Saturday, August 12, 2017

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái và chồng thích hôn vùng kín?

Nếu bạn không thích, xin đừng vào xem blog này- Cấm trẻ em dưới 18 tuổi

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái?
Đây là câu hỏi khiến rất nhiều bạn gái tuổi mới lớn thắc mắc. Đàn ông sờ ngực bạn gái đa phần không phải vì hành vi thô lỗ, mà thưc chất nó xuất phát rất bản năng.
Có 3 lý do chính giải thích vì sao con trai thích nhìn ngực con gái
Núi đôi gợi liên tưởng mạnh mẽ đến chuyện ấy
Núi đôi là bộ phận vô cùng nhạy cảm, một đôi gò bồng đào đẹp sẽ khiến đấng mày râu nghĩ ngay đến chuyện ấy, vòng 1 càng nóng bỏng, trí tưởng tượng của họ càng bay xa.
chuyen-ay.01
Vì ngực phụ nữ mang vẻ đẹp nữ tính, hấp dẫn và khêu gợi
Dù phụ nữ có nước da trắng đến nhường nào, mặt đẹp hay dáng chuẩn đến đâu thì trong mắt phái mạnh thì vòng 1 cũng không hề thay đổi, đó vẫn là điểm để mắt đầu tiên và lâu nhất của đàn ông. Nó như một nam châm về giới tính mà phái mạnh tìm thấy vẻ đẹp nóng bỏng, mềm mại và quyến rũ của chị em ở đó. Khi ngắm vòng 1 gợi cảm, đàn ông sẽ lập tức có những liên tưởng xaxôiđến một thân hình gợi cảm của phụ nữ.
Vì vòng 1 tiết lộ khả năng làm mẹ
Một vòng 1 đầy đặn chứng tỏ phụ nữ đó có lượng hormone estrogen cao, báo hiệu khả năng sinh con của phụ nữ đó cao hơn. Và đây chính là lời trấn an rằng, đàn ông đã chọn đúng người phụ nữ sẽ sinh cho chàng những đứa con xinh xắn, đáng yêu trong tương lai.

Là đàn ông ai cũng thích sờ bóp ngực chị em. Để hiểu rõ vấn đề này chúng ta đi tìm hiểu phân tích chi tiết cụ thể về việc này.

 

1. Bóp vú: Lợi & hại
Bài phân tích sau đây của Giáo sư , Tiến sĩ Vật lý KOBOTHY DE LA JI (Không Bóp Thì …Để Làm Gì ) đọc tại Hội nghị quốc tế về Quyền được …Bóp vú (!)
Lý do đàn ông thích sờ  Ngực
-Kính thưa quý vị !
Để hiểu rõ sự lợi hại và các hệ lụy của việc bóp vú ,chúng ta nhất thiết phải đứng trên nhiều góc độ chuyên môn khác nhau mới có thể đánh giá đúng bản chất của nó .Sau khi quý vị đã nghe các bài tham luận của các nhà văn hóa , nghệ thuật , toán học ,triết học … trình bày về việc bóp vú, thiết tưởng chúng ta cũng nên xét đến yếu tố vật lý của hành động này .

Trước hết , muốn hiểu thấu đáo sự bóp vú , ta phải biết qua về cấu tạo của vú .
Vú ở thể …nhão ,có hình nón , là dạng vật chất không có màu cụ thể nhưng có mùi (do ở gần nách), trọng lượng không xác định ( có cái phẳng lì chỉ có núm như đàn ông , có cái bự chà bá như hai bao gạo và xệ tới …háng)

Vú dẫn nhiệt và dẫn điện tốt (mới rờ thôi đã thấy người em nóng ran , rùng mình ) tính đàn hồi cao nhưng không bền(bóp ít còn cứng , bóp hoài nó nhão như chè , càng già vú càng ..teo và nhăn nheo thấy ớn)
Nhiệt độ “nóng chảy” ở khoảng 8dc(đứa con).Khi đó , có thể kéo vú quấn thành một vòng sau lưng , hoặc vắt hẳn lên hai vai !
Người ta chỉ có thể ngắm vú từ xa ,hoặc …rình xem chứ không sờ nắn được(bóp bậy là ăn đòn).Ngày nay , nhờ sự tiến bộ của khoa học kĩ …thiệt ,nên ta có thể quan sát đủ mọi loại vú qua internet .

