Wednesday, February 15, 2017

CÁI DÂM trong TƯỚNG MỆNH HỌC

Một nghiên cứu thú vị về đàn ông: 60% đàn ông khoái bạn tình là người mạnh mẽ trong chuyện chăn gối, 30% đàn ông lắc đầu lia lịa với chị em trót có lượng hoóc môn sinh dục cao hơn bình thường, số nhỏ còn lại thì thích cả hai loại. Mỗi kiểu đều có cái hay của nó.
Tuy nhiên, khi đặt câu hỏi thứ hai cho các vị nam giới trên rằng: “Có muốn biết cách phân biệt đâu là phụ nữ dâm và rất… dâm không” thì:
- 50 người nói: YES!!!
- 50 người còn lại: OK!!!

 Theo nhãn quang tướng học Á Đông những người phụ nữ mang điểm dưới đây là những người ham mê nhục dục.
– Đàn bà trời phú sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng lạt gọi là đào hoa sắc, hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang là háo dâm.
– Lông mày nhỏ hẹp, uốn cong dài quá mắt, mắt lớn và sáng.
-Phía dưới mắt (Lệ đường) có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt (Ngư vĩ) là tướng đàn bà thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm.
– Mắt đào hoa thấy người đàn ông xa lạ, ưa nhìn, thường hay cười tình liếc xéo.
– Phía dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ hoặc mắt không khóc mà vẫn ướt và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc. – Miệng lớn và khóe đi xuống.
– Ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau và bó lấy gối hoặc hay rung gối là tướng đàn bà trong đó ít ra cũng vài ba bận thông dâm.
Tướng người phụ nữ ham mê nhục dục
– Eo lệch, rốn quá sâu, tiếng nói liến thoắng hầu hết là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.
– Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.
– Nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật.
– Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy.
– Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng.
– Trường hợp phụ nữ hút thuốc lá, kẻ có thói quen thở khói rất mạnh là kẻ háo dâm.
Những nét tướng cho thấy rằng có thể căn cứ vào nhiều bộ vị, nhiều lãnh vực sinh hoạt để biết khái quát về cá tính tiềm ẩn của một cá nhân về mặt tình dục.Dục tính không phải đương nhiên là xấu xa như các nhà Nho cổ hủ vẫn thường lên án, mà xấu hoặc tốt còn tùy người, tuỳ trường hợp. Đặc điểm này cần phải được quan tâm đặc biệt để có thể nhận định đúng đắn cá tính của người phụ nữ, đồng thời có thể chế ngự hay hướng dẫn họ tuỳ theo sở nguyện của mình.
Ngoài ra, người phụ nữ có tính trăng hoa, chưa hẳn họ đã có dịp thực hiện được cá tính đó. Muốn biết người phụ nữ đã có cơ hội thực hiện được tính trăng hoa của họ hay không, cần phải lưu ý các khu vực sau :
– Nhân trung có tía đỏ:
Phía trên Nhân trung là mũi, phía dưới là miệng, mũi và miệng có hình dạng tương tự như bộ phận sinh dục của nam và nữ giới. Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tuỳ theo truy hoan nhiều hay ít), nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi.
– Mắt tam bạch:
Bình thường nếu người đàn bà đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Còn như nếu bình thường vẫn là hạ tam bạch nhãn, thì nếu có thông gian ta sẽ thấy Nhân trung có vạch hồng hoặc đỏ như trên vừa nói.
– Khu vực lệ đường (phần ngay dưới mắt):
Bình thường không có màu sắc xanh đen nhưng nếu giao hoan đầy lạc thú, tinh dịch tiết ra quá nhiều thì thường biến sang màu xanh đen.
– Khu vực Sơn căn và Ngư vĩ:
Đột nhiên có màu xám đen ở hai bên hoặc rõ rệt hơn lúc bình thường.
Tất cả các dấu hiệu về màu sắc ở bộ vị nói trên là các bằng chứng cụ thể của kẻ lặn hụp trong tình dục. Những đàn ông chưa từng ân ái với tình nhân, những đấng phu quân xa nhà một thời gian dài khi gặp mặt tình nhân hoặc vợ nhà chưa “mây mưa” mà đã thấy có hầu hết các dấu hiệu trên thì quả là đáng ngại, cần phải lưu tâm theo dõi hành tung của người nữ đó để tránh những hậu quả tai hại có thể xảy ra.
Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết?

Quả thật, đã là đàn ông ai chả tò mò và khao khát khám phá một nửa thế giới đầy bí ẩn và quyến rũ kia. Trong muôn vàn những tò mò ấy, hẳn nhiên có thắc mắc rất chi chính đáng về nhu cầu tình dục của chị em (dân gian thường gọi nôm là: xem em nó có dâm lắm không?).
Thực ra, Cái “dâm” trong tướng mệnh học cũng là một đề tài trong lúc trà dư tửu hậu. “Không dâm sao nẫy ra hiền”, đó là một câu người ta thường hay nói, có lẽ nó bắt nguồn từ sách Tố Nữ Kinh. Thường thường, người đời hay nói đến cái dâm ở phụ nữ, đem chuyện ấy ra bàn luận, nói kháo với nhau chứ ít khi nói đến cái dâm đàn ông.

Dâm trong trướng mệnh học

Trong Tướng mệnh học, người ta nhìn con người dưới nhiều khía cạnh khác nhau, từ những nhận xét về cơ thể học, tâm lý học, xã hội học… Tướng mệnh học pha lẫn giữa hai loại khoa học tự nhiên và văn chương.
Nhìn sắc diện bên ngoài, khóe mắt, làn da, nhìn cách cười nói, đi lại, nằm ngồi, nhà tướng mệnh học có thể suy đoán tính cách tính dục của người ấy.
Những tướng như: Hung cao điến kiệu, Yêu tế kiên hàn, Thân như phong liễu, Hạc thoái phong yêu (ngực ưỡn đít cong, eo nhỏ vai so, người ngả nghiêng như cây liễu, lưng như lưng ong, gầy như chân hạc…) đều thuộc tướng dâm. Ôn Như Hầu Tiên sinh trong Cung oán ngâm khúc đã viết:

