Friday, February 10, 2017

Thầy bói nói gì về vận mệnh của Tổng thống Trump năm Đinh Dậu?

Lần lượt từ nhà tiên tri đến nhà khoa học, thầy phù thủy đến thầy phong thủy đều dự báo không lành về tương lai của Trump và nước Mỹ.
Đinh Dậu sẽ là năm ác mộng của Mỹ
Năm Đinh Dậu vừa mới mở ra chưa lâu, thì không ít dư luận đã xôn xao khi nghe được những dự báo xấu về vận mệnh trong năm nay của Tổng thống Donald Trump và nước Mỹ.
Priscilla Lam – một thầy phong thủy nổi tiếng ở Hong Kong (Trung Quốc) đang khiến nhiều người rợn tóc gáy vì những dự đoán của mình.
Theo thầy phong thủy Lam, Donald Trump sinh năm 1946, tức năm Bính Tuất, mệnh thổ. Trump sẽ có vận may to lớn trong năm 2016, bằng chứng là ông đã ngồi được vào ghế Nhà Trắng. Và vận may này của ông sẽ còn tiếp tục kéo dài sang năm 2017.
Vào hôm 20/1 vừa qua, Donald Trump đã chính thức làm lễ nhậm chức. Dù nhiều người cho rằng có thể sẽ xảy ra sự cố ngăn cản ông bước vào Nhà Trắng, tuy nhiên, quá trình này diễn ra khá thuận lợi.
Vận may của Trump sau nhậm chức sẽ vẫn còn tiếp diễn nhưng sẽ chỉ kéo dài được quá nửa năm nay. Điềm may sẽ hết dần nhường chỗ cho điềm gở. Cụ thể là đến tháng 9 năm nay, những cơn ác mộng đầu tiên của Donald Trump và nước Mỹ sẽ bắt đầu.
“Trump đã làm cho quá nhiều người khó chịu và bức xúc, do đó khi vận may của ông kết thúc vào nửa cuối năm nay, khó khăn hoặc thách thức sẽ liền sinh khởi”, thầy phong thủy Lam chỉ rõ.
Mỹ sẽ rơi vào loạn lạc khi xảy ra những cuộc biểu tình gay gắt, những người biểu tình thể hiện sự bất bình tột độ, nước Mỹ cuối cùng sẽ dẫn đến chia rẽ.
Sau khi thầy phong thủy Lam đưa ra lời dự báo của mình, người ta nhớ đến những lời tiên đoán trước đó của các nhà tiên tri nổi tiếng trong lịch sử nhân loại. Điển hình là Baba Vanga và Nostradamus.
Nostradamus và Vanga
Theo Vanga, vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ tức Donald Trump sẽ khó được lòng dân. Ông sẽ đưa ra những quyết định khó hiểu và gây xung đột tới các nước lớn trong thời gian làm Tổng thống của mình. Mỹ sẽ bước vào giai đoạn loạn lạc, sẽ chìm trong đống đổ nát kinh tế, các bang miền Nam Bắc sẽ phân chia nhau, không khác gì một cuộc nội chiến.
Còn nhà thông thái Nostradamus (người Pháp) kể về nhân vật tên “Trumpet” trong bài thơ của mình, mà theo những nhà phân tích thì nó giống như đang ám chỉ đến Trump.
Theo Nostradamus, Trumpet là người sẽ nắm quyền lãnh đạo nhưng lại đưa ra những quyết định khó hiểu. Người ta sẽ bị sốc bởi những phát ngôn của ông. Nhân vật này sẽ gây chia rẽ sâu sắc trong mối quan hệ quốc tế. Ông sẽ gây thù hận sâu sắc giữa các đảng phái chính trị và giữa người dân.Nostradamus dự báo, nước Mỹ sẽ bước vào thời kỳ hỗn loạn để những cường quốc khác vươn lên ở vị trí đứng đầu, tầm ảnh hưởng của Mỹ sẽ không còn như trước nữa. Vanga cũng từng có dự báo khá tương đồng với dự đoán này của Nostradamus, nhưng bà mô tả chi tiết hơn.
Vanga tiên tri, 2017 sẽ là một năm có nhiều biến đổi quan trọng với hai nước Trung Quốc và Mỹ. Nhân loại sẽ chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của Trung Quốc, còn Mỹ sẽ dần mất đi năng lực kiểm soát thế giới và vị thế cường quốc số 1 của mình.
