Saturday, July 22, 2017

Chuyện lạ(736)

Karla Jacinto ngồi ở một khu vườn yên tĩnh, nhìn ngắm những bông hoa và lắng nghe tiếng người nói chuyện bên ngoài ở thành phố Mexico City (Mexico).
Cô nhìn thẳng vào mắt tôi, giọng cô hơi vỡ. Cô nói rằng hãy ghi nhớ con số 43.200.
Theo ước lượng của cô, 43.200 là số lần mà cô bị hãm hiếp khi rơi vào tay những kẻ buôn người tàn ác. Mỗi ngày cô tiếp 30 khách, 7 ngày một tuần, liên tục 4 năm.
Câu chuyện đau xót của Karla phản ánh tình trạng buôn người còn tiếp diễn hiện nay ở Mexico và Mỹ. Thế giới ngầm hoạt động từ lâu đã phá hủy cuộc đời của hàng ngàn cô gái Mexico như Karla.
Buôn người trở thành một hoạt động kinh doanh nhơ bẩn nhưng rất phổ biến. Không có ranh giới địa lý rõ ràng giữa các khu vực. Các vùng ở trung tâm Mexico kết nối với các thành phố như Atlanta hay New York.
Nhà chức trách Mỹ và Mexico đều biết về một thị trấn nhỏ tồn tại hàng năm trời và trở thành điểm nóng nhất của tệ nạn buôn người. Ở đây, các nạn nhân bị bắt cóc rồi buộc phải làm gái mái dâm. Thị trấn đó mang tên Tenancingo.
Dù dân số chưa quá 13.000 người nhưng Susan Coppedge, đại sứ Bộ ngoại giao Mỹ về chống buôn người nói rằng thị trấn này cực kì khét tiếng về mại dâm và chủ chứa.
“Đây là hoạt động mà thị trấn này tiến hành. Một ngành công nghiệp thực thụ”, Coppedge nói. “Những cô gái nhẹ dạ, cả tin ở các vùng nông thôn, miền núi không biết gì về thị trấn này nên họ cũng chẳng nghi ngờ gì những người đàn ông đến từ Tenancingo. Họ nghĩ mình sẽ có một tương lai tươi sáng với người đàn ông kia. Họ nghĩ đó là tình yêu và câu chuyện nào cũng kết thúc giống hết nhau”.
Karla bị một kẻ ma cô từ Zacatelco bắt cóc. Zacatelco là một cộng đồng gần Tenancingo, nơi hoạt động buôn người diễn ra rầm rộ.
Karla nói rằng mình bị lạm dụng từ nhỏ và bị mẹ bỏ rơi. “Tôi sinh ra trong một gia đình lệch lạc. Tôi bị lạm dụng tình dục và ngược đãi từ khi lên 5 bởi một người họ hàng”, cô chia sẻ.
Chuyện cảm động về cô gái Mexico bị "hãm hiếp 43.200 lần" - 1
Karla giờ đây là một nhà hoạt động chống nạn buôn người 
Khi 12 tuổi, cô bị một kẻ buôn người dụ dỗ bằng những lời đường mật và vẻ ngoài hào nhoáng của một chiếc xe hơi.
Cô nói mình đang đợi bạn ở gần ga tàu điện ngầm ở Mexico City thì một cậu bé bán kẹo đến cạnh và trò chuyện. Cậu bé nói ai đó gửi tới Karla mấy chiếc kẹo như một món quà nhỏ.
Năm phút sau, một người thanh niên xuất hiện, nói rằng mình là một tay cò buôn xe cũ.
Cảm giác kì dị ban đầu mau chóng biến mất khi người thanh niên lạ mặt chia sẻ rằng khi còn nhỏ, anh ta cũng bị lạm dụng tình dục. Anh ấy rất trìu mến và lịch sự, Karla nói.
Họ trao đổi số điện thoại và một tuần sau khi người thanh niên gọi cho cô, Karla cảm thấy rất vui. Anh ta ngỏ ý rủ cô đi nghỉ ở Puebla và khiến cô thực sự kinh ngạc khi xuất hiện cùng chiếc xe mới cáu cạnh màu đỏ Firebird Trans Am.
 “Khi thấy chiếc xe tôi không tin vào mắt mình nữa. Tôi bị ấn tượng và choáng ngợp thực sự. Thật là tuyệt vời. Anh ta bảo tôi lên xe và đi chơi”.
Chẳng khó khăn gì cho người thanh niên trẻ tuổi mới chỉ 22, hơn Karla 10 tuổi dụ dỗ cô bé đi cùng anh ta. Một đêm, người mẹ của Karla nhất quyết không mở cửa và cô quyết định đi theo chàng thanh niên.
 “Ngày hôm sau tôi bỏ đi cùng anh ấy. Tôi ở cùng anh ta 3 tháng và được đối xử rất tốt. Anh ấy yêu thương tôi, mua quần áo, giầy dép, tặng hoa, socola, mọi thứ đều tuyệt diệu”, Karla nhớ lại.
Tuy nhiên có những dấu hiệu khác thường xuất hiện.
Karla nói rằng bạn trai cô sẵn sàng bỏ mặc cô cả tuần ở trong căn hộ để đi đâu đó mà không về nhà. Những người anh em họ của anh ta xuất hiện với những cô ả mới mỗi tuần. Khi cô hỏi họ đang làm nghề gì thì chàng thanh niên kia lộ nguyên hình và trả lời: “Họ là ma cô đấy”.