 
         Thân này uốn éo vì duyên
Cũng cam một tiếng thuyền quyên với đời

 
Trong dân gian còn lưu truyền mấy câu: “Hồng diện đa âm thuỷ; Trường mi hạ tố mao; Triết yêu âm huyệt hạ; Trường túc bất chi lao” để nói về mối quan hệ giữa dáng hình (bề ngoài) với khả năng và nhu cầu (bên trong) tình dục của người phụ nữ mà các nhà nhân tướng học xưa kia gọi là “tướng dâm” của đàn bà.
Theo đúng nghĩa đen của mấy câu trên, có thể hiểu là: Với người phụ nữ, mặt hồng hào thì “thủy điện” tràn trề; Lông mày rậm (dài) thì violon nhiều; Eo thắt thì “cô bé” gần với “cửa sau” và chân dài thì “làm việc ấy” không biết mệt.
Và ông cha xưa cho rằng, với những người phụ nữ có tướng mạo như vậy thường nhu cầu về tình dục rất mạnh mẽ và người xưa gọi là “tướng dâm”.
Hãy tạm gác lại việc bàn “tướng dâm” ở góc độ đạo đức để xem nhận xét này có đúng hay không về mặt sức khỏe tình dục. Nhưng người xưa có lý khi cho rằng “Hữu ư trung tất hình ư ngoại” có nghĩa là cái có ở bên trong ắt thể hiện ra bên ngoài và như thế khi quan sát cái ở bên ngoài, người ta có thể biết được cái bên trong.
Cho đến nay chưa có một nghiên cứu khoa học đầy đủ về mối quan hệ giữa mặt hồng hào; lông mày dài, rậm; lưng eo và chân dài với khả năng và nhu cầu tình dục của người phụ nữ. Tuy nhiên có những bằng chứng cho thấy khi mặt ửng hồng là lúc phụ nữ có cảm xúc về việc ấy và khi đó nồng độ progesterol (nội tiết tố nữ) trong máu thường cao. Hiện tượng mặt ửng hồng cũng gặp khi phụ nữ “xấu hổ”.
Còn việc nếu mi dài, rậm thì “cô bé” nhiều violon nghe ra cũng có lý vì đó là sự hài hoà cân đối âm – dương, trên – dưới. Người ta cũng xác nhận đa mao (nhiều lông) có liên quan đến tình trạng hormone giới tính như trường hợp buồng trứng đa năng gây nên rậm lông ở phụ nữ. Vì thế người ta suy diễn những người phụ nữ có lông mi dài, rậm thì đương nhiên phía dưới cũng thế và khả năng quan hệ tình dục thường mạnh mẽ.
Lưng eo thì sao? Người lưng eo có liên quan đến cấu trúc của xương chậu và có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục và sinh con là điều dễ hiểu, chả vậy mà các cụ ta thường nói: Những người thắt đáy lưng ong; Vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con. Từ “chiều chồng” trong câu này thật đắt giá.
Những người chân dài (trường túc) trong thực tế là những người có sức khoẻ hơn người (đi bộ, lao động tốt). Ngày xưa các nữ nhân trường túc thường ở chốn lầu xanh hay trong cung, ngày nay những cô gái chân dài thường làm nghề người mẫu, gái vũ trường…Họ đều là những người “mạnh mẽ”.
Không phải chỉ có 4 tướng (Hồng diện, Trường mi, Triết yêu, Trường túc) mà Viên Liễu Trang thời xưa còn đưa ra 72 tướng để nói về người đàn bà có khả năng mạnh mẽ về quan hệ tình dục (tướng dâm) như: Bì bạch như phấn (da trắng như phấn); Nhục nhuyễn như miên (thịt nhũn như bông); Nhũ đầu chỉ địa (đầu vú chỉ xuống đất); Hung cao điến kiêu (ngực ưỡn đít cong)…
Trên đây là chuyện tướng hình và khả năng tình dục của phụ nữ, thực sự đúng sai ra làm sao chỉ có “trời” biết, bạn ạ.
Thói quen hàng ngày cũng tiết lộ “chyện ấy” của nàng
Phụ nữ ngồi thường mân mê mái tóc là người rất đam mê tình dục.
Ngồi mà hay vuốt lông mày, liếm môi, cho tay ra sau gáy, tay chân rung, uốn éo thì ý dâm vượng thịnh, hiếu dâm, đa tình, đa dâm.
Dáng người tiết lộ tướng dâm
Ngực ưỡn đít cong, eo nhỏ vai so, người ngả nghiêng như cây liễu, lưng như lưng ong, gầy như chân hạc… đều thuộc tướng dâm.
http://www.sagennext.com/wp-content/uploads/2013/03/sherlyn_chopra15_10x7.jpg

 
- Răng nhọn và nhỏ như răng chuột hoặc lòi xỉ như răng quỷ sứ
- Tính nết buồn vui thất thường
- Bước đi chấm phết
- Mình dài, cổ ngắn
- Lỗ mũi hếch
- Đi lắc mông như rắn bò
- Mày thưa, cổ nhỏ
- Lưng lệch ngón tay thô và ngắn
- Hay ăn uống vặt
- Hay hốt hoảng cô cớ
- Đầu lệch, trán hẹp
- Eo thắt hoặc lưng hãm
- Lúc ngủ mơ thường hay la lối kêu khóc
- Mình dài, tứ chi ngắn, ăn như chuột
- Trán rộng, tóc mai nhiều
Nửa người trên nhỏ, nửa người dưới lớn
Thậm chí còn có thơ như sau:
Dở thay cho hạng đàn bà
Đa dâm đa dục mê sa thú tình
Dù cho danh giá sang vinh
Mà mang nợ ấy cũng đành bỏ đi
Như là ngọc báu vết tì
Còn ai xem trọng sánh vì quý nhân
Ai mà trán rộng mày răm
Lúc đi đầu cúi, ngoảnh chân lại nhìn
Ai mà ngó trộm nhìn nghiêng
Mày châu mắt nhắm, liếc xiêng liếc quàng
Ai mà mặt như nút ban
Hai gò má hãm cũng đàn phường dâm
Hoa đào như diện mắt thâm
Thấy người che mặt hèn dâm một phường
Người nào răng trắng khác thường
Ai chuột cổ rắn, đầu chương, cổ vằn
Ai mà góc miệng mọc văn
Đều là những gái loàn lăng một loài
Ấy ai mũi ngửa chầu trời
Lưỡi thè rụt cổ hớp môi thở dài
Mũi thì nhỏ nhắn mặt dài
Môi thường động đậy cũng loài tham dâm
Ai mà lông mọc ống chân
Nước da như phấn bước chân ngỗng
Tướng đi như vịt
Như ngựa đổi móng cũng là gái dâm
Ai mà miệng nói lầm bầm
Cười như ngựa hí, huyết thâm chẳng hồng
Những người âm hộ không lông
Âm mao như cỏ sống trong rỡ ràng
Ai mà eo lưng hay loan
Ống chân như hạc, đít ngang ngực đầy
Rún lồi nơi bụng gần nây
Đầu vú trắng thấp ngủ rày hay mê
Ấy đều là tướng đáng chê
Tham dâm một thứ xa mê thú tình
Cuộc đời chẳng vẹn trung trinh
Mời trai cửa trước bắt tình cửa sau
Dù cho phú quý sang giầu
Người chê kẻ bỉ chẳng màu chút nao
Uổng thay cho gái má đào…
 
