Saturday, July 8, 2017

Người đẹp(6050)

"She encourages growth; spiritual and mental bound in elegance." 💞 •
•
•
•
•
•
•
#photoshoot #lingerie #victoriassecret #weekend #saturday #ehlersdanlosawareness #ehlersdanlossyndrome #effyourbeautystandards #effthelabels #inmyskiniwin #loveyourbody #loveyourlines #imperfections #imperfectlyperfect #rare #flaws #beauty #blessed #inspire #embraceit #minnesota #minneapolis #midwest #vision #weloveyourgenes #bescouted #unsigned #model #change #missionSara Geurts, 26 tuổi, mắc hội chứng Ehlers-Danlos (EDS)- một căn bệnh khiến da trở nên chùng nhão, bủng beo và nhanh lão hóa. Vượt qua mặc cảm, để học cách trân trọng làn da giống như của một bà già tuổi 80, Sara đã trở thành người mẫu nổi tiếng.
Người mẫu 26 da như 80Sara Geurts mắc hội chứng EDS từ năm 10 tuổi. Đây là hội chứng làm nhiễu loạn quá trình sản xuất collagen, khiến cơ thể cô thiếu collagen, da nhão ra, co giãn bất thường.
XEM CLIP:
Nó cũng ảnh hưởng đến các nội tạng, giống như có một bức tường bao quanh hệ thống tim mạch có thể gây nghẽn bất cứ lúc nào. Hội chứng mà Sara mắc phải là loại EDS tổn thương da, loại hiếm gặp nhất.
"I promise if you keep searching for everything beautiful in this world, you will eventually become it." -TKG 💫
•
•
•
•
•
•
#ehlersdanlosawareness #ehlersdanlossyndrome #effyourbeautystandards #effthelabels #inmyskiniwin #loveyourbody #loveyourlines #photoshoot #lingerie #latergram #shameless #imperfections #imperfectlyperfect #flaws #rare #imperfectlyperfect #embraceit #beauty #blessed #inspire #beyou #minnesota #minneapolis #midwest #vision #itstime #wlyg #unsigned #bescouted #makingadifference"Hồi còn đi học, tôi đã cố hết sức để che giấu việc này. Tôi không muốn nói về căn bệnh của mình. Làn da là gót chân Asin của tôi. Khi trưởng thành hơn, bắt đầu thích mặc những trang phục như áo hai dây, quần soóc, làn da lộ ra nhiều hơn. Lúc đó tôi giống như đang sống trong dối trá, và tôi không được sống đúng thực chất của mình.
"I am going to make everything around me beautiful - that will be my life." 💞 •
•
•
•
•
•
•
#ehlersdanlosawareness #ehlersdanlossyndrome #effyourbeautystandards #effthelabels #inmyskiniwin #photoshoot #lingerie #latergram #model #loveyourlines #loveyourself #imperfections #imperfectlyperfect #confident #rare #flaws #beauty #blessed #inspire #embraceit #motivated #minnesota #minneapolis #midwest #vision #itstime #wlyg #weloveyourgenes #bescouted #unsignedPhải đến năm 22-23 tuổi, tôi mới bắt đầu nhìn nhận cơ thể mình một cách hoàn toàn khác. Tôi thấy sự đặc biệt và hiếm có ở làn da chùng nhão. Chẳng phải nghệ thuật cũng được tạo thành từ những dấu vết kỳ lạ như vậy hay sao", Sara chia sẻ.
"Realize how blessed you are" 💞 #photoshoot #latergram #latepost #ehlersdanlosawareness #ehlersdanlossyndrome #effyourbeautystandards #effthelabels #inmyskiniwin #changeishere #loveyourbody #loveyourlines #loveyourself #shameless #rare #flaws #beauty #blessed #imperfectlyperfect #imperfections #embraceit #inspire #beyou #befree #minnesota #minneapolis #midwest #vision #itstimeKhi cảm thấy tự hào về làn da của mình, Sara bắt đầu bạo dạn và để lộ làn da của mình nhiều hơn và trở thành người mẫu. Cô hoạt động trong một tổ chức tôn vinh những nét không hoàn hảo ở phụ nữ. Những bức ảnh của Sara nhận được sự yêu thích của mọi người. Điều này làm cô cảm thấy ngày càng tự tin và yêu đời.