Sự khan hiếm vú trong tự nhiên đã nảy sinh hiện tượng “phản vú”(vú giả)
Có hai loại phản vú : Phản vú qua phẩu thuật (độn silicon) và phản vú qua miếng mút độn trong áo ngực.Loại đầu tiên khó nhận biết , còn loại sau lỡ có gặp thì trốn luôn ,vì khi đó , khó xác định đâu là ngực và đâu là lưng (trụi lũi giống nhau)

Về mặt vật lý , bóp vú được định nghĩa như sau :
Khi ta dùng lực của năm ngón tay (hoặc chơi luôn mười ngón cũng được) tác động vào bộ phận nhô ra phía trước nhiều nhất của người phụ nữ , làm cho họ kêu lên “Ối giời ui ! Đã quá !”,hành động đó được gọi là bóp vú !

Điều kiện : Bóp vú > 0 ( không có vú lấy gì mà bóp)
Trong tự nhiên , bóp vú được chia làm 2 loại chính : bóp miễn phí và bóp phải trả tiền (còn một dạng nữa là bóp …quịt , tức là canh me ai đó bóp đại một cái rồi …chạy.Nhưng dạng này không bền và rất nguy hiểm :lỡ bị bắt được, không ăn guốc thì cũng ăn đòn , nên xin phép không đề cập ở đây)
-Bóp miễn phí : Dạng này tương đối phổ biến nhưng phải trải qua một quá trình đeo đuổi lâu dài , tốn nhiều công sức và có khi đánh đổi bằng cả một cuộc đời trai tơ xuân sắc(cưới luôn người cho bóp)
-Bóp trả tiền : Dạng này hiện nay cũng đang phát triển rầm rộ .Chỉ cần bỏ ra một ít tiền ,lủi vào quán bia ôm hay karaoke ,bóp đã rồi về .Bữa nào có tiền thì bóp tiếp , không có thì bóp …dái !

