Thursday, August 3, 2017

TÌNH YÊU - HÔN NHÂN - Đời Sống Gia Đình(222)

Nếu bạn không thích, xin đừng vào xem blog này- Cấm trẻ em dưới 18 tuổi

quan hệ bằng miệng an toàn

Quan hệ bằng miệng an toàn là như thế nào và quan hệ bằng miệng như thế nào để làm cho nam giới sướng nhất, như các bạn cũng đã biết thì việc quan hệ bằng miệng là một trong những tư thế quan hệ của các cặp trai gái, và việc quan hệ bằng miệng làm cho nam giới cảm thấy sung sướng nhất, nhưng có một số bộ phận giới trẻ phản hồi thì việc quan hệ bằng miệng an toàn không? Và có ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới không?

quan hệ bằng miệng an toàn
Quan hệ bằng miệng an toàn là khi cả nam và nữ vệ sinh vùng kín  sạch sẽ  

quan hệ bằng miệng an toàn
Quan hệ bằng miệng làm cho các cặp nam giới thăng hoa

quan hệ bằng miệng an toàn
Tư thế quan hệ này thường có nhiều nam giới áp dụng dành cho người tình

quan hệ bằng miệng an toàn
các bạn nữ có hứng thú khi quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng an toàn
Quan hệ bằng miệng an toàn luôn được các bạn nữ giới quan tâm

  Cảnh hôn nhau say đắm trong nhà nghỉ của cặp tình nhân

Quan hệ bằng miệng là một trong những tư thế của các bạn nam nữ ở thời điểm hiện nay, đây là một trong những tư thế được rất nhiều nam giới yêu thích, vì sao lại xuất hiện tư thế quan hệ bằng miệng? vì ở thời điểm hiện tại các cặp đôi nam nữ hầu như họ đã nhàm chán với các tư thế truyền thống nên họ thường tìm ra những tư thế mới để đem lại cảm giác mới và đem lại sự hứng thú trong chốn phòng the, giúp cho đời sống gia đình hay tình yêu ngày càng gắn kết và hạnh phúc.

quan hẹ bang mieng an toan
Những hình ảnh âu iếm gây kích thích cho nam giới

Vậy quan hệ bằng miệng an toàn là như thế nào? Việc quan hệ bằng miệng để đem lại sự hưng phấn dành cho bạn tình và đảm bảo vệ sinh thì trước khi quan hệ các đôi nam nữ cần phải vệ sinh sạch sẽ cơ thể, và theo các chuyên gia về sinh lý thì việc quan hệ bằng kiểu này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.
Việc lên đỉnh của phụ nữ khác với nam giới ở chỗ, họ có cực khoái nhiều lần trong cuộc yêu còn với nam giới việc lần đỉnh chỉ diễn ra một lần mà thôi. Nhưng bạn có biết bí quyết làm tình hay khiến nàng phê chuyện ấy, nói khẽ với bạn rằng bạn thật tuyệt vời và ngọt ngào chưa? Vậy hãy cùng nhau khám phá cách làm tình haykhiến nàng mê mẩn.

Màn dạo đầu

Bí quyết làm tình hay khiến nàng phê

Với nàng màn dạo đầu rất quan trọng, bạn đường cố đánh nhanh rút gọn vì thế nàng không hài lòng và cảm thấy chán nản đó. Hãy dành thời gian khám phá và khởi động các giác quan của nàng bằng cách hôn nhẹ nhàng vào môi nàng, chuyển dần sang chán qua đôi tai, với đôi tai cực kỳ nhạy cảm bạn có thể khiến nàng không thể kìm chế bằng việc hôn mơn mớn vào đôi tai. Sau đó di chuyển dần xuống cổ, ngực và cảm nhận hơi thở của nàng.
Cách làm tình hay chính là biết màn dạo đầu thế nào? Trong lúc đôi môi đang làm việc cũng hãy sử dụng đôi tay kích thích vùng chân, ngực, và tam giác của nàng hãy thay đổi các tư thế hôn và xoa bóp liên tục để nàng cảm thấy thoải mái, khi nào càng thở dồn dập chính là bộ phận bị kích thích nhiều nhất.

