Wednesday, February 15, 2017

TÌNH YÊU - HÔN NHÂN - Đời Sống Gia Đình(271)

Ở bên nhau, trao nụ hôn có khi là đủ, nhưng đôi khi yêu nhau nhiều khi phải tới Z luôn, trao nhau nụ hồng, trao nhau trái cấm, chuyện ấy âu cũng là bình thường thôi.
Ngày Valentine bây giờ gần như là ngày lễ lớn của Việt Nam, đặc biệt ở đô thị và ở lứa tuổi đang yêu. Tình yêu là một tặng vật của tạo hoá cho con người và động vật. Con người ta yêu gần như giống nhau ở mọi quốc gia mọi chủng tộc.
Valentine và sức khỏe sinh sản
Ở bên nhau, trao nụ hôn có khi là đủ, nhưng đôi khi yêu nhau nhiều khi phải tới Z luôn, trao nhau nụ hồng, trao nhau trái cấm, chuyện ấy âu cũng là bình thường thôi.
Thế nhưng quan niệm về chuyện ấy và hậu quả như thế nào là điều đáng nói. Ai cũng cảnh báo, trong ngày tình yêu các khách sạn sẽ bận rộn lắm đây, với tình hình các khách sạn cho thuê theo giờ, mà hình như là đặc thù ở Việt Nam, để đáp ứng các cặp tình nhân. Rồi sau Valentine vài tháng sẽ có nhiều ca nạo phá thai lắm đây! Điều ấy nói lên một điều về giáo dục sức khỏe sinh sản ta có vấn đề.
Trong văn hóa phương đông, người ta rất ngại dùng bao cao su trong quan hệ. Nhiều lần nghe anh bạn thuộc giới ăn chơi anh kể, gái mại dâm thường than phiền là khách du lịch Châu Á hay người Việt Nam mỗi khi quan hệ thường rất ít dùng bao cao su, thậm chí gái mại dâm yêu cầu dùng bao cao su thì các khách làng chơi đàn ông châu á hay VN lại yêu cầu bỏ ra để bo tiền thêm. Trong khi đó, khách làng chơi Phương Tây thì người ta tự động dùng bao cao su khi đi vui vẻ bên ngoài. Nói thế để thấy về vấn đề này khác nhau Đông và Tây.
Vì hậu quả của việc quan hệ, quan hệ không dùng bao cao su, ngoài việc lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục, có một hậu quả đáng tiếc ở những đôi lứa đang yêu nhau mà chưa chuẩn bị đi đến kết hôn, đó là PHÁ THAI. Hậu quả ấy dẫn đến nguyên nhân viêm dính hẹp lòng tử cung, hẹp tai vòi làm giảm khả năng sinh sản của người phụ nữ sau này. Sau này người phụ nữ kết hôn có gia đình phải trả cái giá đắt để có một đứa con. Chưa kể hành động nạo phá thai có đạo đức hay không là một vấn đề đang bàn cãi. Và có một nhận xét chua xót là, nước Việt Nam ta đang là một cường quốc về… nạo phá thai.
Lợi ích của việc mang bao cao su trên phòng ngừa bệnh lây qua đường tình dục là ngừa: viêm gan b, bệnh lậu, Herpes sinh dục, papilloma virus, giang mai và HIV.
Thiết nghĩ công tác giáo dục sức khỏe sinh sản nên nhấn mạnh phương pháp dùng bao cao su, làm sao có sự quan hệ tình dục an toàn hơn là khuyến cáo hay cấm đoán việc chẳng đặng đừng là chuyện quan hệ giữa các đôi lứa yêu nhau. Lửa gần rơm mà thế nào cũng cháy, hãy để cho đám cháy đó có kiểm soát!
Chúc ngày lễ tình nhân vui vẻ và….an toàn.
BS. Phan Văn Hoàng
Theo Suckhoedoisong.vn
Một chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ khác với một chàng trai mượn cớ yêu để lợi dụng tình dục của bạn.
Anh ta không bao giờ để ý đến cảm xúc của bạn trong "cuộc yêu", anh ta chỉ quan tâm đến bản thân mình. Khi gần gũi và âu yếm bạn, anh ta không bao giờ hỏi bạn cảm thấy gì, chỉ cần anh ta thấy thoải mái và hạnh phúc là được. Bạn kêu đau đầu, mệt mỏi anh ấy cũng không quan tâm. Đó không phải là tình yêu, mà chỉ là sự lợi dụng về thể xác bạn để thỏa mãn ham muốn cá nhân của anh ta mà thôi.
