Friday, May 26, 2017

The New Playground Sài Gòn

The New Playground chính thức mở cửa đón khách vào hôm nay 18/3, hứa hẹn sẽ là khu tổ hợp mua sắm siêu "hot" thu hút giới trẻ Sài thành trong thời gian tới đây với concept mall dưới lòng đất vô cùng độc đáo.
Thời gian qua, giới trẻ Sài Gòn "sôi sục" về thông tin khu mua sắm mới toanh dưới lòng đất sắp mở cửa. Sau bao ngày mong đợi, The New Playground tọa lạc tại số 26 đường Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.HCM đã chính thức mở cửa đón khách. 
Với diện tích 1000 m2, điểm nhấn độc đáo nhất của tổ hợp ăn chơi - mua sắm này là nằm ở... dưới lòng đất của toà nhà.
The New Playground được chia thành nhiều khu vực riêng và tập hợp gần 40 gian hàng khác nhau. Tất cả những cửa hàng xuất hiện tại đây đều là những thương hiệu mà giới trẻ Sài Gòn "mê mệt".
Không gian của The New Playground được làm dựa trên ý tưởng về một khu Underground thứ thiệt với tường xi măng, nội thất trắng.
Những thương hiệu thời trang ở đây nổi bần bật nhờ thiết kế sử dụng đèn neon.
Mặt hàng ở đây chủ yếu là đồ thời trang thiết kế, giá khoảng 200K - 700K.
Bạn sẽ "lạc lối" trong The New Playground bởi ở đây có vô vàn những món đồ xinh yêu nhìn đã muốn mang hết về nhà.
Mặt hàng phụ kiện giá khá mềm, chỉ từ 50K - 100K.
Được biết không chỉ có 1 mà trong thời gian sắp tới, The New Playground sẽ được phát triển thành một chuỗi những khu mua sắm tại nhiều địa điểm khác nhau.
Bạn Mỹ Linh (21 tuổi) hào hứng chia sẻ với Hoa Học Trò: "Tớ là tín đồ mua sắm, mỗi lần đi mua đồ cứ phải mất cả ngày, lòng vòng cả thành phố mệt muốn xỉu. Từ nay thì khỏi lo vì chỉ cần đến đây là có thể sắm đủ mọi thứ mà không mất công đi khắp thành phố nữa rồi".
Khu mua sắm này sẽ được chính thức đưa vào hoạt động và phục vụ tất cả mọi người từ hôm nay, 18/3/2017. 
Tại The New PlayGround, 90% ở đây là local do tất cả các bạn có độ tuổi 8X - 9X làm chủ, các thương hiệu khá nổi tiếng trong bộ phận giới trẻ sành thời trang ở Sài Gòn như: Six66, usthebasic, all about him, outfix Sài Gòn, uniq...
MINH ĐĂNG

No comments:

Post a Comment