Hiểm họa lớn sẽ xảy đến với nước Mỹ trong năm nay. Mỹ sẽ không tránh khỏi tầm ngắm của khủng bố. Họ sẽ tấn công Mỹ thông qua nước láng giềng Canada, theo Vanga. Thầy phong thủy Lam cũng nhắc đến việc Trump sẽ vấp phải áp lực đang chờ đợi từ bức tường ngăn biên giới Mexico – Mỹ.
Sở dĩ, dự báo của Lam khiến nhiều người giật mình lo lắng vì Lam là một người thông thạo nhân tướng học, thuật chiêm tinh và phong thủy. Hơn nữa, trước đó, thầy phong thủy cũng từng đoán chính xác tỷ phú bất động sản Donald Trump chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.
Chưa kể, Giáo sư của Na Uy, ông Johan Galtung – người từng được đề cử giải thưởng khoa học danh giá Nobel – cũng ra sức cảnh báo nước Mỹ sẽ sụp đổ nếu như ông Trump lên lãnh đạo đất nước.
Thầy phù thủy Antonio Vazquez – người tự xưng là “Grand Warlock” của Mexico cũng nói rằng Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ đối mặt với ba âm mưu ám sát vào năm 2017. Điều này được gây ra bởi Trump không được lòng của nhiều người và thường xuyên gây ra xung đột, mâu thuẫn.
Vận mệnh các nguyên thủ tiêu biểu
Thầy phong thủy Hong Kong Priscilla Lam
Ngoài Donald Trump, thầy phong thủy của Hong Kong còn đưa ra vận mệnh của 4 nguyên thủ khác trên thế giới trong năm 2017 này.
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuổi Thìn. Theo thầy Lam, rồng là con vật mạnh mẽ và có thể đi bất cứ nơi nào – có thể bơi trong nước hoặc bay trên không. Vì vậy, Putin được dự đoán là nhà lãnh đạo mạnh mẽ.
Bà Lam dự đoán ông Putin sẽ có một năm thuận lợi. Yếu tố Kim ở nửa sau của năm 2017 cho thấy đó có thể là thời điểm phát tài của ông hay nói cách khác là cho nước Nga.
Năm Định Dậu cũng là năm thuận lợi cho người tuổi Tỵ như Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Vì vậy năm nay, Tập Cận Bình sẽ có nhiều may mắn và kinh tế Trung Quốc sẽ phát triển thịnh vượng.
Ngược lại, Thủ tướng Đức Angela Merkel là người tuổi Ngọ, năm 2017, bà sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, thầy phong thủy cho rằng bà Merkel có thể vượt qua được thách thức này.
Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte là người tuổi Dậu, vì vậy năm nay là năm tuổi của ông. Thầy Lam dự đoán ông sẽ gặp nhiều sự đối chọi, tức là phải đối mặt với rất nhiều sự phản đối về chính sách, đặc biệt là cuộc ganh đua quyền lực nội bộ.
Thầy Lam cũng đoán năm nay sẽ không phải là năm thuận lợi cho Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan, ông có thể thất bại trong cuộc trưng cầu dân ý để tăng quyền hạn tổng thống của mình, dự kiến diễn ra vào tháng 4/2017.
Theo dự đoán của các thầy phong thủy, trong năm con gà Đinh Dậu - năm đầu tiên trong nhiệm kỳ tổng thống của ông Donald Trump, tỷ phú New York sẽ còn khiến nhiều bên phải “phát sốt” vì những quyết sách của mình, song đây vẫn là một năm thuận lợi với nhà lãnh đạo Mỹ.
Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: Reuters)
Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: Reuters)
Với tính cách của Tổng thống Donald Trump, người hay vấp phải sự chỉ trích từ phía dư luận vì những phát ngôn gây tranh cãi, cùng với đặc tính khó đoán định của loài gà trống và mệnh Hỏa của năm Đinh Dậu, các chuyên gia phong thủy dự đoán 2017 sẽ là một năm sóng gió với nhiều tranh cãi và xung đột, đặc biệt là ở các nước phương Tây, theo AFP.
“Loài gà trống thường hiếu chiến, thích gây gổ, hay tức nhau tức gáy và sẵn sàng lao vào chiến đấu”, thầy phong thủy Hong Kong Thierry Chow cho biết.