Cẩn thận với chàng trai chỉ ở bên bạn vì nhu cầu sinh lý
Anh ta không quan tâm đến cảm giác "yêu" của bạn (ảnh minh họa)
1h đêm là thời điểm ưa thích để anh ta gửi tin nhắn cho bạn. "Thời gian sex" là của một nhóm những kẻ hay ăn chơi trác táng, nó diễn ra vào lúc khoảng từ 12h đêm đến 2h sáng. Nếu như anh ta nhắn tin hay gọi cho bạn vào lúc này, đó là một điều cần cẩn trọng. Rất có thể anh ta vừa đi bar, sàn, đi chơi bời về nhà, và đó là lúc thèm sex nhất. Những người bình thường sẽ rất ít khi nhắn tin cho bạn gái muộn như vậy.
Chàng không bao giờ cho bạn gặp bạn bè của chàng. Người đàn ông yêu đương đàng hoàng sẽ thích thú dẫn bạn đi gặp bạn bè, người thân để cho bạn tin tưởng và yêu anh ấy thật lòng. Chàng cũng luôn từ chối khi không muốn giới thiệu bạn với bạn bè của chàng. Vì thế, khi bạn có ý định tìm hiểu cuộc sống riêng tư của anh ta, anh ta sẽ từ chối.

Anh ta không muôn giữ bất cứ vật dụng cá nhân nào của bạn trong nhà anh ta. Khi yêu nhau, bạn có thể để lại một vài đồ vật ở nhà chàng như áo ngực hay son môi, tất chân… Nhưng chàng không cho phép điều đó, dù bạn có cố tình làm vậy, có thể chàng chỉ muốn tình dục mà không muốn dây dưa với bạn, do đó hãy thử suy nghĩ nghiêm túc lại mối quan hệ với anh chàng này.
Anh ta không coi trọng những giây phút bên bạn. Hai người hiếm khi có những giây phút ăn uống vui vẻ hay thưởng thức các món ăn ngon, mới lạ cùng nhau. Chẳng mấy khi anh ta đưa bạn đi dạo, hay tâm sự với bạn những nỗi niềm trong cuộc sống. 
, ví dụ như khách sạn, nhà riêng hoặc căn hộ của bạn.
Cẩn thận với chàng trai chỉ ở bên bạn vì nhu cầu sinh lý
Chuyện của anh ta chỉ xoay quanh "giường chiếu" (ảnh minh họa)
Tất cả các câu chuyện anh ta kể đều xoay quanh chuyện "giường chiếu". Đây là một trong những dấu hiệu xác định rõ ràng rằng anh ấy chỉ quan tâm đến chuyện “gối chăn” với bạn chứ không thực sự dành tình cảm cho bạn. Nếu anh ấy mỗi lần gặp bạn chỉ luôn miệng đề cập đến vấn đề tình dục và giới tính, anh ấy cố gắng để đụng chạm và khiêu khích ham muốn của bạn… thì đó chính là cảnh báo cho bạn và bạn nên tỉnh táo. Bởi rất có thể sau khi đã khiến bạn hoàn toàn tự nguyện dâng hiến thì anh chàng đó sẽ “cao chạy, xa bay”.
Anh ta để ý đến số đo các vòng của bạn hơn con người của bạn. Nếu anh ấy không quan tâm đến cuộc sống của bạn, không bận lòng khi bạn chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà bạn gặp phải hoặc phớt lờ trước những niềm vui nho nhỏ của bạn. Anh ấy chỉ chú ý nói đến chuyện trông bạn sexy thế nào, thân hình của bạn nóng bỏng ra sao… mỗi khi nhìn thấy bạn thì có nghĩa anh ấy chỉ quan tâm đến việc dụ bạn lên giường với anh ấy.
Cẩn thận với chàng trai chỉ ở bên bạn vì nhu cầu sinh lý
Với anh ta, cơ thể bạn còn quan trọng hơn con người của ban (ảnh minh họa)
Bạn chỉ được anh ta quan khi anh ta muốn lên giường với bạn. Đây là dấu hiệu chắc chắn xác định rằng anh ấy chỉ muốn có được mối quan hệ về thể xác với bạn chứ không hề có tình yêu. Khi bạn ở bên cạnh anh chàng này, bạn cho anh ta bất cứ điều gì anh ta muốn, anh ta ban đầu cũng sẽ tỏ ra rất nhẹ nhàng, thương yêu bạn, dành cho bạn những cử chỉ ngọt ngào nhưng sau khi anh ta đã có tất cả, anh ta sẽ bắt đầu tìm mọi cách lảng tránh bạn, không muốn gặp gỡ bạnTheo Linh Anh (Sưu tầm)/Phununews
Quan hệ tình dục mang lại rất nhiều niềm vui mà ít ai có thể bác bỏ được. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng quan hệ tình dục thường xuyên còn vô cùng hữu ích.