Chuyện cảm động về cô gái Mexico bị "hãm hiếp 43.200 lần" - 2
Karla đã từng chia sẻ câu chuyện của mình với Giáo hoàng Francis tháng 7 vừa qua
 “Vài hôm sau, anh ta bắt đầu nói với tôi về công việc mà tôi phải làm; các tư thế quan hệ, số tiền cần đòi từ khách, những thứ phải làm để phục vụ họ và trong thời gian bao lâu; nói năng thế nào để moi tiền từ khách”, Karla nói.
Đó là 4 năm trời địa ngục. Lần đầu tiên phải làm gái mại dâm, Karla bị đưa tới thành phố Guadalajara, một trong những thành phố lớn nhất của Mexico.
 “Công việc bắt đầu lúc 10 giờ sáng và kết thúc vào nửa đêm. Chúng tôi ở Guadalajara trong một tuần. Tính thử mà xem. 20 mỗi ngày trong một tuần. Một số kẻ còn cười phá lên khi tôi khóc. Tôi nhắm chặt mắt lại để không phải nhìn chúng đang làm gì và tôi cũng không cảm thấy gì”, Karla nói trong nước mắt.
Cô bị gửi tới các nhà thổ, quán trọ ven đường, các phố vẫy và thậm chí là tư gia. Không có ngày nghỉ, không có ngày lễ. Sau vài ngày, cô bắt buộc phải tiếp hơn 30 khách mỗi ngày, 7 ngày một tuần.
Karla nói rằng mình đã bị tên ma cô đánh đập khi một tên khách đấm cô bầm tím. “Hắn đánh tôi bằng xích. Hắn đấm, đá, giật tóc, nhổ nước bọt vào mặt tôi. Tôi nói rằng mình không muốn làm nữa thì hắn buộc tội tôi có cảm tình với khách. Hắn bảo tôi rằng tôi phù hợp để làm gái”.
Một ngày, cô đang ở khách sạn tiếp khách thì cảnh sát ập đến. Họ đuổi hết khách ra ngoài và đóng cửa khách sạn. Cô nghĩ rằng hôm đấy là ngày may mắn của mình – một chiến dịch giải cứu cô và những người bạn tội nghiệp khác.
Tuy nhiên mọi việc mau chóng trở thành cơn ác mộng khi hơn 30 tên cảnh sát đưa các cô vào những phòng khác nhau, bật video quay cảnh quan hệ trên màn hình TV. Chúng đe dọa rằng những video này sẽ được gửi cho gia đình các cô nếu các cô không nghe lời chúng.
 “Tôi thấy bọn cảnh sát thật đáng ghê tởm. Chúng biết bọn tôi vẫn còn nhỏ. Chưa phát triển hoàn toàn. Gương mặt ủ dột. Nhiều đứa bé mới chỉ lên 10. Nhiều đứa khác thì khóc lóc van xin. Nhưng chẳng tên cảnh sát nào quan tâm”, Karla nói. Thời điểm đó, cô mới 13 tuổi.
Trong cơn ác mộng 4 năm, việc có thai cũng trở thành một thảm kịch.
Karla sinh con gái đầu lòng ở tuổi 15 và cha đứa bé là một kẻ ma cô. Hắn dùng chính con gái mình để làm thòng lọng siết chặt quanh cổ Karla: nếu cô không làm theo hắn yêu cầu, hắn sẽ giết hại đứa bé.
Một tháng sau sinh, đứa bé bị tước đoạt khỏi Karla. Mãi cho tới 1 năm sau cô mới được nhìn thấy con gái mình.
Năm 2006, cô được giải cứu trong một chiến dịch truy quét tệ buôn người ở thành phố Mexico City.
4 năm của cô kéo dài chẳng khác gì nghìn năm. Khi cô được giải cứu, cô mới chỉ 16 tuổi. Tuy nhiên, suốt cuộc đời này cô sẽ vẫn ám ảnh với quá khứ ghê rợn mà mình phải trải qua.
Chuyện cảm động về cô gái Mexico bị "hãm hiếp 43.200 lần" - 3
Karla chia sẻ câu chuyện của mình trước Quốc hội Mỹ tháng 5 vừa qua.
Karla giờ đây 23 tuổi. Cô là một người ủng hộ mạnh mẽ cho hành động chống nạn buôn người. Cô kể về câu chuyện đau thương của mình ở các buổi họp, hội nghị, sự kiện cộng đồng.
Cô kể câu chuyện của mình cho Giáo hoàng Francis ở Vatican tháng 7. Cô cũng chia sẻ câu chuyện trước Quốc hội Mỹ vào tháng 5 vừa qua.
Câu chuyện của cô là bằng chứng ủng hộ đạo luật Megan hay H.R.515 yêu cầu Mỹ chia sẻ thông tin những kẻ lạm dụng tình dục trẻ em khi chúng định ra nước ngoài.
Thông điệp của cô là nạn buôn người và mại dâm ép buộc vẫn còn là vấn đề nhức nhối trên toàn cầu.
Karla nói: “Những đứa trẻ bị bắt cóc, dụ dỗ, rời xa gia đình. Đừng chỉ nghe những gì tôi nói. Hãy tìm hiểu mọi chuyện và tháo khỏi mắt dải băng đen buộc kín bấy lâu nay”.
