Thursday, August 3, 2017

Có nên thử “yêu” qua đường “cửa sau”?


Nếu bạn không thích, xin đừng vào xem blog này- Cấm trẻ em dưới 18 tuổi

Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn sẽ tiếp xúc với vi sinh vật và vi khuẩn nhiều hơn so với những người “yêu” theo kiểu truyền thống.

Tôi đã từng nghe nói đến quan hệ qua “cửa sau” (qua đường hậu môn), nhưng tôi cảm thấy làm vậy sẽ rất đau và không có ý nghĩ sẽ thử xem thế nào. Nhưng chồng tôi thì khác. Mấy hôm nay chồng tôi cứ tỉ tê để cả hai thử cách quan hệ này xem sao. Thực lòng tôi không muốn thử nhưng tôi lại không muốn làm chồng thất vọng. Xin hãy tư vấn kỹ hơn cho tôi về những rủi ro khi quan hệ qua đường “cửa sau”.
Trả lời:
Quan hệ tình dục hoặc giao hợp qua đường hậu môn là một loại quan hệ tình dục trong đó dương vật của nam giới được đưa vào hậu môn của phụ nữ (chứ không phải là âm đạo). Đây là loại quan hệ tình dục thực hành chủ yếu bởi các thành viên của cộng đồng người đồng tính. Nhưng không ít cặp vợ chồng cũng có hứng thú thử nghiệm kiểu quan hệ này để tìm cảm giác mới.
Tuy nhiên, có nhiều bất lợi và rủi ro liên quan đến kiểu quan hệ tình dục này. Trên hết là, tương tự như các loại quan hệ tình dục, quan hệ tình dục qua đường hậu môn thậm chí cũng có nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.
Những rủi ro sức khỏe khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn.
1. Nguy cơ chung
Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là đặc biệt nguy hiểm bởi vì hậu môn là một trong những khu vực ô nhiễm nhất trong cơ thể con người. Có một số lượng lớn các vi sinh vật hiện diện trong hậu môn (cụ thể hơn, trong trực tràng). Hơn nữa, trực tràng và hậu môn là hai điểm rất nhạy cảm có thể dễ dàng bị ảnh hưởng, và tổn thương. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn thực sự có thể làm hỏng các bộ phận cơ thể.
“Yêu” qua đường hậu môn trong vài lần đầu tiên sẽ rất đau đớn, và dẫn đến nhiều hệ quả như rò rỉ, trĩ, sa hậu môn, vết nứt, loét và đau trực tràng… Các cơ vòng hậu môn là một điểm rất mềm, và có thể rách bất kì lúc nào trong khi giao hợp.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn sẽ tiếp xúc với vi sinh vật và vi khuẩn nhiều hơn so với những người thích “yêu” theo kiểu truyền thống.
2. Tổn hại cơ thể
Vết nứt hậu môn có thể xảy ra bất kì lúc nào do giao hợp như vậy, và chấn thương cũng có thể xảy ra trong quá trình thực hành tình dục, nhất là tổn hại trực tràng. Ngay cả khi vợ chồng đang say rượu và dưới ảnh hưởng của rượu, họ có thể không nhận ra cường độ mà họ giao phối, và điều này càng có thể dẫn đến thiệt hại trực tràng. Cơ thắt dễ bị nhiễm trùng và giãn ra khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn và những người này có thể mất kiểm soát ruột của họ trong thời gian dài.
Sử dụng chất bôi trơn có thể làm cho quá trình ít gây đau đớn, và dùng bao cao su là bắt buộc nếu muốn “yêu” qua “cửa sau”.
3. Bệnh ung thư hậu môn
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thường xuyên quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể bị ung thư hậu môn. Ung thư này được gây ra do virus u nhú ở người, lây nhiễm phần bên trong của hậu môn. Những người hút thuốc có nguy cơ bị ung thư và những người quan hệ tình dục nhiều cũng có thể dễ dàng bị ung thư hậu môn trong một thời gian dài. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng đàn ông Mỹ gốc Phi có nhiều khả năng bị ung thư hậu môn hơn những người khác.
4. Nhiễm trùng và bệnh khác
Người quan hệ tình dục qua đường hậu môn sẽ có nguy cơ lây nhiễm HIV/AIDS cao hơn cả. Các nhiễm trùng khác như bị nhiễm HPV (gây ung thư hậu môn) và sốt thương hàn cũng phổ biến trong số các cặp đôi thích quan hệ theo kiểu này. Nhiễm trùng và các bệnh như nhiễm giardia, bệnh lậu, chlamydia, amoebiasis, herpes simplex, viêm gan C, viêm gan B, viêm gan A cũng đe dọa những người thực hành tình dục qua đường hậu môn.
Các tế bào máu trắng tập trung xung quanh trực tràng và hậu môn có thể dẫn đến vết xước và vết nứt ở khu vực này, tạo cho virus HIV và virus khác “truy cập” hệ thống miễn dịch. Điều này là lý do tại sao các tập quán quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể làm tăng nguy cơ mắc nhiễm trùng.

