Saturday, January 7, 2017

Hoàng Kiều: Ngọc Trinh sinh 2 con, quản 20% tài sản cho tôi

Có thể nói, cuộc tình 72-27 của tỷ phú Hoàng Kiều và “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh ồn ào, náo nhiệt và thị phi nhất trong năm 2016.
Tuy nhiên, vị tỉ phú 72 tuổi , khẳng định: Tình dành cho nàng là tình trăm năm.
Hoang Kieu: Ngoc Trinh sinh 2 con, quan 20% tai san cho toi hinh anh 1
Cuộc tình 72-27 của tỷ phú Hoàng Kiều và “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh ồn ào nhất trong năm 2016. 

Tôi thích yêu gái trẻ, nàng thích yêu đại gia

 - Lúc này đây, anh có cảm giác hạnh phúc?
 - Hạnh phúc là thực hiện những điều mình mơ ước. Hạnh phúc đối với tôi bây giờ là khi có thể cầm tay người tôi yêu cùng nhau bước về cuối con đường.
Đấng sinh thành ra tôi đã về với tiên tổ, 70 năm rồi tôi khao khát được gọi tiếng ba, 65 năm mong được gọi tiếng mẹ. Hôm rồi, mẹ của bạn gái tôi, Ngọc Trinh có quay clip hình Trinh mặc chiếc váy soire trắng gửi qua cho tôi. Bà nói: “Kiều ơi, mẹ đang quay clip Trinh mặc bộ đồ trắng con gửi đây” tôi rưng rưng xúc động. Tôi chỉ muốn nói với bà điều biết ơn vì đã yêu thương dạy dỗ một người bạn gái hoàn hảo như Ngọc Trinh. Với tôi, ba mẹ nàng tuy có trẻ tuổi hơn tôi thì đó vẫn là ba mẹ của tôi.
- Ồ! Anh thật biết nịnh đầm phụ nữ đẹp?
 - Không phải tôi chỉ yêu một cô gái trẻ, đẹp đơn thuần. Cô ấy đẹp cả hình hài, đẹp cả con tim. Sự chung thủy của nàng với người cũ, cách nàng trân trọng mối tình cũ khiến tôi vị nể yêu thương nàng hơn. Trinh từng chia sẻ: “Trong đời này đẹp nhất là tình yêu mà đau đớn nhất cũng là tình yêu. Tiền tài danh vọng có thể dư thừa nhưng thiếu hụt mất tình yêu, cuộc sống tự dưng thiếu đi một phần”. Khi yêu Trinh, tôi thấy mình yêu lại cuộc đời, tiếc thời khắc đang trôi bởi nó đẹp và hạnh phúc.
- Larry King, ông vua truyền thông đã từng cưới đến đời vợ thứ 8. Khi trả lời truyền hình, Larry khẳng định: Lần yêu nào cũng mới mẻ và đầy xúc động như lần đầu. Còn cảm giác của anh thế nào mỗi lần yêu?
 - Tôi không tin là ông Larry King có 8 bà vợ và lần yêu nào cũng mới mẻ, xúc động như lần đầu tiên. Bởi ông ta là người Mỹ chính cống, tình yêu của họ khó có chiều sâu và đương nhiên cảm xúc mỗi lần phải khác nhau, Larry có mối tình vài tháng mới yêu nhưng tôi và Trinh yêu trong  3 ngày.
Cảm giác của tôi mỗi lần yêu ư? Cô xem, đã có trên 80 cô gái đi qua đời tôi, số lượng hơn thế nữa nhưng có được mấy lần yêu? Tôi cũng từng tâm sự với Trinh tôi chỉ yêu 3 người mà thôi, và nàng là người thứ 3 mà tôi yêu tha thiết.
- Cuộc tình 3 ngày có dài trăm năm?
 - Sau 3 năm nữa, khi tôi hoàn tất một số công việc dang dở, tôi và nàng sẽ sinh thêm một con trai, một con gái.
Cô đừng có nghi ngờ điều gì, cô hãy cứ theo dõi một cuộc tình trai già – gái trẻ này, bởi sau khi tôi ra đi khỏi cuộc đời, nàng có thay đổi không. Hay nàng vẫn ở vậy tiếp tục nuôi con, thờ chồng và quản trị những chương trình từ thiện với tổng số 20% tài sản của Hoàng Kiều theo ước nguyện của chồng. Nàng “xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử” là thế!
- Các con anh có phàn nàn sau mỗi cuộc tình trẻ đẹp của cha?
 - Các con tôi có nói điều gì đâu! Vì các con tôi biết tôi thích yêu gái trẻ cũng như người yêu tôi thích yêu đại gia. Có ai không thích yêu gái trẻ, đẹp cả ngoại hình và đẹp cả trong tâm hồn.
- Nghĩa là gia đình anh đồng thuận với cuộc tình mới này?
 - Đối với gia đình không có một sự phản đối nào, có ai trong gia đình mà phản đối? Chàng 72 - nàng 27, nhưng con tim chàng nếu trở ngược 2 con số thì cũng chỉ là 27 thôi. Tôi thách đố ai trên đời này có thể chứng minh được tuổi của con tim, nhất là khi con tim đã yêu.
Còn sự phản đối mạnh mẽ từ xã hội, họ nằm ngoài cánh cửa. Khi ta khép cánh cửa, khách không mời sẽ đi. Tôi rất trân trọng và biết ơn mối tình dành riêng cho tôi và đa tạ tình nàng bằng bài “Tạ tình” mà ba tôi, nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ đã viết sẵn cho tôi rồi: Ngày nào đó, cho tôi gặp được người yêu thương tôi.
Hoang Kieu: Ngoc Trinh sinh 2 con, quan 20% tai san cho toi hinh anh 2
Tôi xin cảm ơn nàng và xin tôn thờ em suốt đời.