"Chúng tôi không đi tìm đàn ông. Họ tự tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi muốn kiếm sống bằng nghề này đàng hoàng và chân chính như những nghề khác", Sunita Devi, một gái mại dâm ở thủ đô New Delhi, Ấn Độ nhấn mạnh.Gái mại dâm Ấn Độ muốn đàng hoàng kiếm sống bằng nghề - 1
Gái bán hoa trong một nhà thổ ở Ấn Độ nhận bao cao su từ nhân viên xã hội
Ngồi trên một khối bê tông, Sunita Devi tỉ mỉ tô môi bằng cây son đỏ để chuẩn bị đón khách trong một nhà thổ tồi tàn tại khu phố đèn đỏ nức tiếng GB của New Delhi.
Như hàng triệu gái bán hoa khác, Devi, 35 tuổi đang nóng lòng mong đợi phán quyết của Tòa án tối cao Ấn Độ buộc chính phủ hợp pháp hóa ngành công nghiệp tình dục. Những gái mại dâm như Devi đều cảm thấy mệt mỏi, khổ sở khi phải hành nghề chui lủi, trốn tránh cảnh sát.
 Khoảng 2.800 phụ nữ và 4.800 đàn ông ở Ấn Độ đã bị bắt giữ năm 2013 vì dính líu đến các hoạt động mại dâm, theo số liệu mới nhất của chính phủ.
"Xin đừng nhìn chúng tôi như là tội phạm và xin đừng bắt giữ khách hàng của chúng tôi", Devi nhấn mạnh.
Người phụ nữ này hoạt động trong ngành công nghiệp tình dục sau khi bị bạn trai lừa bán cho một gã đàn ông với giá 50.000 rupe (tương đương 800 USD). Tay này sau đó bạn lại cô cho một chủ nhà thổ.
Devi sau đó lựa chọn ở lại nhà thổ tiếp khách tình nguyện. Cô thú nhận, cô có thể kiếm được ít nhất 500 rupe (khoảng 8 USD) mỗi ngày mà không cần phải vất vả.
Tính trung bình Devi tiếp khoảng 2 khách hàng mỗi đêm. Vào những đêm "bận rộn", cô tiếp 5 người.
 Tương tự như Devi, gái bán hoa tên là Kusum trong bộ sari khá sặc sỡ đón khách tại khu đèn đỏ GB ở New Delhi cùng một số "đồng nghiệp" cũng cho biết, họ không muốn bỏ nghề. Lý do đều là vì nghề bán hoa mang lại cho họ thu nhập cao hơn các ngành nghề khác như nghề thợ may, hoặc thậm chí công chức nhà nước.
"Chúng tôi làm việc tự do và thu nhập rất ổn", Kusum cho biết và tiết lộ thêm rằng, cô kiếm được khoảng 20.000 rupe/tháng (317 USD). Khoản tiền này giúp cô trang trải cuộc sống, nuôi chồng và 3 con thơ đang sống ở bang lân cận Uttar Pradesh.
"Tôi có khả năng nuôi con tươm tất nhờ tiền kiếm được từ nghề này. Tôi cho rằng, công việc của tôi ít vất vả hơn so với nhiều người khác", cô nói.
Gái mại dâm Ấn Độ muốn đàng hoàng kiếm sống bằng nghề - 2
Một nhà thổ tồi tàn ở Ấn Độ
Kusum cho hay, cô bước chân vào nghề bán hoa theo lời khuyên của một người bạn, cũng làm gái. Bà mẹ 3 con cho biết, cô giấu chồng việc mình bán dâm tại thủ đô. Chồng cô ở nhà nuôi con với niềm tin rằng, vợ đang làm y tá ở New Delhi.
 "Các chính trị gia cũng như tòa án của chúng tôi đã giữ tư tưởng bảo thủ quá lâu. Mại dâm là nghề cổ xưa nhất và sẽ không bao giờ biến mất", Kusum nhấn mạnh. 
Theo ước tính, có tổng cộng gần 3 triệu người đang kiếm sống nhờ ngành công nghiệp tình dục ở Ấn Độ. Các nhà hoạt động cho biết, không ít người trong số này tình nguyện bán dâm chứ không phải bị ép buộc. Họ xem việc bán dâm cũng là một nghề, do đó, mong muốn được công nhận và được hưởng các quyền lợi bình đẳng với những ngành nghề khác.
Trong quá trình xem xét đơn kiến nghị hợp pháp hóa mại dâm được đệ trình cách đây hai năm, Tòa án Tối cao Ấn Độ đã lập một ủy ban chuyên điều tra về mại dâm và đang cân nhắc điều chỉnh luật về mại dâm. Tòa án Tối cao cũng đề nghị chính quyền các bang khảo sát để tìm hiểu tỉ lệ gái mại dâm muốn chuyển sang làm những ngành nghề khác, và bao nhiêu gái mại dâm muốn tiếp tục hành nghề.
Các nhà hoạt động vì quyền lợi của gái bán dâm và giới chức trách y tế công cộng ủng hộ hợp pháp hóa mại dâm với lập luận rằng, việc cấm đoán khiến gái bán hoa và khách hàng của họ phải giao dịch bí mật, giấu giếm, gây khó khăn cho việc kiểm soát và hạn chế sự lây lan của HIV cũng như nhiều bệnh khác.