Breaking the Internet 😙💕 •
•
•
•
•
•
•
#ehlersdanlosawareness #ehlersdanlossyndrome #effyourbeautystandards #effthelabels #inmyskiniwin #changeishere #loveyourbody #loveyourlines #loveyourself #imperfections #imperfectlyperfect #rare #flaws #beauty #blessed #inspire #embraceit #beyou #minnesota #minneapolis #midwest #vision #itstimeGiờ đây, Sara còn gặp được tình yêu của đời mình. "Tôi muốn nói với tất cả những người phụ nữ rằng, dù ngoại hình thế nào, bạn vẫn rất đẹp. Bạn có thể luôn đạt được những điều mong muốn, theo đuổi giấc mơ của mình", cô nói."I am going to make everything around me beautiful - that will be my life." 💞 •
•
•
•
•
•
•
#ehlersdanlosawareness #ehlersdanlossyndrome #effyourbeautystandards #effthelabels #inmyskiniwin #photoshoot #lingerie #latergram #model #loveyourlines #loveyourself #imperfections #imperfectlyperfect #confident #rare #flaws #beauty #blessed #inspire #embraceit #motivated #minnesota #minneapolis #midwest #vision #itstime #wlyg #weloveyourgenes #bescouted #unsigned
Thái An - Clip truyền hình VNN
TPO - Trò chuyện với Đào Thị Hà sau gần 1 năm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khép lại cũng trùng thời điểm dư luận xã hội xôn xao vụ việc chân dài - đại gia, người đẹp Biển có những chia sẻ khá thẳng thắn về vấn đề này.
Chào Hà, đã gần 1 năm kể từ khi cuộc thi HHVN 2016 kết thúc, bạn có thể chia sẻ về quãng thời gian qua với danh hiệu Người đẹp Biển?
Sau khi bước ra khỏi cuộc thi HHVN 2016, cuộc sống của Hà có nhiều thay đổi. Hà có cơ hội làm việc nhiều hơn, được đi nhiều nơi hơn và có nhiều trải nghiệm cuộc sống. Từ đó bản thân Hà cũng trưởng thành và mở mang được nhiều điều. Đôi khi Hà học hỏi từ chính những người mình đã gặp, tiếp xúc hoặc có cơ hội hợp tác. Hà rất vui vì điều đó.
Tuy nhiên áp lực công việc, cuộc sống đôi khi khiến Hà mệt mỏi, thời gian nghỉ ngơi cũng hạn chế. Vì vậy Hà đã phải cố gắng và nỗ lực mỗi ngày. Để theo đuổi đam mê, Hà tự nhủ mình biến khó khăn, trở ngại thành động lực để bước về phía trước. Rất may là 1 năm vừa qua công việc của Hà khá suôn sẻ, hi vọng sắp tới Hà sẽ tạo được những đột phá mới và ngày càng được khán giả yêu quý hơn.
Bạn nghĩ mình được nhiều hay mất nhiều?
Đây có lẽ là câu hỏi mà Hà hay gặp nhất, giống như khi vừa kết thúc cuộc thi, nhiều người bày tỏ tiếc nuối khi Hà không đạt danh hiệu cao nhất. Hà muốn mọi người hãy quên cảm giác ấy và nhìn vào sự cố gắng cũng như những gì Hà đã đạt được, đã làm được. Cho đến giờ phút này, Hà cảm thấy thứ mình được nhất đó chính là tình cảm, sự quan tâm của người hâm mộ đã dành cho mình.
Người đẹp Biển Đào Thị Hà: ‘Tôi bỏ ngoài tai những lời gạ gẫm’ ảnh 1"Người yêu tôi không cần là đại gia".
Là một người đẹp gợi cảm, quyến rũ chắc hẳn không thiếu những lời tán tỉnh, gạ gẫm từ các đại gia?
Lúc này, Hà đang tập trung cho việc học tập và phát triển sự nghiệp, Hà thực sự không để tâm vào những chuyện này. Hơn nữa có quá nhiều câu chuyện “đáng tiếc” đã xảy ra với các đàn chị để không chỉ Hà mà nhiều người lấy đó làm bài học.
Hà luôn tâm niệm: “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Do vậy mỗi chúng ta cần chủ động lựa chọn công việc, bạn bè phù hợp với bản thân. Không nên mất thời gian vào những người và câu chuyện “vô bổ” của họ.
Bạn ứng xử thế nào trước những lời tán tỉnh, gạ gẫm?
Tùy từng người và tùy từng trường hợp mà Hà sẽ có cách ứng xử riêng. Nhưng theo Hà, cách tốt nhất là nên bỏ ngoài tai tất cả những lời gạ gẫm ấy. Bởi đường mật nào cũng chứa nhiều cạm bẫy, đôi khi là cái giá quá đắt.
Câu chuyện chân dài- đại gia thường gây tranh cãi trong dư luận, bản thân Hà nghĩ sao?
