mở mắt ra mà chỉ nhắm lại và tận hưởng. Mình tự nghĩ..mìnhđào tạo PC cáchm tình đâu sao mà cậu ấym tốt vậy? cảm giác bừng tình trong suy nghĩ và nóng ran trong người cứ thế lan tỏa. Mình nhớ nhấtlúc cậu ôm mình và hôn…nó tuyệt vời tới mức mình cũng ôm chặt lại và cả 2 cứ thế quấn lấy nhau.
hinh anh may bay ba gia
Xong mây mưa mình và PC ôm nhau ngủ, một cơ thể săn chắc và đầy đặnm mình cứ muốn ôm mãi. Tận bây giờ thì mình vẫn còn nhớ cái cảm giác ấy, rất khó quên. Tôi nói với PC: “EmPC độc quyền của chị…” PC cười.
Tuy nhiên, PC còn trẻ và lại hoàn cảnh hai đứa ko thể nói lời yêu vì vậy mình sẽ ko bắt ép PC điều gì, cái gì ự nhiên cũng tốt hơn. Mình đã nói lời chia tay với PC ko phải vì cậu ấyđiểm gì đó kom mình hài lòng trong việc chăn gối mà ngược lại mình đã hoàn thành nhiệm vụ đào tạo, PC giờ đã nắm rõ rất nhiều kỹ thuật mà ko phải một chàng thanh niên nào cũngm được. Để đạt đc điều ấynhờ PC học hiểu cơ thể phụ nữ và biết vận dụng kỹ thuật để phụ nữ được thoải mái và thỏa mãn trong cuộc chinh chiến mây mưa ấy.
PC à. Chị và em gặp nhau cũng đủ lâu để emthể học hỏi nhiều điều kinh nghiệm từ chị. Chị k hướng dẫn em cáchm tình mà cái chị thành công nhất đóchỉ dẫn em biết quan tâm một ai đó và em đãm được điều chị mong muốn. Cảm ơn em trong thời gian qua đã luôn bên chị, chị biết e ko đồng ý việc chia tay này vì em nói em k muốn xa chị mặc dù chị biết em thương chị như chị gái em thật. Nhưng chị xa em sẽ tốt hơn cho em, e sẽ tự tin hơn khi quen một cô gái và chị tin em sẽm bạn gái em hài lòng. Chị vẫn sẽ theo dõi bước đường em đi.
Lời cuối chị gửi tới em lời cảm ơn , chúc em mọi điều tốt đẹp. Thương em nhiều. Chị sẽ luôn luôn sống tốt, xứng đángngười chị mà em yêu quý nhất.
Một "máy bay" trên diễn đàn GC.
I.Cách tiếp cận MB:
1. Số phone em quá đẹp có nhã ý mua! Em có bán không?
2. Chửi bới ầm trời đứa nào đang ở đầu dây sau đó xin lỗi MB lộn số.
3. Viết 1 câu thơ hoặc 1 câu vớ vẫn nào đó gây cho MB sự ngạc nhiên và tò văn mò.
4.Nhận là người quen cũ, MB bắt phải nhớ, MB ko nhớ thì phạt 1 chấu quán cà phê (nhưng khi nói chuyện phải tỏ ra vui vẻ, hài hước).
5.Anh nhìn thấy Nick và số fone của em trong … máy tính xách tay của 1 người ko quen khi uống cà phê ở quán …., lúc người đó đi nhà vệ sinh anh nhìn lén và ghi lại, giờ lục ra thấy nên gọi làm quen ===> cách này xác suất thành công trên 70%.
6. Gọi điện mắng te tát MB về 1 vấn đề liên quan đến công việc ví dụ như: sao giờ này ko thấy báo cáo của em ( mắng te tua ko để MB nói câu nào rồi cụp máy cái rụp ) 90% MB sẽ nt lại
chan rau sach
Một cách áp dụng cho MB và rau đạt hiệu suất cao:
chơi phủ đầu : ” a còn đang thắc mắc sao có số điện thoại của e trong danh bạ mà a ko nhớ là ai nên mới gọi hỏi thăm xem có quen không đây nè”
Trả lời truy vấn của MB : Các bác nếu bị tra hỏi là tại sao biết MB ( RAU ) thì cứ lái qua có 1 người bạn giới thiệu nói MB(RAU) dễ thương, vui tính và rất cá tính nên ngỏ lời làm quen . Và đã hứa với người bạn đó là ko tiết lộ thông tin về người đó. Và sau đó các bác nói muốn biết hết thông tin thì cứ gặp nhau Cafe rùi nói chuyện .  Sau khi gặp cafe thì tùy anh em cứ chèo lái
1. Điều nên/ không nên làm
- trang phục nên lịch sự, sạch sẽ (từ đầu đến chân), từ trong đến ngoài (hợp thời trang càng tốt). Đừng khoác chiếc áo may ô ngả màu cháo lòng và những chiêc quần đùi rộng như váy bà đẻ đi hẹn hò nhé.
- râu tóc gọn gàng, thân thể và nhất là răng miệng… phải cực kì sạch sẽ thơm tho (PC nào hút thuốc càng phải chú ý). Nếu mới ăn những đồ có hành tỏi, mới uống bia rượu… phải đánh răng cho kĩ, tránh việc MB cứ phải né mùi hôi của PC. Và cũng đừng để khuôn mặt mình bóng nhờn dầu mỡ nhé (hình như các PC chỉ chú ý vệ sinh “cửa hậu” mà quên mất “cửa tiền” đó)
- cử chỉ đàng hoàng người lớn (dù có những PC rất trẻ)
- ga lăng một chút: đừng hứa tặng quà mà rồi “quên” (nếu không định tặng thì đừng hứa). Nếu hẹn đúng vào giờ ăn thì nên mời ng ta bữa ăn (không phải khi nào cũng mời đc ng ta đâu), đừng tiếc một bữa cơm để MB vào NN mà bụng sôi ùng ục.
- đừng than nghèo kể khổ (ai bắt chơi bời đâu mà kêu không có tiền), MB chắc chắn hết hứng với PC như vậy.
- tránh lập nick phản cảm, tránh gây sốc. Tui không biết mọi người sao chứ tui cực ghét những nick kiểu (cái j đó) “… dài??cm”, “chuyên gia…” (làm cái j đó), “boy thèm…” (cái j đó)…, riêng tui tránh xa mấy nick này. Và cũng lưu ý mấy PC qua tuổi teen từ lâu mà vẫn lập nick kiểu “boy” nọ “boy” kia thì cưa sừng vô đối khó vào lắm đó.
- khi chát tự quảng cáo về mình, đàn ông hoàn toàn không cần khoe khả năng nọ kia. Ng ta nói hữu xạ tự nhiên hương. PN chúng tui có thể Ngủi được chất manly của các PC mà k cần lời nào. PN thích sự bí ẩn. Luôn giữ đc bí ẩn cũng là giữ đc sự lôi cuốn với PN.
- hãy quyến rũ để PN tự nguyện dâng hiến, đừng cưỡng bức họ. lái Mb là niềm đam mê, chứ ko fai để thỏa mãn nhục dục để làm rồi gánh chịu hậu quả ko hay.

