Thursday, February 16, 2017

Ảnh(1607)


Những thiết kế áo yếm mỏng tanh khiến các nàng dễ lâm vào tình huống nhạy cảm khi chụp ảnh cùng hoa sen.
Nhiều cô nàng còn táo bạo đến mức tháo hờ hững phần quai dây tạo dáng khá nhạy cảm.
Chính vì lựa chọn phụ kiện đồ nội y thiếu tinh tế, hoặc thậm chí nhiều cô nàng còn để thả "tự do" khiến tất cả như phơi bày trước lớp áo mỏng tanh.
Những hình ảnh “hớ hênh” của thiếu nữ Việt chụp ảnh bên hồ sen khiến không ít người xem phải đỏ mặt vì quá phản cảm.
Thậm chí còn có cô nàng diện mặc đồ mỏng tanh với chất vải xuyên thấu, càng xuống nước lại càng như "không mặc gì" tạo dáng bên hoa sen e ấp.
Lại thêm một mùa sen nữa bắt đầu, nếu các quý cô muốn chụp ảnh, khoe dáng cùng những bông sen mảnh mai mềm mại thì hãy lựa chọn trang phục, phụ kiện thật cẩn thận để tránh việc quá lộ liễu hay mất hết mĩ quan, khiến bình dị nhẹ nhàng của những tấm áo yếm mong manh, áo tứ thân, áo dài duyên dáng trở nên hớ hênh, phản cảm. Tinh ý trong việc lựa chọn phụ kiện, đồ nội y đi kèm cũng là một việc quan trọng, cần thiết để những bức hình của bạn thêm hoàn hảo và tinh tế.
Lựa chọn miếng dán ngực, áo bra chuyên dụng cho những thiết kế áo yếm
Những thiết kế áo trần lưng, đặc biệt với chất liệu satin mỏng dính như áo yếm, áo tứ thân luôn cần sự hỗ trợ của những món phụ kiện chuyên dụng. Miếng dán ngực, áo bra quai mảnh dây hạ thấp hay áo dáng quây sẽ giúp các nàng tự tin và tinh tế hơn khi diện áo khoe lưng trần. Chú ý chọn màu áo nude, trắng hay những tông màu nhạt để không bị lộ màu qua lớp áo mỏng nhé.
Áo bra mỏng cotton, trơn màu cho những thiết kế áo dài, áo tứ thân mỏng manh
Với áo dài, các nàng có thể chọn những thiết kế bra có khả năng push-up nhưng nên chọn áo trơn màu để không bị lộ đường viền qua lớp vải mỏng. Mùa hè khá nóng bức, áo dài lại ôm dáng, chính vì vậy áo bra với chất liệu cotton sẽ tạo cảm giác thoải mái và mát mẻ hơn khi mặc. Cùng với áo, quần cũng nên chọn những thiết kế không viền để tránh lộ liễu.
Tránh những trang phục với chất vải quá mỏng, trong suốt
Khi chụp ảnh sen, việc quần áo bị dính nước là chuyện đương nhiên, không tránh khỏi. Nếu bạn chọn những trang phục quá mỏng thì khi dính nước lại càng mỏng hơn khi đó tất cả "phụ tùng" bên trong sẽ lộ rõ mồn một. Chình vì vậy, các nàng nên lưu ý chọn vải đừng quá mỏng và màu sắc cũng đừng quá trong suốt khi chụp ảnh nhé.
Theo Trí thức trẻ

No comments:

Post a Comment