Monday, June 26, 2017

Chuyện lạ(713)

Chuyện hy hữu này xảy ra tại hiện trường cuộc thi chạy cự ly 20km tổ chức tại Brussell hôm 28/5.Khi Công chúa Astrid bắn súng lệnh xuất phát, Thủ tướng Charles Michel đứng cạnh đã bị ù tai, mất khả năng nghe, phải nhập viện điều trị, khiến quốc hội nước này phải hủy bỏ cuộc điều trần của ông về kế hoạch đầu tư tương lai và một loạt chương trình nghị sự khác.
công chúa, Thủ tướng, điều trần
Khoảnh khắc xảy ra vụ việc
Những người có mặt tại hiện trường kể lại, lúc cuộc đua bắt đầu, Công chúa Astrid nổ phát súng lệnh, các vận động viên lao đi. Thủ tướng Charles Michel đứng bên cạnh Công chúa bất chợt tỏ vẻ đau đớn, miệng nhắm nghiền, miệng há hốc, nghiêng hẳn người về một phía. Sau đó ông được đưa vào bệnh viện kiểm tra.
Ngày 30/5, Văn phòng Thủ tướng ra thông báo thính lực của Thủ tướng đã bị tổn hại, xuất hiện triệu chứng bị điếc, ù tai. Theo đó, cuộc điều trần của ông trước quốc hội về kế hoạch phát triển theo lịch dự kiến diễn ra vào ngày 30 buộc phải hủy bỏ.
Người phát ngôn của Thủ tướng cho biết thêm, để bảo vệ quyền bí mật riêng tư, không thể cung cấp thêm các chi tiết về vụ việc.
Công chúa Astrid sinh ngày 5/6/1962 là con thứ hai của cựu Quốc vương King Albert II và là em gái của đương kim Quốc vương King Philippe.
Theo Pháp chế Buổi chiều, cuối tháng 2 vừa qua, tòa xử phúc thẩm vụ án La Vệ Quốc, nguyên tổ trưởng Ủy ban Kiểm tra kỷ luật Sở Tài nguyên đất đai Quảng Tây, nhận hối lộ cùng người tình, mới kết thúc.Tòa án cho rằng, La Vệ Quốc và người tình Thôi Lệ Hoa đã nhận hối lộ 15 triệu NDT (49,5 tỷ VND). Quốc bị phạt 15 năm tù, tịch thu tài sản 2 triệu NDT, còn Hoa bị phạt 10 năm tù, tịch thu tài sản 100.000 NDT và nộp phạt 100.000 NDT.
Người tình cũng không thoát
Ngày 29/7/2014, trang web của Ủy ban Kiểm tra kỷ luật Trung ương Trung Quốc (UBKTKLTW) đã thông báo về 6 vụ án vi phạm kỷ luật điển hình của cán bộ trong ngành, trong đó có vụ La Vệ Quốc ở đảng ủy Sở Tài nguyên đất đai Quảng Tây.
Thông báo nêu rõ, trong số 6 cán bộ vi phạm, Quốc nhận hối lộ số tiền nhiều nhất và còn thêm tội “gian dâm với người khác”.
Quốc đã nghỉ hưu năm 2011, bị câu lưu hình sự vì bị nghi ngờ nhận hối lộ vào 5/2014 và chính thức bị bắt giam đầu tháng 6 cùng năm. Thôi Lệ Hoa, người tình của Quốc, bị quản chế tại nhà từ tháng 3/2014 và bị bắt từ cuối tháng 4 cùng năm.
quan tham, người tình, nhà đá, bồ nhí, tham nhũng, hối lộ
La Vệ Quốc khi còn đương chức.
Được biết, Quốc quen biết Hoa từ 1997 trong thời gian công tác tại Hà Trì, rồi phát triển thành quan hệ tình nhân suốt từ cuối năm đó đến khi vụ án được phát giác.
Cùng nhau nhận hối lộ 
Tòa án đã làm rõ, từ 2005 đến 3/2011, bị cáo La Vệ Quốc đã lợi dụng chức vụ giúp 2 công ty cùng một số cá nhân trong việc khai thác, sử dụng đất đai, xây dựng công trình…rồi nhận hối lộ 4,37 triệu NDT, người tình Thôi Lệ Hoa nhận 2,7 triệu NDT.
quan tham, người tình, nhà đá, bồ nhí, tham nhũng, hối lộ
La Vệ Quốc và người tình trước vành móng ngựa
Từ 2011 đến 2013, dù đã nghỉ hưu, Quốc vẫn lợi dụng thuộc cấp cũ để giúp một số cá nhân nhận công trình, khai thác đất nền… rồi nhận hối lộ 5,67 triệu NDT, Thôi Lệ Hoa nhận 2,25 triệu. Sau khi bị điều tra, Quốc đã giao nộp 6,349 triệu trong tổng số 10,05 triệu tệ. Hoa giao nộp 1,2 triệu trong tổng số 4,95 triệu tệ đã nhận.
Trong phiên tòa sơ thẩm, tòa án Quế Lâm cho rằng, bị cáo La Vệ Quốc là nhân viên nhà nước lợi dụng chức vụ kiếm lợi cho người khác, rồi cùng Thôi Lệ Hoa nhận trái phép tiền vật của người khác. Hành vi này đã cấu thành tội nhận hối lộ.
Sau khi nghỉ hưu, Quốc vẫn lợi dụng những thuận lợi từ khi còn giữ chức vụ, thông qua hành vi của cán bộ cấp dưới cũ để mưu lợi không chính đáng cho người khác rồi nhận hối lộ cùng với Hoa. Hành vi này cấu thành tội lợi dụng ảnh hưởng nhận hối lộ. Vì vậy, cả hai phải bị trừng phạt về tội nhận hối lộ.

