Wednesday, July 26, 2017

Quá trình làm vòng mã não từ nhựa bẩn tại Trung Quốc

Đeo nó lên người,sớm muộn cũng bị trúng độc mà chết!Hãy vứt chúng đi ngay!
Trên cổ tay của bạn, có phải là đang đeo thứ này?
Dành một số tiền lớn để mua món bảo bối này, không biết rằng họ đã mua phải một tai họa!
Phải mất giá cao để mua, nhưng đeo trên người lại là các chất độc và là các yếu tố phóng xạ được tích tụ lâu dài của thứ "bảo bối" gây ung thưcao này......
Xin vui lòng xem bên dưới quá trình sản xuất "mã não" kinh dị:
1, nhìn vào các vật liệu màu xám, chúng trông như vậy! người thợ gia công thẳng thắn cho biết, bất kể là loại vật liệu màu xám gì, chỉ cần ngâm trong loại thuốc đặc biệt này, ít nhất một vài ngày hoặc nhiều hơn là một hai tháng, sẽ trở thành một chiếc vòng tay đầy màu sắc.
2, Quá đáng sợ! Ngâm đá với axit mạnh và một công thức hóa học có chứa một lượng lớn các nguyên tố phóng xạ trong nửa tháng....
3, Tác dụng sau khi thông qua chất tẩy rửa hóa học!
4, Đá gia công tạo màu đã qua ngâm rửa
5, Cho vào một máy ép nhựa áp suất cao, dùng một loại hóa chất độc hại cho vào một lần nữa! Quá trình phun nhựa mất một vài ngày!
6, Bán thành phẩm ra lò, vật liệu thô sơ ban đầu đã lên màu!
7, Thành phẩm!bạn thấy thế nào,đẹp đúng không?
8, Sản phẩm trưng bày! mức giá chung của thị trường khoảng 7,8 triệu, trả giá thì bán!
Sau khi kiểm tra, các "màu sắc" mã nạo thường có thành phần Chromium, asen, thủy ngân và chì tương đối cao. Chuyên viên phân tích, các kim loại nặng có thể có ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người, đối với hệ thống thần kinh trung ương gây ra thiệt hạ, gây tác động bất lợi đến miệng, răng và màng nhầy, tiếp xúc lâu dài trong môi trường thủy ngân cao cũng có thể dẫn đến tổn thương não và gây tử vong. Nếu xâm nhập vào các tế bào của cơ thể, gây thiệt hại cho gan, thận các cơ quan khác và DNA, nó tích tụ trong cơ thể gây ung thư và có thể gây đột biến gen.
Ngọc, rất nhiều người yêu thích, vòng đeo tay cẩm thạch ngọc bích thường đeo trên cơ thể. Có thể được thấy quá trình sản xuất đầy "ma thuật" bên trên , bạn có thể đảm bảo rằng ngọc bích của mình không phải là gia công như vậy mà ra không? Không ai có thể đảm bảo.
Một số người có phải quá thông minh?  Có thể phân rã bất kỳ vật gì thành bảo bối. Sau đó, chúng ta vô tình bị ngộ độc mãn tính, cuối cùng chết một cách không lý do.
Hôm nay đăng tải bài viết này lên, để nhắc nhở những người bạn thích ngọc bích. Hãy cẩn thận khi mua, hãy cẩn thận khi đeo lên!vong ma nao blogtamsuvn 009-compressedBỏ một số tiền lớn mua vòng mã não để cầu may, nhiều người không hề biết rằng loại vòng này chứa nhiều hóa chất độc hại dẫn đến bệnh ung thư.Những chiếc vòng mã não hiện tại đang được săn đón tại Trung Quốc với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe cũng như giúp cân bằng phong thủy, đem lại tài lộc, may mắn. Để có được những chiếc vòng này, người dân thường phải chi trả một số tiền lớn, tuy nhiên, họ không hề biết những nguy cơ tiềm tàng của căn bệnh ung thư cũng như khả năng bị nhiễm chất phóng xạ từ chiếc vòng này đem lại cho cơ thể.
Quá trình sản xuất vòng mã não kinh hoàng dưới đây có thể lý giải phần nào nguyên nhân khiến cho loại vòng này nên được bài trừ ngay lập tức để tránh những mối nguy hại cho con người.Với nguyên liệu chính là những miếng nhựa rẻ tiền, nhựa bẩn, cùng hóa chất độc hại, những chiếc vòng long não được bán ra với giá thành cao ngất trời, thu về lợi nhuận khổng lồ cho các thương nhân.
vong ma nao blogtamsuvn 002-compressed
