Thursday, February 16, 2017

Ảnh(1603)

Mặc dù mới lên 9 tuổi nhưng cậu bé người Tây Ban Nha đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi xuất sắc giành danh hiệu Nhiếp ảnh gia trẻ của Giải thưởng nhiếp ảnh quốc tế Thiên nhiên hoang dã 2014.

Kể từ năm 1964, Bảo tàng lịch sử quốc gia tại London, Anh Quốc đã tổ chức Cuộc thi nhiếp ảnh quốc tế thiên nhiên hoang dã thường niên. Năm nay, cuộc thi thu hút hơn 42.000 tác phẩm dự thi đến từ các nhiếp ảnh gia của 96 quốc gia trên toàn thế giới.  

Trong cuộc thi lần này, cậu bé Carlos Perez Naval (9 tuổi) đến từ Tây Ban Nha đã gây chú ý cho giới nhiếp ảnh và truyền thông toàn cầu khi giành được danh hiệu Nhiếp ảnh gia trẻ của Giải thưởng nhiếp ảnh quốc tế Thiên nhiên hoang dã 2014. Bức ảnh đem lại danh hiệu cao quý cho cậu bé là hình ảnh ghi lại cảnh bọ cạp tắm nắng. Theo đánh giá của giới chuyên môn, kỹ thuật nhiếp ảnh của Carlos còn xuất sắc hơn cả những bậc đàn anh trong ngành.
carlos1Bức ảnh bọ cạp tắm nắng giúp Carlos giành được danh hiệu Nhiếp ảnh gia trẻ của Giải thưởng nhiếp ảnh quốc tế Thiên nhiên hoang dã 2014.
carlos
Stinger in the Sun is a double exposure taken with that D300. He used a 28–300mm lens for the background and a 105mm f/2.8 for the scorpion at f/10, 1/320 and ISO 320 and a low flash.
Theo giới thiệu của trang BoredPanda, cha mẹ Carlos là những người yêu thích du lịch. Họ thường xuyên đưa cậu bé đi cùng trong những chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Ngay từ khi 4 tuổi, Carlos đã bắt đầu cầm máy ảnh và ghi lại những bức ảnh thiên nhiên kỳ thú xung quanh mình. 

Trong suốt những năm tháng đi học, Carlos thường tìm thấy nguồn cảm hứng nhiếp ảnh tại ngay khu vườn của gia đình. 

Công nương Kate Middleton trao giải thưởng cao quý cho Carlos.

Một số bức ảnh khác về thiên nhiên do Carlos chụp:his age:
carlos3
carlos4
carlos5
carlos2
carlos6
carlos7
carlos8
Carlos say sưa chụp lại những sinh vật xung quanh mình.
(Nguồn: BoredPanda)Để có được những bức ảnh cưới đẹp , mang tính chất nghệ thuật cao thì ekip thực hiện mỗi bộ ảnh cưới phải ở trong những tình huống dở khóc dở cười, những tư thế kì quặc để có những góc chụp đẹp. Hãy xem những bức ảnh hậu trường chụp ảnh cưới để biết thêm gian khổ của các nhiếp ảnh gia nhé!Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ đảm đang, còn đằng sau một bức ảnh với góc chụp cao và độc là một người “nâng đỡ” nhiệt tình.
chup anh cuoi
Anh nhiếp ảnh gia này “không phải dạng vừa đâu” để lấy những góc chụp vừa tầm thấp đồng thời lấy được thêm bối cảnh rộng đằng sau cô dâu chú rể.
chup anh cuoichup anh cuoi
Leo hẳn lên lưng phụ chụp để làm phó nháy, cô thợ này con đi đôi tổ ong huyền thoại nữa, đúng là những nhiếp ảnh gia tài ba đều có phong cách không giống ai.
chup anh cuoi
Trời mưa ư, quá đơn giản với anh phụ tá này, lại được thêm anh photoshop hợp tác nữa, vậy là đã có một bức ảnh cưới dưới mưa lung linh không thể tin nổi rồi!
chụp ảnh cưới
Trông ảnh phó nháy thật là tội nghiệp, thật đúng là hi sinh vì nghệ thuật!
chup anh cuoi bien
Tiếp theo phần 1 của bật mí hậu trường chụp ảnh cưới, với phần 2 này, chúng ta tiếp tục khám phá thêm những tư thế kì lạ của ekip chụp ảnh cưới tình cờ bị chộp lại.
Đầu tiên là về nhiếp ảnh gia Hai Lecao, một nhiếp ảnh gia có tiếng tại Hà Nội, và các tư thế chụp ảnh cươới của anh cũng vô cùng khác người, luôn luôn khiến người xem không thể nhịn được cười.
Cô dâu chú rể cứ việc lăn lê dưới đất đi, việc còn lại cứ để anh lo.
chup anh cuoi
Những hình ảnh cõng nhau như thế này rất hay bắt gặp khi những nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới tác nghiệp, bởi có những vị trí mà thang không thể dựng được, đành phải sử dụng thang người.
chup anh cuoi
chup anh cuoi
Còn về những nữ nhiếp ảnh gia thì sao? Hãy đến với nhiếp ảnh gia, chuyên gia chụp ảnh cưới Minh Thành. Mặc dù là phụ nữ nhưng với niềm đam mê nhiếp ảnh, chị hoàn toàn không thấy mệt mỏi khi cả ngày phải đi chụp ảnh cưới cho khách, mặc dù có khi chị phải kiêm luôn cả trang điểm, chụp ảnh cưới và photoshop. Chị chia sẻ:
-“Là phụ nữ, ai cũng muốn có một làn da trắng sáng thế nhưng xác định theo nghề này, điều đó là việc chỉ có trong mơ ước. Mình thường xuyên phải đầu trần, chân đất, phơi nắng chụp hình nên giờ nhìn mình nhiều người không nghĩ mình là… võ sĩ chứ không phải người make up và chụp hình“.
Chúng ta hãy cùng xem những bức anh hậu trường của chị nhé, đảm bảo vô cùng độc đáo.
chup anh cuoi
chup anh cuoi
chup anh cuoi
Bộ ảnh cưới chụp cô dâu chú rẻ ở thế giới tí hon với sự can thiệp của Photoshop thực sự làm chúng ta thấy tay nghề và ý tưởng của nhiếp ảnh gia Alex Khoo hết sức tuyệt vừi . Vuanhiepanh.vn mời bạn xem bộ ảnh sau để biết anh ấy đã làm như thế nào
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiên
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiên
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiên
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiên
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, văn bản và thiên nhiênNguồn hongkongstudio.vn

No comments:

Post a Comment