Wednesday, July 26, 2017

Sân bay O’Hare ở Chicago (Mỹ) có một vườn rau đẹp

   Hành khách trong lúc chờ đợi chuyến bay có thể tham quan khu vườn và thưởng thức món ăn có rau từ khu vườn treo này.Khu vườn treo nằm ở tòa nhà nhà Rotunda, ga số 3 sân bay quốc tế O’Hare ở Chicago (Mỹ) là mô hình trồng rau khí canh đầu tiên được thiết kế ở sân bay.
Với 26 tháp khí canh, sử dụng nước và dưỡng chất từ khâu xử lý nước thải của tòa nhà, không sử dụng phân bón và hóa chất. Sau khi thu hoạch, các loại rau củ được cung cấp cho bữa ăn của hành khách.
Du khách đến sân bay có thể ra vườn tham quan thư giãn và thưởng thức bữa ăn có các loại rau được trồng tại đây. 26 tháp khí canh này có hơn 1.100 hốc để trồng cây.
Khí canh được xem là hệ thống thủy canh cải tiến, trồng cây không cần đất. Cây cối trồng theo phương pháp này bộ rễ được phun mịn định kỳ. O'Hare International Airport garden Phương pháp trồng khí canh có nhiều lợi ích như chi phí rẻ, không có cỏ dại và chỉ sử dụng nước ít (2/3 so với phương pháp thông thường)… nên ngày càng phổ biến, được trồng trên sân thượng của một số gia đình và các tòa cao ốc.Phong Anh

O’HARE INTERNATIONAL AIRPORT URBAN GARDEN

The O’Hare International Airport Urban Garden is a vertical garden and is located in a mezzanine space in Terminal G. The garden welcomes visitors to view the vertical-growing plants and explore the various vegetables on display. The vertical towers hosting the greenery also power the watering system.
10000 West O'Hare Ave.
Chicago, IL 60666No comments:

Post a Comment