Thursday, February 9, 2017

Đàn ông có thích phụ nữ “làm ồn” khi ân ái?

Phụ nữ rên rỉ và làm ồn khi yêu là một phản xạ hết sức tự nhiên. Tuy nhiên đôi khi cũng là một sự tính toán "chiến lược" của chị em.

Trong lúc làm “chuyện ấy”, phụ nữ thường phát ra nhiều tiếng kêu hơn nam giới khiến không ít đàn ông nhầm tưởng rằng, mình đã làm cho họ “lên đỉnh” và đạt được cực khoái. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, những tiếng kêu của nữ giới khi quan hệ không phải lúc nào cũng trong trạng thái “mất kiểm soát” mà đã được họ tính toán một cách kỹ càng.

Các nghiên cứu nhằm mục đích tìm kiếm mối liên hệ giữa những âm thanh phát ra khi quan hệ tình dục với trạng thái cực khoái ở phụ nữ. Dữ liệu được thu thập từ 71 phụ nữ có quan hệ tình dục thường xuyên, ở độ tuổi trung bình là 21.7.Phụ nữ phát ra tiếng kêu khi quan hệ một phần là do cơ chết phản xạ tự nhiên, một phần là do họ muốn làm hài lòng bạn tình của mình. Phụ nữ rên rỉ sẽ khiến đàn ông cảm thấy hưng phấn hơn.

Nghiên cứu trên, tuy nhiên, vẫn còn nhiều lỗ hổng thiếu sót. Trạng thái cực khoái thực sự khiến cho phụ nữ mất kiếm soát, và việc phát ra âm thanh là chuyện khá đương nhiên. Dù với mục đích gì, một điều chắc chắn là những tiếng kêu luôn khiến cho cuộc ân ái sống động hơn nhiều.

Không ít đàn ông cũng thừa nhận rằng, họ thích những người phụ nữ mạnh mẽ, biết cách yêu, và làm ồn chính là một điều khôn ngoan nhất.

Theo Phunutoday

Mỗi khi hưng phấn, tôi thường rên rỉ rất to. Có lần tôi ngượng chín cả người vì bị mẹ chồng nhắc. Thế là chúng tôi phải cố “yêu” trong im lặng.Nhưng dần dà tôi thấy mất dần cảm giác cực khoái và vì không thể “lên đỉnh” nên luôn bức bối. Sự im lặng khi “yêu” trở thành một cực hình mà chưa biết phải làm sao để cải thiện. Xin bác sĩ cho lời khuyên để chuyện “yêu trong im lặng” cũng được thoải mái.
Lê Thị Hoài (Hà Nam)
Các bác sĩ phòng the đã khảo sát 1.000 người, nhận thấy phụ nữ “ồn ào” hơn nam giới trong phòng ngủ. 94% phụ nữ thừa nhận họ rên nhiều hơn bạn tình. Mối quan hệ giữa cảm nhận khoái lạc và sung sướng thể hiện rất rõ ở phụ nữ qua những tiếng rên, là cảm giác thú vị “làm việc” hết mình để thăng hoa trong mắt bạn tình.
Đàn ông rất thích thú khi tận hưởng cảm giác “yêu” với bạn tình “ồn ào”, bởi những âm thanh kích thích mạnh mẽ cả hai, được các chuyên gia tình dục coi là liều “doping” cực đỉnh giúp chàng cán đích. Những lời yêu đương suốt cuộc “yêu” cũng rất kích thích tâm trạng. Và dù là lời nói, hay tiếng rên khi phụ nữ “yêu” cũng làm tăng khả năng cực khoái của đàn ông gấp 10 lần cả trước và trong suốt quá trình đạt cực khoái. Những âm thanh “ồn ào” kích thích các chàng tăng tốc và kết thúc hoàn hảo.
Những cặp đôi “ồn ào” luôn hấp dẫn nhau, đạt được nhiều khoái cảm, nhanh lên đỉnh hơn so với những người “yêu” trong im lặng. Vì vậy những tiếng “ồn ào” được gọi là những “âm thanh sung sướng”. Một tiếng rên nhẹ sâu từ cổ họng nàng đủ “nói” là nàng đang rất thỏa mãn và thích thú với những gì chàng đang thể hiện. Do đó các nàng cần chủ động “tặng” những âm thanh đó cho bạn tình.
Nhưng phần nhiều phụ nữ cố ý rên to trước và trong khi chàng “lên đỉnh” để tăng tốc và thêm khoái cảm. Chỉ một số phụ nữ may mắn có các dây thần kinh ở điểm G lớn hơn rất nhiều so với nam giới nên mới có thêm sự sung sướng với độ cực khoái dữ dội “ồn ào” trên giường hơn. Bạn may mắn có được những “âm thanh sung sướng” thì không nên kìm nén, bởi đó không phải là giải pháp tốt. Vì vậy vợ chồng bạn sớm tìm được nơi ân ái phù hợp, an toàn để không phải kiềm chế những “âm thanh sung sướng” sẽ tốt hơn.

