Thursday, August 3, 2017

Người đẹp(6168)

Nếu bạn không thích, xin đừng vào xem blog này- Cấm trẻ em dưới 18 tuổiKhông chỉ nguy hiểm vì các pha hành động, các nữ diễn viên đóng thế còn phải đối mặt với nhiều nguy cơ từ chính đồng nghiệp

Nguy hiểm và không được các điều luật bảo vệ, cascadeur là nghề có rủi ro cao nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chuyện ít người biết đằng sau nghề nghiệp đặc biệt này với loạt bài Cascadeur – Những diễn viên không bao giờ lộ diện.
Đóng thế luôn là một nghề nguy hiểm, vì tính chất công việc và những luật lệ không đủ để bảo vệ nghề nghiệp này. So với diễn viên đóng thế nam, các nữ diễn viên đóng thế càng gặp nhiều khó khăn hơn.
 Muôn vàn cực khổ của những bóng hồng treo mình trên dây cáp
So với các nam diễn viên đóng thế có thể kiếm hàng trăm ngàn đô một năm, nữ diễn viên đóng thế hành động chỉ kiếm được trung bình khoảng 35 ngàn đô/ năm, cao nhất khoảng 70 ngàn đô/ năm. Nhưng họ lại không nhận được sự bảo hộ an toàn như các nam diễn viên.
Lý do đơn giản vì các nhân vật nữ hiếm khi nào mặc vest hay áo khoác dày. Trang phục thường thấy của họ là váy ngắn, quần bó sát, giày cao gót, thậm chí áo tắm. Đơn cử là những Bond Girl, những trang phục khi đánh nhau phải đủ mỏng, đủ hở để dù đánh đấm vẫn phô được nét gợi cảm từ những bạn đồng hành của James Bond. 
 Muôn vàn cực khổ của những bóng hồng treo mình trên dây cáp
Halle Berry vào vai Bon Girl với bikini cam nổi bật, có đai da gắn dao găm. Với trang phục thế này, dù muốn thì các nữ diễn viên hành động cũng không tìm đâu ra chỗ để nhét tấm bảo hộ vào
Dayna Grant – một nữ đóng thế ở Mỹ đã chia sẻ về một tai nạn suýt chết của mình, chỉ vì trang phục nữ tính. “Lúc nhìn thấy đôi giày cao gót, tôi nghĩ nó thật nữ tính. Nhưng đi vào mới biết nó cũng rất trơn. Tôi trượt chân trên sườn đồi và con dao găm đâm vào đầu tôi. Tim tôi thực sự đã ngừng đập trong phút chốc.“
 Muôn vàn cực khổ của những bóng hồng treo mình trên dây cáp
Dayna từng đóng thế cho Charlize Theron trong Mad Max
Dayna không chết, nhưng con dao đã kịp xuyên qua má và cả khoang mũi của chị. Rất nhiều trường hợp tương tự như vậy đã diễn ra. Trong khi nam diễn viên được đeo đủ đồ bảo hộ, các loại đệm, áo chống va đập bên trong vest hay áo khoác thì nữ diễn viên đóng thế phải quăng mình vào đám cháy, nhảy qua mũi ô tô, kìm cương một con ngựa nổi điên… chỉ với váy mỏng và giày cao gót.
 Muôn vàn cực khổ của những bóng hồng treo mình trên dây cáp
Sucker Punch (2011) là một phim điển hình về thử thách cho các nữ cascadeur, vì các nhân vật nữ đều mặc trang phục thiếu vải, dùng kiếm hoặc súng để chiến đấu trong bối cảnh cháy nổ
Nhưng điều khủng khiếp nhất không dừng tại đó. Theo khảo sát vào năm 2016  của Julie Johnson – một nữ cascadeur kỳ cựu, có 2/3 nữ cascadeur ở Hollywood bị bắt nạt hoặc tấn công tình dục trên phim trường. Đau lòng hơn, nó chủ yếu tới từ các nam cascadeur. Chưa hết, những nữ  diễn viên đóng thế vẫn thường bị phân biệt đối xử chỉ đơn giản vì họ là phụ nữ. Nhiều người cho rằng đây nên là công việc chỉ cho nam giới và phụ nữ không nên chen chân vào. Đã từng có trường hợp diễn viên đóng thế nam giả nữ để giành vai.
Bà Julie đã gửi những kết quả khảo sát đó tới chủ tịch liên đoàn diễn viên Hollywood với hi vọng giúp mọi người hiểu hơn về cuộc sống bị đặt trên vô số nguy cơ của các nữ cascadeur.
Những nữ cascadeur may mắn yêu nghề
Dù có vô vàn khó khăn, những nữ diễn viên đóng thế vẫn trung thành với nghề. Có người vì tiền, vì cơ hội được làm diễn viên thực sự, cũng có rất nhiều người vì tình yêu với nghề. Vì có lẽ chỉ yêu nghề mới giúp họ vượt qua tất cả để tiếp tục làm công việc vất vả này.
Nữ diễn viên đóng thế của Gal Gadot trong Wonder Woman là một ví dụ điển hình cho tình yêu bẩm sinh với các pha hành động. Cô gái trẻ Caitlin Dechelle không cần đến trang phục chiến binh, tấm khiên hay thanh kiếm để làm một nữ siêu nhân.
Caitlin đã dành tới 8 tháng ròng rã trên phim trường để đồng hành với Gal Gadot, cùng xây dựng nên hình tượng nữ siêu nhân khiến cả thế giới trầm trồ. Cô bắt đầu tập luyện võ thuật từ khi mới 6 tuổi với niềm đam mê đáng kinh ngạc của một cô bé. Hai mươi năm luyện tập đã giúp Caitlin đạt tới đẳng cấp đai đen trong 3 môn võ: Kungfu, Võ karate Nhật Bản và Taekwondo. 
 Muôn vàn cực khổ của những bóng hồng treo mình trên dây cáp
Cô gái trẻ gợi cảm này là người giúp Wonder Woman trở thành nữ thần chiến binh đích thực
Caitlin tham gia cố vấn cố vấn võ thuật cho một seri phim khi mới 19 tuổi. Sau đó, cô đóng một vai nhỏ trong Chinese Zodiac – phim võ thuật do Thành Long đạo diễn năm 2012. Cô cũng từng đóng thế cho Ronda Rousey trong Fast and Furious 7 năm 2015.
Thành công của Wonder Woman đã giúp DC nở mày nở mặt trong cuộc chiến với kì phùng địch thủ Marvel giữa một mùa hè dày đặc bom tấn. Phim nâng tầm tên tuổi của đạo diễn Patty Jenkins lẫn nữ chính Gal Gadot lên một tầm cao mới, đồng thời chứng minh sức hút của một phim nữ anh hùng giữa vô vàn anh hùng phái mạnh khác. Caitlin cũng rất hạnh phúc với thành tựu đột phá của phim, hạnh phúc bởi niềm kiêu hãnh của một người yêu võ thuật.
“Tôi tập luyện như đám con trai, thậm chí còn hơn,” Caitlin chia sẻ. “Ai cũng nói đàn ông đánh đấm tốt hơn, nhưng không phải thế. Bộ phim này đã chứng minh điều đó."
Chị em nhà Moneymaker cũng là một trường hợp thú vị, bởi cả hai người đều là nữ diễn viên đóng thế phim hành động có tiếng tăm ở Hollywood. Hai người đều học võ thuật từ nhỏ và được công nhận về năng khiếu võ thuật. Không chỉ đóng thế, Heidi và Reane Moneymaker còn cố vấn võ thuật cho rất nhiều phim hành động Hollywood.
 Muôn vàn cực khổ của những bóng hồng treo mình trên dây cáp
Renae đóng thế cho Jennifer Lawrence trong X-men và cà The Hunger Games
Muôn vàn cực khổ của những bóng hồng treo mình trên dây cáp
Heidi Moneymaker chuyên đóng thế cho Scarlett Johansson trong Avengers và các phim siêu anh hùng Marvel khác
Heidi đã tham gia khoảng 70 phim còn Renae khoảng 50 phim. Hai chị em thay phiên nhau ghi tên trong vô số các loạt phim bom tấn đình đám nhất thế giới như Fast and Furious, The Hunger Games, Star Trek, Avengers, Spiderman, Iron Man, Captain American, X-men…
Mời các bạn thưởng thức video giới thiệu màn trình diễn ấn tượng của Heidi Moneymaker với các cảnh đóng thế trong một số phim như Fast and Furious, Avengers, Sucker Punch
Nhiều tình huống trong quá trình làm phim đã nảy sinh nhu cầu cần người đóng thế nhưng chỉ một vài bộ phận trên cơ thể. Mời các bạn đón đọc kỳ tiếp theo để tìm hiểu về việc đóng thế đặc biệt này, đặc biệt là thế thân cảnh nóng cho các nữ diễn viên vào  sáng mai, Thứ Năm ngày 3/8 tại mục Giải trí – Phim!
Theo Danviet
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 20 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 21 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 22 张图片

Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 16 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 17 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 18 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 19 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 12 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 13 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 14 张图片

Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 8 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 9 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 10 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 11 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 4 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 5 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 6 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 7 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 0 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 1 张图片
Goddes 头条女神 No.123 中国红高叉比基尼丹丹性感诱惑!-第 2 张图片

UGirls尤果写真 HD.017 陈怡曼黑色内衣性感翘臀视频写真!-第 16 张图片

UGirls尤果写真 HD.017 陈怡曼黑色内衣性感翘臀视频写真!-第 12 张图片
UGirls尤果写真 HD.017 陈怡曼黑色内衣性感翘臀视频写真!-第 13 张图片
UGirls尤果写真 HD.017 陈怡曼黑色内衣性感翘臀视频写真!-第 14 张图片

UGirls尤果写真 HD.017 陈怡曼黑色内衣性感翘臀视频写真!-第 8 张图片
UGirls尤果写真 HD.017 陈怡曼黑色内衣性感翘臀视频写真!-第 9 张图片
UGirls尤果写真 HD.017 陈怡曼黑色内衣性感翘臀视频写真!-第 10 张图片

UGirls尤果写真 HD.017 陈怡曼黑色内衣性感翘臀视频写真!-第 4 张图片
UGirls尤果写真 HD.017 陈怡曼黑色内衣性感翘臀视频写真!-第 5 张图片
UGirls尤果写真 HD.017 陈怡曼黑色内衣性感翘臀视频写真!-第 6 张图片
UGirls尤果写真 HD.017 陈怡曼黑色内衣性感翘臀视频写真!-第 7 张图片
UGirls尤果写真 HD.017 陈怡曼黑色内衣性感翘臀视频写真!-第 0 张图片
UGirls尤果写真 HD.017 陈怡曼黑色内衣性感翘臀视频写真!-第 1 张图片
UGirls尤果写真 HD.017 陈怡曼黑色内衣性感翘臀视频写真!-第 2 张图片
UGirls尤果写真 HD.017 陈怡曼黑色内衣性感翘臀视频写真!-第 3 张图片

Bộ đồ lót kèm áo choàng DN330 1

Bộ đồ lót kèm áo choàng DN330 2

No comments:

Post a Comment