Tuesday, February 14, 2017

Sản phẩm tự chế

table-51. Bộ áo giáp Iron Man làm từ xốp

Archie Whitehead, một học sinh trung học 17 tuổi tại Anh. Với sự yêu thích Iron Man mạnh mẽ, cậu đã quyết định chế tạo một bộ áo giáp ‘người sắt’ cho riêng mình. Whitehead đã dành ra nhiều giờ mỗi ngày trong 4 tháng với tổng số tiền là 500 đô la để cuối cùng đạt được mục tiêu của mình. Bộ giáp khá là tuyệt vời với chất liệu phần lớn là từ xốp và chiếc mũ được làm từ sợi thủy tinh này khiến nó giống y như trong loạt phim của Marvel vậy.
iron-man

2. Xe siêu sang Rolls Royce từ Mercedes cũ

a98575_homemade_4-rolls-royce
Chàng trai trẻ Ruslan Moukanov 24 tuổi người Kazakhstan có một tình yêu sâu đậm dành cho những chiếc xe siêu sang Rolls Royce Phantom. Nhưng chỉ vì hoàn cảnh gia đình không cáng đáng nổi số tiền 500.000 Euro (khoảng hơn 12 tỷ đồng) để rước một chiếc về nên anh đã quyết định ‘trang điểm’ lại một chút chiếc Mercedes cũ kỹ của mình. Và kết quả thật sự đáng kinh ngạc.
Với nhiều sự nỗ lực làm việc vất vả và kỹ năng độ xe vốn có, anh đã có chiếc Rolls Royce của riêng mình chỉ với 5.000 Euro (khoảng 121 triệu đồng).

3. Tàu lượn siêu tốc từ gỗ

a98575_homemade_5-roller-coaster
Với niềm đam mê tàu lượn của mình, ông Jeremy Reid ở Oklahoma, Hoa Kỳ đã quyết định làm một bộ tàu lượn trên mảnh đất rộng 10 mẫu Anh (khoảng 4 héc ta) do cha mẹ để lại.
Chiếc tàu lượn có thể chạy với vận tốc lên tới hơn 24 km/h và chiều cao đường ray có thể lên tới 5 m. Tổng số tiền ông phải bỏ ra khi xây dựng công trình tàu lượn của mình là 100.000 đô la.

4. Mô tô nước từ thùng rỗng và máy bơm

a98575_homemade_6-jet-ski
Chiếc mô tô nước tự chế này được làm từ thùng dầu rỗng và máy bơm nước. Vừa đơn giản lại vừa thực tế, sản phẩm mang thương hiệu “Made in Thailand” (sản xuất tại Thái Lan).

5. Rô bốt tự chế

homemade-2 (1)
Ông Wu Yulu, 48 tuổi, là một người nông dân tài năng sống ở ngoại ô thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc.
Với sở thích bất thường là đam mê chế tạo những con rô bốt, ông đã phải gánh khoản nợ lớn và thậm chí còn khiến cuộc hôn nhân của mình có nguy cơ tan vỡ. Nhưng tất cả những điều đó không thể khiến ông từ bỏ.
Ông bắt đầu việc chế tạo rô bốt từ sắt vụn tại sân sau nhà của mình từ năm 1986. Và cho đến nay, ông đã tạo ra 47 con rô bốt. Chúng có thể thực hiện được rất nhiều chức năng như nhảy, vẽ, uống nước,… cho đến cả kéo xe.
Vào năm 2010, ông Wu được mời đi trưng bày 30 con rô bốt tại hội trợ triển lãm tại Thượng Hải và kết quả là ông đã nổi tiếng trên toàn thế giới.
Sự nỗ lực của ông cuối cùng cũng đã được đền đáp, ông Wu giờ đây đã là một người với rất nhiều giải thưởng và hợp đồng cộng tác với các trường đại học.
homemade-1

6. Xe Limousine được làm từ 2 chiếc Suzuki

a98575_homemade_8-limo
Được bắt gặp trên một con đường gần thành phố Seattle, chiếc Limousine này kết quả của việc kết hợp 2 chiếc Suzuki Geo Metro giá rẻ. Hiện vẫn chưa rõ ai là chủ nhân của chiếc xe này và chúng ta có 3 câu hỏi lớn cần lời giải đáp:
(1) Làm thế nào để vào trong chiếc xe này?
(2) Nó có hộp số sàn không?
(3) Phanh sau của nó có hoạt động không?

7. Tàu ngầm tự chế

a98575_homemade_9-submarine
Chiếc tàu ngầm này là sản phẩm của ông Tao Xiangli, 34 tuổi sống ở Trung Quốc. Ông đã chi 4.385 đô la (gần 100 triệu đồng) để làm cỗ máy có thể hoàn thành các nhiệm vụ dưới nước này. Chiếc tàu ngầm bao gồm cánh quạt, động cơ điện, kính tiềm vọng và khoang điều khiển độ sâu.

8. Bàn bi da làm từ đất sét

a98575_homemade_10-pool2
Nếu bạn không có hàng chục triệu để mua một chiếc bàn bi-a mới, đừng buồn. Que gậy, sỏi đá và bùn đất có thể giúp bạn làm một bộ bàn bi da để chơi cho riêng mình. Hãy nhìn những cậu bé ở Garous, Cameroon đang chơi trên chiếc bàn bằng đất trong bức ảnh trên. Thật tuyệt vời.
1. Bàn ăn từ Gỗ Thông và Sồi cho 8 người
Chiếc bàn được làm chỉ trong vài ngày với tổng số tiền khoảng 350 đô la (khoảng 7.700.000 đồng) rất thẩm mỹ và phù hợp với căn phòng
table-1-1
2. Bàn ăn Farmhouse của Tommy và Ellie
Tự làm bàn farmhouse này có thể sẽ tiết kiệm cho bạn cả đống tiền khi mua nó từ cửa hàng.
table-2
3. Bàn ăn làm từ gỗ trôi được nhuộm của Stylizimo
Chiếc bàn này được làm chỉ trong một ngày với các bước làm rất dễ dàng.
table-3
4. Bàn ăn làm từ gỗ xếp
Nếu bạn thích phong cách mộc mạc, chiếc bàn này là dành cho bạn. Nó được làm từ những miếng gỗ rời rạc được gắn lại với nhau kết hợp với phần chân bàn hiện đại khiến cho tổng thể chiếc bàn khá là đơn giản.
table-4
5. Bàn ăn của Design For Mankind
Chiếc bàn này có phần mở rộng có thể di động ở mỗi đầu để có thể phục vụ thêm khách nếu cần.
table-5-1
Nguồn NTD.tv
Theo ntd.tv

No comments:

Post a Comment