Friday, January 13, 2017

Côn Sơn lọt top địa điểm có làn nước xanh nhất TG

Theo Travel & Leisure, Đảo Côn Sơn ở Côn Đảo là một trong những địa điểm nổi tiếng có làn nước xanh nhất thế giới.
Con Son lot top dia diem co lan nuoc xanh nhat TG - Anh 1
Đảo Côn Sơn là hòn đảo có người ở duy nhất trong số 16 hòn đảo thuộc Côn Đảo được bình chọn là một trong số 10địa điểm nổi tiếng có làn nước xanh nhất thế giới. Đảo nằm cách bờ biển phía đông nam của Việt Nam khoảng 177 km, với những bãi biển hoang sơ, những bãi cát vàng và làn nước xanh thẳm. Nơi ngắm cảnh đẹp nhất ở đây là vịnh Đầm Tre. Ảnh: Christopher Groenhout/Getty Images.
Con Son lot top dia diem co lan nuoc xanh nhat TG - Anh 2
Bãi biển Egremnoi trên đảo Lefkada, Hy Lạp là địa điểm nổi tiếng thế giới với vùng nước xanh thẳm tuyệt đẹp. Ảnh: Getty Images.
Con Son lot top dia diem co lan nuoc xanh nhat TG - Anh 3
Hồ Crater ở Oregon, Mỹ nổi bật với làn nước xanh thẳm và trong vắt do không có bất cứ dòng chảy của sông suối nào đổ về đây. Ảnh: Ray Bouknight/Getty Images.
Con Son lot top dia diem co lan nuoc xanh nhat TG - Anh 4
Devil’s Bay nằm Virgin Gorda, British Virgin Islands ấn tượng với du khách bởi cát trắng tuyệt đẹp và làn nước xanh ngọc bắt mắt. Ảnh: Christian Wheatley/Getty Images.
Con Son lot top dia diem co lan nuoc xanh nhat TG - Anh 5
Công viên quốc gia Plitvice Lakes ở Croatia được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 1979. Nơi đây nổi tiếng với 16 hồ nước xanh ngọc tuyệt đẹp. Ảnh: David Alexander Arnold.
Con Son lot top dia diem co lan nuoc xanh nhat TG - Anh 6
Ambergris Caye ở Belize được đánh giá là thiên đường dành cho những người thích lặn biển. Shark Ray Alley, khu bảo tồn sinh vật biển Hol Chan là 2 trong số những địa điểm nổi tiếng ở đây. Ảnh: Jane Sweeney/Getty Images.
Con Son lot top dia diem co lan nuoc xanh nhat TG - Anh 7
Hồ Ngũ Hoa (Five-Flower) ở Cửu Trại Câu, Trung Quốc nổi bật bởi mặt nước rực rỡ sắc màu. Nguyên nhân là vì hàm lượng calcium carbonate và hydrophyte cao trong phân tử nước. Địa điểm nổi tiếng ở Trung Quốc này đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Ảnh: Getty Images/iStockphoto.
Con Son lot top dia diem co lan nuoc xanh nhat TG - Anh 8
Havelock Island ở Ấn Độ nổi tiếng với vùng nước xanh vắt và trong vắt. Ảnh: Getty Images.
Con Son lot top dia diem co lan nuoc xanh nhat TG - Anh 9
Islas de Rosario ở Colombia cũng nổi tiếng với màu xanh của nước tuyệt đẹp như trong tranh vẽ. Vùng nước này còn là nơi tồn tại rạn san hô lớn nhất Colombia. Ảnh: Getty Images/iStockphoto.
Con Son lot top dia diem co lan nuoc xanh nhat TG - Anh 10
Hồ Peyto ở Alberta, Canada gây ấn tượng bởi làn nước trong xanh tuyệt mỹ giống như đá sapphire. Đây cũng là nơi được chụp ảnh nhiều nhất để làm các tấm bưu thiếp. Ảnh: Getty Images.

No comments:

Post a Comment