Nếu tinh ý, bạn sẽ thấy, gần như ai cũng "mắc" một trong các đặc điểm nhận biết phụ nữ có dâm hay không. Như vậy, phải chăng đã là phụ nữ thì trong chúng ta, ai cũng có cái "dâm" tiềm ẩn?Cách nhận biết 72 tướng dâm của Viên Lão Trang
 1. Hay liếc xéo, nhìn trộm
 2. Nói năng lảm nhảm một mình
 3. Mông cao ngực mẩy
 4. Eo nhỏ, vai xuôi
 5. Rốn lồi, vị trí xệ xuống gần hạ bộ
 6. Núm vú hướng xuống
 7. Da dẻ khô và nhăn nhúm
 8. Mặt lớn, mũi nhỏ
 9. Trán nhọn, chân nhún nhẩy
 10. Răng quá trắng và bóng
 11. Môi mỏng và trắng
 12. Môi xám xanh như chàm
 13. Bước đi siêu vẹo
 14. Nói lắp bắp hụt hơi
 15. Giọng cười như ngựa hý
 16. Nói năng buông tuồng ( lộn xộn không mạch lạc)
 17. Ảnh minh họa
 18. Đầu lớn, tóc lưa thưa
 19. Chân dài, lưng thon
 20. Đi nhún nhẩy như sẻ nhảy
 21. Nói cười lẫn lộn
 22. Thấy người lạ, lấy tay che mắt nhìn trộm
 23. Thân mình ẻo lả như cây liễu gặp gió
 24. Âm hộ không lông
 25. Đầu lớn, tai nhỏ nhọn như tai chuột
 26. Nói năng thường rụt cổ, lè lưỡi
 27. Chống cằm, cắn ngón tay khi đàm thoại
 28. Âm mao rối loạn như cỏ dại
 29. Hai mắt sáng nổi không có sinh khí ẩn tàng
 30. Mặt có đào hoa sắc
 31. Da trắng như mốc, như rắc phấn
 32. Không có huyết sắc tốt
 33. Thịt mềm nhão như bông gòn
 34. Da bóng loáng như bôi dầu
 35. Mặt nhiều tàn nhang
 36. Hai khoé mắt thấp và hướng xuống
 37. Chưa nói đã cười toe toét
 38. Đầu đánh đong đưa
 39. Đầu phía sau và phía trước đổi nghịch (sau đầy trước lẹm hay ngược lại )
 40. Khuôn mặt không khuyết hãm
 41. Các bắp thịt mặt trệ xuống
 42. Mắt lô tròng trắng (mắt trắng dã )
 43. Môi miệng lúc nào cũng mấp máy
 44. Quanh mép miệng có nhiều nếp nhăn
 45. Tướng đi ì ạch như vịt như ngỗng
 46. Đầu rủ, mắt nghiêng
 47. Khuôn mặt dài, mắt tròn xoe
 48. Lấy răng cắn tà áo dài (loại y phục xưa của phụ nữ Trung Hoa ) mỗi khi đối thoại
 49. Hay thở dài và duỗi lưng, ưỡn bụng
 50. Âm hộ trễ xuống phía dưới
 51. Đầu lao tới trước, chân bước theo sau
 52. Khi đi hay ngoái cổ lại phía sau
 53. Ngồi không yên vị
 54. Đùi có lông như nam giới
 55. Lưỡi lè, môi túm
 56. Cử chỉ đờ đẫn như người si ngốc
 57. Đứng nghiêng ngả không ngay ngắn
 58. Trán rộng, tóc mai nhiều
 59. Răng nhọn và nhỏ như răng chuột hoặc lòi xỉ như răng quỷ sứ
 60. Tính nết buồn vui thất thường
 61. Bước đi chấm phết
 62. Mình dài, cổ ngắn
 63. Lỗ mũi hếch
 64. Đi lắc mông như rắn bò
 65. Mày thưa, cổ nhỏ
 66. Lưng lệch ngón tay thô và ngắn
 67. Hay ăn uống vặt
 68. Hay hốt hoảng cô cớ
 69. Đầu lệch, trán hẹp
 70. Eo thắt hoặc lưng hãm
 71. Lúc ngủ mơ thường hay la lối kêu khóc
 72. Mình dài, tứ chi ngắn, ăn như chuột
 73. Nửa người trên nhỏ, nửa người dưới lớn
  Phụ nữ đi nhún nhẩy như chim sẻ là tướng háo dâm

  Phụ nữ có bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.

  Theo bác sĩ tình dục học Hồ Đắc Duy, dâm sẽ là một điều xấu, thô bỉ và trơ trẽn nếu nó không được con người kiềm chế khi thực hiện nhu cầu tự nhiên này một cách bừa bãi cẩu thả. Xấu hay không là ở chỗ cái ý nó thể hiện dâm tính, bởi vì dâm cũng là một nhu cầu rất tự nhiên, nhất là trong đời sống vợ chồng.
  Một số học giả Trung Quốc tổng kết tướng học phản ánh sự dâm đãng của phụ nữ bộc lộ qua tướng cách như sau:
  'Tận mắt' nhìn tướng người phụ nữ ham nhục dục
  Ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau bó lấy gối, hoặc hay rung gối là tướng phụ nữ trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm.
  Eo lệch, rốn quá sâu, lòng mắt trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng... là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.
  Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.
  Nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không phải do bệnh tật.
  Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy
  Có thói quen lấy đầu lưỡi khua động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng
  Trường hợp phụ nữ hút thuốc lá, người nào thở khói rất mạnh chính là kẻ háo dâm.
  Trên thực tế, khoa học hiện đại ít đề cập đến vấn đề tướng học có ảnh hưởng thế nào tới việc người phụ nữ dâm hay không dâm.Đôi môi liên quan đến ham muốn của nàng
  Những phụ nữ có đôi môi cong hình cung của thần Ái Tình – đó là môi có gò nhô lên, cong gập lại ở trên đỉnh, được xem là có đời sống ”chăn gối” tuyệt vời nhất. 95% phụ nữ sở hữu đôi môi cong này có thể đạt cực khoái trong khi giao hợp. Họ có thể “lên đỉnh” nhiều hơn gấp 12 lần so với những phụ nữ khác.
  Ngực là nơi dễ dàng để bạn nhận biết khả năng “phòng the” của nàng
  Ngực hình ôvan
  Bộ ngực đẹp hình ôvan là sự hiện hữu của một người thông minh, luôn có khao khát làm lên sự nghiệp. Những người phụ nữ này theo nguyên tắc là người rất tự tin nên họ cũng khá “tháo vát” trong “chuyện ấy”, người đàn ông sẽ gặp “khó khăn” để chinh phục và giành chiến thắng.
  Ngực hình tam giác
  Họ luôn sôi nổi trong mọi đềtài kể cả đó là chủ đề về “chuyện ấy”. Những eva mang bộ ngực này có khiếu trong nghệ thuật nên là người cũng khá trăng hoa trong tình cảm.
  Về chuyện tình dục, họ thích tìm kiếm những cái mới mẻ.
  Ngực hình quả táo
  Những phụ nữ có bộ ngực tròn lẳn như hình quả táo thường hay lãnh cảm, khó chiều. Họ không thích thay đổi người tình và thường trung thành với những tư thế “yêu” nhất định.
  [IMG]
  Ngực hình quả cà tím
  Những phụ nữ có bộ ngực giống hình quả cà tím thường dễ chịu về mọi mặt. Họ luôn tràn đầy sức sống và ham muốn tình dục. Và khi ở bên bất kì anh chàng nào, những cô nàng này luôn là người nổi trội.
  Ngực hình quả cam
  Những người phụ nữ với bộ ngực hình trái cam rất khó có thể làm “nóng” chiếc giường của mình. Họ tự tin và biết chính xác mình muốn gì, tình dục không phải là vấn đề quá lớn với họ.
  Ngực hình quả lê
  Người phụ nữ với “núi đôi hùng vĩ” hình quả lê thường khá thú vị. Riêng về chuyện “trên giường” thì đây là những người có nhiều sáng tạo.
  Ngực hình quả dưa bở
  Theo các nhà tình dục học, người phụ nữ có bộ ngực tròn hình quả dưa bở thích ăn uống và muốn được cưng chiều. Họ yêu say đắm nhưng tình dục thì hiếm khi mặn mà.


