Saturday, June 24, 2017

Làm thế nào để biết bản thân mình đang đạt cực khoái?

Đối với phụ nữ, “lên đỉnh” đã khó rồi, nhưng để biết được mình có đang “lên đỉnh” hay không lại càng khó hơn.
Đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm nhiều trong chuyện giường chiếu thì để biết được mình có đạt cực khoái không lại càng phức tạp hơn. Hiểu đơn giản về cực khoái, thì đó chỉ là một phản ứng bình thường của cơ thể, giúp bạn cảm thấy cực kỳ thoải mái và thư giãn. Đây là phản ứng lại những kích thích tình dục, khi toàn bộ cơ thể được giải tỏa khỏi mọi căng thẳng.
Làm thế nào để biết bản thân mình đang đạt cực khoái? Và những cách để đạt cực khoái!
Một vài dấu hiệu cho thấy bạn đang bị kích thích và sắp đạt được cực khoái đó là: nhịp tim đập nhanh hơn, thở mạnh hơn, núm vú cương lênmáu dồn xuống nhiều ở cơ quan sinh dục ngoài khiến cho bạn cảm giác như chỗ đấy đang căng lên. Những dấu hiệu này sẽ ngày càng rõ rệt cho đến khi bạn lên đến đỉnh.                                          
Những phản ứng kể trên sẽ xuất hiện ở mọi người phụ nữ, tuy nhiên, khi bạn thực sự đạt được cực khoái thì trải nghiệm lại là của riêng bạn, tức là không ai giống ai, và ngay cả bản thân mỗi người cũng không lần nào giống lần nào. Có thể lần này bạn cảm thấy chỉ bị kích động nhẹ nhàng (nhưng cũng đã đủ để làm bạn chết mê), còn lần khác bạn lại cảm thấy cả cơ thể rạo rực như muốn bùng nổ. Tuy nhiên vẫn luôn có một vài điểm chung, như là co thắt âm đạo, cảm thấy sức ép ở phần xương chậu, hoặc thậm chí bạn tự ưỡn hông lên, vô thức rướng cong bàn chân hoặc các ngón tay, thở nhanh và mạnh, kêu lên không kiểm soát, và cuối cùng là một cảm giác mê man dễ chịu.
Khi thấy có dấu hiệu này là nàng đã "lên đỉnh khi yêu" – hãy tìm hiểu ngay hôm nay.
Khi thấy có dấu hiệu này là nàng đã lên đỉnh khi yêu
Dấu hiệu này thường xảy ra khi bạn đang “yêu” theo cách truyền thống, nàng nằm dưới và bạn ở trên… Bạn nhận thấy nàng đang cố đẩy hông lên, ưỡn mình để xích lại gần bạn. Dấu hiệu này cho thấy, nàng đang cố gắng tận hưởng cho bằng hết sự tuyệt vời mà bạn mang lại cho nàng. Và điều này cũng chứng tỏ, thời điểm “lên mây” của nàng sắp đến.
Nó xuất hiện ra ở cả nam và nữ, rất dễ hiểu khi cả hai bạn đang tăng tốc cho cuộc “yêu” và nó bị dừng lại đột ngột khiến cho các cơ bắp co rút, đặc biệt hai bắp chân sẽ xuất hiện hiện tượng bị run, nặng hơn có thể bị chuột rút. Để tránh tình trạng này bạn có thể “yêu” bằng những tư thế đỡ tốn sức cho cả hai.
Căng cơ, quằn quại
Khi “lên đỉnh”, phụ nữ thường căng cơ và các cơ co một cách tùy ý, chủ yếu là co tay, co chân, mặt biến sắc và cơ thể xoắn lại. Do vậy, nếu nàng xoắn ngón chân và dùng đùi ghì chặt vào bạn, nàng đang thực sự sung sướng.Đây là cách nhận biết khoái cảm đơn giản nhất của nàng khi lâm trận. Trong trường hợp nàng nằm yên cho bạn toàn quyền “xử lý” thì hãy nhanh chóng thay đổi tư thế, khởi động lại ở những chỗ nhạy cảm bằng tay hoặc miệng.
Khi cơ thể người phụ nữ bị kích thích đến đỉnh điểm, lượng máu lưu thông trong cơ thể rất nhanh, đặc biệt là ở ngực, mông và mặt. Khi tất cả các bộ phận này nóng lên, căng ra, thân nhiệt nàng cũng tăng thì có thể chàng đã thành công trong việc tạo khoái cảm cho nàng.
Đồng thời, khi đạt đỉnh, các mô cơ trong âm đạo của nàng thường có sự co thắt liên tục trong khoảng 5 – 7 giây. Đây là do sự kích thích của quá trình đạt cực khoái tạo ra giúp các cơ, đặc biệt là cơ ngoài âm đạo co thắt liên tục, ôm chặt lấy cậu nhỏ của chàng. Sự co thắt này cũng giúp tăng khoái cảm cho chàng. Dấu hiệu này cho thấy nàng đang tận hưởng sự sung sướng tột cùng.Nếu như bạn phải ngồi suy nghĩ, mường tượng lại xem có phải mình vừa đạt cực khoái hay không thì có vẻ như câu trả lời là chưa đâu. Những dấu hiệu hay cảm giác như vậy rất rõ ràng, không ai có thể nhầm lẫn được. Nếu bạn nghi ngờ thì bạn cần phải học cách làm quen với cơ thể mình và cách cơ thể phản ứng với những khoái cảm tình dục. Một trong những cách làm quen với cơ thể rất hiệu quả đó là thủ dâm, có một vài kỹ thuật thủ dâm có thể giúp phụ nữ làm chủ được cơ thể mình, đến lúc đó bạn còn có thể nói cho bạn tình của mình biết anh ấy cần phải làm gì. Cũng đừng ngại sử dụng dụng cụ bên ngoài, kể cả là một mình hay cùng với người ấy.Một trong những mánh khóe khá hiệu quả để bạn có thể dễ dàng “kên đỉnh” đó là cùng người ấy thử nhiều kiểu vuốt ve, va chạm khác nhau. Hãy nhớ, luôn cởi mở với anh ấy, và đừng tập trung quá nhiều vào việc phải đạt được cực khoái. Cái hay nhất của tình dục là “khám phá” cơ mà!Qn (theo Cosmopolitan)

No comments:

Post a Comment