Sunday, May 28, 2017

Chắc chắn trong group chat nào cũng có những đứa bạn như thế này!

Đây là 15 kiểu bạn trong group chat mà chắc chắn bạn sẽ nhận ra mình cũng vinh dự được góp mặt! Và bạn là ai trong số đó?


Group chat cứ như một xã hội thu nhỏ, có đủ các kiểu người trong đó, muôn vàn tính cách khác nhau mà nếu thiếu đi chỉ một đứa thì thật buồn! Có đứa cứ mở mồm ra là làm trò cười cho những đứa khác, có đứa lại chẳng khác nào nhà đạo đức học, rao giảng hàng đống lý thuyết để biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn, cũng lại có những đứa im hơi lặng tiếng đến mức ai cũng nghĩ chúng nó đã rời group lâu lắm rồi...
Dưới đây là 15 kiểu bạn trong group chat mà chắc chắn bạn sẽ nhận ra mình cũng vinh dự được góp mặt!

1. Những đứa suốt ngày bị bơ vì type chậm hoặc nói chuyện quá nhạt. Vì suốt ngày bị bơ nên dỗi, lâu lâu mới thấy vào group 1 lần.


2. Từ ngày có voice chat thì những đứa lười như này trỗi dậy thật mạnh mẽ vì cuối cùng chúng nó cũng không phải type nữa rồi!


3. Núp lùm chờ các bạn sơ hở là chụp màn hình đem đi bêu rếu, đồng thời nếu nó giữ ảnh dìm của bạn thì cứ cẩn thận sẽ có ngày nó post lên cho thế giới biết.


4. Đứa này bị cuồng emoji, vui emoji, buồn emoji, không biết nói gì thì lại càng emoji hơn nữa...


5. Những đứa hay tỏ vẻ deep thật ra lại là những đứa nông nổi nhất...


6. Những thành phần hay đi lạc này cũng thường xuyên xuất hiện. Việc bỗng dưng được thêm vào rồi lại bị đá ra với nó là chuyện xảy ra như cơm bữa không còn quá đáng buồn nữa.


7. Nickname trong group bị đổi liên tục đến nỗi cuối cùng chẳng còn biết ai với nữa...


8. Tội đồ của nhân loại chính là đứa seen không rep này. Bất kể việc gì có ảnh hưởng tới nó hay không, nó cũng chỉ lặng lẽ seen mà thôi...


9. Ai đó spam thì spam chứ tụi này không quan tâm. Phương châm sống của chúng nó là mặc kệ tất cả!


10. Những đứa viết nhanh viết vội thì suốt ngày sai, luôn bị lôi ra làm trò đùa cho thiên hạ. Thiết nghĩ nó nên chuyển ra dùng voice chat giống bọn thích khoe giọng.


11. Không cần phải đọc báo, chỉ cần nghe nó 8 là biết hết tất tần tật mọi thứ trên đời.


12. Có đứa thích đổi nickname thì chắc chắn sẽ có đứa thích đổi màu group. Xanh hồng vàng tím loạn hết cả lên.


13. Cứ khi nào đứa này mở mồm ra định góp vui vài câu thì cả group đã chuyển sang chủ đề khác rồi thế nên nó luôn là nhân vật lệch tông của cả đám.


14. Đôi khi bạn sẽ phát bực với đứa thích spam như này vì thi thoảng nó lại làm cho 1 tràng toàn cái stickers hay emoji xen ngang vào câu chuyện.


15. Và khắc tinh của những đứa spammer chính là những người bảo vệ thần thánh này. Tụi này tồn tại vì 1 lý do duy nhất: Giữ gìn sự trong sáng và sạch đẹp cho group!

Bạn là kiểu người nào trong 15 kiểu trên, hãy comment xuống phía dưới nhé!
Nguồn: B, we're fabulous
NGỌC VŨ - DESIGN: BI, THEO TRÍ THỨC TRẺ 

No comments:

Post a Comment