 • 4 nguy hiểm cặp đôi phải đối mặt khi "yêu lối cửa sau"Theo Menshealth và Netdoctor, khi yêu qua lối cửa sau bạn có thể đối mặt với 4 nguy hiểm khôn lường cho sức khỏe sau:

  1. Đau và khó chịu ở hậu môn

  Nếu so sánh với âm đạo, hậu môn có cấu trúc chặt chẽ hơn nhiều. Khi phải chịu một áp lực mạnh mẽ khi yêu qua lối cửa sau, chúng có thể gây đau đớn, khó chịu hoặc thậm chí một gây đau khi đại tiện cho bạn.

  2. Hậu môn không có chất bôi trơn

  Không giống như khi yêu ở âm đạo, cô bé của các chị em có thể tự tiết ra chất dầu bôi trơn để cậu bé có thể dễ dàng thâm nhập vào mà không bị đau đớn.

  Ngược lại, khi "yêu" qua hậu môn không có chất bôi trơn tự nhiên vì thế có thể khiến quý ông bị kích thích, gây chảy máu hậu môn hoặc đau đớn khi quan hệ tình dục.
  3. Dễ dàng lây lan các bệnh qua đường tình dục

  Hầu hết mọi cặp đôi đều không muốn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Nhưng đây lại là hành động sai lầm vì chúng có thể kích hoạt việc truyền tải những nguy cơ của các bệnh lây qua đường tình dục một cách nhanh chóng.

  Những bệnh có thể lây truyền qua quan hệ tình dục qua đường hậu môn không bảo vệ như HIV, HPV, mụn cóc sinh dục, ung thư hậu môn, viêm gan A và C, chlamydia, lậu và herpes…

  4. Bị nhiễm virus và vi khuẩn có hại

  Thiếu chất bôi trơn khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn ôn có thể gây ra nhiễm vi rút trên dương vật và niêm mạc trực tràng, do đó nguy cơ dễ dàng truyền virus gây hại cho vùng này.                 

  Ngoài bệnh lây truyền qua đường tình dục, quan hệ tình dục qua đường hậu môn cũng có thể truyền vi rút và vi khuẩn nhất định như Escherichia coli (E. coli).
  Sự lây truyền các vi khuẩn có thể gây ra viêm dạ dày hoặc viêm ruột mức độ nhẹ và nặng. Một số chủng vi khuẩn E. coli (E. coli uropathic) cũng có thể gây nhiễm trùng đường tiểu đến viêm đài bể thận (thận nhiễm trùng nghiêm trọng do vi khuẩn).
   Lê Nhi - Theo healthmad 

 • Cân nhắc khi dùng dầu ô-liu để "yêu" qua "cửa sau"

  Dầu ô liu có phải là chất bôi trơn an toàn khi dùng cùng bao cao su hay không? Công thức bạn cần tham khảo là: Dầu ô liu + cao su bao cao su = hỏng bao cao su!

