Sunday, May 14, 2017

Ninh Cát Loan Châu

Sau khi xuất hiện trên 12 chương trình video do trung tâm Asia thực hiện, một trong những khuôn mặt khả ái trong số những “con gà” của trung tâm này đã đi đến quyết định tách riêng để thành lập một trung tâm riêng lấy tên là Loan Châu Music. Đây là một quyết định quan trọng đối với thiếu nữ còn trẻ, mới khoảng 27 tuổi này. Quyết định đó chắc chắn là đến từ sự tự tin của một cô gái từng tự nhận là có tính “cứng đầu” với một ý chí vững vàng này. Muốn làm gì phải làm cho bằng được. 
Loan Châu tên thật là Ninh Cát Loan Châu (ghép tên bố là Cát và mẹ là Loan) sinh ngày 15 tháng 09 năm 73 tại Sài Gòn và sang Mỹ vào cuối năm 91. Cô là con út trong một gia đình gồm 8 người con, 6 gái và 2 trai. Chỉ vài tháng sau khi qua đến Mỹ, Loan Châu đã tham gia hoạt động trong ca đoàn của giáo phận Westminster và cùng với một số bạn bè thành lập một ban nhạc để trình diễn trong những party đám cưới, vừa hát vừa sử dụng keyboard vì đã từng học Piano với các dì phước từ khi lên 6, 7 tuổi cho đến khi rời Việt Nam. Trong một lần tham dự cuộc thi hát Karaoke, tổ chức vào năm 95 tại vũ trường Ritz, Loan Châu đã đoạt giải nhất nhờ giọng ca tốt cùng sự vững vàng về nhịp điệu. Một thời gian sau đó, khi gần ra trường, Loan Chân đến trung tâm Asia chơi trong lúc trung tâm này trong giai đoạn tổ chức chương trình “Góp Một Bàn Tay” để yểm trợ cho việc xây dựng Làng Việt Nam ở Palawan, Phi Luật Tân. Cô được mời thử giọng và liền sau đó được mời cộng tác vào khoảng gần cuối năm 96. Loan Châu sắp sinh con
Hiện tại mặc dù đã trở thành một ca sĩ nhà nghề, nhưng Loan Châu vẫn cho đó như là một sở thích. Chính do sự không thể bỏ ca hát mà cô đã chọn là một “hobby” và đang “enjoy” một cách tận tình, Loan Châu đã quyết định đi vào một thử thách lớn là đứng ra điều hành một trung tâm riêng mà cô từng có ý định trước đó khá lâu, sau khi trải qua nhiều suy nghĩ đắn đo. Lòng đam mê ca nhạc, cộng với tính tự lập và một sự cương quyết, Loan Châu đã chấp nhận bỏ cả việc làm ổn định của cô với chức vụ chuyên viên quản trị điện toán cho một công ty hàng không quốc tế để lao đầu vào một thử thách khá lớn lao. Loan Châu đã hăng say thực hiện CD đầu tay của cô được tung ra vào đầu tháng 8 năm 99 dưới tên “Tình Hồng Cho Anh”. Sau đó là 2 CD khác được phát hành trong năm 2000 bởi trung tâm Thúy Nga mà cô từng góp mặt trên những chương trình video của trung tâm này với nhiều tiến bộ. 


