Tuesday, February 14, 2017

Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến ngày Valentine 14.2

Hỡi giống đực trên toàn quốc!
Chúng ta muốn hoà bình, chúng ta đã nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, Phụ Nữ càng lấn tới, vì họ quyết tâm ức hiếp ta thêm nhiều lần nữa!
Trong mấy chục thế kỷ qua, Phụ Nữ luôn lợi dụng sự xinh đẹp quyến dũ yếu đuối mong manh dễ vỡ của họ để áp bức giống đực ta. Hành động ấy trái hẳn với lời lẽ ngọt ngào, bên ngoài dịu dàng thơm phức của họ.
Về ăn nhậu, Phụ Nữ tuyệt đối không cho bọn ta một chút tự do ăn nhậu bù khú nào. Họ thi hành những nội quy hết sức dã man như bắt chúng ta phải về nhà trước 9 giờ, không cho chúng ta đi tăng 2 tăng 3. Họ cấm tuyệt đối chúng ta lai vãng bia ôm mát-xa...các thứ.
Về tiền bạc, Phụ Nữ thẳng tay vơ vét đến đồng lương cuối cùng trong túi chúng ta, chỉ chừa cho ta mấy ngàn để cà phê ăn sáng. Nếu ai cả gan mở miệng xin thêm liền bị họ mắng té tát vuốt mặt không kịp thở. Họ trắng trợn lập ra hai ba quỹ khác nhau để mua quần áo giày dép son phấn, nhưng cấm cản không cho chúng ta lập quỹ đen.
Về công việc, sau giờ cày bừa ở công ty mệt ná thở, Phụ Nữ còn ngang nhiên bắt chúng ta lau nhà, rửa chén, giặt đồ, nấu cơm. Thậm chí còn sai ta cho con bú, dù họ thừa biết rằng chúng ta không có vú.
Về sinh lý, Phụ Nữ luôn làm chúng ta rậm rật mọi lúc mọi nơi, họ thẳng tay post hình áo tắm hở dú lòi mông lên phây-bút để cho chúng ta thèm chảy ke. Nếu khứa nào chịu không thấu buông lời sàm sỡ liền bị họ chụp hình còm-men rồi bêu rếu để bà con xúm lại xỉ vả, làm chúng ta không còn mặt mũi nào để nhìn bạn bè thân bằng quyến thuộc. Không những thế, vào những ngày rụng trứng, Phụ Nữ bắt chúng ta quết năm sáu cái trong vòng một tiếng, khiến giống đực ta tiêu điều, xơ xác, phờ phạc, từ chết tới bị thương, dái nát như tương.
Ôi, độc ác thay, trúc Nam Sơn không ghi hết tội lỗi.
Dã man thay, nước dâm thuỷ không rửa sạch mùi tội ác.
Nay tôi đại diện 50 triệu người thuộc giống đực biên bài hịch này kêu gọi anh em ký tên đồng ý sát nhập ngày 14/2 và 8/3 thành một. Mục đích là để tiết kiệm sức khoẻ, ngân lượng và để dằn mặt cánh Phụ Nữ.
Dẫu biết rằng việc làm của tôi có thể hy sanh cả tánh mạng bởi các thế lực thù địch như chủ nhà nghỉ, bọn sản xuất bao cao su, thuốc ngừa thai... Vì chúng có thể cho người ám sát tôi.
Không! Chúng ta thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu bị ức hiếp, nhất định không chịu làm nô lệ.
Dù phải hy sinh đến giọt tinh cuối cùng để giữ gìn thể diện của giống đực. Dù phải gian khổ năn nỉ van xin lạy lục Phụ Nữ, nhưng với một lòng kiên quyết hy sinh, thắng lợi nhất định về giống đực ta!
Hỡi giống đực trên toàn quốc!
Đêm nay chúng ta phải dựng đứng lên!
Ly Cu Tê(Công lý) - Chiếc thìa hình bàn tay, trái tim người giống như thật, chiếc bánh quy gừng khổng lồ… là cách kỷ niệm Ngày Valentine theo phong tục truyền thống của một số nước trên thế giới.
Valentine’s Day (Ngày lễ tình yêu hay Ngày lễ tình nhân)được cho là đặt theo tên thánh Valentine - một trong số những vị thánh tử vì đạo Kitô giáo đầu tiên, mất vào ngày 14/2 năm 269, đúng vào ngày mà trước đây người ta gọi là Ngày may rủi của Tình yêu.
Ngày Valentine được bắt đầu từ thời kỳ đế quốc La Mã. Dưới thời La Mã cổ đại, ngày 14/2 là ngày lễ tưởng nhớ Junon - nữ hoàng của các nam thần và nữ thần La Mã, và cũng được coi là nữ thần cai quản phụ nữ và hôn nhân.
Le tinh nhan Valentine phong cach... doc va la - Anh 1
Vào ngày Valentine, các cặp tình nhân thường trao tặng nhau sô-cô-la, hoa hồng, thiệp Valentine… Tuy nhiên, ở một số nước, nhiều người lại muốn kỷ niệm ngày lễ tình nhân theo phong tục truyền thống.
Đức: Một chiếc bánh quy gừng khổng lồ
