Monday, January 9, 2017

Ảnh(1492)

anh-that-1Thế giới số ngổn ngang thật giả lẫn lộn, liệu bạn có thể nhận ra các bức ảnh dưới đây không phải là sản phẩm của photoshop bằng mắt thường không?
1. Vô cùng mạo hiểm
anh-khong-photoshop-1
Đây là một trong những màn trình diễn mạo hiểm của “dị nhân” Dean Potter tại Talf Point ở công viên quốc gia Yosemite (Mỹ). Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Jeff Cunningham. Dean Potter không hề sử dụng dây bảo hộ cho màn biểu diễn này!
2. Giấc nồng trên mây
anh-khong-photoshop-2
3. Kem mây ngon tuyệt!
anh-khong-photoshop-3
4. Cô gái biết bay!
anh-khong-photoshop-4
Cô người mẫu chỉ nhảy bật lên để tạo dáng thôi mà.
5. Không hề photoshop, làm sao họ có thể chụp được bức ảnh này?
anh-khong-photoshop-5
Bên trái là tấm gương phản chiếu, còn bên tay phải là lớp kính trong suốt. Một cô gái đứng phía trong và cô còn lại đứng ngoài tạo nên khoảnh khắc đẹp này.
6. Nhà méo mó
anh-khong-photoshop-6
39GeorgeV là một sản phẩm nhiếp ảnh siêu thực được in trên chất liệu canvas và dựng ngoài phố. Bức ảnh dựa vào một kiến trúc ở Paris sau đó được biến hóa như vậy. Ngoài ý nghĩa về nghệ thuật, nó cũng được sử dụng để che chắn trong quá trình nâng cấp tòa nhà Hausmannian năm 2007.
7. ‘Cưỡi’ máy bay
anh-khong-photoshop-7
Người đàn ông đang đứng trên thân máy bay chính là diễn viên đóng thế Rick Rojatt. Chiếc DC-8 được điều khiển bởi phi công Clay Lacy ở tốc độ hơn 460km/h.
8. Ngựa ‘không đầu’
anh-khong-photoshop-8
Chắc bạn vừa giật mình khi xem tấm ảnh này? Thực ra chú ngựa vừa mới quay đầu ra phía sau và do góc chụp nên tạo cho người xem ảo giác.
9. Ruồi trượt ván
anh-khong-photoshop-9
Sau tấm ảnh để đời, rất tiếc chú ruồi này đã qua đời.
10.
anh-khong-photoshop-10
11. Màn hình trong suốt?
anh-khong-photoshop-11
12. Bộ lông đặc biệt
anh-khong-photoshop-12
13. Nước từ đâu chảy ra?
a96986_a607_7-magic-tap
Bức ảnh trông có vẻ như có sự ‘nhúng tay’ của Photoshop, nhưng thực ra ‘bí mật’ của chiếc vòi nước kì diệu này là có một đường ống được giấu bên trong dòng chảy của nước. Đài phun nước đặc biệt này tọa lạc ở  Aqualand, Tây Ban Nha.
Nguyễn KhánhCó phải bạn đã ngán xem bức ảnh của những “hot boy”, “hot girl” hay nhàm chán vì xem những bức ảnh chỉnh sửa quá đà? Vậy thì hãy xem những bức ảnh đẹp đến kì lạ, không photoshop, không màu sắc sặc sỡ nhưng vô cùng cuốn hút của những thanh thiếu niên 100 năm trước nhé. Ảnh được chia sẻ bởi Brightside
Những cô bé trong trang phục truyền thống sặc sỡ của quốc gia Hồi giáo nằm ở Bắc Phi - Algeria.
Những cô bé trong trang phục truyền thống sặc sỡ của quốc gia Hồi giáo nằm ở Bắc Phi – Algeria.
Trang phục cầu kỳ nhưng không kém phần cuốn hút của thiếu nữ Nepal (trái). Nhóm nữ sinh người Trung Quốc (phải).
Trang phục cầu kỳ nhưng không kém phần cuốn hút của thiếu nữ Nepal (trái). Nhóm nữ sinh người Trung Quốc (phải).
Ba cô gái Maiko (đang được học đàn, hát, múa…để trở thành Geisha) thư giãn trên ban công (trái). Hai nữ sinh tại một trường học ở thành phố Fukuoka - cái nôi của đồng phục thủy thủ dành cho nữ sinh Nhật Bản (phải)
Ba cô gái Maiko (đang được học đàn, hát, múa…để trở thành Geisha) thư giãn trên ban công (trái). Hai nữ sinh tại một trường học ở thành phố Fukuoka – cái nôi của đồng phục thủy thủ dành cho nữ sinh Nhật Bản (phải)
Hoàng tử Ernst (trái) - con trai Thái tử Franz Ferdinand của Áo - Hung. Công chúa Antonia của tiểu quốc Luxembourg (phải).