Loan Châu xuất hiện lần đầu tiên trên video số 13 của Asia (chủ đề “Hoa và Nhạc”) với nhạc phẩm “Tình Cuồng Điên” và đã được khán thính giả để ý đến giọng hát. Qua đến Asia 14 với chủ đề “Yêu” thì Loan Châu thành công nhiều hơn với bài “Tango Tình” và bắt đầu nhận được nhiều lời khen ngợi. Về mặt lưu diễn, Loan Châu xuất hiện lần đầu tiên với tính cách nhà nghề vào tháng 4 trong năm 97 trong một chương trình tổ chức tại vũ trường Galaxie ở Virginia cùng với Gia Huy.
Vốn sẵn có căn bản về nhạc sau khi đã theo học hơn 10 năm về Piano ở Việt Nam, Loan Châu có ước vọng sau này sẽ sáng tác riêng những nhạc phẩm do chính mình trình bày... Trước khi đi vào lãnh vực sáng tác, Loan Châu đã chứng tỏ khả năng mình qua một số nhạc phẩm cô tự soạn lời ca trong những CD của cô. Giờ đây, Loan Châu đang đi vào một khúc quanh mới, vừa có tính cách nghệ thuật, vừa có tính cách kinh doanh, chắc hẳn Loan Châu sẽ phải có nhiều cố gắng để đạt được những gì mong muốn.
Trường Kỳ
Loan Châu tên thật là Ninh Cát Loan Châu sinh tại Sài Gòn và là con út trong một gia đình gồm 8 người con, 6 gái, 2 traị Cha cô là một thiếu tá hải quân, bị tù cải tạo nhưng được mẹ cô tổ chức cho vượt ngục sau năm bị giam cầm. Ông đã cùng vài người con vượt biên và đến Mỹ vào năm 79. Loan Châu cùng mẹ và 3 người chị kẹt lại vì vượt biên bất thành khiến cho mẹ cô bị cầm tù trong một thời gian khá dàị Mãi đến cuối năm 91, Loan Châu cùng mẹ và 3 chị mới sang tới Mỹ. Sự hội nhập vào xã hội mới đối với Loan Châu không có gì là khó khăn, ngay cả vấn đề ngôn ngữ vì cô đã từng theo học Anh Văn khi còn ở Việt Nam. Loan Châu đã tốt nghiệp ngành IS tại đại học Long Beach năm 96.

Loan Châu thích hát ngay từ nhỏ và đã từng tham gia một số sinh hoạt ca hát tại Việt Nam nhưng gia đình không cho cô bước vào con đường nàỵ Sang Hoa Kỳ, cô đã tham gia hoạt động trong ca đoàn giáo phận Westminter và cùng với một số bạn bè thành lập một ban nhạc để trình diễn trong những party đám cưới, vừa hát vừa xử dụng keyboard. Trước kia, cô từng học Piano với các dì Phước từ khi lên 6, 7 tuổi cho đến khi rời Việt Nam. Trong 1 lần tham dự cuộc thi hát Karaoke tổ chức tại Vũ trường Ritz, Loan Châu đã đoạt giải nhất. Một thời gian sau đó, khi gần ra trường, Loan Châu đến trung tâm Asia chơi trong lúc trung tâm này trong giai đoạn tổ chức chương trình "Góp Một Bàn Tay" để yểm trợ cho việc xây dựng Làng Việt Nam tại Palawan, Phi Luật Tân. Cô được mời thử giọng và liền sau đó được mời cộng tác vào khoảng gần cuối năm 1996. Sau khi nhận lời với Asia, cô vẫn tiếp tục đi học và tốt nghiệp sau đó. Tuy nhiên cộng tác với Asia và trên đường đi sâu vào lãnh vực nhà nghề, nhưng vì tương lai nên Loan Châu vẫn tiếp tục đi làm để tạo 1 căn bản cho đời sống của mình. Hiện nay, Loan Châu đã thâu và trình diễn cho nhiều băng video của trung tâm Asia và CD và đi lưu diễn một số nơi và cô hy vọng sẽ sáng tác riêng cho mình một số tác phẩm bằng vốn liếng nhạc lý của mình. Về mặt tình cảm thì cô hiện vẫn chưa yêu aị Sau một thời gian dài hoạt động với sân khấu và phòng thâu, nữ ca sĩ khả aí Ninh Cát Loan Châu đã tạo cho mình một vị trí có tầm vóc trong giới Văn Nghệ Sĩ ở hải ngoại. Cô đã từng cộng tác với nhiều trung tâm thu hình và sản xuất băng dĩa như trung tâm Asia và thường xuyên có mặt trong các chương trình Đại nhạc hội của trung tâm Thúy Nga Paris By Night cho đến nay.
Loan Châu quí mến !
Tôi rất ái mộ khả năng văn nghệ, tinh thần phục vụ đồng bào và đức tính của cô từ những ngày đầu cô mới bước vào văn nghệ. Tôi cũng không giấu giếm một điều là vì cô quá khả ái nên thu hút tôi ngay lần đầu tiên nhìn thấy cô trên màn ảnh. Xin được hỏi một câu thôi:" Đã có người yêu chưa?" Cám ơn nhiều. (Bác sĩ Nguyễn Hiền, Holy Cross Hospital - Maryland )

- Dạ thưa rồi.