“Ai bóc lột ai? Người phụ nữ được trả tiền hay đàn ông đi tìm sự sung sướng?”, bà Tripti Tandon thuộc tổ chức phi chính phủ bảo vệ nhân quyền Lawyers Collective tại Ấn Độ đặt câu hỏi. Các nhà hoạt động xã hội Ấn Độ cho rằng, gái bán hoa phải được đối xử công bằng như các lao động khác.
Tuy nhiên, nhiều người khác phản đối hợp pháp hóa mại dâm lại lập luận rằng, việc làm trên sẽ tiếp tay cho nạn buôn bán phụ nữ và các bé gái - chủ yếu là những người nghèo và thất học ở các vùng nông thôn của Ấn Độ - vào các nhà thổ. Đây vốn đã là vấn nạn lớn chưa tìm được biện pháp giải quyết, ngăn chặn ở nước này.
Amit Kumar, Điều phối viên quốc gia về Toàn bộ Mạng lưới những người hành nghề bán dâm ở Ấn Độ nhận định: "Việc hợp pháp hóa mại dâm và cấp giấy phép hành nghề có thể được ủng hộ rộng rãi ở các nước phương Tây. Tuy nhiên, ở Ấn Độ - nơi gái mại dâm bị tẩy chay và khinh rẻ thì đây là điều khó xảy ra".
Ủy ban Phụ nữ Quốc gia Ấn Độ, một cơ quan liên bang, năm ngoái từng ủng hộ hợp pháp hóa mại dâm. Tuy nhiên, cơ quan này đã nhanh chóng đảo ngược lập trường vì áp lực dư luận quá lớn.
Tuy nhiệt độ ngoài trời chỉ khoảng 6 độ xe, anh ta vẫn phải trần truồng tháo chạy vì bị chồng của người tình cầm dao xua đuổiKhỏa thân chạy nhông trốn chồng người tình cầm dao đuổi - 1
Người đàn ông khỏa thân trốn chạy chồng của người tình
Một người đàn ông Argentina vừa bị bắt gặp khỏa thân chạy khắp đường phố sau khi chồng của người tình phát hiện anh ta trốn người gầm giường.
Người đàn ông bối rối dùng tay che “của quý” của mình trong video. Anh ta sử dụng tay còn lại để vẫy xe khi đang run rẩy giữa thời tiết lạnh.
Tuy nhiên những người lái xe có vẻ như không hề thông cảm với tình trạng của người đàn ông. Họ thậm chí còn quay lại video hài hước này chứ không cho anh ta đi nhờ.Chắc chắn anh có lý do riêng của mình khi không kịp mặc quần áo. Nhân chứng cho biết chồng của người tình đã đuổi anh ta ra khỏi nhà bằng một con dao. Sau đó, ông chồng tức giận đập nát xe ô tô của người đàn ông khỏa thân.
Sự việc xảy ra vào 10 giờ sáng thứ 7 tuần trước ở thành phố Bariloche, phía nam Argentina, nơi nhiệt độ buổi sáng chỉ khoảng 6 độ C.
Một tài xế xe tải đã dừng lại để đón người đàn ông khỏa thân, người dân cho biết.
Khỏa thân chạy nhông trốn chồng người tình cầm dao đuổi - 2
Ông chồng cầm dao xua đuổi tình nhân của vợ
Một người dân địa phương nói đùa: "Có phải người đàn ông này vừa đi giày, vừa làm chuyện ấy không? Đàn ông kiểu gì vậy?"
Laura Puliti nói thêm: "Người nên khỏa thân chạy lông nhông thế này phải là cô vợ, chứ không phải người đàn ông tội nghiệp này."
Theo Daily Mail, sự việc xảy ra ở Trung Quốc. Một người đàn ông đang ‘mây mưa’ với người tình trên căn hộ tầng 3, thì chồng người phụ nữ bất ngờ về nhà và phát hiện sự việc.Người đàn ông khỏa thân vội vàng trèo ra ngoài cửa sổ căn hộ tầng 3 để trốn chồng người tình.
Người đàn ông không có thời gian để mặc quần áo và vội trèo qua cửa sổ để trốn thoát. Anh này bám vào đường ống thoát nước, nhưng ngập ngừng không biết trèo lên hay xuống.
Sau một hồi lưỡng lự, người đàn ông đã tuột tay khỏi ống nước và rơi xuống vỉa hè phía dưới. Theo phương tiện truyền thông địa phương, nạn nhân đã may mắn sống sót sau cú ngã.
Người đàn ông sau đó đã được những người qua đường giúp đỡ đưa tới bệnh viện.
Đang quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh của quán cafe, cô gái phát hiện có người ghi hình liền vội la toáng, tố bị bạn trai hiếp dâm.
Ngày 15/6, Công an phường Hoàng Văn Thụ (Công an quận Hồng Bàng, Hải Phòng) cho biết vụ cô gái và nam thanh niên hành sự trong nhà vệ sinh tại quán cafe số 50 Hoàng Văn Thụ, rồi la toáng rằng mình bị hiếp dâm hoàn toàn không có dấu hiệu của tội phạm.
