Saturday, July 8, 2017

Venus Williams liên quan đến vụ tai nạn giao thông gây chết người

Tay vợt nữ cựu số 1 thế giới Venus Williams là một trong hai người lái xe trong vụ tai nạn giao thông giữa hai chiếc xe ô tô hôm 9/6 vừa qua tại Florida. Nam hành khách trên chiếc xe còn lại đã qua đời.
Venus Williams lien quan den vu tai nan giao thong gay chet nguoi - Anh 1
Venus đón nhận tin không vui ngay trước thềm giải Wimbledon. Ảnh: AP
Luật sư của nhà Williams, ông Malcolm Cunningham phủ nhận toàn bộ trách nhiệm của tay vợt nữ sau khi báo chí dẫn lời một cảnh sát viên cho rằng Venus đã vượt đèn đỏ.Venus Williams, Car Accident
Venus Williams, Car AccidentVenus Williams, Car AccidentÔng chia sẻ sau khi vụ việc xảy ra gần biệt thự nhà Williams gần Palm Beach Gardens:
“Cô Williams đi vào điểm giao cắt khi đèn xanh. Báo cáo của cơ quan điều tra cho thấy cô Williams đi với vận tốc khoảng 8km/h tại điểm giao cắt khi xe của bà Barson đâm vào xe cô. Cơ qua điều tra không hề cáo buộc cô Williams trách nhiệm về vụ việc này hay cho biết cô vi phạm luật giao thông”.
Bày tỏ sự chia sẻ với mất mát của gia đình nạn nhân của vụ tai nạn nhưng ông Malcolm Cunningham cũng khẳng định rằng sự việc không ảnh hưởng đến kế hoạch tham dự Wimbledon của tay vợt 37 tuổi.
Tờ TMZ Sports là tờ báo đầu tiên đưa thông tin về vụ tai nạn đưa tin cơ quan điều tra cáo buộc Williams là người có lỗi trong vụ tai nạn và xác định người tử vong trong vụ va chạm là ông Jerome Barson 78 tuổi. Linda Barson, Jerome barson, Venus Williams Car CrashÔng Jerome Barson là chồng của bà Barson - người lái chiếc xe bị nạn - bị thương và mất sau 14 ngày điều trị trong bệnh viện. Theo thông tin từ tờ báo, cảnh sát đã có nhân chứng cho thấy Venus lái xe vượt đèn đỏ.
Hiện chưa có thông tin cũng như bình luận gì từ phía luật sư gia đình Barson.
Venus Williams, TennisCô chị nhà Williams hiện đang xếp hạng 11 thế giới và là hạt giống thứ 10 tại Wimbledon, nơi cô từng 5 lần vô địch trong số 7 chức vô địch Grand Slam có được trong sự nghiệp.
http://www.eonline.com/news/864152/venus-williams-involved-in-deadly-car-crash-that-killed-78-year-old-man
Minh Tuệ/Báo Tin Tức

No comments:

Post a Comment