Nhập cuộc yêu

Bí quyết làm tình hay khiến nàng phê

Hãy sử dụng tất cả kỹ năng trận mạc mà bạn có để nàng hưng phấn, tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng tùy vào tính cách của nàng muốn nhẹ nhàng hay mạnh mẽ mà ứng phó cho phù hợp nhất.
Trong lúc nhập cuộc làm tình hay không thể quên các cử chỉ âu yêm xoa bóp, vuốt ve nàng và hãy thực hiện kỹ thuật mèo vờn chuột để nàng phải ham muốn, không lên đưa quá sớm và nhanh .

Tăng tốc làm tình hay


Bí quyết làm tình hay khiến nàng phê

Với đã vào “gơ” hãy tận dụng nhưng kỹ năng bạn có thay đổi các thư thế phù hợp với nàng, đừng cố chỉ mãi một tư thế mà thôi sẽ khiến nàng nhàm chán. Nhưng cũng đừng thay đổi tư thế làm tình liên tục sẽ khiến nàng khó chịu và gây khó khăn cho cả 2 người.
Việc thay đổi tư thế sẽ giúp cậu nhỏ luôn giữ được phong độ do các khoản nghỉ, giúp nàng hào hứng hơn. Đặc biệt hãy cô gắng thì thầm vào tai nàng rằng bạn rất yêu cô ấy cô ấy thật tuyệt vời.
Khi các nàng đang phải cố gắng nắm lấy ga trải giường hay ôm chặt người bạn thì lúc này không nên ngừng lại mà hãy giữ vững phong độ, bởi vì nếu bạn ngừng lại và thay đổi một kiểu mới thì bạn sẽ nhanh chóng bị rơi về mục xuất phát đầu tiên, kích thích lại từ đầu.Chịch xã giao là gì đang là một vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay, vì hiện nay các đôi nam nữ mới lớn rất bạo trong các vấn đề nhạy cảm đó, họ nghĩ chịch xã giao chỉ là giúp giải tỏa cầu của bản thân, mà không nghĩ mình chưa đủ tuổi để chịch, không những vậy có nhiều cặp nam nữ đang chịch còn quay lại video tung lên mạng xã hội để được mọi người chú ý, không thể tin được.


chịch xã giao là gì

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng tăng lên vì vậy nên những nhu cầu cấp thiết như chịch xã giao ngày càng nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hôi, ai cũng muốn biết chịch xã giao là gì.

Khám phá những hình ảnh nữ sinh không mặc quần lót đi giữa đường gây chấn động dư luận

chịch xã giao là gì

Vậy sau một hồi suy nghỉ thì các bạn đã biết chịch xã giao là gì chưa? Chịch xã giao là môt hành động ám chỉ việc quan hệ tình dục của các cặp đôi, và chịch xã giao có rất nhiều loại và chịch xã giao như thế nào để đưa bạn tình lên đĩnh là một vấn đề rất nan giải. Theo các bạn nghĩ chịch xã giao có lợi hay có hại và chịch xã giao để làm gì?

chịch xã giao là gì
Hình ảnh em gái gợi tình với vẻ mặt cực kì khiêu giâm khiến rất nhiều nam giới phải chú ý

>> Em gái vào quán bar thả rông vòng 1 bị nam giới sờ soạn

chịch xã giao là gì

Chịch xã giao là gì và chịch xã giao như thế nào để làm cho phụ nữ lên đĩnh nhanh nhất

chịch xã giao là gì
Cảnh hai người tình đang âu iếm nhau trên giường ngủ khiến nam giơi  cực kì kích thích

chịch xã giao là gì
Chịch xã giao là một nhu cầu của bản thân và theo những nhận xét của các bạn trên mạng xã hội thì chịch xã giao không thể nói tốt hay là xấu bởi vì khi đủ tuổi thì ai cũng có thể chịch.Chồng yếu sinh lý vợ phải làm sao? Chồng tôi bị yếu sinh lý mà tôi còn trẻ nhu cầu sinh lý còn nhiều trong chuyện ấy, đời sống tình dục không hòa hợp vậy chồng yếu sinh lý vợ phải làm sao? có thuốc gì để trị bệnh cho chồng tôi không?


Những điều này chúng tôi có thể hiểu được nỗi niềm của bạn, trước hết xin nhắc rằng đàn ông có thể không có chuyện "yếu" mà vấn đề "đối tác" của họ là ai? Nhiều đàn ông tiết lộ nếu cơm có thể chả thể hào hứng, chỉ xìu xìu, trong khi đó với phở thì họ cực kỳ sung mãn mỗi khi ra trận như tuổi 18 vậy.

chong-yeu-sinh-ly-vo-phai-lam-sao

Chồng yếu sinh lý vợ phải làm sao?