Sự cô đơn ám ảnh tôi

 - Trong cuộc đời, điều luôn ám ảnh anh là gì?
 - Điều ám ảnh tôi nhất là sự cô đơn. Đêm đêm nằm ngủ nhìn bức hình của mình chụp chung với 5 người con, tôi ước mơ ngày nào đó sẽ có một người con gái yêu thương mình chân thật, sẽ đi cùng tôi đoạn cuối của cuộc đời.
Và nàng đã đến! Tôi xin cảm ơn nàng và xin tôn thờ em suốt đời.
- Chứ không phải sự ám ảnh ấy là được yêu và phụ tình?
 - Có cái lạ đời là tôi chưa bao giờ bị thất tình nên không biết mùi vị của nó. Nhưng tôi đã thấy một trong những đứa con của tôi thất tình, nó như người mất hồn. Phận tôi được yêu nhiều nhưng chưa bị thất tình, nhưng tôi bị phản bội. Niềm đau đó không phải thất tình.Tôi chưa bị đau khổ vì tình, nhưng đau khổ vì bị phản bội ngay cả khi chưa thành đạt cũng như khi thành đạt.
Giờ thì tôi nhận thấy, giữ phụ nữ đẹp cả ngoại hình và nội tâm khó hơn giữ tài sản (cười)
- Phản bội anh nếm trải đã quen vị, còn thị phi thì sao?
 - Với tôi, làm sao để khỏi bị thị phi, búa rìu dư luận là điều khó nhất. Tuy nhiên ở đời, trong mỗi cuộc tình có những cái hay, cái đẹp, cũng có những xấu xa nhơ nhuốc mà.
Tôi bảo người tôi yêu hãy lắng nghe những lời tổng thống Donald Trump nói lúc chưa thành tổng thống. Cháu tôi có hai bằng kiến trúc và kỹ sư ở trường MIT nổi tiếng, là người đã thiết kế xây dựng tòa nhà cao thứ 3 trên thế giới ở Kula Lumpur và đã làm cho công ti xây dựng Trump SoHo Mahattan trên diện tích 2.000 thước vuông ở New York.
Bị sự chống đối của dân New York trước việc xây dựng tòa nhà 54 tầng, với 500 căn hộ, cháu tôi hoảng sợ báo cáo với ông Trump. Ông Trump bảo cứ tiếp tục xây và dạy cháu tôi rằng: “Khi nào dân chúng, báo chí không chống đối chửi bới, lúc đó là lúc mình hết thời rồi”.
Tôi bảo người yêu tôi: “Em ở trong giới showbiz, em có buồn không khi mỗi sáng khi mình thức dậy, chỉ có hai đứa mình nhìn vào 5 cái phone mà chẳng có một lời nhắn gửi của triệu triệu người tôn thờ mình là thần tượng? Vậy em hãy theo thuyết của ông Trump đi, ngày nào không ai xiên xỏ mình là ngày đó tàn đời rồi”.
Vì vậy chúng tôi muốn các bạn tiếp tục đóng góp xây dựng để cuộc tình của chúng tôi được thi vị hơn. Tôi muốn nói lời cảm ơn thị phi!

