Saturday, January 14, 2017

Người đẹp(4902)

Nếu bạn không thích, xin đừng vào xem blog này
Ăn mặc hở hang, sexy, chụp những hình ảnh khoe thân rồi đăng lên mạng là cách rất nhiều cô gái trẻ thời hiện đại chọn để nổi tiếng.
HOTGIRL SEXY Lê Thị Kim Liên

HOTGIRL SEXY Lê Thị Kim Liên

HOTGIRL SEXY Lê Thị Kim Liên

HOTGIRL SEXY Lê Thị Kim Liên


Cụm từ “cởi để nổi” dường như đã trở thành công thức giúp họ chế biến bản thân từ một cô gái vô danh, bình thường trở thành một hot girl nổi đình nổi đám trên Facebook chỉ sau một đêm.
“Một phần kín, chín phần hở”- Lê Thị Kim Liên là ai ?

HOTGIRL SEXY Lê Thị Kim Liên

Gần đây, trên Facebook có tên K.L.N.T thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe thân táo bạo đến mức phản cảm khiến cho người nhìn thấy nhức mắt và bức xúc. Những hình ảnh khiêu dâm, gây sốc đó là của chính chủ nhân Facebook (tên thật là N.T.K.L, sinh năm 1991).


 HOTGIRL SEXY Lê Thị Kim Liên

Cô gái trẻ thường xuyên mặc trang phục thiếu vải, “1 phần kín, 9 phần hở”, chụp ảnh ở những tư thế uốn éo, sexy “khó đỡ” rồi đăng lên Facebook với những status “gợi tình” như: “Nóng nên  phải cởi”, “siêu vòng 3”…

HOTGIRL SEXY Lê Thị Kim Liên
Có không ít bức ảnh cô gái còn bán nude, không mặc nội y, cố tình để những điểm nhạy cảm trên cơ thể khi chụp ảnh. Thậm chí, cô gái này còn không ngần ngại đăng video với bộ nội y hở hang cùng lời kêu gọi “1000 like sẽ nude toàn thân”.

Những hình ảnh khoe thân lộ liễu của K.L khiến không dân mạng “nhức mắt”. Hầu hết mọi người đều “tiên đoán” rằng, cô nàng muốn nổi tiếng nhanh nên đã chọn cách “cởi”.

Tuy nhiên, chiêu trò “khoe thân lấy tiếng” một cách táo bạo của cô gái này dường như không hiệu quả bởi cho đến giờ, Facebook của cô vẫn chỉ thuộc hạng “lẹt đẹt” với hơn 100 người theo dõi. Thay vào đó, những lời chỉ trích, bình luận khiếm nhã thể hiện thái độ bức xúc của người xem lại tràn ngập Facebook.
Không cần đặt lên bàn cân cũng biết, cái được và mất của cô gái khi chọn cách này để nổi tiếng chênh lệch đến mức nào.
Biểu hiện của tha hóa đạo đức
Trước đó, không ít cô gái Việt cũng từng hy vọng vào việc “nổi tiếng sau một đêm” bằng cách cởi và khoe thân. Trên các trang mạng xã hội nhan nhản những bức ảnh hở hang, tạo dáng “khó đỡ”, video khiêu dâm và phát ngôn gây sốc. Thời điểm đầu, những hình ảnh “khó coi” đó nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, gây ra làn sóng phản đối lớn. Cũng nhờ đó mà mục đích nổi tiếng của các cô nàng “khoe thân” được thực hiện một cách dễ dàng.

HOTGIRL SEXY Lê Thị Kim Liên

Tuy nhiên, về sau, khi những trường hợp tương tự xuất hiện với tần suất lớn, cách nổi tiếng đó dường như mất tác dụng. Lướt qua những hình ảnh hở hang, thiếu vải, dư luận chỉ buông tiếng thở dài bởi lẽ, những thứ nhảm nhí, khó coi vốn không bao giờ được xã hội chấp nhận, nhanh chóng bị đào thải và “hấp hối” trước những điều văn minh.
Nhưng như vậy không có nghĩa là những cô gái trót “khoe thân” không phải hứng chịu hậu quả từ hành động thiếu suy nghĩ của mình. Sự nổi tiếng trong chốc lát của họ có thể phải đánh đổi bằng tiếng xấu cả đời.

Về vấn đề này, chuyên gia tâm lý, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn chia sẻ: “Việc một số bạn trẻ thích nổi tiếng đến mức quên cả hình ảnh, nhân phẩm và đạo đức bản thân thật là đáng trách. Cộng đồng mạng ngày nay cũng không còn quan tâm nhiều đến những hành động lạ đời, nhảm nhí của giới trẻ. Hơn thế nữa, nhận được nhiều sự quan tâm từ chuyện “khoe thân”  không đồng nghĩa với việc thành công. Sự chú ý của nhiều người dành cho một cá nhân cũng cần lưu tâm đến sự phản ứng, đến sự đánh giá và cả một chặng đường dài”. Lê Thị Kim Liên là ai ?

Truy lùng Lê Thị Kim Liên- Cô Gái Chuyên chia sẻ văn hóa phẩm đồi trụy


 HOTGIRL SEXY Lê Thị Kim Liên

 HOTGIRL SEXY Lê Thị Kim Liên

 HOTGIRL SEXY Lê Thị Kim Liên

 HOTGIRL SEXY Lê Thị Kim Liên


 HOTGIRL SEXY Lê Thị Kim Liên

 HOTGIRL SEXY Lê Thị Kim Liên

 Kim liên đang làm cho giới trẻ trở nên chao đảo vì những hình ảnh đồi trụy mà cô đả làm. Phần lớn các đoạn clip và hình ảnh này đều có tính gợi dục. Vì nội dung bên trong, suốt quá trình quay và chụp hình của cô không có hình ảnh nào là không hở, thậm chí hở táo bạo hơn cà Bà Tưng trước đây đả làm. Điều đáng nói là những ngôn từ thô tục mà cô gái này sử dụng khiến nhiều người phải sửng sốt vì nó được phát ra từ miệng của một cô gái..
Về phía các bạn trẻ:
có hai luồng ý kiến trái chiều nhau, người thì đồng tình cổ vũ tích cực chia sẻ bình luân khen ngợi,thậm chí có nhiều bạn còn lập các facebook dả mạo kim liên để ăn theo tính bầy đàn...còn một bổ phận khác thì suy nghĩ tiến bộ hơn vào chửi bới, la ó vì cho rằng Kim Liên đàn làm hư các bạn trẻ...

1 (Copy)
1 (1) (Copy)
1 (2) (Copy)
1 (3) (Copy)
1 (4) (Copy)
1 (5) (Copy)
1 (6) (Copy)
1 (7) (Copy)
1 (8) (Copy)
1 (9) (Copy)

No comments:

Post a Comment