Có đến ít nhất 5 lý do hiển hiện nhất cho thấy quan hệ tình dục tốt như thế nào đối với sức khỏe của con người.
5 lý do tại sao con người cần quan hệ tình dục, kể cả khi không có nhu cầu
Tăng cường hệ thống miễn dịch
Quan hệ tình dục thường xuyên có thể bảo vệ chúng ta khỏi bị cảm  lạnh, tiến sĩ William Colby, tác giả quyển The Rejuvenating Power of Masturbation cho biết. Sự gần gũi tình dục sẽ gửi tín hiệu đến tuyến yên để kích thích hệ thống nội tiết.

Một nghiên cứu được Biological Psychology công bố năm 2000 cho phép nói rằng quan hệ tình dục thường xuyên có thể bình thường hóa huyết áp.
Quan hệ tình dục làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Đặc biệt, các nghiên cứu y tế của J Epidemiol Community Health năm 2002 cho thấy rằng quan hệ tình dục thường xuyên giúp giảm thiểu nguy cơ đột quỵ và bệnh mạch vành ở nam giới.
Quan hệ tình dục và cảm giác thư giãn sau đó thường đồng hành với nhau. Nghiên cứu được Archives of Sexual Behavior công bố năm 2002 cho rằng tinh dịch có đặc tính chống trầm cảm.
Cải thiện chất lượng giấc ngủ
Nhiều người trong chúng ta sau khi quan hệ tình dục thường buồn ngủ, thực tế là endorphins đưa chúng ta tới tình trạng hưng phấn cũng đồng thời giúp hoàn toàn thư giãn.Theo Medical Daily
Thực tế cho thấy rằng "yêu” vào buổi sáng giúp bạn có thể bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng và sức sống.
  Những lợi ích của “chuyện yêu” vào buổi sáng
Yêu vào sáng sớm có nhiều lợi ích
Mỗi sớm mai thức dậy, bạn có thể nhâm nhi cốc cà phê… điều đó thật thú vị biết dường nào nhưng nếu là những ngày cuối tuần bạn có những thư giãn hơn thế với những cái ôm hôn ngọt ngào, những vuốt ve âu yếm với người bạn đời… Thực tế cho thấy rằng những điều đó giúp bạn có thể bắt đầu với ngày mới với tràn đầy năng lượng và sức sống.
Trong cuộc sống hôn nhân tùy theo hứng khởi, cảm xúc… bạn có thể có “chuyện yêu” vào buổi tối, buổi sáng hay buổi trưa. Quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ cho bạn những hứng khởi mới, cảm xúc mới tuy ngắn ngủi nhưng tràn đầy hứng thú, sự say mê và chính điều này giúp hòa hợp nhau hơn, dễ lên đỉnh hơn!.
Thúc đẩy tâm trạngSau đêm dài được nghỉ ngơi, nếu bạn bắt đầu ngày mới với những tiếng cười, bữa điểm tâm sáng, “được yêu” thì thật thú vị biết dường nào! Thật vậy khi “yêu” cơ thể sẽ giải phóng oxytocin-hormon hạnh phúc, chính điều này giúp giảm căng thẳng lo âu buồn phiền, giúp gắn kết gần gũi hơn với người bạn đời sau mỗi lần yêu-đây là chìa khóa hạnh phúc để bắt đầu ngày mới tốt đẹp.
Theo nghiên cứu của Anh thì nếu bạn có những lần yêu vào buổi sáng đều đặn giúp trẻ hóa khuôn mặt từ 5-7 tuổi. Người ta ví nó như loại kem chống lão hóa! Lý do đơn giản là cơ thể sản xuất endorphin-hormon của niềm vui hạnh phúc. Trong khi quan hệ, có những phản ứng sinh học khác nhau xảy ra, trong đó có sự gia tăng độ đàn hồi của da.Khuôn mặt bạn thêm hồng hào và rạng rỡ làn da căng mịn, tràn đầy sức sống, giảm nguy cơ lão hóa da, ngoài ra giúp mái tóc bóng mượt, mềm mại hơn và bạn sẽ quyến rũ, tự tin hơn mỗi ngày.
Để bắt đầu một ngày, không có gì tốt hơn là tập thể dục. Theo nghiên cứu của Medical Daily thì trung bình người đàn ông tiêu tốn khoảng 4,2 calo mỗi phút và người phụ nữ là 3,1 calo mỗi phút trong khi quan hệ tình dục. “Sex” được xem như kiểu luyện tập vì giúp đốt cháy năng lượng!
Với những lợi ích trên thì bạn có thể có thay đổi nhỏ thói quen vào thời điểm quan hệ, buổi sáng thật là tuyệt vời, tuy nhiên mọi thứ đều cần thời gian!Đây chính là thời điểm phụ nữ ham muốn cao nhất mà ít ai có thể ngờ tới, hãy tìm hiểu ngay hôm nay.