Đàn ông 20, 30 và 70…

 - Đàn ông 20, chỉ mơ tán tỉnh cô gái đẹp. Đàn ông 30 nghĩ chuyện lập gia đình. Đàn ông 70 nghĩ chuyện gì?
 - Đàn ông 20 còn là tuổi học trò, mơ mộng viển vông về những cô gái đẹp. Có ai trên đời mà không thích gái đẹp? Cô chỉ đề cập đến đàn ông con trai chúng tôi thôi. Tại sao không hỏi các bà, các cô có thích trai đẹp không? Nhất là mấy bà vào tuổi của tôi có còn mơ mộng một anh chàng đẹp trai tuổi đôi mươi không? Nếu ai nói “không” là không thật với lòng mình.
Đàn ông 30 phải nghĩ đến chuyện lập gia đình. Ở tuổi bắt đầu trưởng thành và có chút kinh nghiệm ít nhiều về tình yêu, nhưng chưa chắc đã biết tình yêu là gì.
Đàn ông 70… Cảm ơn cô, sao không nói đàn ông 72 trên đường đến 73? Có những người đến 70 đã đi theo ông bà, số khác lãnh tiền về hưu chờ thần chết đến mang đi. Còn những người còn sống nghĩ gì? Sửa soạn cho cuộc sống thế giới bên kia và nghĩ đến ngày vào viện dưỡng lão.
Còn tôi, 60 tuổi mới dậy thì/ 70 tuổi mới biết đi vào đời/ 80 tuổi mới ăn chơi/ 90 ngoảnh lại nhìn đời xem sao  (cười lớn) tôi vẫn cứ yêu đời, nghĩ đến tình yêu chân thật, có một người vợ trung thành đi nốt quãng đời còn lại và giúp nàng sinh thêm hai đứa nữa – một trai một gái ở cái tuổi này. 
- Đàn ông trắng tay yêu dễ hay đàn ông tỉ phú như anh yêu sẽ dễ dàng?
 - Mỗi người có một trái tim riêng biệt. Nghèo thì yêu dễ hơn? Không, tôi không tin thế. Vì nghèo hay giàu mỗi chúng ta chỉ có một con tim thôi. Ông cha ta có câu “Liệu cơm gắp mắm”.
Còn như tôi, cô sai rồi! Không phải yêu ai cũng dễ dàng đâu, tôi nói ra chắc lại bị chửi nữa. Trong đời tôi chỉ có 3 người. Người thứ 3 là người hiện tại, nàng yêu tôi và tôi cũng yêu nàng.
- Để nói về bản thân, anh hay dùng những từ gì để chỉ về mình?
 - Tôi ghét ai gọi tôi là tỉ phú. Vì như tôi đã nói rồi: hôm nay còn là tỉ phú, nếu sàn chứng khoán rơi thì mai không còn tỉ phú nữa. Nhưng đối với tôi, sàn có rơi như năm 2015 ở Thượng Hải, cổ phiếu của tôi vẫn bình chân như vại.
- Còn phụ nữ, họ dành lời nào cho anh?
 - Họ ư? Bảo tôi: “Tưởng anh già nhưng anh không già và anh còn rất khỏe” (cười)

Con dâu Hoàng Kiều: 'Vợ chồng tôi làm mối cha và Ngọc Trinh'

Chia sẻ với Zing.vn, cựu người mẫu Lan Phương, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều cảm thấy vui khi cha chồng và Ngọc Trinh hạnh phúc.
 http://www.baogiaothong.vn/ong-hoang-kieu-ngoc-trinh-sinh-2-con-quan-20-tai-san-cho-toi-d182454.html
Triệu Vương-Nhật Minh/Theo Báo Giao thông
Trên fanpage chính thức của mình, tỷ phú Hoàng Kiều vừa đăng tải thông tin chính thức về một đêm nhạc với 600 khách mời sẽ được ông tổ chức tại California, Mỹ để tri ân những người quan tâm tới mối tình của ông với "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. 
 cam ta nhung nguoi ung ho chuyen tinh, ty phu hoang kieu mo dem nhac hinh anh 1
Tự nhận chuyện tình của mình là "mối tinh sóng gió và bị dư luận chỉ trích nhiều nhất trong năm 2016", tuy nhiên chênh lệch về tuổi tác, khoảng cách về địa lý dường như không có nhiều ý nghĩa với đại gia 72 tuổi này. Đích thân ông sẽ là người lựa chọn 27 bài hát tình ca của nhạc sỹ Hoàng Thi Thơ- chú ông để được biểu diễn trong toàn bộ đêm nhạc. 
 cam ta nhung nguoi ung ho chuyen tinh, ty phu hoang kieu mo dem nhac hinh anh 2
Đích thân tỷ phú Hoàng Kiều sẽ lựa chọn 27 bài tình ca được biểu diễn.
Điều đặc biệt là chương trình sẽ không được bán vé mà hội viên của Hummingbird Club Hoang Kiều sẽ được gửi vé mời miễn phí. Tỷ phú Hoàng Kiều còn nhắn gửi rằng số lượng vé có hạn nên mong mọi người nếu sắp hết hạn member thì hãy gia hạn thêm.
Dù là một tỷ phú, tuy nhiên Hoang Kieu rất chịu khó tự mình trả lời các bình luận trên status mới nhất. Từ việc giải đáp việc có cần phải có bạn đi chung hay không, cho tới việc làm thế nào để trở thành member club. Chứng tỏ một điều ông rất tâm huyết với đêm nhạc này.
Là một doanh nhân thành đạt, những tưởng Hoàng Kiểu khô khan, nhưng trước đó ông đã đăng tải một dòng trạng thái bày tỏ nối nhớ của ông với Ngọc Trinh.
 cam ta nhung nguoi ung ho chuyen tinh, ty phu hoang kieu mo dem nhac hinh anh 3
Hoàng Kiều nhắn nhủ Ngọc Trinh: "Những món ăn em thích nhưng quá xa vời. Anh nhớ em da diết".
Hẹn hò từ tháng 11 sau màn "mai mối" của người thân ông Hoàng Kiều, Ngọc Trinh và doanh nhân 72 tuổi không ngại điều tiếng dư luận, sẵn sàng công khai những hình ảnh thân mật.
Ty phu Hoang Kieu va Ngoc Trinh cong khai hinh anh than mat hinh anh 1
Nhân dịp Giáng sinh, trang cá nhân của tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ những hình ảnh "tình tứ" bên kiều nữ 27 tuổi Ngọc Trinh trong hai tháng bên nhau. Họ chính thức hẹn hò từ tháng 11 qua sự giới thiệu của con dâu doanh nhân nổi tiếng. Người con dâu tiết lộ ông Hoàng Kiều "cảm mến Ngọc Trinh ngay khi nhìn thấy ảnh cô chụp chung với đồng nghiệp". Sau đó, ông Hoàng Kiều chủ động liên lạc và nhận được sự đồng ý của người đẹp. Họ từng đi du lịch Nhật Bản vào tháng 11.