Vào lúc 9 giờ ngày 13/6, cô gái 25 tuổi sống ở phường Cát Bi, quận Hải An đi cùng nhóm bạn đến quán cafe nói trên uống bia. Sau khi đã phê, cô gái và bạn trai 19 tuổi quê Bắc Ninh đưa nhau vào nhà vệ sinh của quán quan hệ tình dục. Trong khi đang hành sự, cô gái phát hiện có người ở buồng vệ sinh bên dùng điện thoại ghi hình liền hoảng hốt la toáng, tố mình bị nam thanh niên hiếp dâm.
Được mời về trụ sở công an phường Hoàng Văn Thụ, đôi nam nữ khai có quan hệ tình cảm từ trước, khi cả hai uống bia vào, không kiềm chế được bản thân đã đưa nhau vào nhà vệ sinh. Hai bên hoàn toàn tự nguyện, không có chuyện hiếp dâm. Cô gái khai do thấy có người quay lén nên sợ, rồi đổ vấy cho bạn trai xâm hại.
Từ kết quả điều tra, xác định không có sự việc cô gái 25 tuổi bị bạn trai 19 tuổi hiếp dâm nên công an nhắc nhở, cảnh cáo không được quan hệ nơi đông người, rồi cho cả hai ra về sau một ngày làm việc.
Mới đây, tại Nam Ninh, Quảng Đông, Trung Quốc, hình ảnh một cô gái uống rượu say bất tỉnh nhân sự bị người khác lột quần áo, chụp hàng loạt ảnh sau đó đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.
Cô gái TQ say rượu bị chụp ảnh khỏa thân gây xôn xao - 1
Qua những bức ảnh đăng tải, có người tinh ý cho rằng, dường như cô gái đã bị đưa lên xe ô tô, hoàn toàn không còn ý thức ngồi dựa vào ghế. Phần thân trên đã bị kẻ xấu thừa cơ lột đồ ra và chụp ảnh. Phía dưới, chiếc váy bó sát cũng bị kéo lên ngắn nhất có thể. Thậm chí kẻ chụp ảnh còn đưa tay ra vạch áo lót của cô gái xuống để chụp ảnh.
Không rõ sau màn chụp ảnh cô gái trẻ tội nghiệp có bị sàm sỡ, làm nhục bởi kẻ xấu hay không nhưng những hình ảnh này đã đủ để cô gái trẻ tố cáo hành vi xâm hại cơ thể, làm nhục thanh danh người khác.
Cô gái TQ say rượu bị chụp ảnh khỏa thân gây xôn xao - 2
Sau khi những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, không ít người đã lắc đầu ngán ngẩm trước lối sống buông thả của cô gái trẻ, đồng thời họ cũng bày tỏ sự bức xúc với hành vi dâm ô của kẻ chụp và đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc để bắt người đàn ông có hành vi xấu xa này.
"Là con gái mà lại đi đêm, uống rượu đến bất tỉnh nhân sự chắc cũng không phải hiền lành gì. Thực sự là con gái nếu có bị ép uống thì nên uống ít, tốt nhất là không uống. Đến lúc bị như thế này hối hận cũng không kịp", một cư dân mạng bình luận.Đoạn phim cho thấy cô gái giật tóc kẻ cướp tại thủ đô Bogata của Colombia. Trước đó, tên này định dùng dao cướp của cô gái trẻ nhưng bất thành. Sau khi tước vũ khí của kẻ trộm, cô la hét và tát tới tấp vào mặt hắn trước khi cô bắt hắn quỳ xuống và lục soát túi.
Khi những người xung quanh tập trung lại, cô bắt kẻ cướp cởi hết quần áo và bắt đi về trong tư thế không mảnh vải che thân.
Kẻ cướp bị cô gái bắt cởi sạch quần áo ở Colombia - 1
Tên trộm bẽ bàng chạy trốn khỏi hiện trường trong cảnh không mảnh vải.
Trong đoạn video, cô gái túm chặt tóc tên trộm và liên tục quát mắng hắn. Cô bắt kẻ cướp phải cởi dần từng món đồ trên người. Khi chỉ còn mặc lại độc chiếc quần lót, cô gái vẫn không “buông tha” và bắt hắn phải cởi tiếp. Đoạn phim kết thúc bằng cảnh tên trộm chạy vọt đi, trên người không mảnh vải trong tiếng hò reo của những người xung quanh.
Clip được đăng tải lên LiveLeak và thu hút được rất nhiều lượt xem.Có vẻ như những người phụ nữ này không hề ngại ngùng trong trạng thái không mảnh vải che thân.
Trong vài năm trở lại đây, tình trạng khỏa thân trên đường phố xuất hiện khá nhiều. Một số người khỏa thân vì nghệ thuật, lại có người khỏa thân vì muốn gây sốc hoặc cản trở người khác... Những hành động nude như vậy khiến người đi đường vô cùng ngạc nhiên.