2. Điều nên hiểu
- MB có nồng nhiệt hết mình với PC hay không chính là phụ thuộc vào bản thân PC. Năng lực TD của PN (cái mà các PC hay qui chụp cho MB là dâm ấy nhưng thực ra có bao nhiêu phụ nữ ko dâm?) một phần là bản năng của mỗi người, phần khác lại phải nhờ đến sự khơi động tình cảm của đối tác. Vậy nên mới có chuyện sao một MB vô cùng đắm đuối và dâm với PC này mà lại hờ hững chiếu lệ với PC khác. 
3. Những lời PC nên nói
- Vì hầu hết "máy bay bà già" là những phụ nữ đã có chồng con, có nhiều kinh nghiệm tình trường và sex, ít nhất một vài lần đổ vỡ/ ly dị... nên đừng khen nịnh quá, mà hãy chân thành và khéo chìu chuộng. Chân thành không có nghĩa là bảo: chị ơi da chị có đồi mồi, mắt chị có chân chim… Khéo chìu chuộng là phải biết mua tặng tí quà chứ không phải chỉ biết ngửa tay xin tiền hay nhận quà. Thỉnh thoảng than nghèo khổ, khó khăn nhưng phải biết khôn khéo vì "máy bay bà già" nào cũng không muốn mang tiếng là ...ngu vì bị "đào mỏ", bị lừa tình + tiền !
- Chân thành nghĩa là PC hãy chia sẻ vài câu chuyện, vài quan điểm trong cuộc sống. Và đừng cố tỏ ra đồng quan điểm với họ 100% nhé. Vì một PC bướng bỉnh cá tính cũng dễ chinh phục lắm đó. MB thường là người có hoàn cảnh, PC nên chia sẻ ít nhiều với MB, họ sẽ rất cảm động và trân trọng PC và chắc chắn cảm xúc này làm tăng khả năng xxx nhiều lắm.
Tâm sự của một "máy bay bà già":  
 ����-�1 Tôi có lẽ là một máy bay bà già may mắn khi gặp được em ! Em chỉ đến với tôi một lần trong một đêm hoang đường, vậy mà tôi nhớ hoài, nhớ mãi, làm tôi trằn trọc thế này, em có biết không em?
Ba đêm rồi tôi thao thức, trằn trọc, lăn qua lăn lại, cố tìm cho mình mùi hương ấy, cơ thể ấy trong cơn mơ hoang đường mà không được. Bài hát “đêm định mệnh” của Tuấn Hưng cứ vang vọng trong đêm, nhắc cho tôi nhớ về cái đêm lạ lùng ấy, cái đêm của hai kẻ xa lạcô đơn.
Tôi gặp emo buổi chiều Đà Lạt mù sương, cái lạnhnhững cơn mưa phùn. Bơ vơ giữa bao la đất trời bên những khuôn mặt như lạ như quenem bước đến. Nụ cười bao dung rộng mở, em như thầm nói với tôi rằng: “chị đừng sợ, luôn có em bên cạnh mà.”
may bay ba gia ha noi
Tôi có thói quen hút thuốc mỗi khi uống bia, hút thuốc lúc đó rất ngon.tôi cũng có thói quen châm thuốc cho người đàn ông tôi yêu, nó như một thông điệp của một nụ hôn gián tiếp. Tôi đã châm thuốc cho emchúng tôi ngất ngây trong men say. Em hát rất hay, giọng trầm ấm, ngọt ngào, lôi cuốn, bên bao người mà cứ như em hát dành tặng riêng tôi.
Trên chiếc taxi trở về khách sạn nơi tôi ở, mấy anh bạn chọc em “tối nay cho mày chỉ huy đội bay” (ý nói phi công trẻ lái máy bay bà già). Tôi buồn cười, tôi bảo, “giá như có một người để ôm đêm nay”…không ngờ, em đã ở lại.
Căn phòng rộng thênh thang với hai cái giường. Ban đầu, tôi hơi sợ vì một người đàn ông lạ mới gặp nhau khoảng bốn tiếng trước ở trong phòng mình, mặc dù tôi thích em nhưng ở bên em suốt đêm nay thì tôi không nghĩ tới. Đôi khi là một sự bất ngờ khó chịu.

Tôi đã gần 30 tuổi, trải qua không biết bao mối tình đau khổ lẫn hạnh phúc, chân đặt tới không biết bao nhiêu nơi, đời quật ngã không biết bao lầnlần đến Đà Lạt này cũng đã vừa nếm qua đủ mùi đắng cay. Em thua tôi 4 tuổi, dường như em trẻ lắm, teen lắm. Em cao ráo, trẻ trung, đẹp trairất đàn ông. Tôi đặc biết bị cuốn hút bởi cái mũi rất tothẳng.
cach chan may bay ba gia
Bắt đầu từ những cái hôn vẫn còn thoang thoảng mùi bia, mùi son phấn, mùi nước hoa đàn ông. Em nhìn tôi cười trấn an. Tôi sợ hãi, tôi ngại ngùng. Lâu lắm rồi tôi không gần gũi một người đàn ông, giống như cô học trò không thuộc bài mà bị bắt lên bảng trả bài. Tôi cứ lúng túng làm sao! Rồi em hôn xuống cổ, hôn thấp xuống dần dần khắp cơ thể tôi, lưỡi em chạm tới đâu là thân tôi co quắp tới đó. Cậu bé này chẳng nhỏ tí nàochẳng teen tí nào, sành điệu lắm rồi! Tôi thì thầm, tôi rên rỉ, tôi chờ đợi, tôi nóng lòngtôi mụ mị trong cảm giác sung sướng đó.
Tôi cũng lần tìm cơ thể em khoẻ mạnh với bắp tay rắn chắc, bờ môi ngọt ngào, toàn thân nóng hổi, lôi cuốn, hấp dẫn. Tôi hôn môi emdần dần hôn khắp cơ thể em… tìm kiếm một điều gì đó mà lâu lắm rồi tôi không có!
Đêm sao quá ngắn. Chiếc giường dường như không đủ sức rung lên bần bật, những ánh mắt dịu dàng nhìn nhau, hơi thở đứt khúc hổn hển, nụ hôn tới tấp, vội vã, đầy khát khao… Trời lạnh, chiếc chăn cứ chốc chốc lại bật tung ra rồi lại vội kéoo, bàn chân bàn tay run rẩy, hai cơ thể quấn lấy nhau trong cơn mê đắm! Đêm ấy có trăng, tắt hết đèn trong phòngnhờ ánh trăng soi rọi để môi hôn lần tìm môi hôn…
Tất cả những gì chúng tôi trải qua chỉ có trời biết, đất biết, giường chiếu biết, em biếttôi biết…

may bay ba gia u50
Cuộc đời thật lạ lùng! Có những người đến rồi đi, có những cuộc gặp gỡ như định mệnh để rồi suốt đời cứ nhớ nhau, cứ tìm mãi tìm mãi một cơ thể, một bàn tay, một môi hôn ngày ấyđể rồi… tất cả sẽ xa, sẽ chỉ là lãng du qua đời nhau.
Về Sài Gòn, tôi bị cuốn đi theo dòng đời xuôi ngượcvới những người đàn ông của riêng tôi. Từng khuôn mặt nhạt nhoà lướt qua phố, không để lại ấn tượng gì, sức hút gì.
Thỉnh thoảng tôi nhắn tin hỏi thăm em, về mọi thứ, thỉnh thoảng em lại bí mật, bất ngờ ghé qua blog của tôi, không một comment nào nhưng dấu vết em vẫn còn đó, em vẫn nhắn tin qua điện thoạian ủi tôi hoàn thiện hơn qua những trang viết.Đêm nay như bao đêm tôi không ngủ được, lục tủ lạnh tu một hơi hết lon bia, vậy mà không say, càng tỉnh càng nhớ, cồn cào, da diết… Giá như giờ này có cơ thể hừng hực sức sống ấy để ôm, để quấn lấy thì sẽ không phải thao thức thế này!

Một số hội nhóm VN được lập ra để ăn chơi thác loạn, quái đản đến bệnh hoạn kiểu như “Hội đổi vợ”, “Hội chăn rau” (chăn gái), “Hội chém gió”…Gia nhập những hội quái đản, bệnh hoạn bây giờ dường như đang trở thành mốt của các cư dân mạng?