Hoàng tử Ernst (trái) – con trai Thái tử Franz Ferdinand của Áo – Hung. Công chúa Antonia của tiểu quốc Luxembourg (phải).
Hai bạn trẻ người Ấn Độ vào thế kỷ 20.
Hai bạn trẻ người Ấn Độ vào thế kỷ 20.
Chân dung cha đẻ của hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới - Walt Disney - năm 16 tuổi (trái). Một cô bé thổ dân da đỏ thuộc bộ lạc Kiowa của người Mỹ bản địa (phải).
Chân dung cha đẻ của hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới – Walt Disney – năm 16 tuổi (trái). Một cô bé thổ dân da đỏ thuộc bộ lạc Kiowa của người Mỹ bản địa (phải).
Sự yêu kiều của các cô gái và vẻ lịch lãm của những chàng trai người Đức
Sự yêu kiều của các cô gái và vẻ lịch lãm của những chàng trai người Đức
Các em nhỏ nô đùa trên bờ biển Scotland (trái). Bức ảnh màu đầu tiên được chụp tại Ireland vào năm 1913, ghi lại hình ảnh cô gái 14 tuổi trong trang phục truyền thống (phải).
Các em nhỏ nô đùa trên bờ biển Scotland (trái). Bức ảnh màu đầu tiên được chụp tại Ireland vào năm 1913, ghi lại hình ảnh cô gái 14 tuổi trong trang phục truyền thống (phải).
Hình ảnh lúc nhỏ của mẹ Teresa (1910-1997) - nữ tu Công giáo Rôma người Albania nổi danh toàn cầu với các hoạt động nhân đạo cứu giúp người nghèo, người sáng lập Dòng Thừa sai Bác Ái ở Kolkata, Ấn Độ năm 1950 (trái). Hai thiếu nữ người Albania (phải).
Hình ảnh lúc nhỏ của mẹ Teresa (1910-1997) – nữ tu Công giáo Rôma người Albania nổi danh toàn cầu với các hoạt động nhân đạo cứu giúp người nghèo, người sáng lập Dòng Thừa sai Bác Ái ở Kolkata, Ấn Độ năm 1950 (trái). Hai thiếu nữ người Albania (phải).
Vẻ kiều diễm của các cô gái đến từ cường quốc sắc đẹp thế giới - Philippines.
Vẻ kiều diễm của các cô gái đến từ cường quốc sắc đẹp thế giới – Philippines.
Hoàng tử Leopold và công chúa Louise của Bỉ.
Hoàng tử Leopold và công chúa Louise của Bỉ.
Trang phục thướt tha và kiểu tóc bắt mắt của thiếu nữ người Pháp (trái). Chân dung thời trẻ của René Lacoste (1904 - 1996) - người sáng lập thương hiệu thời trang cao cấp Lacoste (phải).
Trang phục thướt tha và kiểu tóc bắt mắt của thiếu nữ người Pháp (trái). Chân dung thời trẻ của René Lacoste (1904 – 1996) – người sáng lập thương hiệu thời trang cao cấp Lacoste (phải).
Một thân binh - người ủng hộ chính phủ Hy Lạp (trái). Một lớp học tại trường Maria Christodoulou ở Cộng hòa Síp - quốc đảo Âu Á, nằm ở phía đông Địa Trung Hải (phải).
Một thân binh – người ủng hộ chính phủ Hy Lạp (trái). Một lớp học tại trường Maria Christodoulou ở Cộng hòa Síp – quốc đảo Âu Á, nằm ở phía đông Địa Trung Hải (phải).
Những thiếu niên người Nga.
Những thiếu niên người Nga.
Những thiếu niên đến từ quốc gia lớn thứ hai Nam Mỹ - Argentina (trái). Chân dung "thánh nữ" hội họa thế kỷ 20 người Mexico - Frida Kahlo (1907-1954) - năm 13 tuổi (phải).
Những thiếu niên đến từ quốc gia lớn thứ hai Nam Mỹ – Argentina (trái). Chân dung “thánh nữ” hội họa thế kỷ 20 người Mexico – Frida Kahlo (1907-1954) – năm 13 tuổi (phải).
Phong cách ăn mặc của giới trẻ Hungary 100 năm về trước.
Phong cách ăn mặc của giới trẻ Hungary 100 năm về trước.
Hai bạn trẻ người Italy - đất nước được mệnh danh là cái nôi của nền văn minh châu Âu.
Hai bạn trẻ người Italy – đất nước được mệnh danh là cái nôi của nền văn minh châu Âu.
Theo zing.vn

No comments:

Post a Comment