Nếu có con gái thì cô có muốn con cô trở thành nghệ sĩ nổi tiếng và dễ thươnggiống như cô không? (Khang do, Garden Grove)

- Cám ơn Khang rất nhiều.

Em muốn hỏi chị Loan Châu đã bao giờ có ý định về VN ca hát chưa ạ? Mới đây, em được biết, nhà nước VN đã nới lỏng hơn về việc cho phép ca sĩ hải ngoại về VN trình diễn, vậy chị có thử xin giấy phép để được về VN trình diễn không ạ? Em-1 trong số nhiều fan hâm mộ của chị ở SG (Đan Thanh, SG-VN)


- Loan Châu rất thích về VN, nhưng để trình diễn ca hát thì Loan Châu chưa biết được. Hy vọng trong tương lai.

Lần đầu tiên tôi thưởng thức giọng hát Loan Châu và tôi rất mê chất giọng ấy. Nhưng càng về sau, chất giọng ấy có thay đổi và không còn đậm đà, rung động giống như lúc ban đầu. Loan Châu có cảm nhận ra điều này không? Và cho biết tại sao có sự thay đổi ấy? Xin cám ơn và chúc Loan Châu thành công mọi mặt. (Công Bình, Minnesota-USA)

- Cám ơn anh đã có những lời rất thành thật với Loan Châu. Loan Châu sẽ cố gắng hơn nữa để mọi người lúc nào cũng yêu mến tiếng hát của mình.

Vì sao Loan Châu giữ được một phong cách riêng của mình bằng sự hài hòa của hồn nhiên và trẻ trung trong tiếng hát lẫn diễn xuất? Cá tính và đời sống riêng của Loan Châu ngoàiđời có ảnh hưởng gì đến tài năng nghệ thuật của Loan Châu trong hiện tại? Và Loan Châu có bằng lòng với cuộc sống hiện có hay không? (Thí dụ như Loan Châu có cảm thấy thật sự hạnh phúc trong cuộc sống của mình hay không?) (Kenny Dzung Tran,Lansing-MI)

- Đối với Loan Châu thì trên sân khấu và đời thường đều giống nhau, không có gì khác biệt. Và Loan Châu cũng luôn cố gắng giữ cho mình lúc nào cũng là mình. Loan Châu rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. 

30 tháng 4 2005 Loan Châu có hát cho nhữngngườilính VNCH không? (Hoang Nguyen, male, usa)

- Có chứ! :-)

Hiện nay ở VN các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng bị phát tán các hình ảnh, phim ảnh liên quan đến sex. Loan Châu có nhận xét gì về những hiện tượng này? (Công Bình, Minnesota-USA)

- Là một nghệ sĩ, mình không thể tránh khỏi những khán giả ái mộ và yêu mến mình hay "mê" mình quá mức bình thường :-) Vì vậy, đôi khi họ có những cách suy nghĩ và hành động khác thường.

Loan Châuđang trả lời ở văn phòngNV-Online hay ở đâu vậy? Có thểpost more pictures of you now, PLEASE! Thank you! (Quang Le, Orange County, CA)

- Loan Châu đang trả lờitại văn phòng của báo Người Việt ở Westminster, California.


Chị Châu ơi, Ở VN có rất nhiều fans hâm mộ chị lắm, em mong chị một lần về để chúng em gặp gỡ (doan thai hoang my, Sai Gon, Viet Nam)

- Cảm động quá! Loan Châu cám ơn các bạn rất nhiều! Loan Châu cũng mong rằng sẽ có một ngày nào đó được gặp tất cả các fan ở VN.

Hi chị Loan Châu, em đã ái mộ chị lâu rồi, từ cuốn Paris By Night 56, đó là cuốn PBN đầu tiên em coi và cũngbắt đầu thích chị luôn. Em cũngkhông có gì để hỏi hết, em chỉ muốn chúc chị Châu luôn luôn trẻ đẹp, thành công hơn trong công việc cũngnhư tình yêu, em sẽ mãi support chị... Loan Châu Forever. (Tammy Mai, USA, California)

- Thank you Tammy! 

Chị Loan Châu là một người rất là đẹp, vậy tiêu chuẩn củamộtngườiđànôngnhư thế nàomới xứngđáng cho chịlựa chọn? (thao nguyen le, Milwaukee, Wi)


- Cám ơn Thảo đã có lời khen! Mẫu người tiêu chuẩn của Loan Châu đó hả? :-)... vui vẻ, thông cảm và nhất là phải yêu Loan Châu thật nhiều.