Dưới đây là những trường hợp phụ nữ khỏa thân trên đường phố.

Mới đây, một cô gái đã thản nhiên đi lại ở tàu điện ngầm tại Dusseldorf, 
Đức trong tình trạng không mảnh vải che thân. Trên cơ thể cô gái này này lại viết những
 chữ như: “áo lót”, “áo khoác”…Nghệ sĩ Milo Moire, người Thụy Sĩ giải thích rằng việc này là một phần của 
nghệ thuật trình diễn đường phố.Vào tháng 10 năm ngoái, 1 cô gái cũng khỏa thân khi đi trên tàu điện 
ngầm tại Vienne, nước Áo.Sáng 16/9/2012, một thiếu nữ dạo phố tại Bắc Kinh, Trung Quốc với tình trạng 
không mảnh vải che thân. Cô gái khoảng 20 tuổi, tóc xõa ngang vai và rất tươi tắn.Vào tháng 10 năm 2011, cô Erin Holdsworth, 29 tuổi, người Mỹ bị bắt vì lái xe quá 
tốc độ trong tình trạng say rượu và có hành vi chạy trốn cảnh sát. Khi cảnh sát 
đuổi kịp xe của cô Erin, cô đã xuống xe trong trạng thái không mặc gì.Vào tháng 6/2012, cô Zhang Shih, 38 tuổi, ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã dùng ô tô cán 
chết hàng xóm Wang Lu và con gái 4 tuổi của cô này vì nghi đó là tình nhân của chồng. 
Khi xe cứu thương đến, cô Zhang đã trần truồng nằm trước xe để 
ngăn cản việc cấp cứu cho nạn nhân.Ngày 10/4/2012 tại sân bay quốc tế Denver, Colorado, nước Mỹ, một cô gái bị nhân viên an ninh
 bắt quả tang đang hút thuốc tại cửa ra vào sân bay. Không những không dập tắt thuốc theo 
yêu cầu của nhân viên, cô gái còn gây sốc khi bỗng dưng cởi hết quần áo.Ngày 23/9/2012, một phụ nữ khoảng 30 tuổi thản nhiên cởi đồ trên đường Quý Dương, Bắc Kinh,
 Trung Quốc rồi đi bộ trong tình trạng không mặc gì.Cô từ từ đi dọc theo con đường, tay trái giữ chặt quần áo trước ngực của mình, tay phải cầm giày.