Trong khi phạm tội, Quốc đóng vai trò chủ yếu, còn Hoa chỉ là tòng phạm. Sau khi bị bắt, Quốc đã cáo giác hành vi phạm tội của người khác, nên được xử nhẹ. Tuy nhiên, cả hai vẫn cho rằng mức án này quá nặng nên đã kháng cáo. Tòa phúc thẩm đã bác bỏ đơn kháng cáo của Quốc và Hoa, giữ nguyên mức án sơ thẩm.Ngô Tuyết
Theo đánh giá của hãng tin Mỹ CNN, lương của Tổng thống Trump hiện nay cao nhất thế giới, ở mức 400.000 USD/năm.
Đứng kế tiếp là Thủ tướng Canada Justin Trudeau với 260.000 USD/năm, và Thủ tướng Đức Angela Merkel với 242.000 USD/năm.
Trang Business Insider dẫn bảng liệt kê của CNN về mức lương mà các tổng thống và thủ tướng của các nền kinh tế lớn nhất thế giới nhận được:
Trump, nhà các lãnh đạo thế giới, lương

Thanh Hảo
Một nhà tắm công cộng ra đời từ năm 1939 ở Tokyo đã tổ chức lớp học cho những vị khách tắm khỏa thân. 
VietNamNet TV
Với mục đích đưa những người trẻ đến với văn hóa tắm công cộng đang mai một dần ở Nhật Bản. Học trong lúc khỏa thân giúp con người thoát khỏi sự câu nệ, khuôn phép và quá trình tiếp thu cũng diễn ra nhanh hơn
Cảnh sát Nam Phi hiện truy tìm ba phụ nữ đánh thuốc, bắt cóc và cưỡng hiếp một thanh niên trẻ 23 tuổi suốt nhiều lần trong ba ngày.Vụ tấn công, cưỡng hiếp xảy ra khi chàng trai lên một chiếc taxi có 3 phụ nữ ở đông Pretoria hôm 26/5, DailyMail đưa tin.
Nam Phi, tội phạm hiếp dâm, bạo lực tình dục
Sau khi lên xe, chàng trai được yêu cầu ngồi ở ghế trước và chiếc taxi ngay sau đó bất ngờ đổi hướng. Tiếp đó, chàng trai bị tiêm một chất lỏng không rõ rồi ngất đi.
Colette Weibach, một cảnh sát cho hay: "Thanh niên này khai rằng khi tỉnh dậy, anh ta thấy mình nằm trên một chiếc giường đơn, ở một căn phòng lạ. Ba người phụ nữ bắt ép nạn nhân uống nước tăng lực rồi thay nhau cưỡng hiếp nhiều lần trong ngày".
Nạn nhân sau đó bị vứt ra một cánh đồng trong tình trạng bán khỏa thân.

