Saturday, January 14, 2017

Người đẹp(4904)

Nếu bạn không thích, xin đừng vào xem blog này
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 1
1. Sommer Ray được biết là mẫu nữ thể hình luôi cuốn nhất nhì nước Mỹ hiện nay. Cô trở nên nổi tiếng nhờ sức hút mê người trên các trang mạng xã hội. Sommer Ray đang sở hữu 10 triệu fans trên Instagram.
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 2
Người mẫu 20 tuổi sở hữu hình thể mê người là nhờ chăm chỉ tập gym mỗi ngày. Cô phải luôn chắc chắn cơ thể mình không thừa mỡ thì mới hài lòng.
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 3
Sommer Ray luyện nhiều các bài tập săn chắc cơ và giúp tăng kích thước vòng 3. Khi tập chân và mông, người đẹp ưu tiên nhảy dây, bật nhảy, tạ cuốn chân, ngồi xổm di chuyển chân vịt, kéo cáp…
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 4
Khi tập ở nhà, người đẹp thường đi bộ và bật nhảy ếch qua các bậc thang. Còn khi tập tay và toàn thân, Sommer Ray lựa chọn chơi bóng chuyền, tập tạ nặng, chống đẩy… Mẫu nữ 9X còn tập thêm yoga vào các khoảng thời gian rảnh rỗi để tăng cường độ dẻo dai cho hình thể.
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 5
2. Michelle Lewin: Mẫu nữ thể hình 9 triệu fans người Venezuela rất nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram. Cô sinh năm 1986 và hiện đang sinh sống ở Florida. Người đẹp cao 1m62, nặng 54kg cùng những đường cong hình thể mê người, múi cơ săn chắc.
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 6
Cô rất yêu thích tập luyện thể dục thể thao. Các bài tập nặng với cường độ cao giúp cô cải thiện dáng vóc rất nhiều, sở hữu những đường cong như ý.
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 7
Michelle Lewin đến phòng tập gym 5 buổi/ tuần, vào thứ 2, 3,4,6,7, nghỉ thứ 5 và chủ nhật. Thứ 2 luyện các bài tập cho lưng. Thứ 3 tập cơ bắp. Thứ 4 tập vai và cơ. Thứ 6 tập chân. Thứ 7 tập bụng.
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 8
Các bài tập mà cô ưa thích nhất là chạy bộ, tập tạ nặng, hít xà, kéo cáp, và squat.
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 9
3. Katya Elise Henry (sinh năm 1994) là người mẫu thể hình trẻ tuổi ở Mỹ, cũng là huấn luyện viên nổi tiếng trên mạng xã hội với 2,9 triệu fans. Mẫu nữ sở hữu gương mặt xinh đẹp, nữ tính cùng hình thể hoàn mỹ với số đo ấn tượng 86-61-91 (cm).
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 10
Katya chú trọng tập luyện cho vùng chân và mông vì cô nhận thấy vòng 3 chính là điểm nổi bật trên cơ thể. Cô tập cho vùng chân và mông 2 ngày mỗi tuần, đôi lúc tập tăng cường thì khoảng 3 ngày mỗi tuần. Các bài tập yêu thích của Katya là bước gập gối, gánh tạ, chống đẩy, kéo cáp…
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 11
Katya không thích tập các bài tập HIIT (Cardio cường độ cao ngắt quãng) mà chú trọng tập các bài tập LISS (Cardio cường độ thấp ổn định).
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 12
Lịch trình tập luyện cụ thể của người đẹp là: Thứ 2 – Tập cho chân và mông, thứ 3: Nghỉ ngơi, thứ 4: Chuỗi các bài tập cho phần thân trên và bụng.
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 13
Thứ 5: Tập cho chân và mông, thứ 6: Nghỉ ngơi. Thứ 7 và chủ nhật, Katya tập thêm yoga và vận động ngoài trời.
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 14
4. Valeria Orsini: là một người mẫu vô cùng nổi tiếng người Mỹ, mang cả 3 dòng máu Colombia, Italia và Puerto Rica. Những bức hình sexy đăng tải trên Instagram đã giúp cô hút gần 4 triệu lượt theo dõi.
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 15
Điểm hớp hồn trên cơ thể của Valeria nằm ở vòng eo con kiến và vòng 3 vun cao gần 100 cm. Bữa ăn của người đẹp thường gồm thịt gà, cá, rau xanh, bột yến mạch và những thực phẩm lành mạnh khác giúp cô duy trì vóc dáng.
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 16
Sau một ngày tập luyện mệt mỏi, Valeria thường trở về với bữa ăn không cầu kỳ mà vẫn đủ dinh dưỡng gồm vài miếng thịt bò mỏng, vài miếng khoai lang, cà chua.
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 17
Bên cạnh chế độ ăn uống điều độ, cân bằng dưỡng chất, Orsini còn tập gym ở cường độ cao để có được những đường cong hình thể hoàn hảo.
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 18
5. Dannie Riel: Cô gái nóng bỏng này sinh năm 1988. Người đẹp mang trong mình 3 dòng máu: Canada, Pháp và Trung Quốc. Người mẫu 28 tuổi hiện tại đang sở hữu hơn 1,3 triệu fan trên instagram.
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 19
Cô rất tự hào về vẻ đẹp lai Á Đông của mình dù chiều cao khiêm tốn, chưa đầy 1m60.
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 20
Để giữ được thân hình với những đường cong lý tưởng, Dannie Riel tập luyện thể thao thường xuyên. Cô thường dành thời gian tập tạ, tập các động tác cho vòng 2 tại phòng gym hay cardio bằng cách chạy bộ ngoài trời.
dan mang nao loan vi 5 my nu trieu fans "nong ruc" nay hinh anh 21
Dù chăm chỉ tập luyện, Dannie Riel không chọn chế độ ăn kiêng quá khắc khổ và vẫn ăn đồ ngọt. Cô đặc biệt yêu thích đồ ăn Việt Nam sau chuyến thăm Hà Nội, Nha Trang cách đây 3 năm.

g (Copy)
g (1) (Copy)
g (2) (Copy)
g (3) (Copy)
g (4) (Copy)
g (5) (Copy)
g (6) (Copy)
g (7) (Copy)
g (8) (Copy)
g (9) (Copy)
g (10) (Copy)
g (11) (Copy)
g (12) (Copy)
g (13) (Copy)
g (14) (Copy)
g (15) (Copy)
g (16) (Copy)
g (17) (Copy)
g (18) (Copy)
g (19) (Copy)
g (20) (Copy)
g (21) (Copy)
g (22) (Copy)
g (23) (Copy)
g (24) (Copy)

No comments:

Post a Comment