Ngay trong ngày nhậm chức 20/1, hàng loạt cuộc biểu tình đã nổ ra tại Mỹ để phản đối Tổng thống Trump trở thành chủ nhân Nhà Trắng. Trong khi đó, tỷ phú New York cũng khiến Trung Quốc “nóng mặt” và làm dấy lên lo ngại về một cuộc chiến tranh thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.
Bà Chow dự đoán tân tổng thống Mỹ sẽ còn khiến nhiều bên phải “phát sốt” trong năm đầu tiên ông nhậm chức. “Sẽ còn nhiều cuộc đình công và thậm chí cả bạo loạn”, chuyên gia phong thủy Hong Kong cho biết.
Xét về tuổi tác, Tổng thống Trump sinh năm 1946, tuổi Tuất và mang mệnh Thổ, hợp với mệnh Hỏa của năm Đinh Dậu 2017. Do vậy, ông Trump được dự đoán là sẽ trải qua một năm con gà thuận lợi. “Năm nay có tất cả các nhân tố, về con người, về sự vật, về môi trường để giúp đỡ ông ấy (Donald Trump) trên cương vị tổng thống”, bà Chow nói.
Thầy phong thủy Alion Yeo (Ảnh: AFP)
Thầy phong thủy Alion Yeo
Trong khi đó, thầy phong thủy Alion Yeo dự đoán nền kinh tế Mỹ cũng sẽ được hưởng lợi trong năm 2017 do năm con gà cũng chứa nhân tố Kim, vốn đại diện cho tiền và chứng khoán.
“Mệnh của ông Trump cho thấy ông sẽ rất thịnh vượng, do vậy thị trường chứng khoán Mỹ cũng sẽ vận hành tốt trong năm 2017”, ông Yeo nói.
Tuy nhiên, ông Yeo cho biết vận may của Tổng thống Trump sẽ chỉ là tạm thời và có thể không còn sau khi các nhân tố thuận lợi trên chống lại ông trong những năm sắp tới.
“Ông ấy sẽ có một năm 2017 thuận lợi, nhưng năm 2018 (năm con chó) sẽ không như vậy”, ông Yeo cho biết thêm.
Nhận định về thế giới năm 2017, thầy phong thủy Yeo cho biết thế giới sẽ giống một “con bò ốm” vào năm Đinh Dậu, thậm chí còn tệ hơn cả năm 2016 vốn đã nhiều biến động. Theo giải thích của ông Yeo, nhân tố Kim đại diện cho các nước phương Tây, đặc biệt là châu Âu, sẽ chịu nhiều áp lực và xung khắc với nhân tố Hỏa của năm Đinh Dậu.
Việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) và khủng hoảng người nhập cư sẽ dẫn đến nhiều khó khăn hơn cho châu lục này trong năm 2017, bà Chow dự đoán dựa trên phương pháp tính toán riêng của mình. “Mọi thứ sẽ không yên bình. Đây sẽ là một năm có nhiều tranh cãi nảy lửa”, thầy phong thủy Hong Kong nhận định.

Thầy phong thủy từng dự đoán chính xác tỷ phú bất động sản Donald Trump chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ cho biết vận may của ông sẽ tiếp tục trong năm Đinh Dậu, nhưng chỉ kéo dài đến tháng  9, sau đó “ác mộng” sẽ bắt đầu.Priscilla Lam, một thầy phong thủy nổi tiếng ở Hong Kong (Trung Quốc) cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ phải đối mặt với khó khăn sau tháng 9, khi người biểu tình thể hiện sự bất bình tột đột và đất nước ngày càng bị chia rẽ.
Thầy phong thủy Hong Kong Priscilla Lam 
“Nửa đầu năm nay nước Mỹ sẽ ổn định, không có vấn đề gì. Nhưng nửa năm còn lại, ác mộng sẽ bắt đầu”, thầy phong thủy Lam phán quẻ từ văn phòng đặt trong khuôn viên Chùa Huỳnh Đại Tiên (Wong Tai Sin) ở New Kowloon, nơi bà hành nghề bói toán đã 20 năm.
“Trump đã làm cho quá nhiều người khó chịu và bức xúc, do đó khi vận may của ông kết thúc vào nửa cuối năm nay, khó khăn hoặc thách thức sẽ liền sinh khởi”, bà Lam nói.
 “Trong kinh doanh, ông ấy là một người rất thành công, nhưng đối với chính trị thì hoàn toàn khác”, thầy phong thủy cho biết thêm.