  60 quý ông khoái bạn tình là người mạnh mẽ trong chuyện chăn gối
  30 quý ông lắc đầu lia lịa với chị em trót có lượng hoóc môn sinh dục cao hơn bình thường…
  Số nhỏ còn lại thì thích cả hai loại…Mỗi kiểu đều có cái hay của nó…
  Tuy nhiên, khi đặt câu hỏi thứ hai cho các vị trên rằng: “Có muốn biết cách phân biệt đâu là đàn bà dâm và rất…dâm không” thì:
  50 người nói: YES!!!
  50 người còn lại: OK!!!

  Qủa thật, đã là đàn ông ai chả tò mò và khao khát khám phá (khám và sau đó thì phá…) một nửa thế giới đầy bí ẩn và quyến rũ kia… Trong muôn vàn những tò mò ấy, hẳn nhiên có thắc mắc rất chi chính đáng về nhu cầu tình dục của chị em (dân gian thường gọi nôm là: xem em nó có dâm lắm không???)…

  [IMG]
  Thực ra, Cái “dâm” trong tướng mệnh học cũng là một đề tài trong lúc trà dư tửu hậu. “Không dâm sao nẫy ra hiền”, đó là một câu người ta thường hay nói, có lẽ nó bắt nguồn từ sách Tố Nữ Kinh.
  Thường thường, người đời hay nói đến cái dâm ở phụ nữ, đem chuyện ấy ra bàn luận, nói kháo với nhau chứ ít khi nói đến cái dâm đàn ông.
  Trong Tướng mệnh học, người ta nhìn con người dưới nhiều khía cạnh khác nhau, từ những nhận xét về cơ thể học, tâm lý học, xã hội học… Tướng mệnh học pha lẫn giữa hai loại khoa học tự nhiên và văn chương.
  Nhìn sắc diện bên ngoài, khóe mắt, làn da, nhìn cách cười nói, đi lại, nằm ngồi, nhà tướng mệnh học có thể suy đoán tính cách tính dục của người ấy.
  Những tướng như: Hung cao điến kiệu, Yêu tế kiên hàn, Thân như phong liễu, Hạc thoái phong yêu (ngực ưỡn đít cong, eo nhỏ vai so, người ngả nghiêng như cây liễu, lưng như lưng ong, gầy như chân hạc…) đều thuộc tướng dâm. Ôn Như Hầu Tiên sinh trong Cung oán ngâm khúc đã viết:
  Thân này uốn éo vì duyên 
  Cũng cam một tiếng thuyền quyên với đời 
  Trong dân gian còn lưu truyền mấy câu: “Hồng diện đa âm thuỷ; Trường mi hạ tố mao; Triết yêu âm huyệt hạ; Trường túc bất chi lao” để nói về mối quan hệ giữa dáng hình (bề ngoài) với khả năng và nhu cầu (bên trong) tình dục của người phụ nữ mà các nhà nhân tướng học xưa kia gọi là “tướng dâm” của đàn bà.
  Theo đúng nghĩa đen của mấy câu trên, có thể hiểu là: Với người phụ nữ, mặt hồng hào thì “thủy điện” tràn trề; Lông mày rậm (dài) thì violon nhiều; Eo thắt thì “cô bé” gần với “cửa sau” và chân dài thì “làm việc ấy” không biết mệt.
  Và ông cha xưa cho rằng, với những người phụ nữ có tướng mạo như vậy thường nhu cầu về tình dục rất mạnh mẽ và người xưa gọi là “tướng dâm”.
  Hãy tạm gác lại việc bàn “tướng dâm” ở góc độ đạo đức để xem nhận xét này có đúng hay không về mặt tình dục. Nhưng người xưa có lý khi cho rằng “Hữu ư trung tất hình ư ngoại” có nghĩa là cái có ở bên trong ắt thể hiện ra bên ngoài và như thế khi quan sát cái ở bên ngoài, người ta có thể biết được cái bên trong.
  Cho đến nay chưa có một nghiên cứu khoa học đầy đủ về mối quan hệ giữa mặt hồng hào; lông mày dài, rậm; lưng eo và chân dài với khả năng và nhu cầu tình dục của người phụ nữ. Tuy nhiên có những bằng chứng cho thấy khi mặt ửng hồng là lúc phụ nữ có cảm xúc về việc ấy và khi đó nồng độ progesterol (nội tiết tố nữ) trong máu thường cao. Hiện tượng mặt ửng hồng cũng gặp khi phụ nữ “xấu hổ”.
  Còn việc nếu mi dài, rậm thì “cô bé” nhiều violon nghe ra cũng có lý vì đó là sự hài hoà cân đối âm – dương, trên – dưới. Người ta cũng xác nhận đa mao (nhiều lông) có liên quan đến tình trạng hormone giới tính như trường hợp buồng trứng đa năng gây nên rậm lông ở phụ nữ. Vì thế người ta suy diễn những người phụ nữ có lông mi dài, rậm thì đương nhiên phía dưới cũng thế và khả năng tình dục thường mạnh mẽ.
  Lưng eo thì sao? Người lưng eo có liên quan đến cấu trúc của xương chậu và có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục và sinh con là điều dễ hiểu, chả vậy mà các cụ ta thường nói: Những người thắt đáy lưng ong; Vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con. Từ “chiều chồng” trong câu này thật đắt giá.
  Những người chân dài (trường túc) trong thực tế là những người có sức khoẻ hơn người (đi bộ, lao động tốt). Ngày xưa các nữ nhân trường túc thường ở chốn lầu xanh hay trong cung, ngày nay những cô gái chân dài thường làm nghề người mẫu, gái vũ trường…Họ đều là những người “mạnh mẽ”.