  Đây chính là thời điểm phụ nữ ham muốn cao nhất
ảnh minh họa
Quan hệ tình dục thường xuyên không chỉ giúp nàng điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt, mà làm cho việc thụ thai của phụ nữ dễ dàng hơn. Theo nghiên cứu, quan hệ tình dục tốt dẫn đến cơ hội thụ thai tốt hơn, cách tốt nhất để vợ chồng đạt được điều này là cải thiện chất lượng tình dục tốt hơn để tăng cơ hội thụ thai.
Trên tạp chí Hormones and Behavior, nhóm nghiên cứu từ Đại học California (Mỹ) và Đại học New Mexico (Mỹ) công bố rằng, trong thời kỳ rụngtrứnglà thời kỳ phụ nữ có hàm lượng hoóc-môn testosterone cao và ham muốn rất mạnh mẽ trong thời kỳ rụng trứng.
Đặc biệt, ngày đóâm đạocủa chị em sẽ tiết dịch nhiều hơn. Cũng có người cảm thấy ngày đó khao khát được quan hệ với chồng nhiều hơn. Lời khuyên của chuyên gia là các ông chồng nên "yêu" và chăm sóc vợ nhiều hơn trong những ngày này nếu như không muốn bị nàng "cắm sừng".Dưới đây là tác dụng không ngờ của việc quan hệ tình dục vào buổi sáng ít ai biết.
  Điều gì sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục vào buổi sáng?
ảnh minh họa
Tăng ham muốn tình dục: Buổi sáng là lúc cơ thể bạn tràn đầy năng lượng, giúp ‘chuyện yêu’ diễn ra dễ dàng hơn, ngoài ra, khi đó có một dòng chảy mạnh của máu đến bộ phận sinh dục làm tăng ham muốn tình dục.
Điều gì sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục vào buổi sáng?
Giúp sáng da: Phụ nữ sẽ nhận thấy da của mình sáng và khỏe mạnh hơn khi quan hệ tình dục vào buổi sáng, điều này là do sự gia tăng sản xuất estrogen khi bạn quan hệ tình dục.

Điều gì sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục vào buổi sáng?
Ngăn chặn đau tim: Quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể giúp giảm huyết áp của bạn đến một mức độ bình thường, và làm giảm nguy cơ bị đau tim.
Điều gì sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục vào buổi sáng?
Điều trị chứng trầm cảm: Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng quan hệ tình dục vào buổi sáng, một hormone gọi là oxytocin được giải phóng trong não, có khả năng điều trị trầm cảm.
Điều gì sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục vào buổi sáng?
Ngăn chặn đột quỵ: Vì quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ làm giảm huyết áp của bạn và cũng có thể hỗ trợ trong việc giãn nở của các mạch máu, sự hình thành các cục máu đông sẽ được ngăn chặn, do đó làm giảm nguy cơ đột quỵ.
Điều gì sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục vào buổi sáng?
Tăng cường miễn dịch: Quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ kích thích việc sản xuất các kháng thể là phân tử immunoglobulin A, có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và giúp cơ thể chống lại các bệnh.
Điều gì sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục vào buổi sáng?
Giảm cân: Quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể đốt cháy khoảng 300 calo mỗi lần, do vậy đây là cách giúp giảm cân lành mạnh và hiệu quả.
Theo Lao Động
Với những chiêu thức dễ như hơi thở sau, chồng bạn đảm bảo bị vợ mê hoặc tuyệt đối chẳng thèm tòm tem.
  Biệt tài ‘hư’ trên giường khiến chồng quấn vợ không buông
ảnh minh họa
Không thể phủ nhận chuyện "yêu" là một trong những cách giữ lửa hôn nhân, gắn kết vợ chồng nhất. Và để khiến chàng bùng cháy mê say bạn không hề khó đâu, hãy thử thay đổi một chút cách thức trên giường thế này này, đảm bảo ngoài vợ ra thì chồng bạn không thèm tơ tưởng đến ai nữa đâu.
Có nhiều cặp đôi ở với nhau lâu ngày dần chai sạn và quên luôn các khoảnh khắc dạo đầu trước mỗi cuộc yêu vì cho rằng không quan trọng nữa. Nhưng điều đó vô cùng sai lầm, hãy giữ lửa quyến rũ chàng với ngàn lẻ một kiểu hôn, hãy khơi gợi cảm xúc, khiến chàng muốn bùng cháy không thể cưỡng lại vẻ mê hoặc của bạn.