Cuộc sống đa dạng và nhiều sắc thái, mỗi người đều có quan điểm sống riêng và họ sẽ tự lựa chọn một phong cách sống, một con đường đi cho tương lai của riêng mình. Đúng hay sai chỉ những người trong cuộc mới trả lời được. Hà nghĩ rằng mình còn quá trẻ để nhận xét hay đánh giá về câu chuyện này. Với Hà bây giờ, việc quan trọng nhất là làm sao để có cơ hội đóng góp nhiều hơn nữa những điều tốt đẹp, ý nghĩa cho xã hội. 
Còn chuyện đánh đổi để nổi tiếng hay chấp nhận là người thứ ba trong giới người đẹp, showbiz có khiến bạn cảm thấy sợ?
Thời gian gần đây, những câu chuyện như vậy xảy ra không chỉ riêng trong giới người đẹp, showbiz mà còn xảy ra với các bạn trẻ có ngoại hình. Giống như vết dầu loang, mọi câu chuyện, sự việc đều để lại nhiều hệ quả. Đó là một lối sống thực dụng cần phải loại bỏ.
Từ nhỏ, Hà đã được gia đình rèn giũa cho lối sống tự lập, nên Hà hiểu rằng, muốn thành công thì phải kiên trì, nỗ lực học hỏi, sáng tạo không ngừng, tự tin vào bản thân… Khi đó, thành công mới thực sự xứng đáng và phẩm giá con người mới được chứng tỏ.
Tiêu chuẩn chọn người yêu của Hà là gì?
Một người đàn ông trưởng thành chín chắn, không cần là đại gia. Hà muốn anh ấy là người có năng lực, công việc ổn định và biết chăm lo cho gia đình. Ngoài công việc thì một người đàn ông biết yêu thương và quan tâm chăm sóc vợ con đã là thành công rồi.
1 năm qua, Đào Hà đã gặt hái cho mình được những thành công gì?
Cũng đã 1 năm trôi qua kể từ khi Hà bước ra từ cuộc thi HHVN 2016, thực sự bản thân Hà cũng chưa làm được việc gì quá lớn lao, tuy nhiên cũng có khởi đầu khá suôn sẻ. Về mặt cộng đồng thì Hà đã tham gia một số hoạt động từ thiện, đặc biệt là các hoạt động hiến máu tình nguyện. Về mặt sự nghiệp thì Hà cũng tham gia một số show diễn thời trang trong nước, chụp hình và làm việc với 1 số nhà thiết kế, tham gia chương trình trải nghiệm của VTV và quay quảng cáo....
Vì là người mới vào nghề còn ít kinh nghiệm thực tế nên Hà vẫn đang cố gắng học hỏi và cố gắng, trong tương lai gần Hà vẫn rất nhiều dự án đang ấp ủ, hi vọng sẽ sớm thành công.
Dư luận từng xôn xao tin đồn Hà sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Thực hư thế nào?

Hiện tại Hà vẫn đang cố gắng để trau dồi và hoàn thiện bản thân, càng chín chắn trưởng thành bao nhiêu càng tốt, đó mới là yếu tố quan trọng để đi đường dài với sự nghiệp Hà đang theo đuổi. Còn việc thi Hoa hậu Hoàn vũ thì Hà cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía bạn bè, đồng nghiệp và những người hâm mộ, tuy nhiên hiện tại Hà vẫn chưa có quyết định tham gia HHHV năm nay.Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 thì đây là cơ hội hiếm người hâm mộ được ngắm Người đẹp Biển Đào Thị Hà trong trang phục bikini.
Đào Thị Hà tái xuất, khoe đường cong quyến rũ 'chết người' ảnh 1Mới đây, Người đẹp Biển Đào Thị Hà bất ngờ tái xuất với những hình ảnh diện bikini khoe đường cong “chết người”.
Đào Thị Hà tái xuất, khoe đường cong quyến rũ 'chết người' ảnh 2Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Đào Thị Hà ít tham gia các hoạt động showbiz.
Đào Thị Hà tái xuất, khoe đường cong quyến rũ 'chết người' ảnh 3Trước đó, trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà là một trong những thí sinh được dư luận khá quan tâm.
Đào Thị Hà tái xuất, khoe đường cong quyến rũ 'chết người' ảnh 4Cô được xem là thí sinh sở hữu thân hình nóng bỏng và gợi cảm nhất.
Đào Thị Hà tái xuất, khoe đường cong quyến rũ 'chết người' ảnh 5Dù không đạt ngôi vị cao nhất nhưng Đào Thị Hà luôn khẳng định bản thân cô và gia đình cho rằng việc lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 và đạt giải phụ Người đẹp Biển đã là một thành công lớn.