  Không phải chỉ có 4 tướng (Hồng diện, Trường mi, Triết yêu, Trường túc) mà Viên Liễu Trang thời xưa còn đưa ra 72 tướng để nói về người đàn bà có khả năng mạnh mẽ về quan hệ tình dục (tướng dâm) như: Bì bạch như phấn (da trắng như phấn); Nhục nhuyễn như miên (thịt nhũn như bông); Nhũ đầu chỉ địa (đầu vú chỉ xuống đất); Hung cao điến kiêu (ngực ưỡn đít cong)…
  Trên đây là chuyện tướng hình và khả năng tình dục của phụ nữ, thực sự đúng sai ra làm sao chỉ có “trời” biết, bạn ạ.
  72 tướng dâm của Viên Lão Trang 
  -Hay liếc xéo , nhìn trộm
  -Nói năng lảm nhảm một mình
  -Mông cao ngực mẩy
  -Eo nhỏ , vai xuôi
  -Rốn lồi , vị trí xệ xuống gần hạ bộ
  -Núm vú hướng xuống
  -Da dẻ khô và nhăn nhúm
  -Mặt lớn , mũi nhỏ
  -Trán nhọn , chân rún rẩy
  -Răng quá trắng và bóng
  -Môi mỏng và trắng
  -Môi xám xanh như chàm
  -Bước đi siêu vẹo
  -Nói lắp bắp hụt hơi
  -Giọng cười như ngựa hý
  -Nói năng luông tuồng ( lộn xộn không có mạch lạc )
  -Đầu lớn , tóc lưa thưa
  -Chân dài , lưng thon
  -Đi rún rẩy như sẻ nhảy
  -Nói cười lẫn lộn
  -Thấy người lạ , lấy tay che mắt nhìn trộm
  -Thân mình ẻo lả như cây liễu gặp gió
  -Aâm hộ không lông
  -Đầu lớn , tai nhỏ nhọn như tai chuột
  -Nói năng thường rụt cổ , lè lưỡi
  -Chống cằm , cắn ngón tay khi đàm thoại
  -Âm mao rối loạn như cỏ dại
  -Hai mắt sáng nổi không có sinh khí ẩn tàng
  -Mặt có đào hoa sắc
  -Da trắng như mốc , như rắc phấn
  -Không có huyết sắc tốt
  -Thịt mềm nhão như bông gòn
  -Da bóng loáng như bôi dầu
  -Mặt nhiều tàn nhang
  -Hai khoé mắt thấp và hướng xuống
  -Chưa nói đã cười toe toét
  -Đầu đánh đong đưa
  -Đầu phía sau và phía trước đổi nghịch (sau đầy trước lẹm hay ngược lại )
  -Khuôn mặt không khuyết hãm
  -Các bắp thịt mặt trệ xuống
  -Mắt lô tròng trắng (mắt trắng dã )
  -Môi miệng lúc nào cũng mấp máy
  -Quanh mép miệng có nhiều nếp nhăn
  -Tướng đi ì ạch như vịt như ngỗng
  -Đầu rủ , mắt nghiêng
  -Khuôn mặt dài , mắt tròn xoe
  -Lấy răng cắn tà áo dài
  ( loại y phục xưa của phụ nữ Trung Hoa ) mỗi khi đối thoại
  -Hay thở dài và duỗi lưng , ưỡn bụng
  -Aâm hộ trễ xuống phía dưới
  -Đầu lao tới trước , chân bước theo sau
  -Khi đi hay ngoái cổ lại phía sau
  -Ngồi không yên vị
  -Đùi có lông như nam giới
  -Lưỡi lè , môi túm
  -Cử chỉ đờ đẫn như người si ngốc
  -Đứng nghiêng ngả không ngay ngắn
  -Trán rộng , tóc mai nhiều
  -Răng nhọn và nhỏ như răng chuột hoặc lòi xỉ như răng quỷ sứ
  -Tính nết buồn vui thất thường
  -Bước đi chấm phết
  -Mình dài , cổ ngắn
  -Lỗ mũi hếch
  -Đi lắc mông như rắn bò
  -Mày thưa , cổ nhỏ
  -Lưng lệch ngón tay thô và ngắn
  -Hay ăn uống vặt
  -Hay hốt hoảng cô cớ
  -Đầu lệch , trán hẹp
  -Eo thắt hoặc lưng hãm
  -Lúc ngủ mơ thường hay la lối kêu khóc
  -Mình dài , tứ chi ngắn , ăn như chuột
  -Nửa người trên nhỏ , nửa người dưới lớn 
  Thậm chí còn có thơ như sau:
  Dở thay cho hạng đàn bà
  Đa dâm đa dục mê sa thú tình
  Dù cho danh giá sang vinh
  Mà mang nợ ấy cũng đành bỏ đi
  Như là ngọc báu vết tì
  Còn ai xem trọng sánh vì quý nhân
  Ai mà trán rộng mày răm
  Lúc đi đầu cúi, ngoảnh chân lại nhìn
  Ai mà ngó trộm nhìn nghiêng
  Mày châu mắt nhắm, liếc xiêng liếc quàng
  Ai mà mặt như nút ban
  Hai gò má hãm cũng đàn phường dâm
  Hoa đào như diện mắt thâm
  Thấy người che mặt hèn dâm một phường
  Người nào răng trắng khác thường
  tay chuột cổ rắn, đầu chương, cổ vằn
  Ai mà góc miệng mọc văn
  Đều là những gái loàn lăng một loài
  Ấy ai mũi ngửa chầu trời
  Lưỡi thè rụt cổ hớp môi thở dài
  Mũi thì nhỏ nhắn mặt dài
  Môi thường động đậy cũng loài tham dâm
  Ai mà lông mọc ống chân
  Nước da như phấn bước chân ngỗng nh�
  Tướng đi như vịt la đ�
  Như ngựa đổi móng cũng là gái dâm
  Ai mà miệng nói lầm bầm
  Cười như ngựa hí, huyết thâm chẳng hồng
  Những người âm hộ không lông
  Âm mao như cỏ sống trong rỡ ràng
  Ai mà eo lưng hay loan
  Ống chân như hạc, đít ngang ngực đầy
  Rún lồi nơi bụng gần nây
  Đầu vú trắng thấp ngủ rày hay mê
  Ấy đều là tướng đáng chê
  Tham dâm một thứ xa mê thú tình
  Cuộc đời chẳng vẹn trung trinh
  Mời trai cửa trước bắt tình cửa sau
  Dù cho phú quý sang giầu
  Người chê kẻ bỉ chẳng màu chút nao
  Uổng thay cho gái má đào…
  Nếu tinh ý, bạn sẽ thấy, gần như ai cũng "mắc" một trong các đặc điểm trên. Như vậy, phải chăng là ai trong chúng ta cũng có cái "dâm" tiềm ẩn?

