Monday, February 13, 2017

Phú Thọ: Người dân bắt sống rắn hổ mang chúa nặng 14kg bò ngoài đường

Con rắn hổ mang có trọng lượng 14kg do một người dân mua về bị sổng ra ngoài đường đã bị 5 người đàn ông bắt sống. Sự việc khiến nhiều người sợ hãi.Năm người đàn ông cầm gậy khống chế con rắn hổ mang dài gần 5 m, to bằng cổ chân người lớn bò trên đường ở xã Hà Lộc (thị xã Phú Thọ).bat-song-ran-ho-mang-chua-khong-lo-o-phu-tho

Tối ngày 26/1, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội lan truyền video ghi lại cảnh 5 người đàn ông bắt sống con rắn hổ mang chúa bò trên đường ở xã Hà Lộc (thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ). Con rắn dài gần 5m, to bằng cổ chân người lớn.
Trong video, một thanh niên túm đuôi con rắn và kéo không cho con vật bỏ chạy. Sau đó, bốn người đàn ông cầm cây gậy dài đè lên cổ và thân rắn rồi bắt sống. Hàng chục người đi đường hiếu kỳ đứng xem và hò hét. > Xem video
Trong video, một thanh niên túm đuôi con rắn và kéo không cho con vật bỏ chạy. Sau đó, bốn người đàn ông cầm cây gậy dài đè lên cổ và thân rắn rồi bắt sống. Hàng chục người đi đường hiếu kỳ đứng xem và hò hét.
Phú Thọ: Người dân bắt sống rắn hổ mang chúa nặng 14kg bò ngoài đường - Ảnh 1.
Hình ảnh con rắn hổ mang được một số người dân bắt sống. Ảnh facebook
Phú Thọ: Người dân bắt sống rắn hổ mang chúa nặng 14kg bò ngoài đường - Ảnh 2.
Con rắn có trọng lượng 14kg khiến nhiều người sợ hãi. Ảnh Facebook
Liên quan đến vụ việc trên, trưa ngày 27/1, một lãnh đạo xã Hà Lộc xác nhận vào ngày hôm qua (26/1), một người dân trên địa bàn xã Hà Lộc có mua con rắn trên ở một tỉnh miền núi về để ngâm rượu.
Con rắn hổ mang có trọng lượng 14kg. Sau khi nhốt, con rắn đã bị sổng chuồng bò ra ngoài đường nhựa và bị người dân bắt lại. Hiện chính quyền xã đang xác minh con vật và có biện pháp xử lý.

No comments:

Post a Comment