Từ bang hội đổi vợ…
 Hội đổi vợ - đổi vợ, chuyện tưởng đùa nhưng mà có thật. Tại hội này, những người cùng thú vui, sở thích sẽ đổi vợ và người yêu với mục đích duy nhất là thỏa mãn bản năng con người. Và những thành viên trong hội coi chuyện này là chuyện rất bình thường.  
Một thành viên trong hội cho biết: “Đổi vợ, đổi chồng là hình thức làm mới đời sống thôi. Khi cảm giác quá quen thuộc với người bạn tình, thì việc trao đổi với người khác cùng suy nghĩ và cảm giác giống mình là chuyện bình thường”.  Chỉ với một mục đích làm thỏa mãn cho nhau, hội đổi vợ đổi chồng tuyển thành viên không phân biệt giai cấp, tầng lớp, giàu nghèo, cũng không phân biệt xấu, đẹp… Các trường hợp đồng tính đương nhiên sẽ không được chào đón đến với hội này. Khi gia nhập vào hội thì sẽ không được quan tâm đời tư của đối tượng, cũng như không ràng buộc, không ép buộc đối phương. Không gây sự đánh nhau, không tranh bạn của nhau, phải tôn trọng nhau… Và quan trọng là không được ghen. Thông thường hội đổi vợ, đổi chồng sẽ họp một lần duy nhất trong tháng và họ sẽ chơi trò “bốc thăm” theo cặp và cứ theo kết quả bốc thăm mà hành sự. Cư dân mạng trên các diễn đàn đều phản đối hội đổi vợ, đổi chồng và không chấp nhận được vì cho rằng đây là lối sống thác loạn, không phù hợp với văn hóa phương Đông…
Hội quái đản đang xuất hiện ngày càng nhiều trên mạng Internet
Hội "quái đản" đang xuất hiện ngày càng nhiều trên mạng Internet
… đến hội “phi công”
Khác với hội đổi vợ, đổi chồng, hội “phi công” lại có cách chơi và thác loạn kiểu riêng. Cụm từ “máy bay bà già” là một cách nói ám chỉ những người phụ nữ chênh lệch tuổi tác trong những cuộc tình. Trong hội “phi công”, thì thành viên cũng được chia theo cấp độ. Mới gia nhập, chắc chắn chỉ được “lái” những “máy bay” hơn ít tuổi.
Trình độ và đẳng cấp sẽ được tăng dần, các “phi công” tiếp tục sẽ được thử cảm giác với những “máy bay” “cũ” hơn. Các “phi công” khi tác nghiệp phải sử dụng những “đường băng”, ở đây “đường băng” được hiểu là nơi để hành sự như nhà nghỉ, khách sạn.
Còn “nhảy dù” thì được hiểu là cách… rút êm, và không để vấn vương đến chuyện tình cảm. Những buổi họp hội “phi công” thường diễn ra ở những quán café, quán ăn, các thành viên trong hội đều không xưng hô bằng tên thật, họ chỉ gọi nhau bằng những nick name để bí mật hơn về đời tư.
Các thành viên trong hội cũng không quan tâm đến cuộc sống của những thành viên khác trong hội, mục tiêu của họ là đến gặp nhau, nói chuyện tâm sự về những chủ đề chính về gái, “máy bay” và… sex. Qua tìm hiểu thì các thành viên trong hội “phi công” cũng là những người có tri thức, họ đều là những người trẻ và có kinh tế khá giả.
Cũng rất nhiều thành viên tuy đã có gia đình nhưng vẫn ham của lạ tìm đến hội để sinh hoạt. Hầu hết thành viên hội “phi công” đều mang tư tưởng, quan điểm về tình dục một cách lệch lạc, họ tập hợp những danh sách “máy bay”, chia sẻ kinh nghiệm  để “lái” và cho nhau những số điện thoại của các “máy bay”. Các “phi công” cũng chia “máy bay” ra thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi, hình thức của “máy bay”.
Một “phi công” đã có kinh nghiệm trong hội cho biết: Những người đến với hội phi công đa phần đều thích sự yêu chiều, tinh tế và có kinh nghiệm của những người phụ nữ hơn tuổi. Phải nói rằng, những thành viên trong hội “phi công” đều có thể dễ dàng trở thành “hot” trong mắt những cô gái trẻ tuổi, xinh đẹp. Nhưng chinh phục những “máy bay” lại tạo cho họ sự hứng thú riêng.
Hội “chăn rau”
Một hội khác cũng có quan điểm khác người là hội chăn rau, hay còn được gọi dưới một cái tên khác là hội “nông dân”. Khác với hội “phi công” chỉ đi tìm những người phụ nữ hơn tuổi, hội chăn rau thì chỉ cần dễ dãi và… lên giường với bất kỳ cô gái nào đồng ý.
“Rau” ở đây được hiểu là những cô gái trẻ, đang đi học hoặc đi làm, và đặc biệt là sạch, bởi họ không phải là những gái gọi, gái đứng đường… Những thành viên trong “Hội chăn rau” cũng thường tự đặt cho nhau tên gọi chung là những nông dân và nick name khác người.
Họ cũng chia sẻ cho nhau những số điện thoại, kinh nghiệm tiếp cận… Điểm chung của những thành viên trong hội này là chỉ cần tình dục, không cần tình yêu. Một số thành viên trong những hội chăn rau cho rằng việc “bóc bánh trả tiền” không làm nên hứng thú đối với họ, họ tìm đến những cô gái trẻ để chinh phục, rồi quan hệ tình dục, sau đó… rút êm mới thực sự thú vị.
Và loạn hội
Ngoài những hội bệnh hoạn, thác loạn, nhiều hội được thành lập trên mạng internet cũng không mang nhiều ý nghĩa tích cực. Có thể đây là nơi vui chơi, giải trí của một số thành viên thừa thời gian. Bản chất của những hội này là tập hợp những nhóm người cùng sở thích, cùng thói quen…
Và từ đó kể cả những sở thích, thói quen kỳ quái cũng được lập nên thành hội. Vào các bang hội kiểu này, các thành viên chỉ việc “chém gió” nhiệt tình, làm quen, nói chuyện với những người cùng sở thích.
Khi số lượng thành viên đông dần, sẽ có những buổi “offline” gặp nhau ngoài đời để… tiếp tục “chém gió”. Nhiều hội như “Hội những người đã ngu còn thích tỏ ra nguy hiểm”; “Hội những người thích làm việc trong WC”; “Hội những người thích ngắm gái đẹp”; “Hội những người đêm không ngủ toàn chơi”… Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, các hội được lập trên mạng internet đã có thể tính đến con số hàng trăm.. Nhiều bang hội “hot” có thể đạt số thành viên vài nghìn người chỉ trong vòng 1 tuần. Nhưng các hội này cũng chẳng thể trụ lại lâu với số lượng thành viên khủng như vậy. Cũng có thể ngay tuần sau, các hội “hot” chỉ còn 30 thành viên cộm cán nhất. Hội “Đi học chỉ để điểm danh” có đến gần 30 nghìn thành viên, hay hội “bóp kem đánh răng” cũng có số lượng thành viên theo dõi lên tới gần 20 nghìn người.
Không những thế còn có “Hội những người thích tự tử”, dạy cách tự tử cũng thu hút khá đông cư dân mạng tham gia. “Hội những người thích vẽ bậy vào sách giáo khoa” cũng có tới gần 21 nghìn người tham gia. Phần lớn thành viên là những người còn đang đi học và có sở thích rất quái đản là… vẽ bậy lên sách giáo khoa.
Họ coi đó là một nghệ thuật, và cách để thể hiện cá tính của mình. Nhưng những cuốn sách giáo khoa mang đầy tính sư phạm bị vẽ bẩn, bôi nhọ quả thực khiến nhiều người không đồng tình. Nhưng có vẻ càng nhiều người không thích, thì số lượng thành viên của hội lại càng tăng.
Hệ lụy từ những bang hội
Những bang hội có những thú vui quái đản vẫn đang hoạt động một cách khá phổ biến. Hầu hết những bang hội kiểu này vẫn chọn mạng internet làm nơi “khai sinh” và sẽ tiếp tục hoạt động trên thực tế.
Theo Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Minh Ngọc những hội nhóm được lập ra hiện nay đều do một vài cá nhân mang những tư tưởng lệch lạc thành lập, và kêu gọi mọi người trên mạng gia nhập.
Với tâm lý chạy theo số đông của các bạn trẻ ngày nay, thì những hội đông thành viên luôn có sức hấp dẫn nhất định. Và họ bị bước vào “vòng xoáy” bang hội từ lúc nào không hay. Người này nhìn người kia, người kia học tập người trước, dẫn đến việc những hội nhóm không tích cực ngày càng đông thành viên. Những hội nhóm quái gở kiểu này dẫn đến quan điểm lệch lạc của người tham gia.
Dường như họ chỉ “cắm đầu, cắm cổ” vào những trò vô bổ bệnh hoạn mà quên mất trách nhiệm của mình với cộng đồng, gia đình, xã hội. Nhiều trường hợp gia đình tan vỡ bởi những thú vui quái gở của người chồng với “Hội chăn rau”.
Giới trẻ đua nhau tham gia những bang hội bệnh hoạn có thể khiến cho họ không chỉ quên đi trách nhiệm của  mình với gia đình, xã hội mà còn tạo ra những nhóm người có lối sống bệnh hoạn, có quan điểm sống lệch lạc, thậm chí là vô cảm. Và điều đáng sợ nhất là những con người vô cảm.
Có một điều đáng nói là phần lớn những cư dân mạng tham gia các hội quái đản vô bổ là những bạn trẻ. Tuổi trẻ đáng lẽ ra phải dành nhiều thời gian cho việc học hành, nâng cao kiến thức và đóng góp cho xã hội, nhưng các bạn trẻ lại dành quá nhiều thời gian để tham gia vào những nhóm hội có biểu hiện lối sống thác loạn, quái gở.
Theo Tiến sĩ  Nguyễn Minh Ngọc cần phải giáo dục tư tưởng cho giới trẻ để họ có cái nhìn đúng đắn về những giá trị chân, thiện, mỹ. Điều đó cũng tiếp thêm cho giới trẻ động lực để có thể tránh xa những thú vui bệnh hoạn và quái gở.
Cùng quan điểm trên, nhà báo - nhà xã hội học Hà Ánh Bình cho rằng một số tầng lớp trí thức hiện nay bị ám ảnh, ảnh hưởng bởi văn hóa phương Tây qua những văn hóa phẩm đồi trụy dẫn đến tình trạng lệch lạc về suy nghĩ và tư tưởng trong lối sống.
Việc cần làm hiện nay là phải hướng giới trẻ sang những loại hình giải trí có sức hấp dẫn, lành mạnh và mang tính giáo dục cao.  Hơn ai hết, các bạn trẻ cần phải hiểu rằng từ việc tham gia trên mạng đến cuộc đời thực là một khoảng cách rất ngắn. Bởi quan điểm lệch lạc, sẽ dẫn đến lối sống lệch lạc và có những hành động sai trái  thậm chí là vi phạm pháp luật. 
Vợ người này ngồi trong tay người khác.
Thú chơi đổi vợ ở Sài Gòn (http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/88441/tham-nhap-hoi-doi-vo-sai-thanh.html) Thú chơi đổi vợ hiện ngầm lan rộng từ giới thượng lưu đến các nhà trọ của công nhân, sinh viên học sinh và lao động nghèo ở Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng... Thú chơi đổi vợ ở các nhà trọ hay KS rẻ tiền thuộc quận Bình Tân, ThĐức (Sài Gòn) đang là mode sau trò phi công thích lái máy bay bà già, chăn rau, "ông ăn chả, bà ăn nem"...