Vào khoảng 16h ngày 29/10/2012, một người phụ nữ mặc váy bộ lên cầu Long Biên từ đường 
Trần Nhật Duật trong điệu bộ mệt mỏi, thất thần. Đột nhiên cô từ từ cởi bỏ 
váy và nội y rồi ngay sau đó lại mặc váy lại.Mặc váy vào được hơn 15 phút, người phụ nữ lại cởi váy ra, 
đứng khỏa thân trên cầu hàng giờ đồng hồ và chăm chăm nhìn Theo MegaFun
vào khoảng không.

Thanh niên không một mảnh vải che thân nghênh ngang lái xe trên phố.
Thanh niên không một mảnh vải che thân nghênh ngang lái xe trên phố.
 
Thanh niên 22 tuổi lái xe máy và không có đến một mảnh vải che thân trên đường phố tại thị trấn Havirov.

Thanh niên này gây sự chú ý với cảnh sát sau khi cùng bạn lái xe rồi nghênh ngang đỗ lại ngay trước cổng một đồn cảnh sát, rú máy lên. Đằng sau lưng anh này còn có chữ viết "cảnh sát" rất khiêu khích.

Sau khi lái xe với tốc độ chóng mắt để tìm đường trốn chạy khỏi cảnh sát đang truy đuổi đằng sau, anh này đã đâm luôn vào một chiếc Ford Focus.

Sau cú va chạm, anh liền bỏ xe rồi trần truồng tìm cách chạy qua một đồng cỏ trước khi bị cảnh sát phát hiện ra đang trốn sau một cái cây bên bờ sông.
 

Thanh niên hiện đang phải đối mặt với 2 năm tù giam.
Thanh niên hiện đang phải đối mặt với 2 năm tù giam.

