Sunday, May 28, 2017

Đài Bắc: Nhà hàng lẩu hút thực khách bằng đồng phục bikini

Thời buổi kinh doanh khó khăn, cạnh tranh không dễ mà hiệu quả nếu chỉ dựa vào chất lượng đồ ăn và thái độ phục vụ, một nhà hàng ở Đài Loan đã nghĩ ra cách mới thu hút khách hàng: Cho nhân viên mặc toàn bikini trong khi phục vụ khách.

Nhà hàng lẩu mang tên "Fresh Feast" mới mở ở quận Songshan, Đài Bắc, đã quyết định rằng họ cần một chiến lược marketing đặc biệt để thu hút khác hàng. Trong ngày khai trương, đội ngũ nhân viên của quán có hẳn 5 cô đẹp như người mẫu phục vụ bàn ăn cho khách hàng với chỉ bộ đồ hai mảnh.
Chiến lược có hiệu quả hơn mong đợi rất nhiều, chỉ vài ngày sau, các hình ảnh về những cô phục vụ bàn xinh đẹp đã lan truyền trên mạng và thu hút hàng ngàn người bình luận đưa ra các ý kiến trái chiều.
Một nhà hàng lẩu khác ở thành phố Haikou, Trung Quốc thay vì chỉ dùng chiêu này trong ngày lễ khai trương, đã áp dụng "đồng phục độc đáo" như một quy định bắt buộc cho nhân viên và phải đóng cửa năm ngoái vì chính quyền địa phương cho rằng phương pháp tiếp cận khách hàng này rất "hạ cấp" và đi ngược lại các giá trị xã hội của Trung Quốc.Huyền Anh/Theo Oddity

Photos: Facebook/Source: UDN (Chinese)
http://www.odditycentral.com/news/new-taipei-restaurant-uses-bikini-clad-waitresses-to-attract-customers.html


No comments:

Post a Comment