Saturday, July 8, 2017

Phụ nữ thường giả vờ đạt cực khoái khi "yêu"

86% phụ nữ nghĩ rằng người đàn ông của họ không biết khi nào họ giả vờ đạt “đỉnh” - Ảnh: Shutterstock
84% nam giới cho rằng bạn tình của họ đã đạt cực khoái ở thời gian cuối trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, chỉ có 64% phụ nữ thừa nhận thực sự đạt cực khoái.
  Nam giới nghĩ rằng phụ nữ thường xuyên đạt cực khoái trong khi thực tế nhiều phụ nữ chỉ giả vờ đã đạt đỉnh trong chuyện phòng the, theo askmygirlfriend.com.

  Viện Kinsey tại Trường đại học Indiana (Mỹ) vừa thông tin về kết quả của cuộc khảo sát quốc gia về sức khỏe và hành vi tình dục.

  Theo đó, 84% nam giới cho rằng bạn tình của họ đã đạt cực khoái ở thời gian cuối trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, chỉ có 64% phụ nữ thừa nhận thực sự đạt cực khoái.

  Điều này cho thấy có khoảng cách khá xa giữa nhận thức và thực tế. Vì vậy, một cuộc thăm dò ý kiến đã được tiến hành trên trang trực tuyến Cosmopolitan.com.

  Kết quả là 86% phụ nữ cho biết họ nghĩ là người đàn ông của họ không biết khi nào họ giả vờ đạt “đỉnh”. 90% những phụ nữ đã từng giả vờ ấy cho biết họ không có ý định nói cho người đàn ông biết sự thật.

  Màn trình diễn hoàn hảo này ở phòng the chỉ khuyến khích người đàn ông tiếp tục làm những điều không bao giờ đưa được người phụ nữ của họ đến cực đỉnh, một chuyên gia cho biết.sex position the cat
  sex position the maypole
  sex position the chair
  sex position the cat
  doggy angle sex position
  sex position backdoor oral
  sex position cradled cowgirl
  sex position twist and shout
  sex position the galley
  sex position the duet
  best sex positions for couples
  best sex positions for couples
  sex position the galley
  sex position the double decker

  No comments:

  Post a Comment