Cảnh sát cho biết thanh niên này không bị ảnh hưởng của rượu bia hay thuốc gây nghiện nên không ai hiểu tại sao anh ta lại có hành động quái dị như vậy.

Cảnh sát cho rằng anh này bị ai thách đố và quyết định liều mạng để thực hiện.

Thanh niên hiện đang phải đối mặt với 2 năm tù giam sau khi bị bắt vì tội lái xe nguy hiểm, không đội mũ bảo hiểm, không bằng lái, không bảo hiểm và xe thì không có biển đăng ký.

Bohuslav Muras, trưởng công an thành phố, cho biết, "Có vẻ như họ đến đồn để khiêu khích cảnh sát. Họ đến trước cổng đồn rồi bỏ đi rất nhanh sau đó."
Matt Stone, 37 tuổi, cho biết mỗi ngày có 10 người liên hệ với anh qua mạng xã hội để xin tinh trùng miễn phí.
chang trai co 100 con vi cho khong tinh trung tren mang hinh anh 1
Matt Stone, 37 tuổi, sau 4 năm tặng tinh trùng miễn phí, khẳng định có tới 100 con

Một nhà hiến tặng tinh trùng khẳng định rằng anh có thể là cha của 100 đứa trẻ trong vòng 4 năm qua bằng cách cung cấp dịch vụ cho không tinh trùng trên Facebook.

Matt Stone, 37 tuổi, sống tại Raleigh ở Bắc Carolina, Mỹ, cho biết mỗi ngày có 10 người liên hệ với anh qua mạng xã hội để xin tinh trùng.

Lần đầu tiên anh hiến tặng tinh trùng là 10 năm trước ở một ngân hàng tinh trùng, khi anh làm việc tạm thời ở đó. Tuy nhiên, 4 năm trước, anh bắt đầu mở trang Facebook tên là Matt Stone, nơi cung cấp tinh trùng của chính anh cho các cặp vợ chồng và những bà mẹ đơn thân muốn có con.

Tuy nhiên, không phải ai cũng lọt vào mắt xanh của Matt. Trước khi thoả thuận, Matt sẽ kiểm tra nền tảng, thu nhập và mối quan hệ của các cặp đôi xin tinh trùng trên mạng, để đảm bảo em bé sẽ được sinh ra trong gia đình hạnh phúc.

chang trai co 100 con vi cho khong tinh trung tren mang hinh anh 2
Matt đựng tinh trùng trong kim tiêm và gửi cho người nhận

Anh tuyên bố có lần đã giúp tới 8 người/tuần và hiện có đến 20 phụ nữ mang thai con của Matt. Đến nay, anh biết mình có ít nhất 70 đứa con, tuy nhiên anh tin rằng con số này có thể lên tới 100 vì nhiều người không báo cáo với anh rằng họ có thụ thai thành công hay không.

Matt, người đang làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cho biết: "Tất cả các đóng góp của tôi đều miễn phí. Tôi đang tìm cách giúp đỡ mọi người và không kiếm tiền từ bất cứ ai. Về mặt tài chính, tôi đang rất đầy đủ".

Matt nói khách hàng của anh được chia thành 3 nhóm: 90% là các cặp đôi đồng tính nữ, 5% các cặp vợ chồng thẳng và 5% mẹ đơn thân. Anh thừa nhận mình cũng bị choáng ngợp bởi số người tìm kiếm dịch vụ của mình.

chang trai co 100 con vi cho khong tinh trung tren mang hinh anh 3
Một người nhận gửi ảnh siêu âm đã thụ thai thành công cho Matt

Anh chia sẻ: "Tôi có một tỷ lệ thành công khá cao để giúp mọi người thụ thai. Phần lớn những người liên hệ với tôi vì họ biết tôi có nhu cầu cao. Có lần, tôi tặng tinh trùng cho 4 người trong 2 ngày và kết quả là 3 người mang thai".

Matt hiện đang làm bố đơn thân của hai đứa con. Anh hy vọng sẽ có nhiều con của riêng mình hơn trong tương lai. Matt cho biết anh sẽ ngừng việc hiến tặng tinh trùng khi về già: "Tôi sẽ làm điều này cho đến khi 45 tuổi”.Theo Dân Việt

No comments:

Post a Comment