Ty phu Hoang Kieu va Ngoc Trinh cong khai hinh anh than mat hinh anh 2
Khi đi cùng bạn trai hơn 45 tuổi, Ngọc Trinh không ngại nắm tay ông trên đường phố. Cô còn chủ động thể hiện tình cảm khi tạo dáng chụp ảnh.
Ty phu Hoang Kieu va Ngoc Trinh cong khai hinh anh than mat hinh anh 3
Thời điểm đầu tháng 12, Ngọc Trinh thỉnh thoảng chia sẻ ảnh tình cảm với một người đàn ông giấu mặt. Cô viết: "Và rồi trái tim nó đã vui trở lại". Lúc đó, bạn bè Ngọc Trinh tiết lộ "nửa kia" của cô là một người từng trải, giàu có và chiều chuộng bạn gái.
Ty phu Hoang Kieu va Ngoc Trinh cong khai hinh anh than mat hinh anh 4
Giữa tháng 12, thông tin Ngọc Trinh yêu tỷ phú Hoàng Kiều đã râm ran. Nữ diễn viên đến giờ vẫn kín tiếng trong khi phía doanh nhân 72 tuổi xác nhận tin đồn. Trong ảnh, ông Hoàng Kiều và Ngọc Trinh ngồi xe và ăn chung một cây kem. Ông Hoàng Kiều tâm sự rằng ông cũng "bất ngờ khi thấy bản thân trẻ trung hẳn ra" khi ở bên nữ diễn viên Vòng eo 56.
Ty phu Hoang Kieu va Ngoc Trinh cong khai hinh anh than mat hinh anh 5
Gia đình ông Hoàng Kiều cho biết họ ủng hộ chuyện tình cảm giữa hai người. Giữa tháng 12, Ngọc Trinh sang Mỹ ra mắt người nhà và bạn bè của bạn trai.
Ty phu Hoang Kieu va Ngoc Trinh cong khai hinh anh than mat hinh anh 6
Thời gian ở Mỹ, cô được đưa đón bằng máy bay riêng và xe sang của ông Hoàng Kiều. Ngọc Trinh cũng tham gia các sự kiện tiệc mừng năm mới của gia đình tỷ phú.
Ty phu Hoang Kieu va Ngoc Trinh cong khai hinh anh than mat hinh anh 7
Khoảnh khắc Ngọc Trinh được tỷ phú USD đưa đón trên phi cơ riêng.
Ty phu Hoang Kieu va Ngoc Trinh cong khai hinh anh than mat hinh anh 8
Con dâu tỷ phú cho rằng đây là "mối tình lãng mạn nhưng cũng ồn ào nhất năm". Gia đình ông Hoàng Kiều khẳng định họ không quan tâm đến tin đồn hai người đến với nhau, tạo thành "mối tình ông cháu" vì những lý do riêng
Hiểu Nguyệt
Ảnh: FBNV

No comments:

Post a Comment