  Ngoài ra còn cách sau:
  Xem tóc
  Sợi tóc là gốc con người. Tóc dài tới gót chân mà rậm đen, sợi tóc to như mây là nghèo cực vất vã. Đàn bà truân chuyên về duyên nợ, goá chồng.t con về sau tái giá cũng nghèo. Đàn ông tóc dài cứng như râu cũng là khắc sát với vợ con.
  Tóc mềm mại óng ả vừa phải thì ân tình chồng vợ đậm đà hạnh phúc, sanh con ngoan đẹp thông tuệ. Tóc vàng như râu bắp, đàn ông thì nghèo hèn, đàn bà thì dâm đảng đa tình.
  Tóc như bị cháy nám rậm nắng là nghèo cực vất vả tới già, có khi không nhà mà ở,phải tạm trú hiên chùa ngoài chợ.
  Tóc hay rụng là không con, già mà tóc đen là thọ, nữa đen nữa bạc cũng sống lâu, ít tuổi mà tóc bạc khắc cha mẹ, con gái sói đầu khắc chồng hại con, có tướng như vậy chỉ là hạng đứng bóng. Đàn ông đến già không sói đầu là trường thọ.
  Xem râu
  Râu cũng là hoa lá của cội cây. “Đàn ông không râu kém uy, đàn bà không vú lấy gì nuôi con.” Râu rậm quá thường bị ganh ghét, nếu làm quan có thể bị giáng chức, mất chức, nhưng cằm mép không có râu lại là người tánh nết đàn bà không nên công nghiệp.
  Công thương kỹ nghệ gia mà râu thưa vừa, lại màu mở tốt đẹp lại phát tài lộc tốt: Mọc quanh bên tả quanh bên hữu là hay sợ vợ.
  Râu rẻ lệch là khổ về già. Râu như râu dê là đa dâm, như râu mèo là nịnh bợ, như râu chuột là xảo quyệt hay đâm thọc, như râu cọp có rìa rậm là nóng nảy, râu rậm mày rậm có mục ruồi ở cằm là thường bị thủy tai.
  Râu đỏ mặt hồng hào, mày thưa sém là bị hoả hoạn, râu vàng mặt vàng cũng thế, râu nỏn nà xanh đẹp hoặc ngả màu bạc râm là vẻ tiên phong cốt đạo, không làm giàu được cũng nhàn hạ.
  Trán sói
  Đàn bà mà trán sói là khắc phu khắc tử. Đàn ông trán sói có nhiều cách quí tiện khác nhau. Sói có hình dáng như mồng trâu là quí cách, dù nghèo cũng được người nể trọng, sói hình móng ngựa là bần hèn, đi làm mướn kiếm ăn chớ không có danh vọng gì.
  Sói hình trái bầu là tham lam, sói hình trái bí lại có thể đói.
  Tướng hình mập, mặt địa mà sói trái bí là hay ăn chực. Tướng hình gầy, mà sói móng trâu là làm quan hay cũng làm giàu lớn.
  Xem lông
  Trong thân thể trước là lông mày chủ về tuổi thọ. Sách nói lông mày thanh tú dài mướt là sống lâu. Nhưng lại nói lông mày không bằng lông mũi, lông mũi lại không bằng lông lỗ tai. Vậy người có lông từ trong lỗ tai mọc ra dài là tuổi thọ 100 đó.
  Đôi mày thanh tú là thông minh, mày dài quá mắt là giàu sang, mày rậm có xoáy, tánh khí ương ngạnh, háo sát, bất đắc kỳ tử, rậm dài to bản không có xoáy thì sống lâu và hiền đức. Mày quá ngắn là nghèo mà lại yểu.
  Đầu mày mà dính liền nhau là đa dâm mà khắc sát anh em. Mày chữ bát là thông quan võ, nếu thất đức thì làm tướng cướp. Lông mày mọc ngược là người bạo ác. Mày cao mọc xa mắt là phú quí, mày tròn có mục ruồi cũng là bậc phú ông.
  Lông mày pha sợi bạc là sống lâu, lông dài mà xụ xuống cũng là đại thọ. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt gian ngoan nịnh bợ, ăn ở không ngay.
  Mày vòng cung là tánh khí đàn bà. Tóm lại lông mày là biểu hiệu của tuổi thọ và tính nết khí tiết nhiều hơn.
  Xem lông ngực và tay chân

  Tục ngữ nói : “Râu rìa lông ngực làm tôi phản thần” không đúng lắm.
  Vì lông ngực là sự phát lộ của khí huyết, người có lông ngực là khoẻ mạnh nóng nảy và dĩ nhiên cũng đa dâm.

  Cho nên nếu có lông ngực thì quí ở chỗ ít thôi, không nên rậm rà và co xoắn lại. Rậm và xoắn là chết bắt đắc kỳ tử. Vậy tốt hơn là không có lông ngực.
  Lông chân cũng quí nhuyễn, không nên to cứng mà thô, dưới rún có lông mọc lằn giáp hạ mao là khoẻ mạnh, nhưng đa dâm.
  Nếu sau ót từ dưới cái xương cổ xuống tới lưng mà có lông mọc là người hạ tiện, thất phu thô bỉ bần cùng, vú có năm ba cộng là tốt, nhiều lông là xấu.
  Phụ nữ có lông vú là đa dâm vô tử khắc phu.
  Xem Tuong Dan Ba De Ngoai Tinh
  Tuong Dan Ba Da Tinh
 74. Tay có lông mịn màng tươi mướt là tốt, vẻ sang có chồng đẹp thương yêu, nếu to xoắn lại vẻ thô cứng là hạ tiện, bạc phước về chồng con, đa tình chỉ lấy được chồng vũ phu, chớ không lấy được chồng thanh nhã. Nách cũng cần có lông, vừa và mịn mùi thơm là tốt. To thô và hôi là bạc phước về tình duyên.
  Tóm lại tóc, lông, râu: Quí mịn màng tươi mướt. Tiện là thô cứng rậm v.v…