Khi ăn nhậu họ tạo lá thăm đánh số từ 1 đến 8 rồi để các bà bắt trước. Sau đó, các ông bắt thăm được số nào thì trở thành cặp đôi với người phụ nữ mang số đó. Nếu trùng số với vợ mình thì xóa rồi bắt lại.

Một chòi lá trong khu du lịch ở Tây Ninh là điểm sinh hoạt của nhóm swing. Ảnh: ANTG  Trong giới ăn chơi ở TP HCM, lâu nay vẫn râm ran về một vài hội nhóm bí mật có cái tên rất quái gở: Hội đổi vợ... Hội này đang tồn tại ngấm ngầm giữa lòng thành phố, hoạt động thậm thụt, không ồn ào và trở thành mốt sa đọa của một số người.
Trong tiếng Anh, swing có nghĩa là trao đổi quyền ân ái tạm thời, và người tham gia được gọi là swinger. Theo một vài tài liệu nghiên cứu xã hội học thì phong trào swing ra đời từ những năm 50 thế kỷ trước tại Mỹ sau chiến tranh Triều Tiên.
Tài liệu của Hiệp hội Swing NASCA Bắc Mỹ khẳng định, thế chiến thứ hai đã khiến nhiều phụ nữ trẻ có chồng là phi công của Mỹ trở thành góa phụ. Các phi công còn sống sót sau cuộc chiến đã lập một câu lạc bộ giúp đỡ các góa phụ trẻ này từ tình cảm, vật chất đến cả tình dục. Sau chiến tranh Triều Tiên, một số lớn phụ nữ có chồng là phi công bị rơi vào cảnh góa bụa đã gia nhập các câu lạc bộ này. Nữ nhiều, nam ít nên hiện tượng quần hôn xảy ra trong các câu lạc bộ.
Năm 1960, tại Anh, kể từ khi thuốc tránh thai được phát minh, phong trào buông thả tình dục trong giới trẻ bùng phát mạnh. Các nhà sử học gọi giai đoạn này là "Cuộc cách mạng tình dục ở châu Âu". Hình thức sinh hoạt câu lạc bộ phi công của Mỹ lan sang Anh gặp môi trường "cách mạng tình dục" đã biến nhanh thành phong trào swing sex. Phong trào này được định hình và lan ngược trở lại Mỹ, và được gọi gọn lại là swing.
Phong trào swing dần thoái hóa vì sự kỳ thị của xã hội. Nó chuyển trạng thái sang các loại hình "sinh hoạt thị giác", và các loại tạp chí sex, phim sex bùng nổ. Một số tín đồ swing vẫn ngấm ngầm hoạt động trong vòng bí mật để tránh ánh mắt dè bỉu, kỳ thị của xã hội.
Từ năm 1990, bước nhảy vọt công nghệ Internet đã tạo điều kiện cho phong trào swing trỗi dậy mạnh mẽ. Những lời mời gọi tham gia swing không còn truyền tai chậm chạp nữa mà lan nhanh theo đường truyền Internet mà vẫn đảm bảo bí mật. Kể từ năm 1995, một số nhà kinh doanh đã nắm bắt cơ hội đứng ra mua bán nhu cầu quái gở này và hàng loạt câu lạc bộ swing ra đời ở Mỹ. Năm 2005, John Stossel - một nhà nghiên cứu xã hội học của Mỹ thực hiện một cuộc thăm dò và kết luận có hơn 4 triệu người đã từng tham gia swing.
Hiện, rất nhiều trang mạng của các câu lạc bộ kinh doanh swing ở Mỹ vẫn chào mời khách hàng công khai. Phí của các cuộc sinh hoạt không hề rẻ, thấp nhất là 20.000 USD cho một thẻ sinh hoạt swing trong một năm. Đắt đỏ là vậy nhưng mỗi câu lạc bộ có ít nhất 1.000 cặp đôi tham gia. Giống như các loại hình giải trí khác, swing cũng len lỏi vào xã hội Việt một cách ngấm ngầm.
Rất nhiều topic, diễn đàn sex tiếng Việt kêu gọi lập nhóm swing. Những thành viên đăng ký tham gia đều để lại tuổi, số đo 3 vòng và nick yahoo của hai vợ chồng. Khi thêm những nick này để trò chuyện tìm hiểu, phát hiện đó chỉ là những gã sở khanh tìm thú vui làm tình miễn phí lập nick ảo để thả mồi câu.
Trên trang web của một câu lạc bộ swing vùng LasVegas (Mỹ), một ngày sau khi nhận được đoạn chat và vài dòng giới thiệu, một người trả lời bằng tiếng Việt rất rõ ràng: "Chao ban. Rat tiec la toi dang o My. Neu ban thich, toi se gioi thieu mot nguoi ban cua toi dang sinh song tai Saigon".
Ngay sau khi nghe trình bày lý do gọi điện làm quen, Phi trả lời gọn "Ông nhầm người" rồi tắt máy. Nhưng hôm sau, Phi gọi lại bằng thái độ ân cần vui vẻ, mời đi uống cà phê. Anh ta hẹn ngày 19/8 đi một mình đến gặp vợ chồng Phi tại quán cà phê trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận 1, TP HCM). Cạn ly cà phê vẫn chưa thấy Phi đến, bất chợt người ngồi bàn bên cạnh đến mượn bật lửa mồi thuốc. Mồi thuốc xong, anh ta hỏi: "Có phải anh là… không?". Thấy khách gật đầu, anh ta ngồi xuống, nói mình là Phi rồi ngoắc cô gái trẻ ngồi lẻ loi một mình trong góc quán đến ngồi chung bàn. Đó là vợ Phi.
Phi tự giới thiệu mình 38 tuổi và cô vợ tên Ngọc 25 tuổi. Phi tốt nghiệp cử nhân ở Úc và cô vợ tốt nghiệp cử nhân tại Sài Gòn. Phi có vẻ gai góc sành đời bao nhiêu thì cô vợ có vẻ ngây thơ bấy nhiêu. Trong khi Phi liến thoắng trò chuyện thì cô vợ e thẹn, ngại ngùng khép kín. Mọi câu trả lời, cô ta đều chuyển sang cho chồng.
Khi bị hỏi về nhân thân, Phi khuyên: "Với những thành viên đã gia nhập trong hội, tiết lộ thông tin cá nhân như thế là quá nhiều. Quy định cơ bản nhất cho các thành viên trong hội là: Gặp, thấy, làm nhưng không biết". Có nghĩa là, các thành viên gặp gỡ nhau để biết mặt và làm tình chứ không nên tò mò tìm hiểu về nhau. Ai vi phạm, đuổi ngay ra khỏi cuộc chơi và không có cơ hội tái gia nhập.
