Thursday, February 9, 2017

LẨU BẠCH TUỘC

Vào những ngày đông lạnh, hàn huyên một vài câu chuyện với bạn bè, người thân bên nồi lẩu đã là một thói quen hết sức quen thuộc của người dân Việt Nam. Nguyên liệu làm lẩu thì có nhiều loại. Bạn có thể chọn lẩu gà, lẩu bò, lẩu nấm,… nhưng một nồi lẩu hải sản sẽ đem lại hương vị đậm đà hơn cả. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách chuẩn bị một nồi lẩu bạch tuộc cho tối chủ nhật sum họp gia đình hay tụ tập bạn bè nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị gồm có:

  • 500g bạch tuộc tươi sống và các loại hải sản khác tùy thích (tôm, ngao,…)
  • Cá trắm (cá hồi)
  • Nấm kim châm
  • Nấm hương
  • 500g xương ống
  • Các loại rau
  • Gia vị
  • Sa tế
  • Bún (mì tôm hoặc miến)

No comments:

Post a Comment