Chúng tôi nhắc điều này trước tiên bởi hãy nhìn nhận vấn đề của bạn thử xem sao bằng cách làm mới chính mình, có thể chồng bạn quá quen thuộc với một hình ảnh lặp đi lặp lại nhàm chán trong chuyện ấy không gian như cách tiếp cận, hay thói quen xung trận chăng? Thay vì đặt câu hỏi chồng yếu sinh lý vợ phải làm sao thì tạo sao bạn không phá cách trong chuyện ấy, hãy làm mới chúng để tạo ra sự hứng thú sẽ khiến chồng bạn thấy hào hứng hơn, yếu tố tâm lý trong chuyện này rất quan trọng.savita bhabhi

Nếu bạn có thể loại trừ yếu tố từ bạn, hãy tìm hiểu xem chồng của bạn có mắc chứng yếu sinh lý hay không? mức độ yếu sinh lý của chồng bạn thế nào? nguyên nhân do đâu mà chồng bị tình trạng đó.savita bhabhisavita bhabhi

savita bhabhi1. Rượu dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc là một trong những vị thuốc dương của y học cổ truyền, được gọi là dâm dương hoắc vì dân gian thường cho dê ăn và có công dụng tăng ham muốn tình dục. Dâm dương hoắc có vị ngọt, tính ấm làm ấm tạng thận và khỏe dương khí, mạnh gân cốt và khứ phong trừ thấp.

rượu tăng cường sinh lý

Về kết quả hiện đại cũng cho thấy, khi sử dụng dâm dương hoắc có tác dụng như nội tiết sinh dục, kích thích quá trình bài tiết tinh dịch, nâng cao hoạt lực của tình hoàn qua đó gián tiếp làm tăng hưng phấn tình dục, ngoài ra còn giúp giảm ho, trừ đờm, làm hạ huyết áp, bảo vệ tim mạch....

Bài thuốc rượu thuốc tăng cường sinh lý đàn ông rượu dâm dương hoắc: Dâm dương hoắc 60 g, phục linh 30 g, đại táo 9 quả. Ba thứ đem hấp chín, phơi khô 3 lần, sau đó thái nhỏ, ngâm với 2 bát rượu trắng và 100 g mật ong. Đậy kín, để 1 tháng rồi lấy ra uống mỗi ngày 2-3 chén nhỏ. Dùng liền 3 tháng.

2. Rượu chim bìm bịp

Chim bìm bịp thường sống ở gần sông suối, nơi có nhiều bụi rậm dễ lẩn trốn. Theo kiến thức y học cổ truyền chim bìm bịp có vị ngọt, tính ấm, không độc, bổ huyết, giảm đau, tiếp cốt....Thường dùng trong các trường hợp về vấn đề thận dương, liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Ngoài ra khi bị gãy xương dùng rượu bìm bịp giúp nhanh chóng liền xương, chữa đau lưng các vấn đề về xương khớp...là rượu thuốc tăng cường sinh lý đàn ông mạnh mẽ.

Bài thuốc: Chim bìm bịp 2 con (1 lớn, 1 nhỏ) làm thịt, để tươi; tắc kè 1 con, làm thịt, phơi khô; củ sâm cau 100 g phơi khô. Tất cả ngâm với 1 lít rượu 30-40 độ, càng lâu càng tốt. Ngày 2 lần, mỗi lần uống 30 ml.

3. Rượu tắc kè

Tắc kè trong y học cổ truyền còn được gọi là cáp giới, thường sống trong hốc cây, trong nhà...tắc kè thường sống vào ban đêm thức ăn của chúng là sâu bộ, gián, muỗi, nhện...

Thịt tắc kè có vị mặn, tính ôn, có tác dụng làm mệt mỏi, cơ thể suy nhược, tráng dương bổ thận, tăng cường sinh lý đàn ông, trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng, đau khớp...

Bài thuốc: Tắc kè 50 g; ba kích, hà thủ ô, hoàng tinh hoặc thục địa mỗi vị 100 g; đại hồi 10 g. Tắc kè ngâm với đại hồi trong rượu 35 độ để được 30 0ml. Các dược liệu khác cũng ngâm với rượu 35 độ để được 700 ml. Hòa lẫn hai rượu với nhau, thêm 100 g đường kính (đã nấu thành sirô) để thành 1 lít. Lọc kỹ, ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 15-20 ml sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.

No comments:

Post a Comment