Phi cho biết, buổi cà phê hôm nay, anh ta có nhiệm vụ kiểm tra "hộ chiếu" trước khi xét duyệt vào hội. "Hộ chiếu" là giấy đăng ký kết hôn của người xin nhập hội. Quy định của hội là, người nào giới thiệu thành viên mới, người đó chịu trách nhiệm kiểm tra "hộ chiếu" và hoàn toàn chịu trách nhiệm về người mới. Đổi lại, người bảo lãnh, giới thiệu được ưu tiên trao đổi vợ với thành viên mới như là một thủ tục "xét tuyển". Bất cứ thành viên mới nào cũng phải vượt qua cửa ải này để chứng tỏ thiện chí. Phi trấn an, chỉ duy nhất một lần người bảo lãnh kiểm tra "hộ chiếu", kiểm tra nhân thân và thủ tục "xét tuyển" người xin vào hội để chống "mọt".
"Mọt là cánh nhà báo, công an hay những kẻ chưa vợ chui vào hàng ngũ. Anh yên tâm, đây là lần duy nhất anh tiết lộ nhân thân. Tụi tôi không lưu giữ thông tin này", Phi giải thích. Và để chứng tỏ đó là quy định chung, Phi chìa ra giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của họ. Sau khi xem bản photo giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, Phi hỏi thêm vài chi tiết như: Vợ anh có đồng ý tham gia không? Đã từng tham gia swing lần nào chưa? Trình độ học vấn? Đang cư ngụ quận nào? Lý do gia nhập hội? Câu trả lời không cần chi tiết.
Sau khi xem tấm ảnh cô gái mặc đồ tắm được giới thiệu là vợ thành viên mới, ánh mắt Phi như dính cứng vào bức ảnh một lúc, rồi nói như tuyên bố: "Ố khày! Vợ chồng anh được gia nhập. Pass của anh là Con Chim Dễ Thương. Nếu chat online thì chúng tôi gọi anh là conchimdethuongOX. Còn vợ anh là conchimdethuongBX. Anh phải tạo một nick yahoo mới chuyển cho tôi. Nick yahoo không được trùng với pass. Khi nào sinh hoạt, chúng tôi sẽ thông báo cho anh qua mail. Nếu người nhắn tin gọi không đúng pass, anh đừng trả lời. Khi nhận được mail yêu cầu gặp nhau chỗ cũ thì anh phải hiểu chỗ cũ tức là quán cà phê X ở Bàu Cát, Tân Bình. Xem mail xong phải xóa ngay".
Phi cho biết, nhóm swing của mình không phải là duy nhất bởi TP HCM có khoảng 10 nhóm swing hoạt động riêng rẽ. Nhóm của Phi lập từ cuối năm 2009 do một người có pass là Bim Swing OX. Bim Swing OX học thiết kế đồ họa ở Úc về nước năm 2007. Khi còn ở bên đó, Bim Swing có tham gia một câu lạc bộ trao đổi vợ chồng làm tình. Khi về Việt Nam, trong lần đi Vũng Tàu tắm biển, họ quen một cặp vợ chồng ở chung khách sạn. Sau cuộc nhậu làm quen, họ đã trao đổi vợ chồng cho nhau. Sau chuyến đó, hai cặp vợ chồng này rủ rê thêm vài cặp khác tham gia chơi trò này.
Và chuyến sinh hoạt "giao lưu" đầu tiên của họ là một ngày cuối năm 2009 tại Đà Lạt. Hiện giờ nhóm của họ có 8 cặp vợ chồng, trong đó có một cặp chồng Mỹ, vợ Việt. Tuổi của thành viên trẻ nhất là 26 và cao nhất là 40. Tất cả đều có bằng cử nhân ở các chuyên ngành khác nhau.
Họ thường chọn ngày cuối tuần, cuối tháng hẹn nhau tại một khu du lịch để ăn nhậu, trò chuyện. Khi ăn nhậu họ tạo lá thăm đánh số từ 1 đến 8 rồi để các bà bắt trước. Bắt dính số nào thì mang số đó. Sau đó, các ông bắt thăm được số nào thì trở thành cặp đôi với người phụ nữ mang số đó. Nếu trùng số với vợ mình thì xóa rồi bắt lại. Nếu anh 26 tuổi bắt đúng số phụ nữ 40 tuổi thì cũng phải "làm tròn nghĩa vụ" chứ không được từ chối bởi bất cứ lý do gì.
Khi đã chia đôi xong, các cặp dìu nhau vào phòng muốn làm gì thì làm trong 3 giờ. Thời gian kết thúc, chỉ cần phụ nữ than phiền về người đàn ông "chơi không đẹp", thì cặp đôi đó sẽ không còn cơ hội tham gia lần sau.
Do chỉ có 8 cặp trao đổi lòng vòng riết cũng nhàm, nhóm này bàn với nhau tuyển thêm thành viên để có "làn gió mới". Họ đề ra quy định tuyển dụng: Các cặp vợ chồng từ 25 tuổi trở lên 40 tuổi, có giấy chứng nhận đăng ký kết hôn; Không phân biệt giai cấp, tầng lớp, sang hèn, nghề nghiệp; Không phân biệt xấu đẹp; Không tiếp nhận các trường hợp chưa xác định giới tính hoặc giới tính không rõ ràng; Không tiếp nhận người không có khả năng hành vi dân sự và độc thân.
Nguyên tắc cơ bản trong sinh hoạt là không tìm hiểu đời tư và số điện thoại của bạn tình; Không quấy rầy, đeo bám, tiếp cận ngoài buổi sinh hoạt; Không quay phim, chụp hình lẫn nhau; Luôn lịch sự, ân cần và thỏa mãn phụ nữ; Không tỏ thái độ ghen, gây sự, đánh nhau; Không tranh giành bạn tình của nhau; Kết thúc một chuyến sinh hoạt, tổng chi phí được phân đều cho các thành viên góp vào chi trả.
Phi khẳng định, trong những chuyến sinh hoạt, chưa từng có chuyện gì đáng tiếc xảy ra. Đang trò chuyện bỗng Phi quay sang nói nhỏ gì đó với cô vợ. Cô ta lắc đầu quầy quậy, mặt đỏ bừng. Phi nháy mắt bảo nhỏ với khách: "Sáng chủ nhật, tụi tôi hẹn nhau cà phê ở đây. Ông cứ đưa bà xã ra đây làm quen với mọi người. Còn bây giờ, nếu hứng, ông gọi bà xã ra đây, tui với ông trao đổi".