Cảnh sát Nam Phi cho hay, cưỡng hiếp và bạo lực tình dục chống nam lẫn nữ ở nước này đã lên tới mức đại dịch. Ước tính, hơn nửa triệu vụ cưỡng hiếp xảy ra hàng năm ở quốc gia này.
Rees Mann, thuộc Hội những nam giới sống sót sau lạm dụng tình dục của Nam Phi cho hay, gần 20% các vụ tấn công tình dục có nạn nhân là nam giới.Hoài LinhThẩm phán liên bang của Canada Robin Camp đã phải từ chức vào tuần trước sau kết luận của một hội đồng kỷ luật vì ông này đã căn vặn nạn nhân tại sao không khép hai gối khi bị cưỡng hiếp.
Vụ việc xảy ra tháng 9/2014 khi thẩm phán Camp xét xử vụ Alexander Wagar, 29 tuổi, bị cáo buộc cưỡng dâm một cô gái 19 tuổi trong bồn tắm ở một bữa tiệc tại gia.
thẩm phán, tấn công tình dục, hiếp dâm,Hillary
Thẩm phán Robin Camp
Tổn thương nặng nề sau chất vấn
Tại phiên xử, ngoài việc hỏi nạn nhân câu xúc phạm trên, Thẩm phán Robin Camp còn nhiều lần gọi nhầm nguyên đơn là bị cáo, và chất vấn vì sao nạn nhân không ép phần dưới cơ thể xuống đáy bồn tắm để tránh được sự tấn công. Ông Camp nghi ngờ nạn nhân “muốn quan hệ, đặc biệt khi đã uống rượu”.
Thậm chí, vị thẩm phán này nhấn mạnh: “đôi lúc tình dục và nỗi đau đi cùng nhau… đó không hẳn là một điều xấu”. Kết quả, thẩm phán Camp tuyên trắng án cho bị cáo Wagar và khuyên anh ta: “Tôi mong cậu sẽ nói với các bạn nam rằng, họ nên cư xử nhẹ nhàng hơn với phụ nữ. Họ phải kiên nhẫn. Để tự bảo vệ mình, họ cần thận trọng”.
Sau đó, tòa phúc thẩm Alberta tiếp nhận đơn kháng án của nạn nhân. Tuy nhiên, tháng 1/2017, Wagar vẫn được tuyên trắng án sau khi thẩm phán mới kết luận không có chứng cứ xác đáng chứng minh Wagar tấn công tình dục.
Trong khi đó, nữ nạn nhân cho biết cô từng muốn tự tử vì những lời chất vấn của thẩm phán Camp. “Tại sao ông ấy hỏi như vậy? Ông ấy khiến tôi chán ghét bản thân mình, làm tôi cảm thấy mình là người phụ nữ dâm đãng”.
Vì nhận được quá nhiều bức xúc của dư luận từ sau phiên tòa do Thẩm phán Robin Camp chủ tọa, nên tháng 11/2015, Hội đồng tư pháp Canada đã thẩm tra vụ việc. Sau 15 tháng, ngày 8/3/2017, Hội đồng này đưa ra kết luận, hành động của ông Camp trong phiên tòa đã làm xói mòn lòng tin của công chúng và cho thấy thẩm phán này “không có khả năng điều hành cơ quan pháp lý”.
Sự nghiệp không thể cứu vãn
Ông Camp đã gửi đơn từ chức ngay sau khi Hội đồng tư pháp Canada thông báo về bản kết luận trên. Trong tuyên bố từ chức, Thẩm phán Camp bày tỏ sự hối tiếc và gửi lời xin lỗi tới những người đã bị tổn thương bởi các bình luận của ông trong phiên xét xử Wagar.
Theo CNN, vị thẩm phán 64 tuổi, sinh ở Nam Phi này cho biết, ông đã không được đào tạo về xét xử các vụ án tấn công tình dục.
Trong suốt sự nghiệp, ông thường tập trung vào các vụ kiện tụng liên quan tới hợp đồng và phá sản. Ông cũng dẫn chứng một loạt buổi tư vấn và đào tạo về các đạo luật liên quan tới tội tấn công tình dục mà ông đã tham gia thời gian qua, để chứng minh ông có thể sửa đổi và tiếp tục chức vụ.
4/23 thẩm phán trong Hội đồng tư pháp Canada cũng bỏ phiếu chống lại đề nghị sa thải ông Camp. Họ nhất trí hành động của Thẩm phán Camp là sai trái nhưng dựa vào việc ông hối lỗi và các nỗ lực đã đạt được thì vẫn có thể giữ nguyên chức vụ. Tuy nhiên, Hội đồng đã bác bỏ ý kiến này.