Mặc dù các cuộc thăm dò vào năm ngoái đều cho rằng bà Hillary Clinton cầm chắc chiến thắng, nhưng bà Lam tin chắc ông Trump sẽ đắc cử kể từ tháng 2-2016 khi nói với CNN “hỏa khí của ông ấy mạnh hơn hỏa khí của bà Clinton”.
Lam đưa ra dự đoàn nghiên cứu nhân tướng học, kết hợp thông tin, thuật chiêm tinh và phong thủy.
Donald Trump sinh năm 1946, tức năm Bính Tuất, mệnh thổ. Điều đó có nghĩa ông có thể nhanh chóng thay đổi suy nghĩ hoặc phá vỡ lời hứa tùy thuộc hoàn cảnh.
Tổng thống Mỹ Donald Trump
“Ông ấy cho biết bản thân là một người có tư tưởng bảo hộ. Nhưng có lẽ, ông ấy không bao giờ giữ lời hứa”, bà cho biết.
 “Điều này có nghĩa, ông có thể tự làm dịu lập trường về Trung Quốc trong nửa cuối năm nay, nhưng sẽ vấp phải áp lực đang chờ phía trước cùng với bức tường ngăn biên giới Mexico-Mỹ”, bà giải thích.
Thầy Lam dự đoán ông Trump sẽ hoàn thành khá tốt nhiệm vụ tổng thống trong nhiệm kỳ 4 năm, nhưng tỷ phú bất động sản khó có cơ hội tái đắc cử.
 “Ông sẽ vẫn là một người may mắn. Nhưng sẽ khó khăn để ông có thể tái đắc cử vào năm 2021”, bà Lam nhấn mạnh.
Nhắc đến quan hệ tình cảm vợ chồng của ông Trump với Đệ nhất phu nhân Melania, thầy phong thủy Hong Kong cho biết: “Không có thời gian để nói chuyện yêu đương. Khi thời gian ngọt ngào đã qua đi, ông ấy phải giải quyết nhiều việc. Thậm chí, Tổng thống Mỹ không có thời gian để về nhà”.
Còn khi nhắc đến sức khỏe, bà Lam tiên đoán Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ bị bệnh về xương khớp.Hong Kong vẫn là cái nôi của bói toán khi các phương pháp có vẻ bí ẩn này vẫn thu hút hàng triệu tín đồ đến đây đoán vận mệnh mỗi năm.
Thầy bói Priscilla Lam cho biết, bà có thể xem đường chỉ tay, xem tướng số qua khuôn mặt từ đó có thể đoán được kết quả của các chiến dịch bầu cử ở cách xa nửa vòng trái đất.
 thay boi noi tieng hong kong phan donald trump "an dut" hillary clinton hinh anh 1
Thầy bói Priscilla Lam xem vận may của các ứng cử viên Tổng thống Mỹ qua khuôn mặt và ngày sinh.
Sau khi xem hai bức ảnh chân dung của ứng cử viên đảng Dân chủ là bà Hillary Clinton và ông Bernie Sanders, bà Lam đã chọn bà Clinton. “Phán” về tướng mạo của bà Clinton, thầy bói Priscilla Lam nói rằng: “Bà Clinton có đôi mắt sắc, khuôn mặt dàu, mũi cao, đôi môi linh hoạt”.
Về phía đảng Cộng hoà, thầy bói Lam chọn ông Donald Trump. "Donald là tốt nhất", bà Lam nói. Bà Lam chọn ứng cử viên Marco Rubio ở vị trí số 2.
Tuy nhiên, theo thầy bói Priscilla Lam tướng mạo không phải là yếu tố quyết định tất cả các vận may, mà ngày sinh của các ứng cử viên cũng mang lại vận may cho họ.
Thầy bói Priscilla Lam nói: "Đúng vậy, nếu không có Donald Trump, có lẽ Hillary Clinton là người chiến thắng. May mắn của ông Donald   tốt hơn so với bà Clinton trong năm nay”.
Bà Priscilla Lam cho biết,  bà có 80% sự tự tin là dự đoán về tổng thống Mỹ tiếp theo sẽ chính xác thong qua xem tướng và ngày sinh. “20% còn lại phụ thuộc vào “thời tiết, và các địa điểm bầu cử, và cácg trình bày của ứng cử viên", bà Lam nói.Toại Khanh

No comments:

Post a Comment