  Hai tháng trước, tôi gặp một người đàn ông tuyệt vời từ Tây Ban Nha, chúng tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời. Anh ấy nói rằng anh là một nhà sưu tập dầu ô-liu. Chúng tôi nói chuyện về quan hệ tình dục qua đường “cửa sau” nhưng điều đó không hề xảy ra với chúng tôi. Dù sao, tôi đang lên kế hoạch một chuyến đến Tây Ban Nha để thăm anh ấy và tôi mang tặng anh ấy một chai dầu ô-liu rất đẹp.
   
  Tôi đang nghĩ không biết dầu ô-liu này có thể dùng làm dầu bôi trơn cho cuộc “phiêu lưu” qua “cửa sau” của chúng tôi hay không. Câu hỏi của tôi là: Dầu ô liu có phải là chất bôi trơn an toàn khi dùng cùng bao cao su hay không, nó có làm cho bao cao su bị rách không? 
   
   
  Trả lời:
  Có một công thức mà bạn cần tham khảo: Dầu ô liu + cao su bao cao su = hỏng bao cao su!
  Do vậy, tránh sử dụng cao su với bất kỳ loại dầu nào dù là chất bôi trơn có liên quan đến dầu ô-liu hoặc các sản phẩm dầu khí khác.
  Đây là câu trả lời nhanh chóng, nhưng còn rất nhiều điều bạn cần quan tâm để biết về tình dục an toàn, ví dụ như bao cao su, chất bôi trơn, và các loại dầu ô-liu… 
  Dùng chất bôi trơn tốt cho quan hệ tình dục qua đường “cửa sau” là rất cần thiết. Chất bôi trơn có tác dụng làm cho kiểu “yêu” này dễ chịu hơn, hưng phấn hơn và giảm nguy cơ rách bao cao su, và giúp bảo vệ những mô nhạy cảm ở vùng này.
   
   
  Nếu bạn đang sử dụng bao cao su bằng latex (nhựa mủ cao su), hoặc biện pháp bảo vệ khác như găng tay hay tấm bảo vệ miệng (dental dams) bằng latex thì nên tránh các loại dầu ô-liu, vì dầu ô-liu dù là có trong chết bôi trơn hay kem dưỡng da cũng có thể làm cho bao cao su bị rách. Thay vào đó, bạn có thể dùng các biện pháp bảo vệ thân thiện với latex, ví dụ như chất bôi trơn có nguồn gốc từ nước hoặc từ silicon.
   
  Chất bôi trơn làm từ nước là sản phẩm được khuyến cáo dùng nhiều nhất, vì nó an toàn với các loại “đồ chơi” làm bằng latex hay silicon, và nó lại có thể được rửa sạch dễ dàng. Các loại sản phẩm này được bán nhiều ở các hiệu thuốc.
   
  Đối với quan hệ tình dục qua đường “cửa sau”, bạn hãy chọn các loại không có mùi (dầu bôi trơn có mùi thường có đường và các thành phần khác có thể gây kích ứng trong quan hệ tình dục qua đường “cửa sau” hoặc cả “cửa trước”). Dầu bôi trơn từ nước có thể hơi bị dính khi chúng khô, nhưng chỉ cần thêm một chút nước, nước bọt, hoặc thêm một chút dầu bôi trơn khác vào là lại có hiệu quả sử dụng.
   