Biệt tài ‘hư’ trên giường khiến chồng quấn vợ không buông
(Ảnh: Internet)
Điều này không hề khó, cũng chẳng cần bạn phải mặc đồ quá sexy, chỉ cần biết hôn ở những điểm "vàng" như cổ, dái tai, vai, rốn….Đảm bảo, chàng sẽ không buông tha cho bạn sau khi nhận được tín hiệu kích thích đến vậy.
Một số chị em trước khi lâm trận thường yêu cầu bạn đời phải tắm rửa sạch sẽ mới chấp nhận nhập cuộc yêu. Nhưng đôi khi chính sự nguyên tắc quá của phái đẹp sẽ khiến chàng mất luôn cả hứng. Thử nghĩ xem khi lửa tình đang hừng hực trong người lại bị vợ tạt cho gáo nước lạnh bắt tắm rửa thì còn gì hưng phấn để mà tiếp tục yêu đây?
Đôi khi cứ thử yêu nồng nhiệt một chút, hoang dại một chút tại phòng khách với lớp quần áo cởi vội lại khiến chàng cảm thấy mới lạ và khoan khoái hơn đấy. Cảm xúc tốt nhất là hãy để thuận theo tự nhiên, chị em nhé.
Nếu chàng gợi ý trong những ngày bạn cảm thấy mệt, hãy mạnh dạn "từ chối". Đừng nghĩ như vậy làm chồng sẽ chán, đôi khi nó lại khiến chàng thèm thuồng và trân trọng khoảnh khắc được nhập "cuộc yêu" với bạn hơn đấy. Tình dục cũng như thức ăn vậy, cho nhiều một cách dễ dãi sẽ khiến người ta nhanh ngán. Nên mớm liều lượng vừa phải, lúc cương lúc nhu sẽ khiến chồng bạn phát điên lên vì bạn đấy.
Thử "yêu" ở nhiều nơi khác nhau
Biệt tài ‘hư’ trên giường khiến chồng quấn vợ không buông
(Ảnh: Internet)
Cuộc yêu không nhất thiết phải diễn ra vào ban đêm và cũng không phải cứ yêu là vào phòng ngủ. Nếu hai vợ chồng bạn ở nhà riêng, hãy thử yêu ở nhiều địa điểm khác nhau như phòng khách hoặc nhà tắm chẳng hạn? Nó sẽ kích thích cảm giác mới mẻ hơn hẳn đấy, còn không thì lâu lâu hãy book một phòng khách sạn hạng sang rồi nhắn tin hẹn hò riêng tư cùng nhau để làm mới chuyện yêu nhé.
Nhiều chị em hay ngại ngùng không dám phát ra tiếng mặc dù đang hưng phấn cực độ, tại sao lại phải khổ như vậy? Hãy thả lỏng và rên rỉ, la hét khi chàng khiến bạn sung sướng hoặc nhăn nhó nếu bạn bị đau. Yêu là sự tự nguyện từ cả hai phía cơ mà, chẳng anh chồng nào lại thích vợ mình cứng ngắt, mắt nhắm tịt như khúc gỗ đơ trên giường đâu chị em ạ.
Theo Afamily
Một điều tra tại Mỹ cho thấy, gần một nửa số đàn ông khi ân ái với vợ lại xuất hiện trong đầu hình ảnh người phụ nữ khác.
Điều tra trên do tạp chí Sức khỏe của Mỹ tiến hành trên 2.000 người thuộc giới mày râu. Kết quả phỏng vấn cho thấy có tới 45% người được hỏi thẳng thắn thừa nhận rằng, họ nghĩ tới người phụ nữ khác khi làm chuyện ấy với vợ. Tuy nhiên, họ chỉ dừng ở lại việc nghĩ mà thôi vì sợ vợ mình sẽ không chung thủy với mình.
45% đàn ông nghĩ đến phụ nữ khác khi Yêu với vợ
Truy hỏi nguyên nhân, những người đàn ông này cho rằng đó là do việc giường chiếu với vợ quá đơn điệu hoặc lửa tình không thể “cháy” lên được mỗi khi ân ái với vợ.
Dù sự thật phũ phàng trên sẽ làm phụ nữ đau lòng nhưng Giáo sư Scott Haltzman thuộc Đại học Indiana lại có cái nhìn khác. Ông cho rằng ảo tưởng về tình dục có thể giúp đàn ông duy trì được thời gian ân ái dài hơn, từ đó nâng cao được tỷ lệ đạt khoái cảm của phụ nữ.
Cuộc điều tra còn cho thấy có tới 41% đàn ông từng đọc trộm thư điện tử cũng như tin nhắn điện thoại của vợ.
Đạp xe đứng đầu các bài thể dục thông thường trong việc tập luyện cơ bắp toàn thân – với 155 cơ bắp được vận dụng. Thế nhưng, nó vẫn thua xa hoạt động tình dục với số cơ bắp được “luyện tập” lên đến… 657!