Hội đồng tư pháp Canada cũng đi tới quyết định trên sau khi xem xét một cuộc điều tra khác với đề nghị sa thải ông Camp.
Theo đó, Ủy ban điều tra của Hội đồng tư pháp Canada kết luận, Thẩm phán Camp đã suy nghĩ “dựa trên các khuôn mẫu thiếu tin tưởng đối với phụ nữ và nạn nhân”, đồng thời bình luận của ông thể hiện sự chống đối với các đạo luật nhằm bảo vệ các nhân chứng dễ tổn thương.
Theo Guardian, kể từ khi được thành lập năm 1971, Hội đồng tư pháp Canada mới chỉ đề nghị bãi nhiệm 2 thẩm phán và cả 2 đều xin từ chức trước khi có quyết định sa thải chính thức. Thời gian gần đây, dư luận Canada cũng đang kêu gọi đuổi việc một thẩm phán tòa khu vực khác ở tỉnh Nova Scotia, vì ông này tuyên trắng án cho một lái xe taxi tấn công tình dục nữ hành khách bất tỉnh, bán khỏa thân, nằm trong xe của anh ta.
Theo thẩm phán, công tố viên không đưa ra được bằng chứng rằng, nạn nhân không đồng ý với hành vi tình dục của bị cáo. Thẩm phán này còn bình luận, “rõ ràng, một người say rượu có thể ưng thuận (với hành động đó)”.Theo An ninh Thủ đô
Giới thiên văn học Mỹ đã tính toán các viễn cảnh khác nhau liên quan tới sự tồn tại của các nền văn minh ngoài hành tinh và đã đi tới kết luận rằng chúng cực kỳ hiếm hoi.
Đài Sputnik (Nga) dẫn lại một bài báo vừa được đăng trên trang điện tử arXiv.org đưa tin, giáo sư Jorge Soriano và các đồng nghiệp tại trường Đại học Thành phố New York, nền văn minh ngoài Trái Đất thông minh có thể thực sự tồn tại trong Dải ngân hà của chúng ta.
nền văn minh ngoài hành tinh
Ảnh minh họa
Nhóm của ông Soriano đã cố gắng tìm lời giải cho Nghịch lý Fermi: Sự trái ngược rõ ràng giữa những ước tính cao về khả năng tồn tại của các nền văn minh ngoài Trái Đất và sự thiếu hụt bằng chứng cho chính những ước tính này.
Các phép tính toán của giới khoa học đã chỉ ra tỷ lệ các nền văn minh ngoài trái đất trong số tổng số người ngoài hành tinh có thể sẽ rất nhỏ - khoảng 0,5%. Điều này giải thích lý do tại sao chúng ta chưa thể quan sát thấy chúng hiện nay.
Cùng lúc đó, giáo sư Soriano lại cho rằng những nền văn minh trên vũ trụ đã tồn tại khoảng 300.000 năm. Về mặt lý thuyết, họ có khả năng thiết lập mối liên hệ với con người trên Trái Đất nếu như họ biết về sự tồn tại của nó.
Cuộc tìm kiếm dấu vết các nền văn minh này có thể sẽ được tiến hành trong tương lai, khi Cơ quan Hàng không Vũ Trụ Mỹ (NASA) phát hiện thêm những "anh em song sinh" của Trái Đất.
Một số chuyên gia tin rằng sự xuất hiện của người ngoài hành tinh thông minh liên quan chặt chẽ đến điều kiện sống độc đáo, hiện chỉ được tìm thấy trên Trái Đất. Những nhà thiên văn học khác lại tin rằng chúng ta không thể giao tiếp với người ngoài hành tinh vì các nền văn minh của thiên hà bị biến mất quá nhanh để kịp chú ý tới hoặc vì họ chủ động che giấu sự thật về sự tồn tại của họ khỏi nhân loại.
Theo Báo Tin tức
Lure, sống tại Đài Loan (Trung Quốc), là ngôi sao mạng mới nhất với vẻ ngoài trẻ trung đáng ngưỡng mộ so với độ tuổi của mình.
trẻ trung, bí quyết,sữa đậu đỏ đẩy lùi lão hóa

