Saturday, June 10, 2017

Người đẹp(5952)

Nếu bạn không thích, xin đừng vào xem blog này- Cấm trẻ em dưới 18 tuổi

Sau khi ra tù hồi tháng 2.2017, hot girl chuyển giới Trâm Anh thường xuyên xuất hiện với hình ảnh sexy. Mới đây, dân mạng sôi sục vì thấy Trâm Anh và chân dài khác mặc nội y tiếp khách trong quán bia.
Sau khoảng thời gian ngồi tù 2 năm vì hành vi mua bán 10 viên thuốc lắc, Trâm Anh đang là một trong những vũ công khá nổi tại Hà Nội, thường xuyên xuất hiện ở các quán bar sang chảnh. Ngoài ra, cô sở hữu một tiệm làm tóc trên phố Đoàn Thị Điểm, chịu khó chạy show người mẫu hay PG.
Trâm Anh làm dancer trong các quán bar.
Cách đây ít giờ, ảnh Trâm Anh và chân dài khác mặc nội y tiếp bia ba khách nam trong quán khiến dân mạng xôn xao. Chưa rõ hot girl chuyển giới là tiếp viên của quán hay từ nơi khác tới cùng ba người đàn ông này.
Hot girl Trâm Anh và đồng nghiệp mặc nội y tiếp khách uống bia trong quán – ảnh: Hóng.
Nhiều người chỉ trích Trâm Anh và đồng nghiệp vì ăn mặc thiếu vải, phản cảm ở chốn đông người như trong phòng ngủ hay quán bar.
Mặt trái, nhiều cánh mày râu hám gái muốn biết địa chỉ quán để thưởng thức bia… cho đã mắt và giải nhiệt trước cái nóng đôi khi trên 40 độ.
Hôm qua, một người đàn ông bình luận trên Facebook của Trâm Anh bằng ành cô mặc nội y uống bia. Điều ngạc nhiên là hot girl chuyển giới xem đây là chuyện bình thường và chỉ để lại biểu tượng mặt cười.
Trâm Anh xem chuyện mặc nội y uống bia trong quán là bình thường.Ngắm những bộ ảnh nóng, những cô gái đẹp xuất hiện mỗi ngày trên TamDiem.

No comments:

Post a Comment