Thursday, February 9, 2017

Công nghệ mới nhất "giúp" đàn ông

Sử dụng một kim loại có khả năng ghi nhớ và hoạt hóa bằng nhiệt để gắn vào “cậu nhỏ” ư? Hài hước hay nghiêm túc vậy?
Rối loạn cương dương khá phổ biến và có thể khó điều trị.
Rối loạn chức năng cương dương không phải là chứng bệnh hiếm gặp bởi ước tính có khoảng 40% nam giới 40-70 tuổi bị rối loạn cương dương ở mức độ nào đó và chừng ⅓ trong số này không đáp ứng với các loại thuốc hỗ trợ.
Do đó, công nghệ của Brian Le, Khoa Tiết niệu Đại học Wisconsin-Madison, hứa hẹn mang đến một giải pháp đáng tin cậy, “giúp người bệnh cảm thấy cơ thể toàn vẹn trở lại”.
Le đang hợp tác với Alberto Colombo và Kevin McKenna, Đại học Northwestern, IL, và Kevin McVary, Đại học Southern Illinois (Hoa Kỳ).

Bơm hơi - Công nghệ những năm 70 
Ngoài các loại thuốc, thực phẩm chức năng, có hai biện pháp can thiệp có thể khôi phục chức năng ở mức độ nào đó là mô cấy bơm hơi và mô cấy dễ uốn.
Trong đó, do có nhiều bộ phận - bao gồm khoang chứa nước và bơm - phẫu thuật có thể phức tạp. Bơm cấy cũng có thể bất tiện cho người sử dụng, với khả năng gây ra các biến chứng, bao gồm rò nước từ khoang chứa cấy trong “cậu nhỏ”.
Thiết bị đơn giản nhất hiện nay là mô cấy dễ uốn. Nó khá rẻ và dễ đặt, khiến thiết bị phổ biến ở các nước đang phát triển hơn là ở Mỹ. Tuy nhiên, phương pháp này có những nhược điểm, bao gồm khiến cho dương vật cương vĩnh viễn, có thể thay đổi hình dạng trong khi sử dụng, và có thể chèn ép lên khu vực xung quanh, gây tổn thương mô.
Công nghệ bơm hơi được thiết kế đầu tiên vào những năm 1970 và kể từ đó, có rất ít tiến bộ. Vì không có bất kì can thiệp nào trong số này là lý tưởng, và vì thị trường tiềm năng rất lớn, việc tìm ra những lựa chọn thay thế có thể mang lại lợi nhuận khổng lồ. Do đó, Boston Scientific đang hỗ trợ cho công trình của Le trong lĩnh vực này.Công nghệ implant - Hy vọng mới 
Giải pháp của Le sử dụng khung đỡ ngoài làm từ Nitinol (một hợp kim kền-titan). Nitinol đã được sử dụng trong phẫu thuật nội mạch nhờ đặc tính siêu co giãn của nó.
Hợp kim kềm - titan này có khả năng ghi nhớ hình dạng ban đầu. Tức là khi ở nhiệt độ cơ thể, mô cấy vẫn mềm, nhưng khi nóng lên, nó sẽ trở lại hình dạng to và dài mà nó "ghi nhớ" được.
Một thiết bị điều khiển từ xa sẽ khiến Nitinol nóng hơn thân nhiệt, tăng nhanh chóng cả chiều dài và chu vi.
Lê và các đồng nghiệp đã thử nghiệm khả năng của cấu trúc Nitinol so với các thiết bị có sẵn khác. Các thử nghiệm cơ học mô phỏng những thử nghiệm đã được các nhà sản xuất dương vật giả khác sử dụng; bao gồm kiểm tra xem cấu trúc có bị vênh không, dương vật có bị vẹo sang bên không, và khả năng phục hồi hình dạng ban đầu.
Kết quả được công bố trên tạp chí Urology số tháng Giêng năm 2017.