Vị cay nồng, ấm áp của gừng trong chiếc bánh quy khổng lồ hình trái tim là cách thể hiện tình yêu mà các cặp đôi ở Đức thường làm trong Ngày lễ tình nhân. Đặc biệt, trên chiếc bánh này không thể thiếu những lời yêu thương ngọt ngào.
Le tinh nhan Valentine phong cach... doc va la - Anh 2
Đan Mạch: Giấy nhớ tình yêu
“Giấy nhớ tình yêu” thực chất là một trò chơi có tên gọi Gaekkebrev. Người gửi sẽ viết những lời yêu thương vào một tấm giấy, song lại ký tên bằng các… dấu chấm.
Nhiệm vụ của người nhận là đoán ai đã gửi cho mình. Nếu đoán đúng, món quà sẽ là một quả trứng vào ngày Lễ Phục sinh.
Le tinh nhan Valentine phong cach... doc va la - Anh 3
Xứ Wales: Thìa tình yêu
Chiếc thìa tình yêu hình bàn tay là quà tặng phổ biến trong Ngày Valentine tại xứ Wales. Phong tục mang đậm truyền thống văn hóa Celtic, và đã tồn tại hàng thế kỷ qua tại xứ sở này.
Le tinh nhan Valentine phong cach... doc va la - Anh 4
Brazil: Viết tên và… chọn
Dia dos Namorados - Ngày của Yêu thương - được coi là Ngày Valentine “phiên bản Brazil”, diễn ra vào ngày 12/2. Trong ngày này, bạn hãy viết tên của tất cả những người bạn thích, đặt chúng vào một chiếc mũ, và sau đó… chọn ngẫu nhiên. Nó có thể sẽ giúp bạn chọn được đúng người mà bạn nên lấy làm vợ/chồng đấy!
Le tinh nhan Valentine phong cach... doc va la - Anh 5
Phần Lan và Estonia: Valentine với bạn bè
Tại Phần Lan và Estonia, Valentine's Day được coi là ngày kỷ niệm tình bạn (Friend's Day), tiếng Phần Lan là Ystävän Päivä, và trong tiếng Estonia là Sõbrapäev.
Le tinh nhan Valentine phong cach... doc va la - Anh 6
Bangkok: Thăm đền thờ
Chính quyền Bangkok lại kêu gọi các cặp đôi người Thái Lan nên đi thăm các đền thờ vào Ngày Valentine, thay vì… quan hệ tình dục.
Theo South China Morning Post, các khảo sát trên truyền thông cho thấy, Valentine’s Day được coi là thời điểm “lý tưởng” cho “lần đầu làm chuyện ấy” của thanh thiếu niên Thái Lan.
Le tinh nhan Valentine phong cach... doc va la - Anh 7
Anh: Những chiếc kẹo hình tim người giống như thật
Ngày Valentine, các cặp đôi thường tặng nhau sô-cô-la hình trái tim ngọt ngào. Nhưng tại London Dungeon, bạn sẽ được chứng kiến một sự khác biệt vô cùng… kinh dị.
Bạn sẽ thế nào nếu như ăn chiếc kẹo hay một chiếc bánh cupcake mang hình trái tim người y như thật nhỉ?
Le tinh nhan Valentine phong cach... doc va la - Anh 8
Italy: Thăm dấu tích Thánh Valentine
Đây được xem là trải nghiệm hoàn hảo cho các cặp đôi yêu nhau tại Italy. Họ sẽ đến chiêm ngưỡng chiếc sọ của Thánh Valentine đội vương miện hoa trưng bày tại Nhà thờ Basilica of Santa Maria ở Cosmedin, Rome, để kỷ niệm Ngày lễ tình nhân.
Le tinh nhan Valentine phong cach... doc va la - Anh 9
Nam Phi
Thực ra, lễ kỷ niệm Valentine's Day của các cặp tình nhân ở Nam Phi có nhiều điểm giống như ở Mỹ. Tuy nhiên, tại đây vẫn còn lưu giữ một phong tục khá đặc trưng của lễ hội La Mã mang tên Lupercalia. Vào Ngày Valentine, các cô gái trẻ sẽ gắn tên của những người mà họ thích trên tay áo mình.
Le tinh nhan Valentine phong cach... doc va la - Anh 10
Nhật Bản: Phụ nữ mua sô-cô-la
Thật kỳ lạ phải không? Nếu như mua sô-cô-la tặng người yêu thường là việc của các đấng mày râu trong Ngày Valentine, thì ở đất nước Mặt Trời mọc hoàn toàn ngược lại. Và nếu muốn “đáp lễ”, White Day (Valentine trắng vào 14/3) là thời điểm thích hợp dành cho các chàng trai.
Le tinh nhan Valentine phong cach... doc va la - Anh 11
Slovenia: Kỷ niệm Ngày Valentine trên… cánh đồng
Thánh Valentine được coi là một trong những vị thánh bảo trợ mùa xuân của người Slovenia. Ngày 14/2 là ngày mà người dân Slovenia bắt đầu ra đồng và làm việc trong các vườn nho.
Le tinh nhan Valentine phong cach... doc va la - Anh 12

No comments:

Post a Comment