  1. Phụ nữ da mặt trắng hơi pha màu hồng
  Đàn bà trời phú cho sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt gọi là đào hoa sắc, hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang đều háo dâm. Điều đó thể hiện đây là người phụ nữ đa “phu”.
  2. Phụ nữ mắt lá khoai
  “Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, đây là loại phụ nữ không đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽ ngoại tình.
  Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”.
  Thêm vào đó, những người có lông mày nhỏ hẹp, uốn cong dài quá mắt, mắt lớn và sáng cũng là tướng phụ nữ đam mê nhục dục.
  3. Phụ nữ có bờ môi mỏng
  Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm.
  dam dang 1
  Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục.
  4. Nhân trung phụ nữ có tía đỏ
  Phía trên Nhân trung là mũi, phía dưới là miệng, mũi và miệng có hình dạng tương tự như bộ phận sinh dục của nam và nữ giới.
  Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tuỳ theo truy hoan nhiều hay ít), nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi.
  Người có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật cũng là dấu hiệu của người háo dâm.
  Phụ nữ có mắt tam bạch
  Bình thường nếu người đàn bà đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Còn như nếu bình thường vẫn là hạ tam bạch nhãn, thì nếu có thông gian ta sẽ thấy Nhân trung có vạch hồng hoặc đỏ như trên vừa nói.
  Phía dưới mắt có gân xanh xám
  Phía dưới mắt có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt (ngư vĩ), phụ nữ có nét này thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm.
  herstyle-ngucphunu-nenMắt đào hoa thì khi thấy người đàn ông xa lạ, ưa nhìn, thường hay cười tình liếc xéo.
  Phía dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ, hoặc mắt không khóc mà vẫn ướt và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc: Phụ nữ loại này bị xem là tiện dâm.Ngoài ra, phụ nữ đam mê nhục dục còn biểu hiện bằng một số đặc điểm sau:
  Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy
  Trường hợp phụ nữ hút thuốc lá, người nào thở khói rất mạnh chính là kẻ háo dâm.
  Ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau bó lấy gối, hoặc hay rung gối là tướng phụ nữ trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm.
  Eo lệch, rốn quá sâu, lòng mắt trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng… là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.
  Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.
  Tất cả các dấu hiệu về màu sắc ở bộ vị nói trên là các bằng chứng cụ thể của kẻ lặn hụp trong tình dục. Những đàn ông chưa từng ân ái với tình nhân, những đấng phu quân xa nhà một thời gian dài khi gặp mặt vợ hoặc người tình mà đã thấy có hầu hết các dấu hiệu dẫn thượng thì quả là đáng ngại.Người phụ nữ ngực lớn rất dễ kết giao vì họ thân thiện và cởi mở. Phụ nữ ngực tròn sống nội tâm, không quan tâm đến cảm xúc của người khác, yêu thương chồng và có ham muốn tình dục cao. Phụ nữ sở hữu “màn hình phẳng” thường sùng bái sự tự do và đề cao chủ nghĩa cá nhân….
  herstyle-ngucphunu-
  1. Ngực lớn: Người phụ nữ sở hữu những bầu ngực này không thích tù túng, có tính tự lập cao. Người phụ nữ ngực lớn rất dễ kết giao vì họ thân thiện và cởi mở. Ngoài ra, nàng nghĩ thoáng, biết điều và sống khá hối hả. Song nàng lại không bao dung cho những kẻ “đắc tội” với mình. Nàng muốn kết hôn với người đàn ông tôn trọng mình, ưa thích cuộc sống năng động, có trách nhiệm và sẵn sàng chia sẻ những vấn đề chung.
  Phụ nữ có bộ ngực lớn trông ra dáng làm mẹ, nhưng thực tế lại không phải vậy, Cô nàng mê ăn uống, thích được chiều chuộng và ngưỡng mộ. Nhưng lại không có nhiều hứng thú với sex.
  herstyle-ngucphunu-1
  2. Ngực tròn trĩnh: Phụ nữ ngực tròn thường nhiều khi không quan tâm đến cảm xúc của người khác, song một khi đã xuất giá tòng phu, nàng quý trọng nhà chồng, để ý đến việc tay hòm chìa khóa và thành thật với chồng. Mẫu phụ nữ này sống nội tâm. Yêu đàn ông thuộc đấng nam nhi đại trượng phu và đáp ứng những ham muốn tình dục của nàng.
  herstyle-ngucphunu-3
  3. “Màn hình phẳng”: Chủ sở hữu chiếc… “màn hình phẳng” này sùng bái sự tự do và đề cao chủ nghĩa cá nhân. Nàng dễ sinh mâu thuẫn với bất cứ ai, ngay cả chính mình, nhưng cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp khắc phục.
  Nàng có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, như trang trí nội thất, nấu nướng và chăm sóc thú cưng. Nàng “kết” nam giới nhẫn nại và ít nói. Bản thân phụ nữ kiểu này cũng ưa nói ít làm nhiều. Nàng cứng đầu nhưng giàu lòng thương và đáng để tin cậy.
  Những phụ nữ ngực nhỏ với cặp nhũ hoa như hai quả dâu thì hài hước và thú vị. Họ thông minh và thích vui đùa. Họ sẽ là người tình tuyệt vời trong đời sống hằng ngày. Họ có hứng thú vừa phải với sex.
  herstyle-ngucphunu-4
  4. Ngực chũm cau: Nàng có tài quản lý và trung thành với đối tác, luôn tỉnh táo và thích những người nói thẳng. Nàng đề cao sự chung thủy và bản thân cũng một lòng một dạ với chồng. Nàng không phàn nàn nếu vị hôn phu muốn mình ở nhà nội trợ. Mẫu đàn ông lý tưởng cho phụ nữ này: hài hước và cởi mở. Nàng không kén chồng thuộc đối tượng giàu có, mà sẽ tìm hiểu nề nếp gia đình anh ta.
  Những người phụ nữ có bộ ngực này, là người có tính cách vui vẻ, hoà nhã, quan hệ ngoại giao, thích đùa, rất thích được tâm sự nói chuyện, có khả năng diễn thuyết.
  herstyle-ngucphunu-5
  5. Ngực hình nón: Những lời hoa mỹ không dễ lọt tai nàng. Phụ nữ kiểu này thích thể thao, đọc sách văn học và nghệ thuật, luôn muốn phiêu lưu để trải nghiệm cuộc sống. Nàng thích mẫu đàn ông hiểu mình vì bản tính ích kỷ và yêu cuộc sống tự do của nàng.
