Monday, July 3, 2017

10 biên tập viên thời trang quyền lực nhất thế giới

1. Anna Wintour
Cái tên Anna Wintour có lẽ đã là cái tên đã quá quen thuộc với làng thời trang thế giới, bà chính là tổng biên tập tờ tạp chí American Vogue. Anna Wintour nổi tiếng với phong cách thời trang đầy tính nghệ thuật. Phong cách để dễ dàng nhận ra tổng biên tập lừng danh này là mái tóc bob cá tính và những trang phục over size.
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 1
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 2
2. Anna Delle Russo
Anna Dello Russo là giám đốc sáng tạo kiêm biên tập tạp chí Vogue Nhật Bản. Phong cách của bà ghi dấu ấn bởi sự nổi loạn với những chiếc mũ và trang phục có kiểu dáng rất kỳ dị. Phương châm thời trang của Anna Dello là "càng nhiều càng tốt', chính vì thế bà không bao giờ ngại ngần trước những bộ trang phục nhiều chi tiết, kèm nhiều phụ kiện.
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 3
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 4
3. Miroslava Duma
Miroslava Duma là từng là biên tập viên thời trang của tạp chí Harper's Barper và kể từ khi bắt tay vào công việc biên tập, Miroslava nhanh chóng trở thành một biểu tượng thời trang. Những bộ cánh của cô thường được các blogger thời trang ghi lại và đăng tải trên các trang mạng thế giới với thái độ ngưỡng mộ. Phong cách chủ đạo của Miroslava chính là sự tươi trẻ.
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 5
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 6
4. Taylor Tomasi Hill
Taylor Tomasi Hill là biên tập viên chuyên mảng phụ kiện của tạp chí Marie Claire. Vì mảng phụ trách là phụ kiện nên tất nhiên Marie là một chuyên gia trong việc phối và mix phụ kiện. Mái tóc đỏ đầy ấn tượng chính là một trong những yếu tố giúp Taylor trở nên thu hút hơn.
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 7
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 8
5. Christine Centenera
Ngoài công việc là một stylist tự do, Christine Centenera còn là biên tập viên thời trang cho tạp chí Harper's Bazaar Australia. Sự nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang của Christine một phần nhờ sự xuất hiện thường xuyên của cô trên các blog thời trang đường phố như The Sartorialist và Garance Dore.
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 9
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 10
6. Joanna Hillman
Phong cách của Joanna Hillman đậm phong cách Mỹ cổ điển. Với tư cách là một biên tập viên thị trường thời trang cho Harper's Bazaar, công việc của Joanna Hillman là đi tìm nguồn gốc của những xu hướng mới nhất và những trang phục bắt buộc phải có. Mặc dù vậy, phong cách cá nhân của cô lại mang đậm chất cổ điển còn mãi với thời gian.
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 11
 
7. Emmanuelle Alt
Emmanuelle Alt là tổng biên tập tờ tạp chí Vogue Paris. Phong cách của cô chính là hiện thân của vẻ đẹp Pháp sành điệu. Emmanuelle Alt thường khá giản dị với gương mặt trang điểm tự nhiên, quần jean và blazer, nhưng từng đó thôi cũng giúp cho cô chiếm được sự chú ý nhờ sự tinh tế.
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 12
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 13
8. Kate Lanphear  
Kate Lanphear là biên tập viên phong cách của tạp chí Elle USA. Phong cách của cô thường gắn liền với những trang phục mang màu đơn sắc, trang sức đúc và mái tóc tém màu ánh kim rất cá tính. Mặc dù xu hướng thời trang luôn luôn thay đổi không ngừng nhưng Kate Lanphear được nhiều tín đồ ngưỡng mộ bởi sự trung thành những kết hợp mang tính thẩm mỹ cao, không chạy đua theo mốt.
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 14
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 15
9. Julia Sarr-Jamois
Hình ảnh của Julia Sarr-Jamois rất tươi mới và sống động, cô rất thích màu sắc, denim và các loại họa tiết. Mới ở độ tuổi 20 nhưng Julia Sarr-Jamois đã là biên tập viên thời trang của tạp chí Wonderland. Mặc dù chưa nổi tiếng như các biên tập viên thời trang khác nhưng chắc chắn trong tương lai gần, Julia Sarr-Jamois sẽ trở thành một hiện tượng trên các trang blog thời trang của thế giới.
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 16
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 17
10. Giovanna Battaglia
Giovanna Battaglia bước chân vào lĩnh vực thời trang khá sớm. Cô khởi nghiệp với vai trò người mẫu và dần trở thành biên tập viên của L'Uôm Vogue, một nhà stylist tự do và hiện tại đang nằm giữ vai trò biên tập của tạp chí W. Phong cách của Giovanna Battaglia là kết hợp giữa những bộ trang phục cổ điển và hiện đại với nhau để tạo nên một hình ảnh đậm chất thời trang
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 18
10 bien tap vien thoi trang quyen luc nhat the gioi hinh anh 19
Theo Eva

No comments:

Post a Comment