Hiện Lure là một nhà thiết kế nội thất. Cô được công chúng chú ý sau một lần tham gia chương trình giải trí với em gái, nữ diễn viên Sharon Hsu vào năm 2015.


trẻ trung, bí quyết,sữa đậu đỏ đẩy lùi lão hóa

Tháng 8/2015, Sharon đã đăng một bài viết để chúc mừng sinh nhật lần thứ 40 của Lure lên Facebook. Những người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng bất ngờ khi phát hiện tuổi thật của chị gái nữ diễn viên họ Hsu.
trẻ trung, bí quyết,sữa đậu đỏ đẩy lùi lão hóa

Họ nói rằng vì trên mặt Lure không hề có nếp nhăn cộng thêm phong cách ăn mặc trẻ trung khiến cô trông như thiếu nữ đôi mươi.
trẻ trung, bí quyết,sữa đậu đỏ đẩy lùi lão hóa

Lure nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội. Tài khoản Instagram của cô đã có tới 230.000 người theo dõi, trong khi trên Facebook là 341.000 người.
trẻ trung, bí quyết,sữa đậu đỏ đẩy lùi lão hóa

Thông qua các trang mạng này, Lure đã chia sẻ các tấm hình selfie cũng như những bức ảnh cho thấy hoạt động hàng ngày của mình.
trẻ trung, bí quyết,sữa đậu đỏ đẩy lùi lão hóa

Tuần này, các bức ảnh của Lure một lần nữa lại được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng như Sohu, ET Today, nơi cô được mệnh danh là "nữ thần đóng băng tuổi tác".
trẻ trung, bí quyết,sữa đậu đỏ đẩy lùi lão hóa

Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Friday của Đài Loan, Lure đã tiết lộ bí quyết giúp cô trông trẻ trung chính là uống nước và ăn rau xanh.
Hàng ngày cô uống rất nhiều nước và cố gắng tránh xa các đồ uống có đường. Ngoài nước lọc, cô còn dùng một cốc cafe đen vào mỗi buổi sáng.
Lure là một người thích ăn rau xanh, đặc biệt là cải thìa. Cô nói rằng cô luôn ăn món ăn nhạt và tránh những loại nước sốt có vị cay.
trẻ trung, bí quyết,sữa đậu đỏ đẩy lùi lão hóa