  Một số người thích dùng chất bôi trơn làm từ silicon cho cuộc “yêu” qua “cửa sau” vì nó thường trơn và ẩm ướt lâu hơn và không khô dính. Giống như chất bôi trơn có nguồn gốc nước, silicone an toàn khi sử dụng với latex. Chất silicon không ngấm vào cơ thể, có nghĩa là nó sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, nhưng nó có thể khó được rửa sạch hơn. Silicone bôi trơn không tốt cho “đồ chơi” tình dục silicone, vì vậy hai loại này không được sử dụng với nhau.
  Dầu ô liu có thể là một lựa chọn cho chất bôi trơn nếu bạn sử dụng bao cao su polyurethane thay vì cao su latex. Tuy nhiên, một lời cảnh cáo đối với dầu ô liu là: Nó có thể là khó rửa sạch, có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông, hoặc có thể gây nhiễm trùng hoặc kích thích. Vậy nên loại dầu này không được khuyến cáo sử dụng (trừ ăn uống).T. H (Theo GoAsk)Make her beg you for butt sex!
 • TOP 10 ANAL SEX POSITIONS

  Remember: Use plenty of lube and don’t rush her. She need to feel totally comfortable before you stick anything near her butt!

  #1: CURLED ANGEL

  Curled Angel
  You know when you’re spooning your girl with one arm around her waste and the other under her head or the pillow? Well do that but… naked. That’s what this position is. You should be laying on your side, with your legs in the fetal position (hers too), then slowly work your penis in and out. You can get VERY deep with this one, so be careful.

  #2: SPLITTING BAMBOO

  Splitting Bamboo
  Get on your knees and make sure she is on her back. Now pass one of her legs through yours (whilst still kneeling) and then place her other leg over your shoulder so that her pelvis is raised. Take it slow and work your way in. This position can be tricky depending on the size of your plonker.

  #3: THE FAN

  The Fan
  This one is very easy, but is fantastic for anal sex and really gets maximum penetration whilst being easy to perform. Both of you stand up and get her to bend over in front of you with her legs straight (or bent). She needs to bend over on the bed or a table, so that her upper body is lower than her butt. Meaning that the butt will be pointing upwards, allowing you easy access.

  #4: THE BUTTERFLY

  The Butterfly
  Sounds cute, but it’s AWESOME and will get her screaming your name like a boss. Take your lady and either have her lay on her back on the bed or on a table. You need to remain standing, whilst taking both hands and gently lifting up her pelvis (hands should be on her butt cheeks). Insert and pump… pump… pump.

  #5: RECLINING LOTUS

  Reclining Lotus
  Assume the missionary position soldier! Once she’s on her back, ask her to rest her feet on your hips, so she’s making a squatting motion. This will push up the small of her back and allow you to insert your penis into her anus, no problem. This is a very intimate position so you can kiss her neck and whisper sweet nothings in her ear whilst going at it.

  #6: REVERSE COWGIRL

  Reverse Cowgirl
  If you’re an ass man that loves anal… then you NEED to try this one. Lay on your back and have your girl sit on top of you with her ass facing you. Now dish out your orders to her and make her work your little guy.

  #7: ROCKING HORSE

  7 Rocking Horse
  This looks like some mission impossible shit, but stay with me. You need to sit down with your legs crossed (yes seriously) now ask your girl to sit on top of you (facing you). Now sit back whilst she rocks back and forth.

  #8: AFTERNOON DELIGHT

  Afternoon Delight
  Let’s get fancy son! Lay down on either your left or right side (doesn’t matter). Now ask your girl to lay on her back, but putting both legs over yours, so her heels are touching your butt. Now stick it in… you are in control here. It does require some work, it’s well worth it. Trust me.

  #9: DIRTY DOGGY

  Dirty Doggy
  This will have her biting the pillows and squirting in no time. Assume the doggy position, but this time you need to do two things. One, make sure her head is down on the pillow/back arched and her hands behind her back. Two, you are in her anus and also stimulating her clit with your hand (which should be reaching around her hips and coming in from the side).

  #10: SIDEWAYS PUTT

  Sideways Putt
  Lay yourself down on the edge of the bed and ask your girl to stand up (next to the bed) and gently lower her ass d own until you’re fully inside her anus. She now need to be in full control and will gauge the speed. This one is hard to perform for the girl, because it burns her thighs but it feels amazing for you! https://www.puatraining.com/blog/top-10-anal-sex-positions
 • No comments:

  Post a Comment