Tên họ Ninh Cát là gốc người nước nào vậy? Loan Châu đã có chồng chưa? Nhìn Loan Châu dễ thương quá, vợ tôi cũng ghen nữa. (Alex, San Jose)

- Loan Châu mang họ Ninh - "Cát" là tên Bố, "Loan" là tên Mẹ, ghép lại. Bố Mẹ Loan Châu từ Hà Nội vào, VN chính cống :-) Cám ơn anh về lời khen! Nhưng đừng để cho vợ ghen nữa nha, coi chừng mất mạng :-)

Chị có bạn trai chưa? (Nu Sinh USA)

- Nhiều, nhiều lắm :-)

Tôi rất thích những bản nhạc Tàu lời Việt chị hát. Nếu có thể yêu cầuchị ca thêm vài bản ruột nữacho thính giả PBN... có được không chị?(LVT, Little Saigon)

- Loan Châu luôn sẵn sàng, miễn khán giả vui là Loan Châu cũng thấy vui rồi.

Xin hỏi ca sĩ Loan Châu như sau: Lần đầu tiên Loan Châu đi hát ai giới thiệu Loan Châu,và cảm tưởng khi Loan Châu đứng trước hàng ngàn khán thính giả, Loan Châu cảm thấy như thế nào?(Bi Ho, Den mark)

- Loan Châu vào nghề ca hát cũng do ngẫu nhiên. Lúc trước Loan Châu hát cho nhà thờ Westminster ở California rồi trung tâm Asia đã nghe và thấy Loan Châu hát nên đã mời cộng tác. Đứng trước hàng ngàn khán giả, Loan Châu lúc nào cũng run, nhưng mà "hứng"... tại vì mê hát mà.

Là một nữ ca sĩ nổi tiếng, đẹp and duyên dángthì Quang lúc "relax" hay "sleep" luôn lắng nghe tiếng hát của Châu với niềm suy tư. Châu là mộtPrincess" who sings only for Quang. Bây giờ nghe nói Châu đã có người yêu thì Quang buồn vì những lời ca tiếng hát thiết tha ngọt ngàocủa Châu có phải là cho riêng người bạn trai"lucky" hay là cho khán giả độc thân cô đơn nhưQuang. Btw I used to live in Foothill Range, CA just a few months ago. (Quang Le, Orange County, CA)

- Cám ơn anh đã luôn yêu mến tiếng hát của Loan Châu, ngay cả khi "sleep" :-) Tiếng hát Loan Châu lúc nào cũng dành cho mọi người, và cho từng người :-) Mong anh sẽ không "bị" cô đơn nữa.

Có thể mời Loan Châu cộng tác trong một vài DVD ca nhạc không?(Tran dan, ca)

- Xin cho Loan Châu biết thêm chi tiết qua email của Loan Châu: Loanchau@hotmail.com. Loan Châu chưa hiểu câu hỏi lắm.

Loan Châu là ca sĩ trẻ nhưng không còn quá trẻ, ở tuổi này Loan Châucó suy nghĩ gì về những vấn đề xã hội từ thiện và chính trị phục vụ cho phúc lợi của quê hương,dân tộc Việt Nam?(Khai Huy, Orange County)

- Loan Châu lúc nào cũng muốn hát và phục vụ tất cả mọi người. 

Cô có thể cho biết tên bài hát mà cô trình diễntại vũ trường Galexie Virginianăm 1997được mọingười yêu thích và cô có thể hát lại cho chúng cháuvà khán giả nghe lạiđượckhông? Ok? (Khang do, garden grove)

- Cô hát quá nhiều rồi Khang ạ! Nên cô cũng không biết mình đã hát bài gì ở Virginia-Galaxie nữa.

