Saturday, January 14, 2017

Chuyện lạ(581)

Thanh niên ‘biến thái’ cứ ra đường là treo quần lót lên xe phụ nữ
Cho đến giờ, cảnh sát vẫn chưa xác định được động cơ của Yoshikazu Kabe khi thực hiện hành vi kẹp đồ lót vào xe phụ nữ. Sự việc xảy ra ngày 3/3/2014 tại tỉnh Waykama, Nhật Bản. Yoshikazu Kabe, 48 tuổi, đã kẹp đồ lót vào gương xe một phụ nữ 22 tuổi rồi bỏ chạy. Khi bị cảnh sát bắt, Kabe nhận tội nhưng không hề nói động cơ. Kabe cũng không có quen biết người phụ nữ kia. Trước đó, tại tỉnh Waykama cũng từng xảy ra bốn vụ treo đồ lót tương tự. Cảnh sát nghi ngờ tất cả đều do Kabe làm.
Kabe rất thích kẹp quần lót vào xe ôtô của phụ nữ dù chẳng liên quan.
Giấu gần 2kg ma túy trong quần lót vẫn bị hải quan bắt
"Nhìn mặt mà bắt hình dong" - câu nói này đúng trong trường hợp của bà cụ 70 tuổi, Olive Fowler. Tháng 4/2015, bà Fowler bay từ Georgetown, Guyana đến Sân bay Quốc tế JFK, Mỹ. Khi qua cửa kiểm tra của hải quan, bà Fowler “đổ mồ hôi đầm đìa, không dám nhìn thẳng vào mắt sĩ quan”. Các cán bộ kiểm tra thấy có vật liệu cứng, dày dưới quần lót của bà Fowler. Sau khi kiểm tra kỹ, các sĩ quan phát hiện bà Fowler đã mặc bốn cái quần lên người. Trền quần lót có giấu gần 2kg ma túy có giá trị lên đến 73000 USD (gần 1,5 tỷ đồng).
Toàn bộ 4 chiếc quần lót gắn ma túy được bà Fowler mặc lên người để tránh an ninh.
Sống chết nhờ áo ngực
Tháng 2/2015, Ivete Medeiros, sống tại thành phố Balem, Brazil, bất ngờ bị trúng đạn khi cô vừa bước ra khỏi siêu thị. Các nhân viên trong siêu thị đã ra đỡ Medeiros vào cửa hàng để cứu thương. Tuy nhiên, thật bất ngờ, Medeiros không hề chảy máu. Cô chỉ cảm thấy hơi nóng ở ngực. Hóa ra, viên đạt kẹt trong áo ngực. Gọng áo ngực đã giữ viên đận và Medeiros được cứu sống.
Tuy nhiên, ngược lại với Medeiros, môt người phụ nữ tên Berbel Zummer lại tử vong vì … áo ngực. Năm 1995, khi đi qua công viên giữa trời bão, người phụ nữ áo có tên là Berbel Zummer bị sét đánh. Nguyên nhân là do dây kim loại trong áo ngực của cô đã hút sét.
Bà Medeiros thoát chết nhờ áo ngực.
Chiếc áo ngực biết khuyên các bạn nữ phòng chống ung thư vú
Năm 2013, Nestle đã sáng tạo ra một chiếc áo ngực có tác dụng phòng chống ung thư vú. Mỗi khi người mặc cởi áo ngực, một tin nhắn sẽ xuất hiện nhắc người dùng đi kiểm tra ung thư vú. Để hoạt động, móc khóa áo ngực sẽ có một cảm biến Bluetooth. Khi cởi áo ngực, kết nối Bluetooth bị đứt, nó sẽ gửi một tín hiệu đến thiết bị di động của người dùng, tạo môt lời nhắc nhở tự động.
Chiếc áo ngực thông minh có khả năng thông báo cho ngươi dùng đi khám ung thư vú.

Hàng rào nổi tiếng nhờ treo hàng nghìn chiếc áo ngực ở New ZealandHàng rào áo ngực được xuất hiện từ năm 1999 tại Cardrona (Central Otago, New Zealand).

Hàng rào bỗng nổi tiếng nhờ treo hàng nghìn chiếc áo ngực
Ban đầu, chỉ có 4 chiếc áo nhưng không ai biết nguồn gốc của chúng. Người ta đồn rằng một nhóm thiếu nữ sau khi tiệc tùng mừng năm mới tại khách sạn Cardrona đã treo ở đó.
Dần dần, tới tháng 2/2000 có 60 chiếc áo ngực treo trên hàng rào và đến nay, con số này đã lên tới hàng nghìn cái. Hàng rào này cũng trở thành một điểm thu hút khách du lịch.
Hàng rào bỗng nổi tiếng nhờ treo hàng nghìn chiếc áo ngực
Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với hàng rào treo đầy nội y phụ nữ. Có người cảm thấy 'ngứa mắt' trong khi vài ý kiến khác lại xem đây là mối nguy hiểm cho các... nam tài xế trên đường.
Hàng rào bỗng nổi tiếng nhờ treo hàng nghìn chiếc áo ngực
Người dân trong vùng không ít lần gỡ áo nịt ngực khỏi hàng rào nhưng sau đó nhiều cái mới lại được treo lên.
Hàng rào bỗng nổi tiếng nhờ treo hàng nghìn chiếc áo ngực
Tháng 10/2000, khoảng 200 chiếc áo ngực đã bị gỡ ra. Tới năm 2006, chính quyền tiếp tục cử người tháo bỏ 1.500 chiếc áo ngực.
Dẫu vậy, đến cuối năm 2006, số lượng nội y treo trên hàng rào đặc biệt này đã đạt mức kỷ lục là 100.000 chiếc.
Hàng rào bỗng nổi tiếng nhờ treo hàng nghìn chiếc áo ngực
Hiện tại quy trình gỡ cái cũ - treo cái mới vẫn diễn ra thường xuyên. Bởi vậy nên tùy thời điểm, du khách mới có thể nhìn thấy hàng rào đầy áo ngực hay chỉ lưa thưa vài chiếc.Bộ sưu tập nội y nữ tính dành cho nam
Một số hãng sản xuất đồ lót ở Úc và Anh đã cho ra đời những bộ nội y, bao gồm áo ngực, quần lót, dành riêng cho các quý ông.
Các thiết kế này cũng có hoa văn, đính nơ, viền ren, bèo nhún... gợi cảm không thua gì đồ lót nữ nhưng được may với kích thước lớn hơn nhiều.
Hài hước những bộ đồ lót quái chiêu dành cho nam giới
Nhiều sản phẩm thậm chí còn được gắn thêm đệm mút nhằm mục đích nâng và bảo vệ ngực.
Hài hước những bộ đồ lót quái chiêu dành cho nam giới
Đại diện của một thương hiệu đồ lót nam cho biết, dòng sản phẩm đặc biệt của họ ra đời với hy vọng giúp các quý ông được tận hưởng cảm giác êm ái, mềm mại vốn chỉ có trong những sản phẩm dành cho phụ nữ.
Bản thân ông cũng thường xuyên mặc áo ngực bên trong sơ mi và vest khi đi làm hoặc gặp gỡ đối tác mà không cảm thấy khó chịu hay bất tiện gì.
Hài hước những bộ đồ lót quái chiêu dành cho nam giới
Điều bất ngờ là những thiết kế nhẹ nhàng, sexy và bắt mắt như vậy lại chinh phục được khá nhiều khách hàng nam giới.(Nguồn: Oddee)
 Theo Vân Anh / Trí Thức Trẻ

No comments:

Post a Comment