Một thú vui đồi bại, chỉ tồn tại trong một nhóm rất cá biệt, cùng có sở tích tình dục lệch lạc nhưng đủ sức làm kinh hãi với những ai dù chỉ được nghe về nó: Đổi vợ để làm tình.
Tôi tham gia nhóm đổi vợ
Một lần vô tình, tôi kích chuột vào một topic có tên rất lạ: "Tuyển người vào CLB Swinger". Vốn lõm bõm dăm ba chữ tiếng Anh, tôi thầm hiểu những người trong câu lạc bộ đó đang nói về sự trao đổi, nhưng cụ thể là đổi gì, tôi chưa rõ. Và rồi từng dòng từng chữ đập vào mắt tiếp theo khiến tôi thực sự choáng váng. Không cần phải mất quá nhiều thời gian, cùng với vốn tiếng Anh siêu đẳng, tôi cũng hiểu được rằng, đó là một câu lạc bộ gồm những cặp vợ chồng thường xuyên có sự "đổi chác" theo kiểu "ông nọ bà kia" để thỏa mãn thú vui tình dục lệch lạc. Tôi đổi vợ cho anh, anh đổi vợ cho tôi trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi.

Di hom voi thu vui sex doi vo
Những Swinger có suy nghĩ lệch lạc về tình dục. (Ảnh minh họa)
Đọc đến đâu, mồ hôi tôi vã ra đến đó, rịn đầy trán và chảy thành dòng trên má. Cho đến giờ, tôi vẫn chưa biết mình nên hối hận hay vui vì hành động tò mò ngày hôm ấy. Nhưng chắc chắn một điều, tôi thực sự bị ám ảnh, rùng mình và kinh hãi với "thú vui" của nhóm người được giới thiệu là có học thức ấy.
Người lập topic có nickname là Dr.sextoy, tự giới thiệu là trí thức. Anh ta đăng đàn tuyển người: "Tôi 40 tuổi, là thạc sĩ. Vợ tôi 35 tuổi, đang công tác trong lĩnh vực giáo dục. Hiện nay chúng tôi có một nhóm gồm 5 cặp vợ chồng đều khỏe mạnh, không mắc các bệnh lây nhiễm và vẫn thường xuyên swing với nhau. Nay nhóm tôi muốn tăng cường thêm vài cặp vợ chồng nữa để có cảm giác mới. Ai có nhu cầu để lại địa chỉ e-mail tại diễn đàn, giới thiệu qua về bản thân, tôi sẽ chủ động liên lạc lại".
Tò mò trước một khái niệm quá mới, tôi cũng để lại địa e-mail và miêu tả qua về bản thân mình cùng với người vợ tưởng tượng trong phần phản hồi. Người tôi nghĩ đến ngay lúc ấy là Nguyệt, cô đồng nghiệp xinh xắn nhưng rất cá tính của mình. Tôi và Nguyệt đã không dưới 5 lần đóng vai tình nhân hoặc vợ chồng để thâm nhập vào những khu vực "nhạy cảm" để viết phóng sự.
Chưa đầy 24 tiếng sau khi để lại lời nhắn, Dr.sextoy gửi thư cho tôi. Đó là một bản trắc nghiệm khoảng 20 câu hỏi, toàn về sex, đa phần là bệnh hoạn. Một người bình thường đọc xong chắc không khỏi đỏ mặt, xấu hổ. Biết cần phải làm gì, tôi nhanh chóng tích liên tục vào những ô được cho là "nặng đô" nhất rồi gửi ngược trở lại. 10 tiếng sau, Dr.sextoy gửi thư hẹn gặp tôi. Anh ta nói muốn gặp trực tiếp kiểm tra ứng viên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
Khác hẳn với những gì tưởng tượng, Dr.sextoy trông rất trẻ trung và nho nhã, giới thiệu tên là Thông, làm việc bên lĩnh vực bảo hiểm. Nói chuyện với Thông, tôi đã phải vận dụng tất cả những kỹ năng ăn nói của gần chục năm làm báo, cộng thêm với công sức ngâm cứu về lịch sử swinger trên thế giới để hòng "lọt được vào mắt xanh" của trưởng nhóm đổi vợ. Rất hài lòng với thành viên mới, Thông chìa tay hẹn: "Tối thứ 7 tuần này, chúng tớ sẽ làm lễ nhập môn cho vợ chồng cậu. Nhớ dặn vợ chuẩn bị tinh thần trước nhé. Cả hai vợ chồng đều lần đầu, sẽ khá sốc đấy nhưng nếu quen rồi thì dễ nghiện lắm".
"Sốc tận óc" với bữa tiệc thân xác          
Vẫn như mọi khi, Nguyệt khá dạn dĩ khi khoác tay tôi để cả hai cùng sánh bước vào một căn nhà khang trang nằm ở tận Bát Tràng (Hà Nội). Đó là căn nhà của một thành viên trong hội. Theo Thông, đây được chọn là nơi tụ tập của cả nhóm bởi nó vừa kín đáo, lại khá rộng rãi, lãng mạn. Căn nhà đủ phòng cho tất cả các cặp cùng "hành sự" một lúc. Vì chưa ưng thêm bất cứ thành viên nào, nhóm Swinger có tên là "Lạc lối" của Thông chỉ có tôi và Nguyệt là "cặp" mới nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ phải trải qua sự kiểm tra ngặt nghèo từ các thành viên còn lại trước khi chính thức được công nhận vào hội.
Đón tôi trước cổng nhà, Thông ngắm nhìn Nguyệt thích thú rồi nhăn mặt ra chiều tiếc rẻ: "Quên mất không dặn vợ chồng cậu mang đăng ký kết hôn. Nếu ai hỏi nhớ bảo tớ kiểm tra rồi nhé". Câu nói khi ấy, mãi sau tôi mới hiểu rằng nhóm của Thông muốn chắc chắn thành viên của mình là vợ chồng nghiêm túc. "Có mấy nhóm swinger mở cửa tùm lum, ai vào cũng nhận. Vì thế, có mấy tay láu cá thuê gái mại dâm, giả làm vợ chồng để nhập hội. Rốt cuộc, lây bệnh tùm lum hết cả. Nhóm của mình cam kết kiểm tra việc nghiêm ngặt".
Trong bữa nhậu chào đón thành viên mới, tôi và Nguyệt đã khá ngạc nhiên khi thấy cả thảy 5 cặp thành viên trong CLB "Lạc lối" đều khá ổn về ngoại hình. Họ có thể già, trẻ hơn nhau một vài tuổi nhưng đều toát lên vẻ thành đạt và quý phái. Khi rượu đã ngà ngà, Thông đầy hào hứng giảng giải cho thành viên mới: "Có một số người chỉ thấy kích thích nhìn chồng (hoặc vợ) mình quan hệ với người khác. Họ cũng có nhu cầu trao đổi vợ nhưng hầu như chỉ để nhìn. Còn chúng ta thì đổi trên nguyên tắc công bằng, vợ chồng đều được hưởng".

Rồi vẫn cứ cái giọng đã lê tê phê vì rượu, Thông tiếp tục nói với chúng tôi về nội quy của hội. Trong đó, nguyên tắc đầu tiên cần nhớ là phải mang bao cao su khi "hành sự". "Nhóm "Lạc lối" chẳng sợ bệnh vì tất cả anh chị em ở đây đều đã khám sức khỏe trước khi nhập hội và tuyệt đối tin tưởng nhau. Chúng tớ cam kết không quan hệ tình dục ngoài hội. Tuy nhiên, vẫn phải mang theo bao cao su vì sợ "dính" bầu. Con ông này mà ông kia nuôi thì rách việc lắm", Thông nói rồi bật cười hả hả. Các thành viên còn lại cũng bật cười theo.
Các thành viên trong hội của Thông thường chọn ngày cuối tuần để tổ chức họp một lần, thường thì ở ngay tại căn nhà chúng tôi đang ngồi hoặc tổ chức đi chơi xa. Buổi "thác loạn" tập thể luôn được bắt đầu bởi rượu. Và khi đã say, 5 lá thăm sẽ được chia đều cho 5 người phụ nữ, còn cánh đàn ông đã được đánh số từ trước. Bốc thăm được ai, người đàn ông đó sẽ thuộc toàn quyền của người phụ nữ đã bốc thăm được anh ta. Trong trường hợp "chẳng may" vợ chồng bốc phải nhau, họ vẫn sẽ phải tuân theo quy định. "Hãn hữu hơn nếu 2 cặp vợ chồng cùng bốc phải nhau, họ sẽ được quyền đổi chác cho nhau", Thông giải thích.  