Nhà thiết kế nội thất cũng khuyến khích chị em nên dưỡng ẩm da hàng ngày vì "một khi da của bạn đủ nước, bạn không cần lo lắng về lão hóa và các nếp nhăn".
Kem chống nắng cũng không thể thiếu vào mùa hè đối với Lure.
"Sau khi da bạn bị rám nắng, nó sẽ trở nên khô. Tàn nhanh và những nếp nhăn nhỏ sẽ xuất hiện", cô nói.
Lure chia sẻ thêm rằng, cô bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày, bao gồm cả những viên vitamin C và collagen để giúp duy trì làn da căng tràn sức sống.Sầm Hoa
Một cụ ông 128 tuổi sống ở Salta, Argentina vừa tuyên bố mình chính là trùm phát xít Đức Adolf Hitler. Ông quyết định lộ diện sau 70 năm lẩn trốn.Theo Sputnik, tuyên bố của ông lão đưa ra trùng với thời điểm một kho báu của trùm phát xít Đức Hitler được tìm thấy ở Argentina.
Trả lời phỏng vấn truyền thông địa phương, ông lão nhập cư người Đức này lý giải, ông tới Argentina vào năm 1945 bằng một hộ chiếu giả do Gestapo làm hồi cuối Thế chiến II. Cuốn hộ chiếu ghi tên ông là Herman Guntherberg.
Đức Quốc xã, Hitler, trùm phát xít Đức
Ảnh: AP
Ông lão tự nhận là Hitler cho hay, quyết định từ bỏ nơi ẩn nấp bắt nguồn từ việc cơ quan mật vụ Israel Mossad đã chính thức từ bỏ chính sách truy lùng tội phạm chiến tranh Đức Quốc xã vào năm 2016.
Hitler tự xưng này cũng bày tỏ dự định xuất bản một cuốn tự truyện vào tháng 9 để "khôi phục hình ảnh" trước công chúng.
"Tôi phải gánh nhiều tội ác mà tôi chưa bao giờ phạm phải. Bởi thế, tôi đã mất nửa cuộc đời để trốn tránh người Do Thái, và tôi cũng đã chịu trừng phạt. Tôi được mô tả như một người xấu vì chúng tôi đã thua trong cuộc chiến đó. Khi mọi người đứng ở phía tôi trong câu chuyện đó, họ sẽ thay đổi cách họ nghĩ về tôi", ông nói.
Không mấy người tin vào câu chuyện của ông lão này. Tuy nhiên, trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng trùm Đức Quốc xã đã chạy trốn sang Mỹ La tinh như nhiều thành viên của đảng Quốc xã khác khi chiến tranh kết thúc, bất chấp các sử gia chính thống toàn cầu cho rằng Hitler đã tự vẫn vào ngày 30/4/1945 ở Fuhrerbunker, Berlin.
Tháng 7/2016, Abel Basti công bố bản sửa đổi của cuốn "Hitler sống lưu vong". Tác giả này nói, Hitler đã đào tẩu sang Argentina, sống ở đây 10 năm rồi chuyển tới Paraguay dưới sự bảo trợ của nhà độc tài Alfredo Stroessner. Theo Basti, Hitler chết vào 3/2/1971 ở Paraguay.
Sau tuyên bố trên vài ngày, cảnh sát Argentina đã tìm thấy một kho đồ tạo tác của Đức Quốc xã ở trong một ngôi nhà ở Beccar, Buenos Aires. Đây có lẽ là kho của cải lớn nhất của Hitler được tìm thấy trong lịch sử nước này.
Bộ trưởng An ninh Argentina Patricia Bullrich cho hay, một số món đồ còn đi kèm với ảnh, gồm cả ảnh của Hitler với một chiếc kính lúp chưa bao giờ được công bố trước công chúng.
Thủ tướng 4 nhiệm kỳ của Italia Silvio Berlusconi nói, điều ông thích duy nhất ở Tổng thống Mỹ Donald Trump là vợ nhà lãnh đạo này, Melania.

