Monday, June 26, 2017

Từng bị vợ cắt rời "của quý" vẫn trở thành sao "phim đen"Người chồng bị cắt 'của quý' 2 lần được mời đóng phim sex
Fan Lung, người bị vợ cắt của quý hai lần vì ngoại tình, vừa được một công ty sản xuất phim khiêu dâm mời làm nhân vật chính. 
husband-5649-1422421140.jpg
Zhang Hung, bạn gái Fan, cho biết cô vẫn có ý định làm đám cưới với anh, dù anh đã mất đi bộ phận sinh dục. Ảnh: CEN
Sau khi bị vợ "ra tay" vì tội ngoại tình, Fan Lung, người tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, được đưa đến cấp cứu ở bệnh viện để gắn lại bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, vợ anh tiếp tục lẻn vào và cắt "của quý" chồng thêm một lần nữa. 
Mới đây, công ty sản xuất phim khiêu dâm Bang You Later đã gửi thư cho Fan, mời anh tham gia diễn xuất. Sau khi gửi "lời chia buồn chân thành và sâu sắc nhất", công ty này cũng chúc anh nhanh bình phục. 
Trong thư có đoạn: "Để giúp anh trong hoàn cảnh này, chúng tôi có một lời đề nghị hợp tác làm ăn. Chúng tôi muốn sản xuất một bộ phim, ghi lại cảnh thân mật của anh và người bạn gái hiện tại, cô Zhang Hung. Công ty sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí sản xuất và phát hành, và 100% tiền lãi sẽ thuộc về anh". 
Bang You Later cũng ghi rõ rằng mục đích chính của dự án phim này là để giúp Fan vượt qua khó khăn về tài chính, đồng thời giúp anh lấy lại sự tự tin trong chuyện chăn gối. 
"Chúng tôi hy vọng lời đề nghị hào phóng này sẽ mang lại động lực để anh bình phục nhanh hơn", lá thư ghi rõ. 
Theo Mirror, Fan, 32 tuổi, đang dùng điện thoại vợ để gửi email cho người tình Zhang Hung, 21 tuổi, nhưng quên đăng xuất khỏi tài khoản nên bị vợ là cô Feng phát hiện ra. 
Quá tức giận, Feng vớ ngay cây kéo và cắt phăng "của quý" chồng trong khi anh đang ngủ. Thậm chí, lúc Fan đang ở trong bệnh viện, cô tiếp tục lẻn vào phòng và ra tay lần hai trước khi ném ra ngoài cửa sổ. 
Mặc dù các bác sĩ và cảnh sát đã nỗ lực tìm kiếm nhưng họ vẫn không thể tìm thấy phần bộ phận sinh dục mà Feng vứt đi. Các nhà điều tra cho rằng có thể "nó" bị một con mèo hay con chó nào đó tha đi mất. Zhang Hung, bạn gái Fan, cho biết cô vẫn có ý định kết hôn dù anh đã mất đi bộ phận sinh dục.
Hiện tại, Fan vẫn chưa có phản hồi nào trước lời đề nghị trên. Hướng Dương

Năm 1993, sự việc John Wayne Bobbitt bị vợ Lorena dùng dao làm bếp cắt phăng "của quý" trong lúc ngủ đã đưa tên hai người vào lịch sử. Sau khi được phẫu thuật nối thành công, Bobbitt không những vẫn "hoạt động" tốt mà còn trở thành ngôi sao của dòng phim người lớn.


John Wayne Bobbitt
John Wayne Bobbitt
Lorena không thể chịu đựng sự bạo hành của chồng thêm một lần nào nữa nên đã quyết định xuống tay. Sau khi cắt vũ khí đàn ông của chồng, cô lái xe đem vứt tại một cánh đồng, rồi gọi điện thú nhận với cảnh sát. Cảnh sát sau đó đã tiến hành tìm kiếm và "vũ khí" của John Wayne được nối lại thành công sau cuộc phẫu thuật kéo dài 9 tiếng rưỡi.

Lorena
Lorena
Bobbitt nhớ lại, ban đầu anh đã không nhận ra sự tấn công nghiêm trọng của vợ. Xuất hiện trên show American TV một năm trước, John kể: "Tôi nhìn xuống và thấy khắp nơi toàn máu. Đó là mất mát khủng khiếp đột nhiên xảy đến với bạn, tự sát dường như là câu trả lời duy nhất lúc đó".
Vấn đề không tưởng nằm ở chỗ, sau cuộc phẫu thuật nối lại "của quý" thành công, Bobbitt nhận ra mình vẫn "chạy" tốt. Nạn nhân nổi tiếng nhất thế giới ngày ấy thậm chí trở nên nổi tiếng thêm với một tư cách khác - ngôi sao phim khiêu dâm.
Lorena sinh tại Ecuador đã bị bắt đêm 23/6/1993 ở Manassas, Virginia vì hành vi tấn công chồng. Bằng vốn tiếng Anh nghèo nàn, cô nói khi bị luận tội: "Anh ta luôn có cực khoái, và không đợi tôi đạt cực khoái, anh ta thật ích kỷ". Luật sư của Lorena cho biết thân chủ mình thường xuyên gặp ác mộng vì bị chồng lạm dụng trong suốt 4 năm hôn nhân. Cô ấy bị dồn vào thế phải đấu tranh chống lại người chồng luôn cưỡng hiếp vợ.
Bobbitt sau đó cũng bị buộc tội cưỡng hiếp nhưng rồi lại trắng án.
"Tôi không đổ lỗi cho Lorena, cả hai chúng tôi đều làm tổn thương nhau. Tôi cầu chúc cô ấy những điều tốt nhất".
Năm 2009 cặp đôi một thời gặp lại trên một chương trình truyền hình, khi đó Bobbitt nói với vợ cũ: "Tôi đã không hiểu em nhạy cảm đến mức nào. Em nhìn nhận mọi việc quá nghiêm trọng".
Lorena đã tái hôn và làm việc ở một salon làm đẹp. Cô là người sáng lập một tổ chức phi lợi nhuận chuyên giúp những nạn nhân của bạo lực gia đình. Năm 2015 Lorena nói: "Tôi đã có cuộc sống mới và chỉ muốn tập trung vào những điều tích cực, cùng những người tích cực quanh tôi".
Huyền Anh/Theo Mirror

No comments:

Post a Comment