Theo người trưởng nhóm, nhóm Swinger của Thông hiếm gặp nhưng không phải là duy nhất ở Việt Nam. Mặc dù biết điều đó là trái khoáy và không hợp với thuần phong mỹ tục nhưng những người này thừa nhận họ chỉ đạt cực khoái khi tham gia vào những cuộc thác loạn tập thể kiểu như vậy. Ngoài những ngày cuối tuần được là chính mình, họ thừa nhận luôn khổ sở với vỏ bọc tri thức và cuộc sống chăn gối nhàm chán với nửa kia của mình.

Nguyệt đang dạn dĩ là thế, nghe xong mớ lý thuyết của Thông cũng rùng mình, tái mặt. Nhanh nhẹn, cô tự tạo ra một cuộc rút lui đầy hợp lý. Đang vui vẻ, điện thoại Nguyệt bỗng đổ chuông, mặt cô  chùng xuống, trông thật thảm hại. Nguyệt thông báo, bố ốm phải nhập viện nên vợ chồng tôi xin cáo lỗi về trước. Cả hai chúng tôi rời khỏi căn nhà khang trang mà vẫn chưa hết cảm giác choáng váng. Tôi thấy thương cho những con người, chỉ vì những thú vui bệnh hoạn mà sẵn sàng đánh mất bản thân, rơi vào con đường lạc lối.
Nhiều cặp vợ chồng cho rằng “đổi vợ” thật nhiều lợi ích nhưng… thực tế có phải như vậy không?

1xhbcxt0km3rbki1i0gk3161p67dnbiq1335505078.jpg
Với những tư thế khá là “dung tục” cô gái đứng trước máy quay không có chút ngại ngần nào
frlw3s9cqh94und5o5fyy6lbnzqfektl1335505080.jpg
Với những hình ảnh khỏa thân như thế này cùng những tư thế đầy “khiêu khích” người xem của cô người mẫu với cái tên Thanh Nhã với hình ảnh không che đậy, thoải mái lột trần tất cả thì liệu rằng tính thẩm mỹ của nó có còn hay không, cái đẹp ấy được thể hiện và bộc lộ ra ở đâu? Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh “trần trụi” đó để xem tính “nghệ thuật và thẩm mỹ” được thể hiện ở nơi nào.
Xin chào Hội trưởng “Hội đổi vợ”, vì sao anh thành lập Hội đặc biệt này?
Trước đây, hai vợ chồng tôi du học ở Úc. Đời du học sinh nghèo nàn, vất vả lắm. Ngoài học hành, làm thêm, chúng tôi chẳng có gì giải trí. May sao, sau khi gặp Tony, tôi được khai sáng và bắt đầu bước vào Hội đổi vợ.
Tới khi về Sài Gòn, tôi hụt hẫng lắm. Ai lại cả thành phố rộng lớn thế này mà cứ bước ra đường là gặp toàn gái chính chuyên. Bức bối lắm!
Tôi lại luôn muốn có cuộc sống phóng khoáng, vui vẻ. Thế là tôi lên mạng, tham gia các diễn đàn và nêu ý tưởng của mình.
Ban đầu tôi nghĩ tôi sẽ hứng cả “rổ đá” vì trong suy nghĩ của tôi, người Việt Nam đa phần vẫn khá cổ hủ, lạc hậu.
Nhưng thật bất ngờ, thực tế, tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Các thành viên diễn đàn sôi sùng sục yêu cầu tôi nhanh chóng lập Hội.
Đến lúc đó, tôi mới biết rằng rất nhiều cặp vợ chồng thích chơi trò này, thậm chí là những người có vị trí trong xã hội.
Đổi vợ giúp chúng tôi vừa có thêm kinh nghiệm chăn gối, vừa làm quen được với nhiều người, vừa có cơ hội xả stress.
Tôi thấy đổi vợ thật sướng!
"Đổi vợ thật sướng!"
Nhiều cặp vợ chồng cho rằng “đổi vợ” thật nhiều lợi ích nhưng… thực tế có phải như vậy không?
Anh không thấy ghen khi vợ trong vòng tay người đàn ông khác sao?
Sao lại phải ghen? Trước khi lấy tôi, cô ấy đã trao thân cho mối tình đầu của cô ấy rồi. Còn trinh trắng gì nữa đâu. Mà đã trong vòng tay người khác một lần rồi thì thêm mười lần khác vẫn vậy thôi.
Với lại, tôi nghĩ “đổi vợ” có rất nhiều ưu điểm. Bao năm “chỉ ăn một món”, ai cũng chán ngấy tới tận cổ. Phải đổi món cuộc sống mới vui được.
Tôi lấy ví dụ đơn giản thế này. Suốt ngày ăn cơm, dù ngon đến đâu bạn cũng sẽ chán và muốn đổi sang phở. Đến khi ăn phở suốt, bạn sẽ không nuốt được món ngon này nữa. Vì thế, bạn phải ăn xen kẽ.
Chuyện chăn gối cũng vậy. Vợ bạn dù đẹp như Hoa hậu Hoàn vũ thì sau vài năm “con ong đã tỏ đường đi lối về”, bạn cũng sẽ chán ngấy. Tới lúc đó, gặp bà bán táo ngoài đường có khi bạn nuốt nước bọt ừng ực.
Thế là anh muốn “đổi món”. “Đổi món” bằng… bồ bịch hình như không bệnh hoạn như thế này?
Bệnh hoạn là bệnh hoạn thế nào? Bạn làm tôi giận rồi đấy nhé. Nhưng thôi, vì bạn còn ấu trĩ lắm nên tôi hạ hỏa, bình tĩnh ngồi đây phân tích cho bạn nghe tại sao tôi chọn đổi vợ mà không đi bồ.
Thứ nhất, khi đã bồ bịch là khi có tình cảm. Mà bạn biết đấy, có bà vợ nào muốn chồng mình yêu thương người phụ nữ khác không? Tôi đã từng nghe rất nhiều chị em tuyên bố thà chồng “bóc bánh, trả tiền” còn hơn có phòng nhì.
“Bóc bánh, trả tiền” tôi lại không thích vì tôi rất sợ “bánh” đó sẽ gieo mầm bệnh. Đó còn chưa kể đến tình huống “bánh” giăng bẫy có bầu để bám theo nhằng nhẵng.
Thế nên tôi chọn đổi vợ. Tôi hoàn toàn nghĩ cho vợ yêu của mình đấy nhé.
Thứ hai, sau bao năm chung sống, chuyện chăn gối sẽ nhàm chán nếu không được cải thiện. Hai vợ chồng dù nghĩ ra đến 100 kiểu đổi mới thì vẫn chẳng ăn thua.
Bạn tính xem, một năm có 365 ngày, 100 kiểu kia có thấm tháp vào đâu. Mà tôi chắc chắn, không có cặp đôi nào sáng tạo tới mức thực hiện được 100 tư thế đâu.
Trong khi đó, chẳng cần mất thời gian tìm hiểu, đau đầu suy nghĩ, chỉ cần tham gia hội đổi vợ, bạn dễ dàng làm mới cuộc sống chăn gối rồi.
Anh không sợ người đàn ông “làm mới” đời sống chăn gối sẽ hút hồn vợ anh à?
Quy định của Hội là không ai được tìm hiểu về đời tư của “đối tác”. Khi vào phòng, công việc duy nhất là giúp nhau sung sướng, giúp nhau đạt được cảm xúc mà họ không có được trong đời sống vợ chồng. Sau đó, ai về nhà nấy.
Trong Hội chưa bao giờ xảy ra tình trạng phải lòng nhau hay bồ bịch. Mọi người tuyệt đối tuân thủ quy định, chỉ “vui vẻ” với nhau sau khi bốc thăm.
Trước khi nhập cuộc, chúng tôi đã thẳng thắn trao đổi về vấn đề này. Vợ tôi là người hiểu chuyện. Tôi hoàn toàn yên tâm.
Nhưng tình cảm là điều khó nói. Có gì dám chắc anh và bà xã không rung động trước “đối tác”?
Tôi đã nói rồi. Vợ tôi hiểu chuyện. Đố cô ấy dám rung động. Léng phéng với gã nào là không xong với tôi đâu. Có khi tối nay tôi phải quán triệt tư tưởng với bà ấy một lần nữa.
Hình như anh bắt đầu lo lắng?
Không, cô ấy sống phụ thuộc vào tôi. Tôi mà bỏ, cô ấy chỉ có nước ra đường nên đố dám léng phéng.
Rồi các con anh sẽ thế nào nếu biết việc bố mẹ chúng đã và đang làm?
Làm sao biết được cơ chứ. Chúng tôi hoạt động bí mật lắm. Trong mắt bọn trẻ, bố mẹ vẫn vĩ đại lắm.
Vậy nghĩa là "đổi vợ" sẽ lấy mất hình ảnh vĩ đại của anh chị?
Ừ thì,... Không hẳn như thế. Nhưng bọn trẻ không nên biết những việc như thế này.
Nếu tôi không lầm thì “đổi vợ” là hành vi vi phạm pháp luật và đạo đức. Anh nghĩ sao một ngày nào đó, thông tin Hội đổi vợ của anh bị phanh phui trên mặt báo. Các anh đều là người có vị trí trong xã hội phải không?
(Im lặng)
Xin cám ơn anh về cuộc trao đổi này. Nhưng trò chuyện với anh xong, tôi vẫn muốn tránh xa các Hội đổi vợ.