Berlusconi, Thủ tướng Italia
Ông Berlusconi, 80 tuổi, cuối tuần qua đã tái xuất hiện trên chính trường khi vận động tranh cử cho đảng Forza Italia trước thềm bầu cử diễn ra hôm 25/6.
Xuất hiện trong một cuộc trò chuyện vào giữa ngày, trên sóng hãng truyền thông tư nhân La7 hôm 23/6, ông Berlusconi được hỏi cảm thấy thế nào khi được so sánh với đương kim Tổng thống Mỹ - tỷ phú bất động sản đồng thời là một nhà lãnh đạo chính trị gây tranh cãi.
"Tôi không cảm thấy thế này hay thế kia. Tuy nhiên, khi nói tới Trump, cũng giống như nhiều nam nữ khác, tôi có thể nói, tôi thích Melania. Vì cô ấy đẹp, vì phong cách và sự duyên dáng của cô ấy".
Berlusconi cho hay, ông chưa bao giờ gặp Đệ nhất phu nhân Mỹ, song ông đã thấy Melania Trump trên truyền hình và "nghe được rất nhiều ý kiến thiện chí về Melania. Thậm chí là các đảng viên Dân chủ ở Mỹ cũng không chỉ trích cô ấy".
Cựu Thủ tướng Italia nổi tiếng là người đưa ra những bình luận chính trị không thích hợp, song dường như nó càng khiến ông được ưa chuộng.
Tháng trước, ông Berlusconi ca ngợi Tổng thống Pháp mới đắc cử Emmanuel Macron là "anh chàng bảnh bao với người mẹ xinh đẹp". Hồi 2008, ông gọi Tổng thống Mỹ Obama là "bị cháy nắng".
 • Hoài Linh
 • Trong khi Silvio Berlusconi đang chật vật thoát vòng lao lý vì tội trả tiền cho gái gọi vị thành niên thì cô gái có biệt danh "Ruby - kẻ đánh cắp trái tim" này đang sống vô cùng xa hoa và thoải mái. 
  Karima El Mahroug, vũ nữ hộp đêm người Morocco, là tâm điểm của bê bối tình dục góp phần hủy hoại sự nghiệp chính trị của vị cựu Thủ tướng Italia. Tuy nhiên, cô gái làng chơi này hiện đang hưởng thụ một cuộc sống mà không ít ngôi sao điện ảnh và diva nhạc pop phải ghen tị.
  Theo báo Telegraph của Anh, Ruby hiện đang tiêu tiền không tiếc tay, thường xuyên có những kỳ nghỉ đắt tiền và đang phát triển một khu nghỉ dưỡng xa xỉ ở Mexico, ngoài ra còn đầu tư vào bất động sản ở Trung Đông.

  Berlusconi, gái gọi, kẻ đánh cắp trái tim, Ruby, lối sống xa hoa, Italia
  "Ruby - Kẻ đánh cắp trái tim" đang thụ hưởng một cuộc sống xa hoa.
  Trong khi Berlusconi đang dồn hết sức kháng bản án 7 năm tù vì tội trả tiền lấy tình dục với vũ nữ múa bụng hồi cô này chưa đến tuổi trường thành, thì Ruby đang thoải mái hưởng thụ cuộc đời.
  Trước khi nổi đình đám vì bê bối tình dục của Berlusconi, Ruby còn là một thiếu nữ kiếm sống trên đường phố Milan bằng nghề gái gọi, theo các tòa án ở thành phố này. Còn giờ đây, cô gái 21 tuổi này đăng nhiều ảnh mình lên Facebook, trong đó có hình ảnh cô đang tắm nắng trên một bãi biển ở Playa del Carmen, Mexico, và nhấm nháp champagne ở Dubai.
  Cuộc sống xa hoa của Ruby đã dấy lên nhiều đồn đoán về chính xác số tiền mà Berlusconi đã trả cho "Kẻ đánh cắp trái tim" dù cô chỉ là một trong khoảng 30 người đẹp thường tham gia các bữa tiệc tình dục "bunga bunga" đình đám trong lâu đài của cựu Thủ tướng Italia ở Arcore, ngoại ô Milan.
  Berlusconi thừa nhận trước kia ông đã cho Ruby 10.000 Euro để mở một hiệu làm đẹp, vì vậy "cô ta không phải làm gái điếm nữa". Tuy nhiên, chính trị gia nhiều tai tiếng này phủ nhận việc ông đã cho Ruby nhiều khoản tiền để cô khai thiên vị tại tòa.
  Cuộc sống giàu có và các chuyến thăm thú đắt tiền của Ruby cho thấy cô này có thể nhận nhiều tiền hơn thế.
  Trong các cuộc trò chuyện qua điện thoại bị các công tố viên Milan ghi âm trước khi mở phiên tòa xử Berlusconi, Ruby tiết lộ với một người bạn rằng cô nhận được 5 triệu Euro từ ông trùm truyền thông Italia nhưng sau đó lập luận rằng cô chỉ nói đùa.
  Cách đây 4 tháng, Ruby bay tới Dubai và mở một tài khoản ngân hàng, gửi 2 triệu Euro vào đó và tỏ ý muốn mua ba căn hộ ở thành phố, theo báo La Repubblica. Hãng tin này đã có được bản sao tờ khai mà Ruby đã hoàn tất để mở tài khoản, trong đó cô ghi nghề nghiệp của mình là "nghệ sĩ - diễn viên". 
  Thanh Hảo

No comments:

Post a Comment