Tuesday, February 14, 2017

Phát hiện mới 2017: Bỏ trứng vào cà phê để nó ngọt lịm không cần đường


Thay vì dùng đường để giảm bớt vị đắng của cà phê, sử dụng trứng sẽ giúp giữ được mùi vị mà vẫn giảm đắng hiệu quả!

Bước 1: Cho một quả trứng vào đánh đều lên.
Bước 2: Cho cà phê vào trộn đều với trứng.
Bước 3: Cho hỗn hợp trứng và cà phê lên bếp đun.
Bước 4: Tắt bếp, đổ nước lạnh và một vài viên đá vào.
Lọc cà phê theo cách thông thường, vị cà phê sẽ không còn đắng như trước nữa!
Nguồn: Eater
NGỌC ÁNH, KHÁNH TÂY, THEO TRÍ THỨC TRẺ

No comments:

Post a Comment