Cũng giống như hội "nông dân chăn rau", hội "những phi công trẻ thích thịt máy bay bà già"cách thức hoạt động riêng nhưng chung quy đều hướng đến sự thỏa mãn về thể xác, mua vui mà không mất tiền. "Máy bay bà già" là cụm từ được dành để ám chỉ những người phụ nữtuổi nhưng vẫn thích yêu đương, quan hệ với trai ít tuổi hơn. Trong hội nhóm này, các "máy bay" càng già, độ chịu chơi lớn, kinh nghiệm càng cao thì lại cànggiá.

Hình ảnh một phụ nữ được mang ra để bàn tán trên trang của Hội phi
công trẻ
Những hội nhóm này liên tục cập nhật những hình ảnh phụ nữ gợi cảm. Tham gia vào hội này, các "phi công" được chia cấp bậc. Thực chất việc đi cùng "máy bay già" như thế nào sẽ thể hiện được đẳng cấp của "phi công trẻ" này. "Phi công"thể là những người chưa vợ nhưng cũngrất nhiều các thành viên đãvợ nhưng vẫn ham muốn của lạ.Thực chất mối quan hệ giữa "phi công" và "máy bay" chỉ là tiền và thể xác. Những phi công cần tiền thì trao đổi. Thường nhận tiền xong thì "máy bay" và "phi công" cũng dừng mối quan hệ này. Thực tế, các thành viên trong hội này thườngxu hướng lệch lạc về tình dục nên nhiều khi các phi công trẻ còn trao đổi danh sách các máy bay với nhau để thỏa mãn hơn nhu cầu thể xác.(Ảnh: Hình ảnh những lời chia sẻ của các thành viên trong Hội "phi công" trẻ).

Kẻ thủ ác Đỗ Huy Phong
Một trường hợp đau lòng của mối quan hệ "máy bay - phi công" này là trường hợp của bà Nguyễn Thị Vân (SN 1960). Không facebook, không tham gia hội nhóm nào nhưng bà Vân lại là nạn nhân của mối quan hệ tình cảm lệch lạc này. Cặp kè với một "phi công" kém mình 11 tuổi là Đỗ Huy Phong (SN 1971), bà đã bị chính "phi công" của mình sát hại một cách dã man ngay tại nhà riêng của bà ở số 18/15, khu dân cư Kiều Sơn, phường Đằng Lâm – quận Hải An - Hải Phòng vào sáng sớm ngày 26-5.

Gã "phi công trẻ" Tăng Hiến Đức và đồng bọn trong vụ bắtc tống tiền "máy
bay
Một trường hợp khác là mối quan hệ của chị Nguyễn Thị Hoài Tâm với "phi công" Tăng Hiến Đức. Đức mới 24 tuổi nhưng đã cặp kè với chị Tâm hơn y nhiều tuổi và đã từngmột đời chồng. Vì thấy chồng cũ chị Tâm hay qua lại nên Đức nảy ra ý định bắtc con chị Tâm để tống tiền 300 triệu.
Image
(Ảnh: Gã "phi công trẻ" Tăng Hiến Đức và đồng bọn trong vụ bắtc tống tiền "máy bay").
Cũng nhằm thỏa mãn những nhu cầu về thể xác, hội những người thích sex, yêu sex đã được một nhóm ngườihành vi lệch lạc thành lập trên mạng xã hội. Các hội này hoạt động khá kín,độ bảo mật thông tin nhất định nên chỉ khi đăng ký là thành viên, được chấp nhận thì mớithể được giao lưu hoặc biết những thông tin liên quan đến hội nhóm này.
Zoom in (real dimensions: 696 x 341)Image
(Ảnh: Một hội "yêu sex" trên facebook).
Những hội này thường hoạt động trên thế giới ảo nên hay áp dụng phương pháp
chat sex. Những hình ảnh tươi mát kiểu này thường xuyên xuất hiện trên diễn đàn hoặc trang cá nhân facebook. Đối tượng của các hội nhóm này chủ yếu là những người ham mê tình dục, rất nhiều người còn trẻ tuổi thậm chí là con nhà giàu.
Image
(Ảnh: Những hình ảnh tươi mát trên các diễn đàn).
Nhưng không chỉnam, rất nhiều thành viên của các hội nhóm bệnh hoạn này là nữ giới. Những bức ảnh kiểu tươi mát như thế này được các cô nàng tung lên như một chiêu khoe hàng, câu like. Những bức ảnh nhanh chóng trở thành chủ đề bán tán, "thẩm định chất lượng".
ImageImage
(Ảnh: Một cô nàng mới gây sốt trên một số diễn đàn 18+).
Những hội thích sex này cũng thường tổ chức những buổi gặp mặt nhưng chủ yếu là sex. Nhiều khi nhóm còn tổ chức những buổi party sex. Một căn phòng bé được trở thành tụ điểm của sex tập thể.
Rất nhiều bạn trẻ đã tự đẩy mình vào những thế giới ảo đen tối và họ nhanh chóng đánh mất mình.
Image
(Ảnh: Kiểu khoe thân luôn được ưa chuộng trên những diễn đàn này, thậm chí là nude).
Vì ham muốn sex quá độ, rất nhiều người đã tự biến mình thành nô lệ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần. Những hội nhóm bệnh hoạn này được thành lập một cách tự do và hoạt động cũng tự do không kém. Điều này đã dẫn đến việc lệch chuẩn về đạo đức của một bộ phận cư dân mạng.

Vì ham muốn sex quá độ, rất nhiều người đã tự biến mình thành nô lệ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần.
Những hội nhóm bệnh hoạn này được thành lập một cách tự do và hoạt động cũng tự do không kém. Điều này đã dẫn đến việc lệch chuẩn về đạo đức của một bộ phận cư dân mạng.
Hình ảnh "rau Việt" trên net:
gaivn.net-hot-girl

No comments:

Post a Comment