Bóp vú cũng tuân theo định luật bảo toàn năng lượng , tức là bóp vú không tự mất đi mà chỉ chuyển từ kiểu này sang kiểu khác.
Tùy theo chất lượng và số lượng vú mà người ta có cách bóp khác nhau .Đối với vú nhỏ , lực bỏ ra không lớn nhưng phải bóp liên tục mới “đã” ( theo nguyên tắc :lợi bao nhiêu lần về lực thì thiệt bấy nhiêu lần về đường đi) có khi mò hoài mà chẳng thấy vú đâu để bóp ! Vú lớn thì ngược lại , có khi mới giang tay ra bóp có một lần thì đã bị vọp bẻ (chuột rút) đau thấy mụ nội , không còn muốn bóp cái thứ hai !
Về lý thuyết ,dù có yêu nhau say đắm cỡ nào thì quyền sở hữu “hiện vật” kia vẫn là của đương sự (chỉ đến lúc cưới nhau , ta mới chính thức được”chuyển quyền sử dụng” và tha hồ “canh tác”). Một khi không phải của ta , muốn sử dụng thì đương nhiên ta phải xin phép .Muốn xin phép thì phải có đơn từ hẳn hoi (nói miệng ai tin).Và đây là mẫu đơn xin phép của Hưng tui ,chú xem qua rồi “sao y bản chính” để gủi cho nàng (bảo đảm có hiệu lực ngay tức thì)
bop vu
2/ ĐƠN XIN ĐƯỢC BÓP …….(muốn bóp cái gì thì điền vào)
Kính gửi : …. ….(viết tên người ấy ra , nhớ viết trịnh trọng bằng chữ hoa , chữ thường là nó bóp …dái chít lun !)
Anh tên là : (ghi tên của chú vào ,đừng ghi lộn tên HƯNG , lỡ được cho phép ,tui có biết đường đâu mà tới bóp cho cô ấy?)
………..
(Theo lẽ thường thì tới đoạn này phải ghi ngày tháng năm sinh , chổ ở ,quê quán v..v..nhưng loại đơn này không cần)
Nay anh làm đơn này , kính trình với em một nguyện vọng ,mong em xem xét chiếu cố và giải quyết một cách có lý có tình.
Sau một thời gian dài chúng mình tìm hiểu và yêu nhau , anh vẫn cảm thấy cá nhân mình vẫn chưa …tìm hiểu hết về em .Điều đó gây cho anh một nỗi băn khoăn , ray rứt .Anh cảm thấy cắn rứt lương tâm,ăn ngủ không yên vì mình vẫn chưa làm tròn trách nhiệm của một người tình chung thủy .Một người luôn miệng hứa rằng sẽ tha thiết yêu em đến cuối cuộc đời , sẽ dìu em đi đến tận chân trời góc biển(đoạn này “nổ” thôi, thằng nào đang yêu mà không “nổ văng miểng” phải không ?Nếu cảm thấy chưa đủ mùi mẩn thì cứ việc nổ thêm )
Vì lẽ đó , anh cầu xin và mong em chấp thuận cho anh được bóp …..(cái gì thì ghi vào) để có thể hiểu được em một cách tường tận và yêu em đắm đuối hơn .
Anh hứa sẽ giữ nguyên hình ,nguyên số , không rách rời chắp vá (câu này tui chôm được trên tờ vé số).Nếu có gì sai trái (có bầu chẳng hạn) anh xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật
Trong khi chờ đợi sự chấp thuận của em , hãy nhận nơi đây lòng ….khao khát bóp của anh .
Người viết đơn (ký tên)

3/ Lý do đàn ông thích sờ Ngực
bop vu
Ngày xửa ngày xưa, đàn ông có cặp Ngực rất đẹp. Còn đàn bà phẳng lì như bàn bi da. Một hôm, đàn bà đi ăn đám cưới, bèn tới nói với đàn ông:
- Anh cho em mượn cặp Ngực để mặc áo dài cho đẹp.
Vốn tốt bụng và thương người, đàn ông không ngần ngại tháo cặp zú đưa cho đàn bà. Sau đó, đàn bà không giữ lời, không trả Ngực mà chiếm đoạt luôn. Đàn ông nộp đơn khởi kiện để đòi lại tài sản là Ngực.
Tòa án Thiên Đình thụ lí sau 5 ngày nhận đơn. Không biết có bị chạy án không mà chủ tọa ông Trời phán xử như sau: Đàn bà được giữ lại Ngực, nhưng phải cho con bú.
Vì trời chỉ có một tòa nên bản án là chung thẩm, có hiệu lực pháp lý ngay sau khi tuyên.
 
Từ đó, đàn ông do tiếc nuối cặp Ngực của mình, nên mỗi khi gặp đàn bà là y tìm mọi cách, mọi thủ đoạn để bóp Ngực cho bằng được. Sự mân mê nào cũng có nỗi đau của nó. Van xin chị em đừng khe khắt với tài sản đã từng là của chúng tôi. 
chuyen-ay
Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín của phụ nữ

Nhiều chị em phụ nữ phát hoảng và hoang mang khi thấy chồng thích hôn chỗ kín của mình khi quan hệ và tự đặt ra cho mình câu hỏi liệu người bạn trai hay chồng mình có bình thường không khi lại thích hôn chỗ kín đó. Đôi khi có nhiều cô gái trở lên sợ và không dám quan hệ chỉ vì điều đó? Vậy điều đó có bình thường không và tại sao lại đàn ông lại thích điều đó?Nhiều chị em chia sẻ cảm thấy sợ và có phần hoang mang đôi khi thấy ghê và nhiều người ái ngại không biết việc chồng thích hôn chỗ kín có sao không và nó có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Các bác sĩ đã chứng minh rằng nó là chuyện bình thường chỉ cần bạn vệ sinh sạch sẽ cô bé trước khi tiến hành quan hệ. Các dịch nhờn tiết ra từ cô bé khi làm chuyện ấy không những không gây hại cho sức khỏe của người nam giới mà còn đem lại hưng phấn cho cuộc yêu của hai bạn