Loan Châu sinh quán ở đâu, qua Mỹ năm nào, đãcó gia đình chưa, ngoài nghề ca hát còn có nghề nào khác không, trong tương lai có muốn về Việt Nam trình diễn như những ca sĩ khác đã về VN không, hiện tại ở Mỹ Loan Châu đang sống ở thành phố và tiểu bang nào, nếu có email có thể cho biết được không, khi nào được vacation có thểgặp Loan Châu để tâm sự nhiều hơn. Chúc Loan Châu đạt nhiều may mắn trong hiện tại và tương lai. Thân (Anthony tuan hoang)

- Loan Châu sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, qua Mỹ năm 1991. Khi nào anh có vacation thì nhớ đi coi Loan Châu hát nha! Và nhớ mua CD ủng hộ nữa :-)

Chào Loan Châu! Anh cảm thấy giọng ca của em càng ngày càng hay hơn trước, và anh cũng thấy em nhìn đẹp & quyến rũ hơn, nếu so với nhiều những năm trước đây. Loan Châu có dự tính về nước để trình diễn không? Anh cảm thấy hơi "ghen" với các bạn trai/đàn ông con trai nói chung ở Cali. Vì họ có dịp để gặp gỡ và gần gũi em. Chúc em thành công & luôn luôn trẻ đẹp! With love from (Phung Hung, SG, Vietnam).

- Cám ơn anh đã có lời khen Loan Châu! Hi vọng một ngày thật gần Loan Châu sẽ có cơ hội trình diễn cho khán giả tại VN.

Gia đình Loan Châu qua Mỹ theo diện HO phải không?Đã về lại VN lần nào chưa?(Thong Vu, Little Saigon)

- Loan Châu đi theo diện đoàn tụ gia đình. Loan Châu vừa về VN chơi năm rồi.

I love Loan Chau. I like to see LC in real life (Bui Van Phat, Sai Gon)

- Cám ơn anh Phát! 

Xin cho hỏi làm sao mới chat được với Loan Châutrên mạng đây?(Dam_Say, USA)

- Có thể liên lạc với Loan Châu qua website www.lcmusic.net

Nghe nói Loan Châu cũng từng sinh hoạt ở các CA ĐOÀN ở Việt Nam & ở Mỹ. Xin hỏi Loan Châu đã sinh hoạt ở CA ĐOÀN nào vậy??? Ngoài nghề ca hát, Loan Châu có đi làm gì khác không???(Karen, SaiGon)


- Lúc trước Loan Châu sinh hoạt tại ca đoàn Ngàn Thông tại nhà thờ Blessed - Sacrament.

Ninh Cát Loan Châu có thể cho biết thể lọai nhạc mà em thích nhất. Nếu chị nhớ không lầm thì Loan Châu nhỏ tuổi, gia đình ba má của em và anh chị em như thế nào? Sorry vì quá ái mộ em nên mới hỏi về gia cảnh của em chắc là em bằng lòng trả lời. Cho chị biết với. Cám ơn em. (ly thu lan, Germany)

- Loan Châu thích thể loại nhạc tình nhất. Cám ơn chị đã hỏi về gia đình của Loan Châu! Bố Mẹ và các anh chị em của Loan Châu đều khỏe.

Loan Châu là một chuyên viên computertrở thành một ca sĩ chuyên nghiệp từ Asia qua Thúy Nga, thành công trong nhiều năm qua,Loan Châu có suy nghĩ những yếu tố gìnơi Loan Châuđã có sự thànhđạt vậy? (Khai Huy, Orange County)

- Loan Châu nghĩ tất cả đều do sự may mắn.

!!!!! Thưa cô Loan Châu có khỏe không? Làm thế nào gửi cho tôi một tấm hình làm kỷ niệm không? Vì tôi thấy cô rất đẹp mà lại ca hay mọi người yêu mến, cho nên tôi mới hỏi và xin một tấm hình vì trên xe tôi toàn là nhạc của cô thôi, cả ở nhà cũng vậy. Tôi chờ tin của cô. Luôn chúc cô khỏe và thành công trên con đường ca hát. Thank You. e-mail cua toi: danny_nguyen20@yahoo.com. (Danny Kennedy Nguyen, USA)

Cám ơn Danny! Danny cứ cho Người Việt Online địa chỉ của anh ở nvonline@nguoi-viet.com, Loan Châu sẽ gửi lịch 2005 để tặng. Promise! :-)


Tôi vừa đặt 2 câu hỏi, chưa thấy trả lời, có lẽ chờ theo thứ tự.Tôi xin hỏi tiếp: Loan Châu trẻ đẹp, duyên dáng và đã thành đạt trong lĩnh vực ca nhạc, Loan Châu còn có mơ ước, hoài bão gì về tương lai không?(KHAI HUY, ORANGE COUNTY)

- Nhiều mơ ước lắm anh ơi, phải nói từ đâu bây giờ. Thôi cứ cầu nguyện ơn trên là mọi mơ ước đều thành sự thật .