Nguyên liệu chính để làm vòng là những khối nhựa, kim loại bẩn được thu thập từ nhiều nguồn phế thải.
vong ma nao blogtamsuvn 004-compressed
Các thùng hóa chất màu xám không rõ nguồn gốc, xuất xứ, bốc mùi hôi thối chính là thuốc tẩy biến những miếng nhựa vô tri thành những chiếc vòng đầy màu sắc. Tùy theo chất liệu nhựa mà phải ngâm trong dung dịch vài ngày đến 1 hoặc 2 tháng để vòng có thể lên màu đúng chuẩn và bóng, đẹp.
vong ma nao blogtamsuvn 003-compressed
Những thùng hóa chất không rõ nguồn gốc
Sau đó, vòng được tráng qua axit mạnh và đốt cùng một hòn đá lớn chứa các yếu tố hóa học phóng xạ giúp cho chiếc vòng được trong và bền màu. Chính công đoạn này đã khiến cho những chiếc vòng trở thành mầm mống đem căn bệnh ung thư đến với người sử dụng.
vong ma nao blogtamsuvn 005-compressedvong ma nao blogtamsuvn 006-compressed
Sau đó, các nghệ nhân sẽ tiến hành trang trí bằng cách vẽ những đường vân trắng lên chiếc vòng và tiếp tục nhuộm thêm một lớp màu nhân tạo. Tiếp đến, họ đặt những chiếc vòng trong máy ép nhựa chân không và tiếp tục hơ qua lửa từ nồi nung có chứa chất phóng xạ. Quá trình nung vòng sẽ mất 1 vài ngày, sau đó, thành phẩm chính là những chiếc vòng lên màu rất đẹp được bày bán bắt mắt tại các quầy đồ lưu niệm Trung Quốc. Một chiếc vòng như thế này có giá thành phẩm là 7,8 triệu đồng và thường xuyên rơi vào tình trạng cháy hàng bởi nhu cầu cao của người dân Trung Quốc.
vong ma nao blogtamsuvn 007-compressed
Những chiếc vòng mã não được tiến hành nung trên phiến đá chứa chất phóng xạ.
vong ma nao blogtamsuvn 008-compressed
vong ma nao blogtamsuvn 010-compressed
vong ma nao blogtamsuvn 011-compressed
Một chiếc vòng như thế này được bán với giá khoảng hơn 7 triệu Việt Nam đồng.
Sau khi phân tích và thử nghiệm, các chuyên gia tìm thấy rất nhiều thủy ngân, crom và chì trong những chiếc vòng này. Thống kê cho thấy những người sử dụng sản phẩm này có thể làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, đặc biệt, khi tiếp xúc quá nhiều với thủy ngân có thể dẫn đến tổn thương não bộ, tệ hơn là tử vong.Theo điều tra mới nhất được công bố, có tới 95% vòng tay mã não đang bày bán trên khắp Trung Quốc đã được gia công với hàm lượng độc tố rất cao.
Điều tra tại quận Đồng An, thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến cho thấy, đã tồn tại những xưởng sản xuất vòng tay mã não phi pháp ở đây. Tại các xưởng này, công nhân sẽ nhuộm các nguyên liệu thô, màu trắng ban đầu trở thành những vòng tay màu sắc long lanh, bắt mắt như thường thấy. 
Đồng An là trung tâm phân phối nguyên liệu thô để làm trang sức mã não lớn nhất Trung Quốc. Phần lớn, vòng tay mã não tiêu thụ trên thị trường được sản xuất tại đây. Theo số liệu thống kê, hàng năm, số lượng vòng tay mã não mà Đồng An xuất xưởng lên tới 200 triệu chiếc.
Vòng tay mã não là trang sức được nhiều chị em yêu thích nhưng hãy cẩn trọng khi sử dụng vì có thể chúng chứa đựng nguy cơ gây bệnh cao.
Chủ một xưởng chế tác vòng tay mã não ở Đồng An cho biết, hơn 95% vòng tay mã não ở Trung Quốc được "tẩm" rất nhiều hóa chất, nhằm mục đích làm cho sản phẩm trở nên sáng bóng và màu sắc hấp dẫn hơn. 
Nếu đeo vòng tay mã não nhiễm hóa chất nặng trong thời gian dài, chất độc sẽ hấp thu và tích trữ vào cơ thể. Kết quả, chúng có thể gây biến đổi gen và khiến người dùng mắc bệnh ung thư. 
Tại quận Phù Tân, tỉnh Liêu Ninh, người ta từng thấy nước giếng chuyển màu xanh sau khi nhiễm hóa chất được dùng để nhuộm màu mã não cho các vòng tay.Nguồn: Buzzhand
Huyền Trang (theo CNTV)

No comments:

Post a Comment