Tại sao con trai thích sờ ngực, hôn vùng kín? Câu hỏi này có nhẽ rất nhiều bạn gái tuổi mới lớn thắc mắc. Bạn trai đòi hôn ngực, sờ vùng kín thậm chí là hôn vùng kín, đây là một điều phổ biến ở hầu hết các cặp đôi, nếu bạn đang nằm trong trường hợp này thì không nên quá lo lắng. Những chị em mới yêu thì đều muốn một tình yêu thuần khiết từ tâm hồn, nhưng trái nghịch với chị em thì các chàng luôn muốn cả thể xác lẫn tâm hồn, họ luôn muốn sở hữu chị em, tìm cách để cướp đoạt sờ soạng từ việc con trai sờ ngực hay là hôn lên ngực thậm chí cả vùng kín con gái.
Trường hợp thứ nhất: Nếu 2 bạn đều là mối tình đầu của nhau thì việc sau khi qua thời gian dài yêu thường thử thách thì việc chàng có dự kiến tiến công vào vùng mẫn cảm như hôn vào núi đôi và vùng kín của bạn là điều dễ hiểu vì đó là bản năng của chàng rồi. Chàng muốn khám phá thứ mà lâu nay chàng khao khát. 
Trường hợp thứ hai: Những người trải đời trong tình trường, đặc điểm của họ thường đốt cháy giai đoạn khá nhanh, lúc mới yêu họ hoặc yêu trong thời kì ngắn họ đã vồn vập lấy cơ thể bạn là đa số hoặc luôn gợi ý những chuyện thể xác. Ở đây chúng tôi không bình luận họ tốt hay xấu, có thể đó là bản năng của chàng, tuy nhiên hãy tuyệt đối cẩn thận vì ở dạng này có thể chàng là 1 kẻ chuyên đi săn những vùng kín đáo của các cô gái nhẹ dạ.
Bật mí lý do tại sao chồng thích hôn chỗ kín như vậy
Bật mí lý do tại sao chồng thích hôn chỗ kín như vậy
Tuy nhiên, không ít quý ông tỏ ra sẵn sàng và mong muốn làm chuyện ấy nhằm mang lại khoái cảm và những trải nghiệm mới cho người phụ nữ họ yêu. Các cuốn bí kíp phòng the thường đề cập tới chuyện “yêu” bằng miệng như cách tốt nhất khiến một phụ nữ đạt cực khoái. Vậy đàn ông thực thụ nghĩ gì về việc hôn chỗ kín của phụ nữ?
“Tôi chỉ thấy thích và thoải mái khi làm thế nếu nàng chịu khó quét dọn vùng kín”, Brian, 28 tuổi cho biết, “vùng kín nên sạch sẽ, mềm mại, rừng rậm thì nên tỉa gọn một tí. Khi được chăm sóc cẩn thận, vùng kín của phụ nữ trở nên sứ hấp dẫn. Tôi khá giỏi trong chuyện tạo khoái cảm cho nàng bằng miệng”. Chuyện “yêu” bằng miệng cho phụ nữ chỉ diễn ra thoải mái và nhiều cảm xúc khi đàn ông yêu và hoàn toàn tin người phụ nữ của họ.

Vậy hôn vùng kín nhiều có tác hại gì không ?