Lý do nào đưa Loan Châu đến quyết định chọn nghề ca hát?Trong cuộc sống thường ngày, Loan Châu có bị ảnh hưởng bởi nghề nghiệpcủa mình như là phảiđinhiều nơi v.v...Xin cám ơnLoan Châu. (Uyen T Tran, Lansing)

- Loan Châu mê ca hát từ bé. Hồi nhỏ Loan Châu vẫn thường hát trong ca đoàn nhà thờ. Việc ca hát không hề ảnh hưởng đến cuộc sống của Loan Châu. Loan Châu luôn cố gắng hài hòa nghề nghiệp và cuộc sống.

Chào Loan Châu,
Michael muốn biết ngày xưa gia đình Loan Châu ở Việt Nam mà ở tỉnh hay thành phố, vìMichael cũng họNinh, nên coi có phải là bà con xa hay không(Michael Ninh, Cali)

- Ngày xưa Loan Châu ở tại Sài Gòn. Chắc có lẽ Michael là long lost cousin của Loan Châu đó :-) Vì theo Loan Châu biết, họ Ninh rất hiếm.

Loan Châu ơi, xin cho biết bài hát và nhạc sĩ yêu thích nhất của chị (A Fan of Yours, Cali)

- Là ca sĩ, Loan Châu yêu mến tất cả các bài hát và quý mến tất cả các nhạc sĩ, không thiên về ai cả. 

Are you married? When were you married? and Who is the lucky guy? What is his job like and how old is he? Do you plan to have children? and how many? What is your current real jobs besides singer? Thank you. (David Pham, Westminster, Ca.)

Yes, I'm married. Lucky guy? Thanks God! He's a very understanding person. Anh ấy làm nghề... bẻ răng người khác :-) Bên cạnh việc ca hát, Loan Châu có làm business riêng.

Chào Loan Châu. Ngườica sĩ có tiếng hát và khuôn mặt khả ái... Tôi muốn hỏi Loan Châu chẳng hayđã có ý trung nhân hay chưa, và nếu tìm bạn trai hoặc lập gia đìnhthì tiêu chuẩn lựa chọn của Loan Châu là gì? Chúc Loan Châu luôn được khán thính giả yêu mến!(trong đó chắc chắn có dí dỏm này)Thân mến!PS: Có thể được thì Loan Châu gởi tặng cho dí dỏm một picture của Loan Châu nhé(dí dỏm, CA,USA)

Loan Châu đã trả lời câu hỏi trên rồi phải không Dí Dỏm? Dí Dỏm cho Loan Châu địa chỉ qua email tại nvonline@nguoi-viet.com nhé, Loan Châu sẽ gởi hình cho.

Sau khi lập gia đình,Loan Châu sẽ đi hát nữakhông? (Nu si Nguyen huong, austin texas)

- Loan Châu đã, sẽ, và vẫn đi hát :-)

Trời có dzụ này nữa hả? Đã vậy, mới biết có phỏng vấn online thôi á, vậy hẹn kỳ tới chuẩn bị câu hỏi hen. Anyway, NCLC nhìn đẹp, chúc cho lúc nào cũng hát hay. (Lovely Bebumbum, CA, USA)

- Thank you! Thank you! 

Loan Châu hiện đang sống ở thành phố nào?(Mi Nguyen, Mission viejo)

- Hiện tại Loan Châu đang sống ở Coto De Caza, rất gần Mission Viejo.

Hello, Loan Châu! (Aaron, Virginia)

- Hello, Arron!

Loan Châu sinh quán ở đâu, qua Mỹ năm nào, đa có gia đình chưa, ngoài nghề ca hát còn có nghề nào khác không, trong tương lai có muốn về Việt Nam trình diễn như những ca sĩ khác đã về VN không, hiện tại ở Mỹ Loan Châu đang sống ở thành phố và tiểu bang nào, nếu có email có thể cho biết được không, khi nào được vacation có thề gặp Loan Châu để tâm sự nhiều hơn. Chúc Loan Châu đạt nhiều may mắn trong hiện tại và tương lai. Thân (Anthony tuan hoang, hang khong mau ham uss-john stennis 74)

- Loan Châu sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, qua Mỹ năm 1991. Khi nào anh có vacation thì nhớ đi coi Loan Châu hát nha! Và nhớ mua CD ủng hộ nữa :-)

Tôi rất thích ca sĩ Loan Châu ca bài"SAIGON đẹp lắmSAIGON ơi". Khi nào ca sĩ Loan Châumở show tại vũ trường Majestic?Được biết ca sĩ Loan Châu đã lập gia đìnhvà có cháu baby chưa?Rất mong được cô trả lời. Thành thật cám ơn cô (Nguyen Phuc,Norwood Sangabriel CẠ)

- Hiện tại Loan Châu chưa dự trù tổ chức show tại Majestic. Hi vọng in a near future.

