Monday, July 3, 2017

3 nhóm phụ nữ “thờ ơ” với áo bra trên cõi đời này!

“Đồ lót chỉ cần thoải mái thôi mà!”                               
Có một bộ phận những cô nàng, khi được hỏi dành bao nhiêu thời gian lựa chọn đồ lót, hồn nhiên khẳng định “chỉ 1/10 trong tổng thời gian dành cho việc shopping thôi!”. Bởi lẽ nàng quan niệm những món đồ mặc bên trong mang đến sự thoải mái đã là quá đủ. Tuy nhiên, sự thật là “thoải mái” không đồng nghĩa với “vừa vặn”!
Có rất nhiều phụ nữ Việt Nam không được trang bị đầy đủ kiến thức về việc lựa chọn đồ lót một cách vừa vặn. Thông thường, các nàng sẽ chọn những chiếc áo bra tạo độ thoải mái khi mặc, nhưng cũng vì điều này mà phần lớn phụ nữ vô tình chọn áo rộng hơn so với size chuẩn của cơ thể, dẫn đến hình dáng ngực về sau bị ảnh hưởng ít nhiều (khi hoạt động hàng ngày tác động đến sự co giãn của bra). Thực tế này cho thấy, những chiếc áo thoải mái đôi khi chưa phải là sự lựa chọn tối ưu dành cho các nàng. Một chiếc bra chỉ được xem là dành-cho-bạn khi đạt được cả 3 yếu tố: Thoải mái, nâng ngực và cố định được vòng lưng.
a1
Chiếc áo ngực thật sự thoải mái phải là chiếc áo vừa vặn với chính bạn.
“Mình size 36A nhé… lấy tất cả những thứ size 36A nào!”
Giả sử bạn mặc quần áo size M, nghĩa là bạn có thể mặc vào bất kỳ loại quần áo nào size M (Việt Nam) hoặc thoải mái một chút với size M quốc tế. Song, điều may mắn đó lại khó xảy ra trong trường hợp chọn mua nội y, bởi công thức trên sẽ bị vô-hiệu-hóa. Các chuyên gia fitting của Corèle V. – thương hiệu nội y đến từ Pháp – cho biết, đa phần nội y trên thị trường Việt Nam được đo trên cơ thể người phụ nữ Thái Lan hoặc Trung Quốc, do đó phụ nữ Việt Nam lựa chọn được những sản phẩm “vừa khít” với cơ thể cũng không phải dễ dàng.
Chưa kể, những sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu tuy có kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, song dễ dẫn đến việc phải “cam chịu” vì xê dịch kích cỡ vòng lưng giữa nhóm phụ nữ Á – Âu. Điều này dễ khiến các cô nàng thất vọng vì những mẫu đồ “rất thơ” trên tạp chí mà nàng thấy chẳng hề mang đến cảm giác vừa vặn khi ứng dụng. Làm sao chúng ta có thể cứ dựa vào một số đo cố hữu để “quốc tế hóa” việc lựa chọn nội y một cách vô tư như vậy! Cẩn thận, đừng cho rằng size 36A áo bra của nàng sẽ giúp vòng 1 “ổn thôi” với tất thảy những chiếc áo bra cùng size trên thế giới này nhé!
a2
Chọn chiếc bra phù hợp với chính mình không phải chỉ dựa vào size thôi đâu nàng nhé!
“Có khi nào trên đường đời tấp nập… ta tìm thấy chiếc bra hoàn hảo của mình”
Thật không có gì tai hại bằng việc bạn dành hàng triệu đồng “tậu” cho mình một chiếc đầm ôm sát với mục đích khoe trọn hình thể nóng bỏng vừa giảm được đôi ba cân, ấy vậy mà chỉ vì một vết hằn dây áo ngực phần lưng xuất hiện và bạn phát hiện những gì kỳ công sắp đặt phút chốc tan biến. Khoảnh khắc lẽ ra rất đáng tự hào của người phụ nữ chợt trở thành “cơn ác mộng”.
Càng nguy hại hơn khi thực tế đó lại do chính một người khác thủ thỉ: “Này, cậu chọn nhầm loại áo ngực rồi đấy!”. Bạn tự nhủ: “Tại sao lại nhầm, chẳng phải nó vô cùng hoàn hảo trong những bộ cánh khác sao?” Đúng, thế nhưng áo bra chẳng bao giờ có lỗi, lỗi do nàng đã quá tin tưởng vào tính “toàn năng” của nó thôi. Về màu sắc, chất liệu hay kiểu dáng, chiếc bra của nàng cũng cần phù hợp với trang phục mà nó “bắt cặp” để tránh xảy ra những lỗi ngớ ngẩn. Hãy dành thời gian cho phép mình bước vào thế giới thời trang nội y để có thêm hàng vạn sự lựa chọn khác nhau, đa dạng về mục đích sử dụng. Đừng bao giờ dừng lại ở bất kỳ một chiếc bra nào mà nàng mặc định rằng nó hoàn hảo nhé!
a3
Mỗi chiếc bra có công năng khác nhau, đừng tiếc công chọn cho mình chiếc áo thực sự “fit” với vẻ ngoài hoàn hảo của bạn.
Có không ít những sai lầm mà chỉ khi bước vào “fitting room” bạn mới có thể hiểu được, nên hãy cho bản thân được khám phá điều đó qua cửa hàng Corèle V. – thương hiệu nội y dành riêng cho phái đẹp Việt đến từ Pháp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội y cùng việc tiên phong sử dụng hệ thống số đo từ “Thư viện thông số người Việt Nam”, Corèle V. đem đến phụ nữ Việt cơ hội được chọn đúng – mặc đẹp để tự tin nhất với những gì thuộc về bản thân.

No comments:

Post a Comment