  Bài tập cơ bắp tốt nhất là… tình dục
Tình dục có thể là một bài tập cơ bắp toàn thân rất hiệu quả nếu các cặp đôi tận hưởng chúng trong trạng thái tâm lý vui vẻ, hào hứng
Bạn không có thời gian để đến phòng gym? Điều này hoàn toàn không sao vì bạn hoàn toàn có thể đốt cháy năng lượng và luyện tập các cơ bắp toàn thân thông qua các hoạt động hàng ngày hoặc các bài tập đơn giản tại nhà. Nhận biết những cơ bắp nào và bao nhiêu cơ bắp tham gia vào một hoạt động cụ thể sẽ tốt cho kế hoạch tập luyện của bạn. Vừa qua, chuyên gia về giải phẫu học người anh Mike Aunger đã chia sẻ những thống kê trên một tờ báo về lượng cơ bắp được huy động cho các hoạt động từ đơn giản như nhắn tin cho đến phức tạp như quan hệ tình dục.
Bài tập cơ bắp tốt nhất là… tình dục
Đạp xe đứng đầu bảng trong các hoạt động thể dục thông thường, cần huy động đến 155 cơ bắp, nhiều hơn chạy bộ đến 56 cơ bắpTrong nhóm các hoạt động được cho là “tốn nhiều năng lượng”, có thể nói đạp xe, chạy bộ hay khiêu vũ là hiệu quả nhất trong việc vận dụng các cơ bắp toàn thân. Trong đó, đứng đầu bảng là đạp xe – buộc bạn phải vận dụng đến 155 cơ bắp. Chạy bộ và những điệu nhảy, khiêu vũ giúp bạn vận động đến 99 cơ bắp. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng nhiều cơ bắp hơn, thay vì một vũ điệu hiện đại, hãy thử sức với điệu Valse, vốn cần đến 135 cơ bắp tham gia. Những trường phái Yoga cũng giúp bạn vận dụng khá nhiều cơ bắp, ví dụ như Yoga Vinyasa, một thể loại đòi hỏi sự linh hoạt, chuyển đổi tư thế nhiều, đòi hỏi đén 64 cơ bắp.
Bài tập cơ bắp tốt nhất là… tình dục
Một bài yoga linh hoạt giúp bạn vận động đồng thời đến 64 cơ bắp
Khá bất ngờ, một số hoạt động đơn giản cũng có thể cần đến rất nhiều cơ bắp để tham gia. Đó là nhắn tin trên điện thoại- 38 cơ bắp hay… hôn- 35 cơ bắp. Nghe nhạc cũng đòi hỏi bạn sử dụng đến 40 cơ bắp.
Tuy nhiên, việc di chuyển hàng ngày như đi, chạy… có thể sử dụng bao nhiêu cơ bắp còn tùy thuộc vào tình huống cụ thể. Ví dụ, nếu bạn chạy bộ để đuổi theo xe bus, bạn có thể khiến nhiều cơ ở vùng vai cùng tham gia hoạt động. Hay việc có vẻ đơn giản và khá ngớ ngẩn là đặt một ly nước đầy trên đầu, ngồi xuống và đứng lên mà không làm đổ nước cũng có thể đòi hỏi đến 133 cơ bắp. Nếu không tin, bạn có thể tìm một ly nước và thử nghiệm, chắc chắn bạn sẽ thấy nó không dễ như mình tưởng và cảm nhận được ít nhiều mỏi mệt trên các cơ bắp sau vài lần đứng lên ngồi xuống.
Điều đáng ngạc nhiên nhất trong nghiên cứu này, đó là hoạt động khiến bạn phải huy động nhiều cơ bắp nhất là… quan hệ tình dục. Cuộc ân ái đòi hỏi đến 657 cơ bắp trên khắp toàn thân tham gia, tức nhiều gấp 4,25 lần so với đi xe đạp.
Giải thích cho lý do quan hệ tình dục đòi hỏi nhiều cơ bắp đến thế, các chuyên gia còn thống kê khá chi tiết danh sách các cơ bắp cần được huy động cho quan hệ tình dục: 22 cơ bắp ở vùng cổ, 52 cơ bắp vùng chi dưới, 34 cơ bắp ở tay 26 cơ vai, 21 cơ ở vùng mông – xương chậu, 35 cơ bắp ở mặt… Thậm chí, để tạo ra những âm thanh gợi cảm trong phòng ngủ, bạn cũng có thể cần đến cơ hoành, 44 cơ ngực, 8 cơ cổ và 2 cơ lưng trên!