“Yêu” giúp tâm hồn vợ chồng hòa quyện vào nhau. Nó cũng không thể thiếu những chất xúc tác kèm theo, đặc biệt là tiếng ồn ào của người phụ nữ khi cô ấy lên "đỉnh".

Khi "yêu", mỗi người thể hiện cảm xúc khác nhau tùy theo hoàn cảnh cũng như tâm trạng. “Giai điệu tình yêu” vì thế cũng muôn hình vạn trạng. Với nhiều người, biểu hiện này chỉ đơn giản là nhịp thở gấp gáp, hổn hển, nhưng cũng có những người thường xuyên la hét, cười vang, gọi tên “đối tác”… 87% chị em nói, họ cố tình “ầm ĩ” vì những âm thanh ấy khiến phái mạnh trở nên mãnh liệt hơn. Số còn lại thì ồn ào một cách tự nhiên do không kìm chế được cảm xúc khi đến giai đoạn cao trào. Dù vì lý do gì, thì hiệu quả mà thứ “doping phòng the” này cũng đem lại hiệu quả trên cả mong đợi giúp cuộc yêu của họ bùng nổ mạnh mẽ, mãnh liệt hơn.
Lý giải chuyện ồn ào của chị em
Sự ồn ào của phụ nữ do rất nhiều nguyên nhân. Đầu tiên đó là biểu hiện của sự kích động và thỏa mãn như một nhịp điệu của ngôn ngữ khi "yêu". Một số phụ nữ dùng tiếng ồn như dấu hiệu để chồng biết rằng họ đang rất hưng phấn. Một số khác lại phát ra âm thanh và để cơ thể di chuyển một cách tự do như ở tình trạng mất kiểm soát. Điều này giúp họ hòa nhập cuộc vui và dễ đạt cực khoái.
Trên thực tế, thở dồn dập và rên rỉ không hẳn là cao trào của cuộc yêu cho tất cả mọi người. Tiếng ồn đó có thể phát ra khi hôn, ôm hoặc nhận một tin nhắn lý thú.
Tác dụng của sự ồn ào
Các nghiên cứu đã chứng minh âm thanh của phụ nữ khi "yêu" có tác động mạnh mẽ lên cả hai giới. Nếu phụ nữ ồn ào để loại bỏ căng thẳng và thể hiện sự thích thú, thỏa mãn thì việc lắng nghe âm thanh ấy lại khiến nam giới thêm năng lượng, hưng phấn và dễ về đích hơn.
Nam giới rất thích thú khi biết được rằng họ mang đến cảm giác thỏa mãn cho người bạn đời. Vì thế không ít phụ nữ đã tự tạo ra những âm thanh giả dù thực sự họ không đạt được cảm giác lên đỉnh. Dù âm thanh đó là thật hay giả nhưng nam giới vẫn luôn thích nghe chúng trong lúc ân ái.
Đi tìm lời giải cho thói quen ồn ào khi lên đỉnh của phụ nữ2
Các nhà khoa học chưa lý giải được chuyện này
Các nhà khoa học chưa thể giải thích được cơ chế nào đã dẫn đến sự cộng hưởng tuyệt vời này. Một số người cho rằng “ồn ào” khi quan hệ tình dục giúp cơ thể giải phóng một chất gì đó dẫn đến sự thăng hoa, nhưng lại chưa tìm ra bằng chứng.
Quan điểm khác lại lý giải, la hét, rên rỉ khiến phổi làm việc nhiều hơn, từ đó cung cấp nhiều ôxy cho máu hơn, khiến thể lực của các đôi bạn tình mạnh mẽ hơn… nhưng điều này cũng chưa thật sự thuyết phục.