Thử nghiệm cho thấy các hợp kim ghi nhớ hình dạng Nitinol có các đặc tính cơ học tương tự như dương vật giả bơm hơi. Thiết bị mới trở nên mềm dẻo hơn khi ngừng hoạt động và có thể sử dụng nhiều lần để đạt được sự cương cứng.
Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, Le hy vọng rằng nếu vẫn đảm bảo tiến độ, thiết bị có thể có mặt trên thị trường trong 5-10 năm tới.Cẩm Tú /Theo MNT 
Công nghệ mới "giúp" đàn ông chỉ thích gái ảo, không cần lấy vợ
Cách đây không lâu, chúng tôi đã từng giới thiệu về một món đồ công nghệ được thiết kế dành riêng cho các đàn ông độc thân. Cụ thể, chiếc hộp Gatebox này có tác dụng... tái hiện lại một nữ nhân vật ảo, giống hệt như một cô gái ở ngoài đời thật.
Công nghệ mới giúp đàn ông chỉ thích gái ảo, không cần lấy vợ - ảnh 1
Chiếc hộp Gatebox tái hiện lại một cô gái ảo ở ngay ngoài đời thật
Tất nhiên, dễ thấy rằng chiếc hộp Gatebox này nhắm đến các đối tượng độc thân (FA) tại Nhật Bản, thành phần đang ngày càng gia tăng tại quốc gia này. Chiếc hộp Gatebox sử dụng công nghệ trình chiếu 3D Hologram giúp tái hiện một cách sống động nhất nhân vật ảo, với độ chân thực cực cao như những gì bạn nhìn thấy trong video trên.
Trong quảng cáo về Gatebox, chúng ta có thể thấy rõ một người đàn ông trưởng thành nhưng sống độc thân, sau một ngày làm việc về thì chỉ biết ngắm nhìn, trò chuyện cùng cô nàng người ảo trong chiếc Gatebox này.
Công nghệ mới giúp đàn ông chỉ thích gái ảo, không cần lấy vợ - ảnh 2
Có chiếc hộp Gatebox này bạn sẽ không cảm thấy cô đơn nữa
Công nghệ mới giúp đàn ông chỉ thích gái ảo, không cần lấy vợ - ảnh 3
Công nghệ mới giúp đàn ông chỉ thích gái ảo, không cần lấy vợ - ảnh 4
Điều đáng chú ý rằng mỗi điệu bộ, giọng nói của cô nàng Azuma Hikari (tên nữ nhân vật ảo trong chiếc Gatebox) đều rất dễ thương, dễ nghe và đặc biệt là đều chiều theo ý của chủ nhân.
>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILE và CỘNG ĐỒNG 360!
Được biết, Azuma Hikari sẽ là nhân vật đầu tiên được đưa vào trong chiếc Gatebox, và trong tương lai, sẽ còn thêm nhiều nhân vật ảo khác được đưa vào giới thiệu trong chiếc Gatebox này.
Cùng nhớ lại trước đây, đối với những ai đã từng đọc qua truyện tranh Chobits của Clamp thì chắc chắn, chúng ta sẽ không cảm thấy bất ngờ với dự đoán rằng trong tương lai, nam giới Nhật Bản sẽ còn thích các nhân vật ảo, những cô nàng Robot được thiết kế giống y như người thật hơn là phụ nữ.
Điều này được giải thích vì rằng các cô nàng người "ảo" này luôn nghe lời, phục vụ chủ nhân vô điều kiện, không bao giờ biết giận dỗi, đòi hỏi và cũng... không bị già đi. Có lẽ, trong tương lai, những công nghệ kiểu như chiếc hộp Gatebox như trên sẽ ngày càng phổ biến và được nhân rộng trên toàn thế giới.
Công nghệ mới giúp đàn ông chỉ thích gái ảo, không cần lấy vợ - ảnh 5
Theo đó, chiếc hộp Gatebox này hiện đang trong đợt pre-sale với giá bán khoảng 300.000 Yên (khoảng gần 58 triệu đồng), một giá tiến cò phần khá đắt đỏ.

No comments:

Post a Comment