Monday, October 31, 2011

Vài kiểu gối

Ngủ là một trong "tứ khoái", người ta đã nghĩ ra nhiều kiểu để phục vụ cho cái sự "khoái" này! Mời bạn xem vài kiểu gối phục vụ cho giấc ngủ:

1. Gối lau nước mắt (nước miếng)

Hài hước trên giường ngủ (p1)

Anh ấy vừa đá mình, mẹ vừa mắng mình vì tội ăn vụng, mình mắc chứng chảy nước dãi… Tất cả những ưu tư đó đã giải quyết bởi sản phẩm 2 trong 1 này. Chiếc gối kiêm khăn lau giúp chị em có cảm giác mình được an ủi hơn khi xúc động.

2 . Gối giả chết

Hài hước trên giường ngủ (p1)

Chiếc gối khủng bố này là lựa chọn thích hợp cho những ai thích trêu và dọa người khác. Khi bạn dùng nó khiến cho người xung quanh tưởng bạn đang nằm trên vũng máu.

blood-pillow

blood-pillow2

Nhà thiết kế muốn kết hợp giữa hai dòng cảm xúc: Thoải mái và sợ hãi pha trộn với nhau tạo nên một tác phẩm hết sức mới lạ. Tuy nhiên, khuyến cáo người sử dụng chỉ nên dùng nó trong dịp Halloween thôi.

3. Gối đồng hồ báo thức

Hài hước trên giường ngủ (p1)

Những ai hay dậy muộn mà lại ghét tiếng vợ lải nhải hoặc tiếng của chiếc chuông báo thức bên tai thì hãy tìm đến sản phẩm này. Khi bản đặt thời gian báo thức, chiếc gối sẽ tự động phát sáng khiến bạn tỉnh táo ngay tức thì. Vừa đơn giản, vừa tiện lợi, tại sao bạn không dùng nhỉ?

4. Gối Ctrl-Alt-Del

Hài hước trên giường ngủ (p1)

Chiếc gối tựa mềm mại có in hình 3 chữ Ctrl-Alt-Del dành cho những ai yêu thích hoặc hay sử dụng máy tính. Bạn có thể thay đổi các ký tự trên gối theo ý của mình và dĩ nhiên 3 phím này khi kết hợp với nhau sẽ là phím tắt của một chương trình đấy.

5. Gối Laptop

Hài hước trên giường ngủ (p1)

Tác giả của chiếc gối này có tên là Ivonne Dippmann. Cô thường xuyên làm việc với Laptop và vô tình ngủ quên bên chính chiếc máy tính của mình. Cô nghĩ: Tại sao không thiết kế ra một loại gối dành cho những người dùng Laptop để có thể thư giãn nhỉ? Chiếc gối hơi thiết kế có kích cỡ vừa với laptop của bạn, nó phồng lên nhờ khí hơi nên rất tiện để mang theo bên mình.

6. Gối cảm xúc

Hài hước trên giường ngủ (p1)

Khi vui chọn màu vàng, khi cười chọn xanh nước biển, buồn chọn xanh lá cây… Chà! Loại gối này dành cho đối tượng các em kute hay đôi nam nữ đang yêu thì hợp ý hợp tình quá!

7. Gối cá hồi tươi

Hài hước trên giường ngủ (p1)

Chiếc gối dài 70cm còn nguyên dấu “tươi ngon” và được bảo quản trong túi nilon. Và dĩ nhiên chiếc gối này chỉ thích hợp với những ai yêu cá hoặc thích ăn cá. Tuy nhiên, khuyến cáo bà con dùng sản phẩm này, đêm đêm đừng có mộng mu mà đem nó vào lò nướng là chết dở.

Gối “đùi em ”

Hài hước trên giường ngủ (p2)

girlfriends-lap-pillow

Đây là ý tưởng xuất phát từ đất nước mặt trời mọc, rất mới lạ và đầy ý nghĩa. Chiếc gối mô phỏng theo cặp giò của các cô gái trẻ, giúp các anh các bác có cảm giác giống như kê đầu lên người thật vậy. Với những ý tưởng kiểu này thảo nào trai Nhật Bản lại ghét lấy vợ đến vậy.

Gối “anh yêu”

boyfriends-arm-pillow

Không thua kém mày râu, các chị em Nhật Bản cũng có mong muốn như vậy. Chiếc gối mô phỏng theo vòng tay của chàng thanh niêm vạm vỡ, khi gối nàng có cảm giác bớt cô đơn hơn, quả thật tiện hơn cả lợi.

Gối sỏi đá

Hài hước trên giường ngủ (p2)

Bạn muốn nằm trên bãi sỏi đá nghe tiếng nhạc du dương của biển, đừng lo vì đã có loại gối đáp ứng nhu cầu ấy. Chiếc gối chồng đống lên nhau giống hệt một bãi đá sỏi nhưng bên trong rất mềm, giúp con bạn có cảm giác ngủ ngon hơn.

Gối mọt sách

Hài hước trên giường ngủ (p2)

Bạn muốn tỏ ra với vợ của mình rằng: Anh là nhà bác học, ông học… đừng có khinh anh! Kỳ thực bạn đã có một bí quyết nho nhỏ để lừa con mắt tinh đời của vợ bạn. Chiếc gối làm hệt như quyển sách, đọc sách mỏi quá thì chợp mắt vợ lại hài lòng, được thế thì còn gì bằng.

Gối tỏ tình

Hài hước trên giường ngủ (p2)

Khi bạn mắc chứng nói lắp, hơi thở không thơm tho tại sao không dùng chiếc gối này để bày tỏ tình cảm bằng chiếc gối này? Mỗi chiếc gối được in hình chữ cái, ghép lại thành câu khiến chàng và nàng hài lòng.

Gối Pizza

pizza-pillow

Gối tay kê đầu

http://img.uphaa.com/uploads/623/arm-pillow.jpg

Gối trứng chiên

egg-pillow

Gối “bé yêu”

infant-pillow

Gối ôm ấp

Hài hước trên giường ngủ (p2)

Gối em yêu (1)http://weird.stareastasia.com/wp-content/uploads/2009/06/weird-japan-023.jpg

http://images.yume.vn/blog/201010/07/1286421988_goi.jpg

Gối em yêu (2)

Korean guy marries pillow

Gối khúc củi

http://tctechcrunch2011.files.wordpress.com/2009/02/pillow_japan_2-620x236.jpg?w=620&h=236

Gối sexy

Gối ngực emhttp://www.service-1.org/uploads/201104/18/imgs/weird-gifts-8_360x270.jpg

Gối hamburger

Gối bánh may mắn(fortune cookie)

Gối bánh ngọt

Gối game

Gối ampli

Gối sushi

Gối ô chữ(puzzle)

Gối con mắt

Gối đầu heo rừng

Gối icon

http://sclick.net/cool-gadgets/new-weird-bizarre-odd-gadgets/21/new%20cool%20weird%20bizarre%20odd%20strange%20gadgets%20gloomy-bear-arm-pillow.jpghttp://2.bp.blogspot.com/_tqDRXmmBB7Y/S81VQjNQZsI/AAAAAAAADE4/NU03VG0tIj4/s400/bp-all-nighter-total-body-pillow-full.gifhttp://trendsupdates.com/wp-content/uploads/2008/11/sqhzotwkzfyr2d1uksyudpmoo1_400.jpg

No comments:

Post a Comment