“Tuy nhiên, bạn có thể tính quan hệ tình dục vào tổng thời gian tập thể dục hàng ngày của bạn không? Điều đó còn phụ thuộc vào tâm trạng của bạn” – ông Mike Aunger lưu ý. Quan hệ tình dục trong trạng thái tâm lý vui vẻ, thích thú và thực sự “siêng năng”, linh hoạt trên giường là bài tập thể dục rất tốt cho bạn.
Giữ cho đời sống tình dục luôn nóng bỏng là điều mà tất cả các cặp vợ chồng đều cần phải làm. Tuy nhiên, rất nhiều vợ chồng thất bại trong việc này.
  Những lý do khiến chồng bạn luôn chán ngán ‘chuyện ấy’
“Vợ tôi luôn luôn làm cho tình dục trở thành một vấn đề nghiêm trọng. Cô ấy thiết lập kịch bản về “chuyện ấy” cụ thể đến mức nó như một bài mà chúng tôi phải học thuộc lòng và áp
Hãy cùng lắng nghe tâm sự của những người đàn ông về lí do tại sao họ cảm thấy chán nản vợ mình trong chốn  khuê phòng và tình dục của cả hai đi vào bế tắc:
Vợ tôi quá nghiêm trọng hóa chuyện tình dục
“Vợ tôi luôn luôn làm cho tình dục trở thành một vấn đề nghiêm trọng. Cô ấy thiết lập kịch bản về “chuyện ấy” cụ thể đến mức nó như một bài mà chúng tôi phải học thuộc lòng và áp dụng. Nó gây  khó khăn cho tôi bởi thứ mà tình dục cần là sự thoải mái và ngẫu hứng.
Nhưng vợ tôi lại quá cứng nhắc trước vấn đề này. Cô ấy quy định ngày giờ, địa điểm, thời gian… Dần dần, tôi cảm thấy chán vì cơ thể mình không phải là cái máy để được lập trình như vậy”- Saura nói.
Tôi quá ích kỉ
“Khi mới cưới, tôi không hiểu được nhu cầu tình dục của vợ mình. Chúng tôi không hề có màn dạo đầu nào cả, tôi lao vào cuộc “yêu” nhanh chóng và đạt tới đỉnh điểm mà không cần quan tâm xem vợ mình cảm thấy thế nào. Tôi đã không biết gì về ham muốn của vợ. Có lẽ chính vì điều này mà lâu dần cô ấy chán tôi. Từ chỗ quan hệ 4 lần/ tuần, chúng tôi chỉ còn làm “chuyện ấy” 1 tuần một lần mà thôi. Thậm chí bây giờ điều đó còn ít hơn nữa” – Sanjay chia sẻ.
Chúng tôi không bao giờ thử nghiệm cái mới
“Tôi gặp bạn gái của tôi cách đây 7 năm và cô ấy là người đầu tiên tôi từng có quan hệ tình dục. Suốt một thời gian dài bên nhau, càng lúc chúng tôi càng nhận ra mình không còn điều gì mới mẻ để khám phá nhau. Chúng tôi không chịu thử nghiệm những cái mới mà lặp đi lặp lại mọi thứ một cách nhàm chán.
Sau khi nhìn nhận được vấn đề, chúng tôi đã cởi mở hơn với nhau và thật may là tình dục của chúng tôi đã không mất đi sự ham muốn” – Shayan chia sẻ.Đây là điều khiến rất nhiều chị em băn khoăn, vậy lý giải thế nào trước hành động này?
Núi đôi hấp dẫn trong chuyện ấy
Đàn ông cũng hiểu bầu nhũ hoa là một trong những vùng kích thích hưng phấn của phái đẹp. Đây là cơ quan nhạy cảm xếp thứ 2 của phụ nữ. Nếu độ nhạy cảm của vùng cấm địa là 100 thì ở đầu nhũ hoa là 80-85. Cánh Adam thừa hiểu và luôn đề cao vòng 1 của chị em. Một cặp "núi đôi" săn chắc, gợi cảm sẽ giúp cuộc giao hoan của lứa đôi hoàn hảo hơn.
Bộ ngực phát triển là một dấu hiệu cho thấy sự trẻ trung, khả năng sinh sản, là một người bạn đời hứa hẹn. Nghiên cứu tìm thấy rằng đàn ông thích ngực lớn, eo nhỏ, mông to, vóc dáng đồng hồ cát. Một nghiên cứu năm 2004 thậm chí còn phát hiện phụ nữ ngực lớn có mức độ hoóc môn estradiol giữa chu kỳ có thể làm tăng khả năng sinh sản.
Vì sao đàn ông thích động chạm “vòng 1” phụ nữ trong khi hôn?