Món quà mà tạo hóa ban cho con người quả là phức tạp, không phải lúc nào cũng có thể giải đáp bằng công trình khoa học được. Điều đó với nhiều người có lẽ cũng không quan trọng, vì thế cứ thoải mái la hét, rên rỉ để cháy hết mình trong cuộc “yêu”.Những âm thanh trong phòng the luôn có tác dụng nhất định với chuyện ấy. Bởi vậy, sex “ầm ĩ” không có gì xấu nếu bạn biết tận dụng nó đúng lúc và đúng nơi, nó sẽ mạng đến cho bạn những cảm giác thăng hoa tuyệt vời.
Tạo kích thích mạnh mẽ
92% phụ nữ được hỏi cho biết họ thích khi làm “chuyện ấy” phát ra những âm thanh “âm ĩ”, đây là nghiên cứu của trường Đại học Leeds (Anh). Những người phụ nữ khẳng định: Họ được kích thích mạnh mẽ chính họ và bạn tình khi “sex ầm ĩ”.
Rên rỉ khi yêu - liều doping cực đỉnh chốn phòng the
Ảnh minh họa (Nguồn ảnh: idiva)
Giúp chàng khỏe hơn
Một khảo sát của hãng chuyên bán đồ chơi tình dục LoveHoney trên hơn 1.000 khách hàng cả nam lẫn nữ đã cho thấy: 94% phụ nữ cho biết “làm ồn khi sex” chính là bí quyết của họ. Và phụ nữ tham gia khảo sát đều cho rằng những tiếng la hét, cười vang, rên rỉ... có thể giúp cho đối tác của họ sung hơn. Và nó còn được ví như là một liều thuốc “doping” trong phòng the.
Bí kíp giữ lửa phòng the 
Theo kết quả điều tra của ĐH Leeds (Anh), lời nói phát ra được phân loại thành “tiếng rên rỉ và kêu la” có sử dụng từ như “vâng, vâng” và “hãy tiếp tục đi”, chúng cho biết họ đang trong giai đoạn nào. Nghiên cứu cũng rên rỉ của phụ nữ giúp cho nam giới có thể đạt cực khoái tăng gấp 10 lần trước và trong suốt quá trình đạt cực khoái của nam giới.
“Sex ồn ào” giúp chàng kết thúc cuộc yêu nhanh
Âm thanh “ầm ĩ” được phát ra trong phòng the khi làm chuyện ấy sẽ kích thích các chàng, giúp các chàng tăng tốc và kết thúc cuộc yêu một cách hoàn mỹ nhất. Theo hai nhà khoa học Gayle Brewer và Colin Hendrie thuộc ĐH Central Lancashire, hơn 1/4 phụ nữ dùng lời nói trong suốt cuộc “yêu” để kích thích tâm trạng và cho họ cảm giác mà họ muốn.
Xây dựng mối quan hệ giữa hai người
Trong chuyện “yêu”, “âm thanh sung sướng” giúp xây dựng sự kết nối giữa 2 phía. Bởi vậy, bạn nên chủ động đưa cho chàng những tín hiệu âm thanh khi “nhập cuộc”. Một tiếng rên nhẹ phát ra từ sâu trong cổ họng sẽ giúp chàng nhận biết rằng bạn đang rất thỏa mãn và thích thú với những gì anh ấy thể hiện.
(Theo Dân Việt)

No comments:

Post a Comment