Chị đã ăn tối chưa? Chúc cuộc phỏng vấn của chị thành công! (Thang Do, Orange County)

- Thôi đừng nhắc nữa kẻo Loan Châu đói bụng. Cám ơn anh rất nhiều!

I am always a secret admirer of you. Are you still available? Quang Le

- Thank you Quang Le!

CôLoan Châu, tôi là người rấtmến mộ hình ảnh, giọng hát cũng như cách diễntả của cô. Xin cô cho tôi biết địa chỉ, số điện thoại cũng như email để tôi có thể liên lạc muaDVDnhạc trực tiếp nơi cô. Cám ơn cô Loan Châu (Phương Nam, Toronto ,Canada)

- Cám ơn Phương Nam đã có nhã ý ủng hộ CD của Loan Châu. Phương Nam có thể order trực tiếp trên website của Loan Châu www.lcmusic.net

Xin cho biết Loan Châu đã có gia đình chưa, nếu có thể mời Loan Châu một ngày nào đến Seattle ăn bún bò Huế không? (thong tran, seattle)

- Loan Châu vẫn đến Seattle hát thường xuyên lắm. Hi vọng sẽ có dịp, anh xem Loan Châu trình diễn.


Chào Loan Châu!Bây giờ mình mới biết có ca sĩ là Ninh Cát Loan Châu. Thú thực mình không biết được là Loan Châu đã cónhững album nào, phát hành năm nào,Loan Châu đã về nước biểu diễn chưa. Ở trong nước, mình có đọc các báo nói về nghề ca hát ở bên Mỹ, thỉnh thoảng, năm thì mười họa mới có một đêm biểu diễn. Không biết thông tin như vậy có thật không? Các ca sĩ ở bên đó làm nhiều nghề để sống có đúng không?Thực tình mình chẳng biết nên tin vào nguồn tin nàovề đời sống của các văn nghệ sĩ ở hải ngoại.(Lam Thanh Lam, Ha noi- Viet nam)

- Thanh Lam có thể vào website của Loan Châu www.lcmusic.net để biết được những albums, CDs của Loan Châu. Về câu hỏi của anh, dĩ nhiên, thị trường ca nhạc trong nước vẫn mạnh hơn tại hải ngoại vì đó là cả một đất nước VN, ca sĩ có thể sinh hoạt mỗi ngày vì có hàng triệu khán giả thưởng thức. Loan Châu cũng như các ca sĩ hải ngoại đang ở trong một cộng đồng VN nhỏ bé hơn, nên được biểu diễn mỗi tuần cho người Việt tỵ nạn nghe là quý hóa lắm rồi.

Em được biết là chị Loan Châu là một người đạo Công Giáo rất đạo đứcvà sẵn sàng làm từ thiệnbằnglời ca tiếng hátcủa mìnhđể ca tụng Thiên Chúa. Vậy em xin hỏi chị nếutrong cộngđoàn giáo dâncủa chúng em ở Boston có một buổi Thánh lễ lớnmuốn nhờ chị đóng góp lời ca tiếng hát của chị thì chị nghĩ sao?(Do Thi Thi, Boston)

- Loan Châu lúc nào cũng sẵn sàng nếu thời gian biểu cho phép.

Có nghe nói Loan Châu là wife củanam ca sĩ Thế Sơncó phải không? hay chỉ là tin đồn??? Lời khuyên thành thật nha, Châu ca không hay mấy,nên chọn làm người mẫu có thể khá hơn, Châu nghĩ cóđúngkhông? (Hoi, North carolina)

- Đây chính xác là một tin "thất thiệt". Thế Sơn là bạn cùng nghề với Loan Châu, đừng đồn bậy nhé, kẻo Loan Châu bị chết oan.

