Friday, May 26, 2017

Thanh Ngọc dẫn Bá Thắng về Tiền Giang thăm quê nội

Huyện Châu Thành - tỉnh Tiền Giang là quê nội Thanh Ngọc, nơi đây cũng là nơi sinh ra và lớn lên của Thanh Ngọc - vùng đất gắn bó suốt một thời tuổi thơ. Hành trình về lại quê hương quảng bá du lịch địa phương của Thanh Ngọc có sự tham gia của người bạn thân là ca sỹ Bá Thắng.
Trước khi bắt đầu đến những địa điểm du lịch, văn hóa, Thanh Ngọc dẫn Bá Thắng về nhà nội thăm ông Nội, ông nay đã trên 90 tuổi nhưng vẫn còn rất minh mẫn. Nhà nội gắn liền với bao ký ức một thời, nên Thanh Ngọc đã rất xúc động khi chia sẻ cùng Bá Thắng nhiều kỷ niệm tại đây.
 
 
 
Sau đó Thanh Ngọc dắt Bá Thắng đi trải nghiệm ở làng làm nón Bàng Buông, hay đến thưởng thức hủ tiếu Mỹ Tho nổi tiếng, ăn Vú sữa Lò Rèn nổi tiếng nhất cả nước…
 
 
 
Hành trình Việt Nam tươi đẹp tại Tiền Giang còn mở ra những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cồn Thới Sơn với nhiều hoạt động: chèo đò tham quan các con rạch, ăn trái cây nghe đàn ca tài tử, đặc biệt tại đây Thanh Ngọc đã ngẫu hứng hát cùng với một gương mặt đã đoạt giải Bông Lúa Vàng, với chất giọng nồng ấm và tình yêu quê hương Tiền Giang da diết, cùng cơn mưa chiều bất chợt đã làm tiếng hát Thanh Ngọc cảm xúc và nồng nàn hơn.
 
 
 
 
Thanh Ngọc chia sẻ: “Mặc dù là quê của mình, nhưng đây là lần đầu tiên Thanh Ngọc mới được đi đến những nới như Làng làm nón, hay những vườn vú sữa bạt ngàn mặc dù chúng khá nổi tiếng khắp nơi. Hành trình Việt Nam tươi đẹp đã cho Ngọc ôn lại khá nhiều kỷ niệm tuổi thơ và cảm thấy tự hào hơn về vùng đất mà mình sinh ra và gắn bó một thời.”
 
 
Việt Nam tươi đẹp tập quê hương Tiền Giang trù phú sẽ được phát sóng vào 17h Chủ nhật 05/03/2017 trên sóng HTV9 và phát lại vào 1h & 10h15 thứ sáu 10/03/2017 trên sóng HTV7.

Hình ảnh: NGỌC LÊ

No comments:

Post a Comment