Wednesday, July 26, 2017

Vì sao phụ nữ lại thích thủ dâm?

Trong cuộc sống hiện đại, việc thủ dâm giờ không chỉ nam giới, nó còn trở nên phổ biến với nữ giới. Lí do khiến phụ nữ thủ dâm một phần là do nhu cầu sinh lí cao, là những lợi ích mà thủ dâm đem lại cho sức khỏe phụ nữ,...

Vì sao phụ nữ lại thích thủ dâm? ảnh 1
 Nhu cầu sinh lí quá cao bởi họ thuộc nhóm người có nhu cầu sinh lí cao hơn bình thường, họ luôn dễ dàng bị kích thích hưng phấn và mong muốn giải tỏa, chính vì thế thủ dâm là lựa chọn của họ. 
Vì sao phụ nữ lại thích thủ dâm? ảnh 2
Sự hưng phấn kích thích khiến cơ thể cảm thấy khó chịu, não chỉ huy xuống tay để tay đáp ứng nhu cầu sinh lí cho cơ thể. 
Vì sao phụ nữ lại thích thủ dâm? ảnh 3
Thủ dâm không phải là một hành động ích kỷ, nó có ý nghĩa hoàn toàn ngược lại. 
Vì sao phụ nữ lại thích thủ dâm? ảnh 4
"Khi bạn làm tình, bạn không thể  chờ đợi lúc nào người ta cũng mang đến cho bạn cảm giác lên đỉnh. 
Vì sao phụ nữ lại thích thủ dâm? ảnh 5
Bạn phải hướng dẫn người ta, phải chỉ cho đối phương biết cách làm thế nào đưa bạn đạt được khoái cảm nhất" - Caroline giải thích. 
Vì sao phụ nữ lại thích thủ dâm? ảnh 6
Thủ dâm bắt đầu bằng cảm giác khám phá cơ thể, những vùng nhạy cảm, vuốt ve, mơn trớn... 
Vì sao phụ nữ lại thích thủ dâm? ảnh 7
Bạn sẽ biết đâu là điểm "chủ đạo" trên cơ thể để chia sẻ với đối tác, mang lại cuộc mây mưa tuyệt vời cho cả hai. 
Vì sao phụ nữ lại thích thủ dâm? ảnh 8
Thủ dâm góp phần vào sự tiến triển thăng hoa của đời sống tình dục, nó sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống vợ chồng bạn. Dĩ nhiên là việc thủ dâm cũng phải có chừng mực, không lạm dụng quá.      
Vì sao phụ nữ lại thích thủ dâm? ảnh 9
Do ám ảnh:  Đây là dạng phụ nữ nghiện sex.
Vì sao phụ nữ lại thích thủ dâm? ảnh 10
 Họ luôn bị ám ảnh bởi những hình ảnh nhạy cảm, họ dễ bị kích thích, lâu dần họ nghiện thủ dâm, lúc nào cũng sẵn sàng dùng tay để “tự sướng“, tự làm thỏa mãn bản thân.
Vì sao phụ nữ lại thích thủ dâm? ảnh 11
 Tốt cho sức khỏe: Các endorphin tiết ra khi thủ dâm có lợi cho sức khỏe con người. Ngoài việc mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc, hoóc môn này còn có tác dụng giảm đau.
Vì sao phụ nữ lại thích thủ dâm? ảnh 12
 Thủ dâm sẽ giúp bạn chống lại những cơn đau nửa đầu và chứng co thắt, nhiều khi nó còn tác dụng hơn nhiều một viên thuốc aspirin.
Vì sao phụ nữ lại thích thủ dâm? ảnh 13
  Một nghiên cứu mới đây còn chỉ ra rằng, thủ dâm làm tăng đáng kể estrogen, loại hoóc môn do một số cơ quan sinh dục nữ tiết ra, có thể chống lại bệnh tim. 
Vì sao phụ nữ lại thích thủ dâm? ảnh 14
 Bạn có biết rằng tỉ lệ thủ dâm ngày càng tăng trong giới trẻ, con gái thủ dâm chiếm tới 60%. Nhưng việc thủ dâm quá nhiều là điều không tốt, cần phải có một mức độ phù hợp để không ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân, gia đình và công việc.

No comments:

Post a Comment