Đào Thị Hà tái xuất, khoe đường cong quyến rũ 'chết người' ảnh 6Cô cũng khiêm tốn tự nhận mình còn non nớt, ứng xử không bằng Mỹ Linh, Thanh Tú hay Thùy Dung.
Đào Thị Hà tái xuất, khoe đường cong quyến rũ 'chết người' ảnh 7Hiện, Đào Thị Hà sở hữu chiều cao 1m75 và số đo ba vòng là: 84- 62- 91.
Đào Thị Hà tái xuất, khoe đường cong quyến rũ 'chết người' ảnh 8Gần đây, dư luận từng đồn đoán Đào Thị Hà sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 nhưng Đào Thị Hà xác nhận cô chưa sẵn sàng cho bất cứ cuộc thi nào. 
Đào Thị Hà tái xuất, khoe đường cong quyến rũ 'chết người' ảnh 9Đào Thị Hà vẫn luôn chiếm được nhiều thiện cảm từ phía người hâm mộ, dư luận.Từ sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, từ khóa Đào Thị Hà cũng được tìm kiếm không thua kém “Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh” hay “Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú”, “Á hậu Huỳnh Thị Thùy Dung”. 
Từ những vòng loại, Đào Thị Hà là một trong những thí sinh thu hút được sự quan tâm của dư luận. Cô được xem là thí sinh có hình thể ấn tượng nhất. Đó là lý do, nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi Hà không thể đạt thứ hạng như kì vọng.
Tuy nhiên, trái ngược với tâm lý đám đông, một Đào Thị Hà bản lĩnh và thẳng thắn lên tiếng: “Sao mọi người cứ quan tâm đến vấn đề Hà không đạt được cái gì mà không ai nói đến việc Hà đã đạt được cái gì? Hà được giải Người đẹp biển. Hà đã trải qua những khó khăn về tinh thần và vật chất để có thể tự tin sải bước trên sân khấu, chưa kể sự trưởng thành của Hà trong thời gian qua nữa, sao không ai công nhận?”.
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà  ảnh 1
Có lẽ, điều Đào Thị Hà mong muốn là dư luận hãy thôi “tiếc nuối” và nhìn nhận vào sự cố gắng cũng như những gì cô đã đạt được trong và sau cuộc thi.
Trả lời báo giới, Đào Thị Hà luôn khẳng định bản thân cô và gia đình cho rằng việc lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 và đạt giải phụ Người đẹp Biển đã là một thành công lớn! Như vậy là được, chứ không mất!
Được nữa, Đào Thị Hà chia sẻ, khi tham gia cuộc thi Người đẹp phố Biển Cửa Lò, cô bị chê đi gù và chân không thẳng. Ở Hoa hậu Việt Nam 2016, Hà đã khắc phục được điều này, cũng nhờ sự tư vấn và hướng dẫn của chuyên gia Hà Anh.
Cũng sau cuộc thi HHVN 2016, Đào Thị Hà tiết lộ cô được NTK Đỗ Mạnh Cường ngỏ lời hợp tác trong một dự án chụp hình sắp tới. Trong khi trước đây cô từng chủ động tìm đến các studio xin làm mẫu nhưng bị từ chối vì chưa có kinh nghiệm.
Có lẽ, điều được nhất của Đào Thị Hà sau cuộc thi HHVN 2016 chính là sự trưởng thành. Cô ngừng nói về điều mình đã bỏ lỡ, chưa đạt được mà tự nhận mình còn non nớt, ứng xử không bằng Mỹ Linh, Thanh Tú hay Thùy Dung.
Hà cũng không ngại nhận xét Hoa hậu Mỹ Linh là người thân thiện, hòa đồng. “Ngoài đời chị Linh rất xinh, nhưng chị không ăn ảnh lắm. Chị Linh cũng là người có kinh nghiệm, tôi tin chị sẽ hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của mình”- Người đẹp biển chia sẻ.
Trước câu hỏi “Các cô gái đẹp thường được đại gia săn đón” người đẹp xứ Nghệ trả lời dứt khoát “Tôi không cần đại gia”.
Có lẽ, chính sự trưởng thành, khiêm nhường và nhìn nhận thực tế giúp Đào Thị Hà được người hâm mộ yêu mến hơn. Lưu giữ một điều tốt đẹp hơn trong lòng khán giả mới chính là thành công của những thí sinh HHVN 2016 sau khi cuộc thi đã kết thúc.
Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp hút hồn của thí sinh Đào Thị Hà:
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà  ảnh 2
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà  ảnh 3
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà  ảnh 4
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà  ảnh 5
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà  ảnh 6
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà  ảnh 7
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà  ảnh 8
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà  ảnh 9
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà  ảnh 10
Ảnh: Thoong Studio

No comments:

Post a Comment