Saturday, November 19, 2016

Người đẹp(4546)

Nếu bạn không thích, xin đừng vào xem blog này

Sau khi clip chơi tennis được đăng tải, mỹ nhân khoe ngực khủng tên Elizabeth Anne bỗng chốc trở thành cái tên được hàng triệu người tìm kiếm.
maxresdefault
Thời gian gần đây, tên tuổi của siêu mẫu Elizabeth Anne đã “nổi như cồn” trên mạng xã hội Facebook cũng như Youtube nhờ màn “khoe thân” khi chơi quần vợt.
Tennis
Nhiều người đã gọi Elizabeth Anne bằng với nhiều cái tên khác nhau, thế nhưng cái tên mỹ nhân khoe ngực khủng dường như rất hợp với cô nàng này.
elizabeth-anne-hottest-photos-2
Ấn tượng đầu tiên khi mọi người ngắm siêu mẫu Elizabeth Anne đó chính là bộ ngực quá khổ của cô nàng này. Dường như số đo vòng một của cô nàng tỷ lệ nghịch với vóc dáng thân hình.
1zhbflE
Sở hữu làn da nâu cùng với thân hình săn chắc do thường xuyên tập luyện, siêu mẫu ngực khủng người Mỹ này thường xuyên được lựa chọn làm đại diện của những hãng thời trang thể thao.
CUmSq92UYAAVaiv
Không chỉ dừng lại ở việc làm người mẫu cho hãng thời trang thể thao, Elizabeth Anne còn là gương mặt quen thuộc của những trang bìa tạp chí sắc đẹp.
tumblr_o45yda6W5w1um715oo1_1280
Không lâu sau khi đoạn clip Elizabeth Anne khoe ngực “khủng” chơi tennis được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, nó đã được hơn 1 triệu lượt người xem.
CSlIf43U8AAcxpm
Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng chia sẻ đoạn clip này một cách chóng mặt khiến tên tuổi của cô người mẫu ngực khủng Elizabeth Anne lại càng nổi tiếng.
t8hGJAJ
 Được biết, Elizabeth Anne là người mẫu 8X hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.
iFHv5eE
Những thông tin của Elizabeth Anne liên tục được các dân mạng tìm kiếm và chia sẻ.
BHxee0T
74232d9fd0a01e65110349340000343f
Susanna Canzian (Italian model)

No comments:

Post a Comment