  herstyle-ngucphunu-2
  6. Ngực quầng: Phụ nữ có ngực quầng rộng có xu hướng nam tính, tinh nghịch. Nàng không thích sự gò bó và phải kiềm chế. Rất khó khăn nếu nàng phải khiên tốn trước mặt người khác vì thói tự cao tự đại của nàng. Nàng hay so bì người này với người khác. Mẫu đàn ông thích hợp cho nàng phải đáng tin cậy và luôn đứng về phía nàng khi khó khăn cũng như hạnh phúc.
  herstyle-ngucphunu-6
  7. Ngực nở rộng: Nàng có bản chất vui vẻ và độc lập. Thỉnh thoảng nàng cũng thích khoe khoang và hơi …ngoa ngoắt. Nàng dễ nổi cáu, rất khó kiềm chế cảm xúc, song lại nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Nàng sống không xa hoa mà chắn vén. Những anh chàng con một thường không hợp với nàng. Hôn nhân không hề dễ chịu, song khi kết hôn nàng sẽ thay đổi.
  herstyle-ngucphunu-10
  8. Ngực xệ: Chủ nhân cặp ngực này rất nhạy cảm. Nàng sẽ cảm thấy bị phản bội khi bạn trai không để ý đến tâm trạng của mình. Ngay sau đó, nàng sẽ khóc và mất lòng tin vào những mối quan hệ khác.
  Nàng bản chất ngây ngô và thiếu kinh nghiệm, do đó, nhận thức về giới tính hơi muộn. Tuy nhiên, kiến thức và kinh nghiệm của nàng sẽ tiến bộ dần khi nàng kết hôn. Nàng chính là mẫu phụ nữ của gia đình. Đàn ông phong trần và mạnh mẽ chính là đối tượng phụ nữ này nhắm đến.
  Người phụ nữ có ngực xệ thì thông minh, có sự nghiệp ổn định nhưng vẫn lãng mạn. Họ cũng chung thuỷ. Những ai chiếm được trái tim nàng sẽ không nhanh chóng bị tuột mất.
  herstyle-ngucphunu-8
  9. Ngực hình chuông: Phụ nữ có bầu ngực giống một chiếc chuông sống thực tế, trung thực và cần cù. Nàng khó mở miệng hoặc kiềm chế mình mỗi khi tức giận. Nàng dễ bị kích động dù chỉ những chuyện hết sức vụn vặt.
  Còn phụ nữ với cặp ngực này đam mê tình yêu theo mọi chiều hướng. Nàng có thể rất sùng đạo nhưng cũng có khả năng ngoại tình.
  herstyle-ngucphunu-9
  10. Ngực nhỏ: Cởi mở, hiểu biết và dễ cảm thông là con người của nàng. Nàng thích can dự vào công việc kinh doanh của người khác. Phụ nữ kiểu này luôn mong muốn trở thành bà mẹ đảm trong mắt con cái. Nàng không chịu được tình trạng căng thẳng kéo dài. Nếu bạn gặp stress, ắt hẳn nàng cũng bị lây lan. Vị hôn phu của nàng chính là mẫu người của công việc.
  Người phụ nữ này trông khêu gợi, nhưng thực tế lại e lệ và giản dị. Nàng chiều chồng nhưng thích sự âu yếm hơn là sex
 75. Tính dục thì ai cũng có, nhưng người quá trọng nhục dục thường ít ra cũng có một vài nét tướng đặc biệt. Dưới đây là một số dấu hiệu của người phụ nữ đam mê nhục dục có xu hướng ngoại tình:Khi xem các sách tướng số thì những nội dung nói về cách nhận biết đàn bà, con gái dâm đãng, đa dâm, đa tình hay nói cách khác là mạnh sinh lý,... là những nội dung mình lật xem đầu tiên (hehe)
  Chẳng hiểu sao mình lại thích tìm hiểu về những vấn đề này. Thôi kệ, chuyện của mình thôi khỏi bàn nữa. Bài viết này mình muốn chia sẽ cũng như mong học hỏi mọi người về cách nhận biết đàn bà, phụ nữ dâm qua cách nhìn tướng của họ:
  - Da mặt trắng có lấm tấm tàn nhan, lông mày nhỏ hẹp nhưng kéo dài về phía đuôi mắt.
  - Mắt lớn và sáng, phía dưới mắt (lệ đường) có nhiều nếp nhăn xếp lên nhau hoặc nốt ruồi đen nổi rõ, có gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt.
  Tướng đàn bà, phụ nữ, con gái Đa Dâm Đãng - mạnh Sinh lý - hình 1
  - Mắt đào hoa, thấy người đàn ông khác thì thường hay cười tình, liếc xéo hoặc mắt không khóc mà vẫn ướt.
  - Miệng lớn và khóe miệng đi xuống; tiếng nói liến thoắng, mỗi khi trò truyện thường hay có thói quen liếm mép hoặc nhắm mắt lại rồi mới phát âm.
  Tướng đàn bà, phụ nữ, con gái Đa Dâm Đãng - mạnh Sinh lý - hình 2
  - Nhân Trung (phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống) gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên chứ không phải vì bệnh tật.
  - Có thói quen lấy đầu lưỡi khua động nướu răng hoặc chân răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng.
  Tướng đàn bà, phụ nữ, con gái Đa Dâm Đãng - mạnh Sinh lý - hình 3
  - Eo lệch, rốn quá sâu, lưng ong.
  - Khi ngồi, hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau và bó lấy gối hoặc hay rung đùi liên tục.
  - Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh đầu lại phía sau.
  Tướng đàn bà, phụ nữ, con gái Đa Dâm Đãng - mạnh Sinh lý - hình 4\
  - Trong trường hợp phụ nữ hút thuốc lá, người đó có thói quen thở khói rất mạnh.
  Ngoài những nét tướng trên, ta còn có thể căn cứ vào các khu vực sau để đoán định mức độ ham muốn tình dục của một người phụ nữ.
  - Nhân trung có tía đỏ: Phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc, nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng nhỏ như sợi tơ nhện xuất hiện ở nhân trung. Với đặc điểm này phải quan sát kỹ mới thấy được. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể chắc chắn rằng người phụ nữ không còn trinh tiết, có những quan hệ bất chính.
  Tướng đàn bà, phụ nữ, con gái Đa Dâm Đãng - mạnh Sinh lý - hình 5
  - Mắt tam bạch: Bình thường những phụ nữ đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh tròng đen bị thu hẹp dần, nhường lại chỗ cho tròng trắng, khiến tròng đen đều bị tròng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời.
  - Khu vực Lệ Đường (phía dưới mắt): Bình thường khu vực này không có màu sắc xanh đen nhưng nếu giao hoan đầy lạc thú, tinh dịch tiết ra quá nhiều thì thường biến thành màu xanh đen.
  - Khu vực Sơn Căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) và Ngữ Vi (đuôi mắt) đột nhiên có màu xám đen ở hai bên hoặc rõ rệt hơn lúc bình thường.

No comments:

Post a Comment