Tiết lộ khả năng làm mẹ
Đàn ông cũng rất chú ý tới vấn đề duy trì nòi giống. Vì thế, khi tiếp xúc với một cô gái có bầu ngực lớn,  đầy đặn chứng tỏ chủ nhân của nó có lượng hormone estrogen cao, ngầm báo khả năng sinh nở của nàng cao hơn. Và đây chính là lời trấn an rằng, chàng đã chọn đúng nàng, người sẽ sinh cho chàng những đứa con dễ thương, đáng yêu trong tương lai.
Theo giáo sư Young, cảm giác thích ngực phụ nữ là một hiệu ứng thần kinh hình thành ở nam giới khi họ bước qua tuổi dậy thì. Ông cho biết: "Sự tiến hóa đã xác định đây là cơ chế thần kinh ở đàn ông khiến họ bị vòng một thu hút, bởi vì điều này sẽ giúp họ tạo nên sự liên kết với nữ giới và ngược lại với phụ nữ cũng vậy. Nói cách khác, đàn ông được tiến hóa để thực hiện hành vi này nhằm mô phỏng mối liên kết giữa mẹ và con".Theo Phunutoday
Em ở trong một xóm trọ, mỗi lần nhìn thấy quần chip của chị thuê phòng em lại nổi lên ham muốn và lấy trộm nó để thủ dâm.
Chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the thân mến,
Em hay thủ dâm bằng cách lấy quần chip của chị thuê phòng giấu mang vào toilet rồi thủ dâm. Mỗi lần như vậy em cảm thấy rất thoải mái. Em đã thủ dâm 4 năm rồi, mỗi tuần khoảng 1-2 lần. Hồi mới biết thủ dâm em cứ tưởng rằng làm thật nhanh để xuất tinh, nhưng rồi em biết như vậy là không tốt nên lại tìm cách hạn chế, song có những lúc em quá đà nên xuất tinh.
Thực sự, em hoàn toàn không muốn thủ dâm nhưng mỗi lần phơi đồ em lai thấy quần chip của chị ấy và lòng ham muốn nổi lên khiến em phải lấy quần chip đó và thủ dâm. Em sợ sau này quan hệ với vợ, cuộc vui sẽ không kéo dài lâu, do em cảm thấy mình xuất tinh quá sớm, chừng 1 phút là em phải dừng lại để giảm bớt ham muốn rồi tiếp tục, nhưng không kéo dài lâu.. Ngoài ra, còn một viêc nữa em băn khoăn, đó là khi ở nhà không mặc quần chip thì ham muốn của em tăng khá nhiều, vậy có nên thường xuyên mặc quần chip hay không?
Thủ dâm bằng cách lấy trộm quần chip bạn gái
Em hay ăn trộm quần lót nữ để thủ dâm (Ảnh minh họa)
Em trai thân mến,
Như những gì em miêu tả thì có lẽ em đang khá "nan giải". Trước tiên, em mắc bệnh ham muốn quá mức, dẫn đến mê đồ lót nữ và thường xuyên thủ dâm. Bệnh của em, nhiều người coi là "bệnh hoạn" khi thường ăn cắp đồ lót của nữ giới.
Có lẽ, do bản năng hoặc do hàm lượng hocmore sinh dục trong em khá lớn nên em không thể kiềm chế được mình và đành phải làm một việc không mong muốn là thủ dâm, sau đó do thực hiện nhiều lần nên thành nghiện và tơở nên mắc bệnh "cuồng" đồ lót nữ.
Việc em hỏi, mới "thủ dâm" 1 phút đã xuất tinh thì quả thật, em đúng là mắc bệnh "Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền".  Một cuộc vui trung bình tính từ khi đưa dương vật vào âm đạo ít nhất cũng phải từ 5 – 10 phút, em như vậy dù có thủ dâm cũng là quá ngắn. Có lẽ đó cũng là hậu quả của việc lén lút thủ dâm với đồ lót nữ mà em thường làm.
Khi không mặc quần chip, ham muốn của em tăng lên nhiều, nên dương vật thường cương cứng. Thực ra, ở nhà để thoải mái, nam giới thường không mặc quần chip, còn việc ham muốn cao là do trong bản năng của em khá lớn, gần như là mắc chứng nghiện sex, do đó, cách tốt nhất là em hãy đi khám chuyên khoa nam học để chữa trị chứng xuất tinh sớm. Nếu như để lâu, sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục sau này.
Ngoài ra, em nên rèn luyện thể thao, suy nghĩ tích cực, không nên xem sách báo "đen", không nên để đầu óc bị nhiễm bởi những hành động tình dục lệch lạc. Có như vậy, em mới thoát khỏi tình trạng lúc  nào cũng ham muốn và lại thủ dâm.
Chúc em may mắn, hạnh phúc.
Theo Eva.vn

No comments:

Post a Comment