Is Loan Chau capable of portraying a character in a film? Does she like to be an actress or a singer? (Brad Nguyen, Vancouver, British Columbia)

- Thank you! I'd like to be... both :-)

Tôi chỉ được trả lời câu hỏi thứ 3, còn hai câu hỏi đầu không được Loan Châu hồi đáp. Có phải Loan Châu né tránh trả lời những câu hỏi khó khăn?Tôi mến thích Loan Châu vì nét khả ái, duyên dáng, sống động trong trình diễn trên sân khấu ca nhạc, nên muốn tìm hiểu thêm về người nữ ca sĩ mà tôiái mộ. Vậy có thể trả lời thêm hai câu hỏi đầu của tôi không?(KHAI HUY , Orange County)

- Hiện đang có quá nhiều câu hỏi gửi vào nên Loan Châu không trả lời kịp. Hi vọng anh và mọi người thông cảm. Loan Châu sẽ đề nghị NguoiViet Online dành một cơ hội khác để gặp gỡ các bạn.

Loan Châu là người yêu trong mộng của Quang đó. Sẽ cố gắng tưởng tượng là Loan Châu vẫn chưa có và mãi mãi không có người yêuđể Quang"enjoy" những bài tình ca của Châu,hihi. Quang Le Btw Quang la Catholic (at least the more common we are the better the enjoyment of listening to your love songs). (Quang Le,Orange County)

- Chúc anh vui với giấc mơ của anh :-)

Tôi rất thích dáng người và cách trình diễn của Loan Châu trong chương trình Thúy Nga, vậy có khi nào cô nghĩ đến chuyện thực hiện một DVD theo hình thức MTV (Hoang Huy, Little Saigon)

- Cám ơn anh rất nhiều! Loan Châu cũng có dự tính làm cho mình một DVD riêng. Hy vọng trong tương lai thật gần...

Tôi rất ái mộ giọng hát của Loan Châu. Cho tôi hỏi...Loan Châu thích hát loại nhạc nào nhất? tình cảm yêu đương, quê hương, đấu tranh v.v...?(steven, westminster)

- Loại "tình cảm yêu đương" giống như anh nói chắc có lẽ hợp với Loan Châu lắm :-)

Loan Châu có chọn lựa bài hát trong mỗi Video gì không? Hay việc này hoàn toàn do quyết định của Producer - là người thực hiện Video? Như Loan Châu có quyết định được thì tiêu chuẩn chọn lựa nhạc của Loan Châu là gì? Vì bài hát quen hay Loan Châu có chọn lựa vì tinh thần bài hát dù tác giả là tên tuổi mới lạ? (Người Mỹ Gốc Việt, Maryland, USA)

- Hiện tại, những bài hát của Loan Châu hát đều phải phù hợp với nội dung của chương trình cho nên có nhiều bài được Producer chọn.

Xin hỏi Loan Châucó bí quyết gì mà giữ được sắc đẹp càng ngày càng đẹp ra so vớinhững video lúc mới vào nghề. Loan Châu cóexcercise mỗi ngày không vậy.Khi đi hát như vậy ông xã Loan Châucó ghen hay không?Chúc Loan Châu nhiều hạnh phúc và thành côngtrong sự nghiệp(Tam Nguyen, Canada)

- Loan Châu chẳng có bí quyết gì hết. Sống vui sống khỏe là được rồi :-) Rất may mắn, Loan Châu chưa bị ghen lần nào hết :-)

Thời gian trôi qua quá nhanh, nhất là trong những lúc Loan Châu được trò chuyện với qúy vị và các bạn như thế này. Nhưng “cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn” Loan Châu xin cám ơn tất cả qúy vị và các bạn đã đến với Loan Châu trong buổi tối hôm nay. Hy vọng sẽ có một dịp khác gặp lại.

NguoiViet Online xin cám ơn sự tham gia của tất cả qúy độc giả vào buổi “Chuyện Trò Trên Mạng” đầu tiên của chúng tôi. Cũng xin cám ơn nữ ca sĩ Loan Châu đã dành thời giờ đến để tham dự chương trình. Xin hẹn tất cả qúy vị trong một dịp khác một ngày thật gần. Chúng tôi xin cáo lỗi những vị đã gửi câu hỏi vào mà Loan Châu không kịp trả lời vì thời giờ có hạn. 

No comments:

Post a Comment