Monday, June 12, 2017

Người đẹp(5961)

Nếu bạn không thích, xin đừng vào xem blog này- Cấm trẻ em dưới 18 tuổi

Liễu Nham
Liễu Nham sinh năm 1980, xuất thân là người mẫu vô danh tiểu tốt ở Đài Loan.
Hồi mới chập chững bước chân vào làng người mẫu đầu năm 2000, cô thường xuyên phải đi diễn ở các quán bar và các sự kiện nhỏ lẻ ít người biết.
Thế nhưng cô được trời phú cho vòng 1 đầy đặn.
Chăm chỉ đi diễn trên sàn catwalk, Liễu Nham dần được giới truyền thông để ý và được mời chụp hình thời trang.
Nhiều hình ảnh cô chụp gợi cảm kín đóa nhưng hầu như tất cả những hình ảnh của cô đều khoe khéo vòng 1.
Nữ diễn viên được mời chụp hình quảng bá cho các trò chơi online. Những hình ảnh này thường biến cô trở nên thực sự nóng bỏng có phần rẻ tiền.
Trong khi nghề người mẫu cho cô bệ phóng tên tuổi, Liễu Nham bắt đầu lấn sân sang ca nhạc nhưng không thực sự thành công.
Phải đến khi bắt đầu đóng Nhục Bồ Đoàn năm 2011, Liễu Nham được giới phim ảnh để ý và mời vào nhiều vai diễn khác.
Tuy nhiên, sự nghiệp của cô sẽ không có gì nổi trội nếu Liễu Nham không góp mặt trong bộ phim Họa bích (năm 2011) với một cảnh “nude” gây tranh cãi. Với vai diễn trong Họa bích, Liễu Nham đã giành giải thưởng Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của đài truyền hình Trung Quốc.
Bên cạnh đó, việc xuất hiện tại các sự kiện với những bộ cảnh mỏng manh, cổ trễ nải và cắt xẻ dọc ngang, Liễu Nham cũng nhanh chóng trở thành hiện tượng của giới truyền thông Trung Quốc.
Cái tên Liễu Nham ngày càng trở nên “nóng” khi những bộ trang phục của cô càng lúc càng khiêu khích và chỉ nhằm mục đích khoe “vòng một” nảy nở.
Chỉ sau hai năm đánh chiếm showbiz, Liễu Nham được một tờ báo Hoa nhận định: “Không gợi cảm lố lăng, không khoe vòng một kệch cỡm, Liễu Nham đang ngày càng khẳng định bản thân là chân dài có năng lực và hình ảnh đẹp trong lòng công chúng."
Thế nhưng Liễu Nham từng tâm sự, cô cảm thấy buồn khi những bộ trang phục của cô bị mang ra “mổ xẻ”, chê trách.
Mỹ nhân này thực chất chỉ là một phần công việc của cô, chúng không liên quan tới con người thật của cô.
Người đẹp 8x nhận mình là người giản dị và đơn giản trong ăn mặc, khi không phải xuất hiện trước giới săn tin, trang phục yêu thích của cô là quần Jeans và áo phông.
Sức “nóng” của Liễu Nham lan rộng tới mức hình ảnh và thông tin về cô diễn viên đã ngoài 30 tuổi của Trung Quốc cũng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của các quốc gia châu Á lân cận.
Có thể nói, thành công của Liễu Nham xuất phát từ chính sự nỗ lực làm mới mình, cố gắng trong diễn xuất của cô, và cả sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ “lăng xê” của giới truyền thông.
Trong sự nghiệp Liễu Nham cũng nhận được rất nhiều giải thưởng và nhiều lần được vinh danh. Năm 2012, cô được liệt kê vào danh sách top 50 người ảnh hưởng nhất Trung Quốc.
Năm 2013, cô được một họa sỹ nổi tiếng so sánh ngang với Phạm Băng Băng trong danh sách bốn người đẹp nhất Trung Quốc. Điều này gây tranh cãi.
Ngoài đời tư, cô được tiếng có nhiều đại gia theo đuổi và cũng đi theo đuổi không ít đại gia.
Thế nhưng Liễu Nham mới đây nói: “Hôn nhân vẫn là điều xa vời. Tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn chương trình đã giúp tôi gặp được một người trong sáng, tốt bụng và thực sự khiến tôi cảm động”.

No comments:

Post a Comment