Qủa thực chưa có một kết luận hay nghiên cứu nào chứng minh rằng hôn vùng kín sẽ ảnh hưởng tới chúng ta mà trái lại hôn chỗ kín sẽ tạo nên sự kích thích cực độ giúp bạn thăng hoa hơn khi làm chuyện ấy. Chính vì vậy cho nên các bạn nữ hãy để những người đàn ông làm việc mình muốn bạn sẽ cảm thấy cuộc chơi thêm thú hơn.
Lời khuyên cho các bạn bị tình nhân đòi sờ ngực, hôn ngực và vùng kín.
Các bạn nên từ khước chàng một cách mãnh liệt nếu tình yêu của hai người còn quá sớm, quá mới mẽ. Việc bạn quá dễ dãi nhận lời cũng khiến cho chàng cảm nhận bạn là người dễ dãi và việc cho bạn trai sờ ngực hay hôn vùng kín quá sớm cũng sẽ khiến bạn dễ bị chàng đẩy thêm một bước nữa đó là quan hệ thật sự.
Chúng tôi có những câu giải đáp cho bạn để nói với chàng như: ” Em cần thử thách anh thêm nữa” hoặc là ” Em muốn dành tất cả những gì đẹp đẽ cho đêm tân hôn” … với thái độ kiên quyết của bạn bảo đảm chàng sẽ chỉ buồn một lúc và nếu chàng yêu bạn thật chàng sẽ luôn tôn trọng bạn và sẽ vui vì người phụ nữ của mình muốn giữ gìn cho mình. Vậy chúng tôi đã giải đáp xong lý do tai sao chồng thích hôn chỗ kín và ngực vợ. Chúc các bạn luôn có mối tình đẹp và kết quả của một tình yêu là một màu hồng nhé.
Bật mí lý do tại sao chồng thích hôn chỗ kín như vậy
Bật mí lý do tại sao chồng thích hôn chỗ kín như vậy
Chỉ dẫn CÁCH HÔN VÙNG KÍN phụ nữ
Bước 1: Bạn nhẹ nhàng và từ từ từ từ đến bên cổ nàng, rồi đặt một nụ hôn lên cổ nàng thật mềm
Bước 2: Nhẹ nhàng xoa bóp một trong những nơi nhạy cảm để kích thích mong muốn của mình, chẳng hạn như vùng nhạy cảm cổ, ngực, và dần dần lan rộng đến khu vực cô bé, đùi, ngón tay nhẹ nhõm lướt qua khu vực đó, khi nàng bắt đầu cảm thấy vui mừng, bạn mới bắt đầu hôn… cho cô ấy. Ở mặt sau của vùng cổ và tai, bạn nên nhẹ nhàng và di chuyển đôi môi thần thánh ở 2 khu vực, vì khu vực này chứa hai kích thích dây thần kinh rất nhiều cho nàng
Bước 3: Khi từ cổ trở xuống, khi bạn dừng lại ngực, bạn không nên thiếu nhẫn nại, hãy hôn vào núi đôi của nàng và massage nhẹ nhàng để kích thích ham muốn của cô ấy sau đó bạn chỉ cần đặt nụ hôn vuốt ve ngực và âu yếm nó.
Giải đáp vấn đề chồng thích hôn chỗ kín của các bà vợ nói riêng và phụ nữ nói chung cũng giúp cho cuộc sống gia đình, tình cảm trở nên đầm ấm quan hệ tình cảm trở nên tốt đẹp. Giúp các ông chồng cũng như bà vợ hiểu được sự quan trọng của tình dục trong cuộc sống gia đình .
Làm gì khi bạn chưa sẵn sàng?
Nếu cảm thấy chưa sẵn sàng bẹn nên khéo léo từ chối, người yêu bạn thật lòng sẽ không vì thế mà từ bỏ hay tỏ thái độ với bạn. Việc bạn quá dễ dãi nhận lời cũng khiến cho chàng cảm nhận bạn là người dễ dãi và việc cho bạn trai sờ ngực hay hôn vùng kín quá sớm cũng sẽ khiến bạn dễ bị chàng đẩy thêm một bước nữa đó là quan hệ thật sự.

No comments:

Post a Comment